Những giấc mơ thường mang nhiều thông tin và cả ý nghĩa về mặt tâm linh, đôi khi việc bạn mơ thấy một điều gì đó xuất hiện chính là khi tiềm thức đang muốn báo hiệu cho bạn những điều liên quan đến vấn đề đó trong tương lai.
Thậm chí có thể bạn đã nhận ra việc sắp xảy đến với mình nhưng vì không để ý nên đã quên, giấc mơ chính là muốn nhắc cho bạn về vấn đề đó và đôi khi, nó còn đem lại tài lộc cho bạn. Đặc biệt là các giấc mơ liên quan đến rồng, một trong bốn linh vật bên cạnh Lân (Kỳ lân), Quy (Rùa), Phụng (Phượng Hoàng).

Nằm mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì?

Rồng là một sinh vật đến từ trí tưởng tượng của con người là chính, trong quá khứ thì rồng cũng chưa từng xuất hiện ở ngoài đời thực mà chỉ được thể hiện trên những tác phẩm điêu khắc thời xa xưa, sách báo và các ấn phẩm hội họa.
Tuy nhiên, rồng là một trong bốn tứ linh và được nhiều người tôn sùng, thậm chí ở các đền chùa thì rồng vẫn thường được sử dụng trong kiến trúc và được chạm trổ trên bàn ghế, cửa, đặt làm vật trang trí trên mái.
Mang ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt với những người theo phật giáo, rồng là hiện thân của những điều sâu sắc và bí ẩn trong cuộc sống mà khó có thể giải đáp. Từ việc mơ thấy rồng đen, rồng vàng hay thấy rồng bay, mỗi tạo hình đều gửi gắm một dạng thông tin đến cuộc sống của bạn mà có lẽ bạn đã chưa kịp nhận ra.
Con rồng số mấy? Rồng là số 10 – 50 – 90 nhưng để luận số kỹ càng hơn thì bạn nên đọc qua bài viết của chúng tôi.

Nằm mơ thấy rồng đen 

Rồng đen là một trong những sinh vật bí ẩn và mạnh mẽ nhất, trong các tác phẩm nghệ thuật thì hình tượng rồng đen gắn liền với sự hủy diệt và thuộc quyền sở hữu của những thế lực huyền bí, không mấy khi xuất hiện và cũng không hề thân thiện với con người.
Cũng chính vì điều này, rồng đen là đại diện của sự mạnh mẽ trong tâm thức mỗi người và biểu trưng cho khí chất của họ. Nếu mơ thấy rồng đen thì có khả năng bạn là người mạnh mẽ, tài năng nhưng chưa tìm được cơ hội cần thiết để bộc lộ năng lực của mình với thế giới.
Vì vậy, điều bạn cần làm là không được nản chí mà phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ chín muồi, chỉ cần khi cơ hội đến thì khả năng cao là bạn sẽ được bộc lộ hết năng lực ẩn nhẫn bấy lâu và đạt được những thành tựu lớn trong cuộc sống.
Nếu mơ thấy rồng đen, anh em đề thủ có thể đánh cặp lô 93 – 95.

Nằm mơ thấy rồng bay

Khác với rồng đen là biểu trưng cho sự mạnh mẽ của mỗi người, rồng bay chính là báo hiệu cho thấy tiềm thức của bạn đã không còn chịu bó buộc trong hoàn cảnh hiện tại nữa, nó đã đủ sức thoát khỏi những ám ảnh dai dẳng từ lâu và sẵn sàng hướng đến tương lai tươi đẹp đang chờ đợi.
Nếu mơ thấy rồng bay, chắc hẳn bạn đã từng gặp một bi kịch làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình trong quá khứ và mãi không thể thoát ra được, thậm chí mất dần sự tự tin và niềm lạc quan của bản thân vì điều đó.
Giấc mơ có rồng bay là một giấc mơ báo hiệu điềm tốt vì hình tượng rồng bay lên có ý muốn báo hiệu năng lực bản thân đã tăng cường, đủ sức chống chọi với những bão tố đến từ quá khứ. Điều bạn cần làm là nhanh chóng thoát ra khỏi ám ảnh ngày xưa và lao thẳng đến cơ hội, nắm lấy nó và kiên trì đến khi thành công.
Nếu mơ thấy rồng bay, anh em đề thủ có thể đánh cặp lô 26 – 66

