Mỗi chòm sao đều mang những đặc tính khác nhau và chòm sao Bọ Cạp cũng vậy, họ là người bí ẩn, thông minh nhưng đôi khi khiến những người xung quanh sợ hãi bởi khả năng nhìn thấu suy nghĩ của họ. Khi Bọ Cạp mang nhóm máu AB thì đây là một sự kết hợp đặc biệt tạo nên những con người có những đặc điểm của Bọ Cạp nhưng cũng mang nhiều đặc trưng của nhóm máu AB.

Tổng quan tính cách cung Bọ Cạp nhóm máu AB

Khác với Bọ Cạp nhóm máu A, B thường có vẻ bề ngoài lạnh lùng, khó gần thì chòm sao thứ tám nhóm máu AB lại mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp và thân thiện.

Hôn nhân và gia đình của cung Bọ Cạp
Chòm sao Bọ Cạp mang nhóm máu AB

Dáng vẻ dịu dàng, tinh tế có đôi phần yếu đuối của họ tạo hảo cảm cho tất cả mọi người và đó cũng là một trong những thế mạnh về ngoại hình đối với cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Tuy nhiên, vẻ bề ngoài yếu đuối không có nghĩa rằng họ cũng nhu mì như vậy, thực tế Bọ Cạp là những người vô cùng mạnh mẽ thậm chí là mạnh mẽ bậc nhất trong mười hai chòm sao.

Ở Bọ Cạp nhóm máu AB có một khả năng dấu cảm xúc và nắm bắt suy nghĩ của người khác rất đỉnh cao chính vì thế, ngoài sự hiền lành bề ngoài ra thì họ cũng khiến người khác phải dè chừng bởi sự bí ẩn ấy.

Trong đời sống thực tế, Bọ Cạp nhóm máu AB là một người khá trầm tính và khiêm nhường, họ không hay đôi co, mâu thuẫn với những người xung quanh. Bọ Cạp nhóm máu AB là chòm sao xem trọng tình cảm cũng như trung thực với khả năng của chính mình.

Ngoài ra, Bọ Cạp còn là chòm sao có cái tôi rất cao, họ ép mình không được phép sai lầm cũng như cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu mà mình đã để ra.

Tính cách của người thuộc cung Bọ Cạp
Bọ Cạp là tuýp người sống thiên về nội tâm

Họ có tính tự kỷ luật rất cao cho nên Bọ Cạp mang trong mình nhóm máu AB rất khó chịu khi kế hoạch của mình bị phá vỡ hoặc không đi theo đúng trình tự mong muốn, điều này đôi khi làm họ mệt mỏi nhưng chúng cũng là động lực rất lớn giúp Bọ Cạp ngày một tốt hơn.

Cung hoàng đạo này cũng có thiên phú lãnh đạo, họ có thể nhìn ra được điểm mạnh của người khác từ đó giúp họ có thể phát huy tốt đa khả năng của mình trong lĩnh vực sở trường.

Với những quan sát tỉ mỉ cùng với trực giác nhạy bén, Bọ Cạp nhóm máu AB thường nhìn thấu tâm can người đối diện từ đó đánh giá mức độ phù hợp với bản thân mình, qua những đánh giá đó họ sẽ có quyết định khác nhau về mối quan hệ này.

Ngoài những điểm mạnh vừa nêu ở trên, Bọ Cạp nhóm máu AB cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm.
Tiêu biểu trong số đó là sự cực đoan đối với những kẻ phản bội, nếu họ phát hiện ra một người bạn của họ có hai lòng thì ngay lập tức sẽ trở nên căm giận bởi, bản tính của một Bọ Cạp đó là tính chiếm hữu cao và ghét cảm giác bị bỏ rơi.

Tuy nhiên, họ sẽ không thể hiện điều đó ra vẻ bề ngoài mà thay vào đó, họ lên kế hoạch trả đũa một cách thầm lặng và đây chính là điểm đáng sợ của một Bọ Cạp nhóm máu AB.

Những điểm mạnh và điểm yếu trong sự nghiệp của chòm sao Bọ Cạp nhóm máu AB

Trên con đường sự nghiệp của mình, Bọ Cạp mang nhóm máu AB luôn thể hiện những mặt xuất sắc nhất, cố gắng hoàn thành công việc được giao và không cho phép sai lầm xảy ra.

Bọ Cạp nhóm máu AB là những người đặt sự nghiệp lên hàng đầu, tinh thần kính nghiệp và trách nhiệm cao là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của Thiên Yết nhóm máu AB trong tương lai.

Họ là người hết sức kiên định với quyết định của mình bởi vì, khi họ đặt ra một mục tiêu hoặc quyết định một vấn đề thì đó là kết quả của cả một hành trình tính toán thiệt hơn và suy xét kỹ lưỡng mọi mặt của chúng.

