Tương tự với các lá bài khác trong bộ Wands, Queen of Wands đại diện cho sự hấp dẫn, toàn tâm, vui tươi và thái độ tự tin. Khi trải bài xuất hiện lá bài này, người trải bài cần xem xét tất cả các thông điệp mà Queen of Wands có thể hàm chứa.

Tổng quan về lá bài Queen of Wands

Trên lá bài là hình ảnh của một nữ vương đang ngự trên ngai vàng với chiếc gậy gỗ cao quý và hoa hướng dương tượng trưng cho sự lạc quan, xán lạn.

Queen of Wands đề cập đến nguồn năng lượng tích cực, sức sống dồi dào và sự màu mỡ, khi lá bài này xuất hiện thì bạn có thể an tâm với cuộc sống của mình.

Queen of Wands là lá bài chứa đựng nhiều thông điệp tích cực
Queen of Wands là lá bài chứa đựng nhiều thông điệp tích cực

Mọi mối quan hệ của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, bạn hài lòng với người thân, bạn bè hay ý trung nhân và những khoảnh khắc mà bạn đã tạo ra với họ.

Một vài từ khóa liên quan đến lá bài Queen of Wands

Lá bài xuôi Sự quyết tâm
Sự hấp dẫn
Sự tốt bụng
Lá bài ngược Khó đoán
Sự bảo thủ
Sự đòi hỏi

Các cặp bài Court

Về cơ bản thì lá Queen of Wands có thể kết hợp với bất kỳ lá bài nào trong Tarot, hãy so sánh phân hạng và bộ của cả hai lá bài để nắm được ý nghĩa của chúng.

Lá bài này có thể được kết hợp với nhiều lá bài Tarot khác
Lá bài này có thể được kết hợp với nhiều lá bài Tarot khác

Ví dụ, với lá Queen of Wands hoặc Knight of Cups thì bạn có thể kết hợp cặp Queen – Knight, Wands – Cups và một số cặp khác như Queen – Knight, Wands – Cups, Queen – King, Queen – Queen, Queen – Knight, Queen – Page, Wands – Wands, Wands – Cups, Wands – Swords hoặc Wands – Pentacles.

Mô tả chi tiết

Queen of Wands thường được ví với hình ảnh của một nữ hoàng quyền lực, thông minh, kết hợp với năng lượng nhiệt huyết của nguyên tố Lửa thì nàng được xem là đại diện được tôn sùng nhất của tầng lớp hoàng gia.

Sự xuất hiện của lá bài trong trải bài cho thấy người xem bài là người khôn ngoan, tự tin và giàu lòng nhân ái. Sự lạc quan bên trong tâm hồn bạn cho phép bạn nhìn đời bằng đôi mắt sâu sắc và nhận được sự ái mộ từ mọi người xung quanh.

Queen of Wands là thông điệp yêu cầu bạn suy nghĩ và cảm nhận như cách mà một nữ hoàng hay một người quyền lực đang làm. Dòng năng lượng từ “bà hoàng” bộ Gậy sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn cảm hứng để tiếp tục cuộc hành trình ý nghĩa của mình.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands xuôi

Queen of Wands là một trong những lá bài mang năng lượng tính nữ mạnh mẽ nhất trong bộ bài Tarot. Tương tự như các lá bài hội đồng, lá này đề cập đến một con người thực trong đời sống chúng ta, đặc biệt là phái nữ.

Queen of Wands mang năng lượng tính nữ mạnh mẽ
Queen of Wands mang năng lượng tính nữ mạnh mẽ

Trong trường hợp bạn đang mong muốn có em bé và lá Queen of Wands xuất hiện thì đây chính là dấu hiệu tích cực dành cho gia đình bạn.

Khía cạnh công việc

Trong tương lai gần, bạn sẽ chiến thắng trong một cuộc thoả thuận mà bạn là người giành được nhiều lợi ích nhất. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm công việc thì lá bài này ngụ ý rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người phụ nữ nào đó và nhanh chóng thăng tiến. 

Khía cạnh tình yêu

Về khía cạnh tình yêu, lá Queen of Wands là điềm lành cho mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Trong trường hợp bạn vẫn còn độc thân thì lá bài cho thấy bạn sẽ gặp được đối tượng lý tưởng thông qua người quen.

Khía cạnh tài chính

Nếu bạn rút trúng lá bài Queen of Wands khi đang thắc mắc về phương diện tài chính thì đây là lời cảnh báo dành cho bạn. Hãy chi tiêu một cách hợp lý và bắt đầu tiết kiệm khoản phòng thân đề phòng tình huống bất lợi xảy ra.