Nằm mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng chính là biểu trưng cho sự cao quý và trường tồn, vững mạnh theo thời gian. Đây cũng chính là biểu tượng thường được hoàng tộc sử dụng thời xưa và không phải ai có cơ hội nhìn thấy, nếu mơ thấy rồng vàng thì chứng tỏ rằng thời gian tới bạn sẽ phất lên cực kì vững mạnh.
Đặc biệt là những cá nhân đang làm kinh doanh hoặc chuẩn bị có một dự án lớn cần làm nhưng vẫn phân vân thì đây chính là điềm báo rằng cơ hội đã tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ hết mình hoặc tìm được đối tác chiến lược bấy lâu khuyết thiếu.
Nếu thấy rồng vàng bay thì bạn sẽ được cộng hưởng từ giấc mơ thấy rồng bay và càng phát triển mạnh hơn nữa, đây là giấc mơ cực kì tốt và mang lại sự khoáng đạt về đường công danh cho mỗi cá nhân. 
Nếu mơ thấy rồng vàng, anh em đề thủ có thể đánh cặp lô 40 – 91

Nằm mơ thấy rồng trắng

Giấc mơ xuất hiện rồng trắng lại khác hẳn so với ba giấc mơ ở trên là không hề mang lại điềm lành mà chính là lời cảnh báo tiềm thức muốn gửi gắm cho bạn, đó là tinh thần của bạn đang tuột dốc và cần được ổn định trở lại trước những phong ba ập tới ngoài kia.
Tùy thuộc vào các vấn đề mà bạn đang gặp phải như kinh doanh không tốt, học tập kém hoặc sức khỏe có vấn đề mà giấc mơ này sẽ cảnh báo cho bạn.
Nếu bạn đang gặp sức khỏe kém, nhiều năm điều trị không thành công hay chỉ mới mắc bệnh thì đừng vội bi quan, giấc mơ rồng trắng là báo hiệu cho thấy rằng bạn sắp gặp được quý nhân cho mình phương pháp điều trị thành công hoặc tự mình tìm thấy. 
Nếu mơ thấy rồng trắng, anh em đề thủ có thể đánh ba con lô 10 – 28 – 99.

Nằm mơ thấy rồng đỏ

Trong những cuốn tiểu thuyết thì rồng đỏ là sinh vật mạnh mẽ nhất và màu đỏ cũng tượng trưng cho may mắn, tuy nhiên nếu mơ thấy rồng đỏ thì đó chính là cảnh báo về điềm xấu sẽ ập tới bạn trong tương lai.
Đó có thể là gia đình có người bị bệnh, việc kinh doanh không thuận lợi, việc học có nhiều vấn đề phát sinh hay chỉ đơn giản là thời gian tới bạn sẽ gặp một số việc xui rủi nhỏ, ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.
Nếu mơ thấy rồng đỏ, anh em đề thủ có thể đánh cặp lô 02 – 94.

Nằm mơ thấy rồng xanh

Rồng xanh thì lại cảnh báo về một điềm xấu thường trực quanh chúng ta, đó chính là dòng điện. Nếu mơ thấy rồng xanh khi đang chuẩn bị sửa nhà hay thiết bị điện gặp trục trặc thì bạn tuyệt đối phải tránh chứ không được nhúng tay vào làm, tốt hơn hết là gọi thợ đến sửa và chấp nhận tốn một khoản tiền nhỏ để phòng xui rủi ập đến với mình. 
Nếu mơ thấy rồng xanh, anh em đề thủ có thể đánh cặp lô 21 – 74.

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì nếu không gặp những trường hợp trên?

Tất nhiên sẽ có nhiều giấc mơ khác liên quan tới rồng mà chúng tôi chưa thể giải mã ngay cho các bạn, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm hiểu để có thêm một chút may mắn thì bạn có thể thử vận may với những con số sau khi mơ thấy rồng.

 • Nằm mơ thấy rồng đánh số gì: 10 – 50 – 90
 • Nằm mơ thấy rồng phun nước: 42 – 56
 • Nằm mơ thấy rồng nước: 10 – 24
 • Nằm mơ thấy rồng bơi dưới nước: 30 – 39
 • Nằm mơ thấy rồng chết: 44
 • Nằm mơ thấy rồng phun lửa: 945
 • Nằm mơ thấy rồng và rắn: 12 – 31
 • Nằm mơ thấy rồng đuổi theo: 49 – 91
 • Nằm mơ thấy rồng lửa: 39 – 93
 • Nằm mơ thấy rồng và phượng: 029
 • Nằm mơ thấy rồng con: 110

Nếu bạn muốn đọc nhiều hơn các bài viết liên quan đến phong thủy hay lô đề thì có thể ghé thăm Tylekeo247 để có thêm nhiều thông tin hơn!