Con đường sự nghiệp rực rỡ của Cung Bọ Cạp
Sự nghiệp đầy hứa hẹn của Thiên Yết nhóm máu AB

Chính vì thế, những gì họ đặt ra để theo đuổi thường có khả năng thành công cao, kiên trì theo đuổi và không bao giờ để khó khăn làm chùn bước, ý chí của họ là yếu tố mấu chốt giúp họ vượt qua mọi bão tố.

Mặc dù có thiên phú lãnh đạo khi có thể nhìn ra điểm mạnh của mỗi người tuy nhiên, vị trí phù hợp nhất đối với Bọ Cạp nhóm máu AB là phụ trợ, họ ở đó để phát huy tốt nhất khả năng của mình cũng như cân bằng tất cả các nguồn năng lượng xung quanh, đưa các đồng nghiệp cùng nhau phát triển hơn trong sự nghiệp.

Bọ Cạp nhóm máu AB là người ham học hỏi, ưa thích những thứ mới lạ và cảm giác mạo hiểm chính vì thế, công việc phù hợp nhất với họ phải kể đến nhà lý luận, trinh thám, nhà khoa học, hướng dẫn viên du lịch hoặc nhà bất động sản.

Câu chuyện tình duyên của Thiên Yết nhóm máu AB

Bọ Cạp nhóm máu AB là người thích một tình yêu bình dị và kín đáo, họ ít khi khoe nửa kia của mình một cách công khai mà thường chọn yêu đương một cách riêng tư.

Lý do họ làm như vậy chính là bởi Bọ Cạp nhóm máu AB có tính chiếm hữu rất cao, họ muốn người họ yêu là của riêng mình và không muốn chia sẻ những hình ảnh lãng mạn của hai người đến ai khác.

Khi yêu đương với một chàng trai, cô gái Bọ Cạp nhóm máu AB thì đó là một mối tình vô cùng ngọt ngào, họ sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ đầy hạnh phúc cũng như tạo ra không khí ấm cúng khi hai người ở bên nhau.

Những cô nàng cung Bọ Cạp mạnh mẽ và có đời sống nội tâm phong phú
Câu chuyện tình yêu của Bọ Cạp nhóm máu AB

Họ có thể chủ động theo đuổi người mình thương và dễ dàng chiếm được trái tim của anh chàng, cô nàng đó nhưng sau khi giai đoạn nồng nhiệt thuở ban đầu qua đi thì tình cảm sẽ dần nhạt phai, điều này khiến đối phương tràn ngập sự bất bình cùng với tổn thương.

Tuy nhiên, Bọ Cạp nhóm máu AB nên hiểu rằng tình cảm và trái tim ai đó không phải món đồ chơi để trêu đùa, họ nên nghiêm túc hơn trong những mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, nếu Bọ Cạp nhóm máu AB thực sự yêu và nghiêm túc với một ai đó thì họ sẽ rất hay ghen, sự chiếm hữu quá mức của họ đôi khi sẽ gây ra cảm giác khó chịu, căng thẳng trong mối quan hệ của hai người.

Sức khỏe của Bọ Cạp nhóm máu AB

Về sức khỏe thể chất, Bọ Cạp rất khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, chính vì thế mà họ có gặp ốm đau bệnh tật cũng mau chóng khỏi bệnh, điều đó khiến họ trở nên chủ quan với sức khỏe của mình.

Những thói quen xấu trong sinh hoạt, ăn uống hằng ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của Bọ Cạp nhóm máu AB, sau khi tuổi xuân qua đi thì nhiều vấn đề sức khỏe sẽ ập tới họ.

Nam giới Bọ Cạp là những người đàn ông lịch lãm và bí ẩn
Thể trạng của Bọ Cạp nhóm máu O

Để hạn chế những điều đó, Thiên Yết mang nhóm máu AB nên tập từ bỏ những thói quen xấu như thức đêm, ăn đồ ăn nhanh và hơn hết là tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cùng với đi khám sức khỏe định kì.

Sức khỏe tâm lý luôn là vấn đề lớn đối với nhiều người thuộc cung Bọ Cạp mang nhóm máu AB bởi họ không thích để lộ cảm xúc thật của mình, những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực bị dồn nén lâu ngày rất dễ khiến họ trở nên bi quan và gặp nhiều căn bệnh về tâm lý.

Bọ Cạp nhóm máu AB nên thả lỏng hơn nữa những cảm xúc của mình, yêu bản thân hơn và có thể tổ chức các cuộc vui cùng bạn bè để xả những năng lượng tiêu cực ra bên ngoài.