Bên cạnh các sản phẩm thuốc lá truyền thống và vaping thì hiện nay bạn có thể dễ dàng tiếp cận với một sản phẩm thuốc lá khác. Đó chính là IQOS, thuốc lá sử dụng nhiệt. IQOS được nhận xét là sự kết hợp hoàn hảo giữa Vaping và thuốc lá truyền thống. Và để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như có thể tìm mua được IQOS Hồ Chí Minh chính hãng, đừng quên theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 

Tại sao thuốc lá IQOS lại là lựa chọn được ưa chuộng hiện nay? 

IQOS là một giải pháp thay thế mới cho việc hút thuốc. Làm nóng thuốc lá, trái ngược với việc đốt, là điểm khác biệt của chúng với thuốc lá thông thường. Làm nóng thuốc lá giải phóng hương vị thực sự của thuốc lá thật nhưng đồng thời giảm 95% rủi ro so với hút thuốc lá thông thường.
Nói cách khác thuốc lá IQOS chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa vape và hút thuốc truyền thống. Nếu bạn cảm thấy muốn trải nghiệm những hương vị thuốc chân thực nhất và ít gây hại thì nên cân nhắc đến thuốc lá IQOS. 
IQOS chinh la su ket hop hoan hao giua vape va hut thuoc truyen thong  - Review hương vị thuốc lá IQOS- Địa chỉ mua IQOS Hồ Chí Minh số 1 hiện nay
IQOS tạo ra ít hóa chất độc hại hơn so với thuốc lá. Điều này có nghĩa là mặc dù bạn vẫn có được những trải nghiệm và hương vị như khi hút thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, mức độ độc hại của các chất và nicotine trong thuốc lá sẽ được giảm đáng kể. 
Mức độ này đã được kiểm tra nghiêm ngặt. Nồng độ một loạt các hóa chất độc hại và có khả năng gây hại được đo trong IQOS so với nồng độ được đo trong khói của hơn 1.600 nhãn hiệu thuốc lá tại hơn 40 quốc gia từ năm 2008 đến năm 2017. Và kết quả thu được cho thấy thuốc lá IQOS làm giảm tới 95% nguy cơ gây hại cho sức khỏe khi so sánh với thuốc lá truyền thống. 

pmi tuyen bo iqos giam 99 doc hai - Review hương vị thuốc lá IQOS- Địa chỉ mua IQOS Hồ Chí Minh số 1 hiện nay
PMI đã từng tuyên bố IQOS giảm tới 99% độc hại so với thuốc lá truyền thống

Ưu điểm tiếp theo của thuốc lá IQOS đó chính là việc sử dụng nhiệt. Tất cả IQOS Hồ Chí Minh mà bạn có thể tìm thấy đều sẽ sử dụng nhiệt 100%. Nhiệt ở đây không chỉ an toàn đối với người dùng mà còn mang đến rất nhiều sự tiện lợi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần đến các dụng cụ đốt mà chỉ cần khởi động hệ thống nhiệt bên trong thiết bị IQOS là có thể trải nghiệm được nicotine cực đã. 
Tat ca IQOS Ho Chi Minh ma ban co the tim thay deu se su dung nhiet 100  - Review hương vị thuốc lá IQOS- Địa chỉ mua IQOS Hồ Chí Minh số 1 hiện nay
Nhiệt sẽ làm nóng thuốc lá tạo ra hơi chứa nicotin. Quá trình này không tạo ra khói nhiều giống như hút thuốc lá. Khi được đốt thì thuốc lá cũng sẽ sản sinh nhiều chất gây hại hơn. Không chỉ ảnh hưởng sức khỏe của bạn mà cả với những người xung quanh. Và việc sử dụng thiết bị thuốc lá IQOS sẽ ngăn chặn điều này rất hiệu quả. 

Mua IQOS Hồ Chí Minh tại Thành Lâm Heat Not Burn

IQOS là sản phẩm chỉ vừa mới được giới thiệu đến thị trường trong thời gian ngắn. Tuy nhiên không chỉ vì thế mà có thể phủ nhận được sức hút cũng như những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. IQOS được người dùng đón nhận rất mạnh mẽ và nhu cầu sử dụng thiết bị hút thuốc lá này cũng đang ngày một được nâng cao. 
Tại thị trường Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thuốc lá IQOS ở rất nhiều cửa hàng và điểm bán khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được sự an tâm và lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, uy tín nhất thì không nên bỏ qua Thành Lâm Heat Not Burn. Có rất nhiều lý do tại sao người dùng lại luôn ưu tiên Thành Lâm Heat Not Burn trong các lựa chọn của mình. 

Sản phẩm chính hãng mang đến nhiều sự lựa chọn 

Khi tìm mua IQOS Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến với Thành Lâm Heat Not Burn tại Website https://thanhlamheatnotburn.vn/. Luôn có rất nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm IQOS đa dạng được giới thiệu đến với người dùng. Bạn có thể tìm thấy những thiết bị mới nhất đến từ những nhà sản xuất lớn ở khu vực Châu Á cũng như Châu Âu. 

Mua IQOS Ho Chi Minh tai Thanh Lam Heat Not Burn - Review hương vị thuốc lá IQOS- Địa chỉ mua IQOS Hồ Chí Minh số 1 hiện nay
Văn phòng thuốc iQOS Thành Lâm tại Vọng Đức Hà Nội

Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm. Mỗi sản phẩm được bán ra đều đính kèm với thông tin xuất xứ cũng như nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng có thể dựa theo những thông tin chi tiết này để đưa ra đánh giá cũng như lựa chọn sản phẩm IQOS Hồ Chí Minh phù hợp.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, bạn sẽ có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Mỗi khách hàng sẽ được chào đón nồng nhiệt, được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm. Và nếu bạn là người dùng mới chưa có kinh nghiệm chọn lựa thì có thể nhờ đến những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. 
Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những câu trả lời hài lòng nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm cần sửa chữa hoặc bảo hành cũng sẽ được tiếp nhận một cách đầy đủ và kịp thời. Dưới sự hướng dẫn và chăm sóc của nhân viên Thành Lâm, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.