Khía cạnh sức khỏe và tinh thần

Về cơ bản thì lá bài mang lại điềm báo tích cực về khía cạnh sức khỏe của bạn, bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và thư thái vào thời gian này. Trong một số trường hợp đặc biệt, người trải bài có thể sắp được làm cha, làm mẹ vì “nữ hoàng gậy” cũng đề cập đến sự thành công trong việc sinh em bé.

Lá bài cũng đề cập đến sự sinh sản an toàn
Lá bài cũng đề cập đến sự sinh sản an toàn

Trên phương diện tinh thần, lá bài này đề cập đến việc bạn đang khao khát tìm kiếm thêm trải nghiệm về đời sống tâm linh. Khám phá là quyền của bạn nhưng Queen of Wands không khuyến khích bạn dành trọn thời gian, công sức cho một cộng đồng tâm ly ở đất nước khác.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands ngược

Nhìn chung, Queen of Wands ngược không có nhiều điểm khác biệt so với Queen of Wands xuôi, nó cũng hàm ý về một người con gái tử tế và nhân hậu. Bên cạnh đó, lá bài này còn tượng trưng cho sự sinh sản ở mọi hình thái. 

Trong tương lai, bạn có thể sẽ cần hỗ trợ một vài người mà bạn quen biết. Tuy nhiên, Queen of Wands cũng cho thấy có khả năng có một người phụ nữ lớn tuổi sẽ giúp đỡ bạn vượt qua thời điểm khó khăn hiện tại.

Khía cạnh công việc

Bạn sắp gặp trở ngại và sự trì hoãn trong công việc, điều này dẫn đến việc bạn cảm thấy buồn chán, nản chí. Queen of Wands không khuyên nhủ bạn gánh vác trách nhiệm mà gợi ý rằng bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. 

Bạn không nên gánh vác trách nhiệm mà hãy chia sẻ với đồng nghiệp
Bạn không nên gánh vác trách nhiệm mà hãy chia sẻ với đồng nghiệp

Trong trường hợp khác, một vài người đang bị chèn ép bởi cấp trên là nữ giới lớn tuổi hơn ở nơi làm việc. Hãy chứng minh năng lực và bày tỏ thái độ tôn trọng với nghề để họ nhận ra rằng bạn là nhân sự quý giá.

Khía cạnh tình yêu

Về khía cạnh tình yêu, Queen of Wands thể hiện viễn cảnh một người phụ nữ lớn tuổi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn. Hãy ghi ấn tượng tốt đẹp với họ và cố gắng giành lấy sự ủng hộ của họ.

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì Queen of Wands ngược báo hiệu rằng bạn sẽ gặp được ý trung nhân thông qua một người phụ nữ.

Khía cạnh tài chính

Bạn không cần phải tiết kiệm quá mức nhưng đừng tiêu xài hoang phí bởi tài chính là “chiếc chìa khoá” để hình thành nên cuộc sống như ý.

Khía cạnh sức khỏe và tinh thần

Bạn sở hữu cơ thể khoẻ mạnh và bạn hài lòng với tình trạng này, trong trường hợp bạn cảm thấy thân thể có vấn đề thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của nữ chuyên gia chăm sóc sức khoẻ. 

Nếu bạn đang muốn có em bé mà chưa thành công thì lá Queen of Wands là lời động viên đầy tích cực dành cho bạn. Đừng từ bỏ mong muốn của mình mà hãy tìm cách bởi lá bài này cho thấy sự đồng thuận của vũ trụ dành cho gia đình bạn.

Queen of Wands ngược cũng là tin mừng cho tình trạng sức khoẻ của bạn
Queen of Wands ngược cũng là tin mừng cho tình trạng sức khoẻ của bạn

Về khía cạnh tinh thần, một người phụ nữ lớn tuổi, bảo thủ đang cố gắng lừa dối và lợi dụng bạn, hãy vạch rõ giới hạn và phòng vệ cẩn thận trước cô ấy.

Ý nghĩa Queen of Wands khi kết hợp với các lá bài khác

Sự kết hợp giữa Queen of Wands và các lá bài trong bộ Hoàng gia sẽ biểu thị về một người cụ thể. Nếu lá bài này đi đôi cùng một lá Queen khác thì đây có thể là sự hàm ý về việc một người phụ nữ nào đó sẽ giúp đỡ bạn.

Lá Page sẽ củng cố niềm tin về sự sinh sản mà lá Queen of Wands thể hiện. Khi kết hợp với lá Knight, chúng sẽ trở thành bộ đôi tiết lộ về hình ảnh một người đàn ông ảnh hưởng tới cuộc đời bạn.