Song Tử kết hợp với Song Tử tưởng chừng sẽ là những tâm hồn đồng điệu và tạo nên mối quan hệ hết sức tốt đẹp, tuy nhiên không có con đường nào trải đầy hoa hồng nên mối quan hệ này vẫn vấp phải những mâu thuẫn riêng.

Tổng quan tính cách cung Song Tử

Các Song Tử nổi tiếng với một trí tuệ thông minh, trí nhớ tốt có thể ghi nhớ rất rất nhiều thông tin nên dù học hành không được chăm chỉ đi nữa thì kết quả của họ cũng không thua kém bất cứ ai.

Tuy nhiên, các Song Tử lại không thể chịu được khi phải ngồi im một chỗ và chịu đựng sự nhàm chán, đó là bằng chứng thể hiện những người thuộc chòm sao này vô cùng năng động.

Cung Song Tử nhóm máu B
Song Tử là những cá nhân năng động khó lòng ở yên một chỗ

Song Tử thuộc nhóm Khí và được sao Thuỷ chiếu mệnh nên hầu hết những người này đều đặc biệt và mang trong người hai tính cách khác nhau. Nói một cách ví von họ cứ như là một niềm vui và nỗi buồn song hành cùng nhau nhưng lại không làm nhau mờ nhạt.

Ở bên cạnh họ bạn sẽ luôn nhận được những niềm vui như chính luồng khí của mình, một người bạn Song Tử cũng có thể sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà thượng đế ban cho bạn.

Song Tử luôn có sức hút đặc biệt với người khác giới bằng sự thông minh, tinh ranh và tài ăn nói khéo léo vốn có của mình. Họ có thể luyên thuyên về một chủ đề đơn giản đến hàng giờ nhưng không khiến đối phương phải ngán ngẩm.

Bằng sự nhạy cảm của mình, Song Tử có thể nhận ra đâu là người thú vị mà mình đang tìm kiếm và họ cũng không hề đặt ra những thử thách hay suy nghĩ về hướng đi chủ động hay bị động của bản thân trong mối quan hệ đó.

Những người thuộc cung Song Tử sẽ là những người bạn tuyệt vời, nhà lãnh đạo tài ba, trụ cột vững chắc trong gia đình và sẽ là một nửa lý tưởng cho cuộc đời. Song Tử yêu thích khi được kết nối với mọi người, hoà hợp với đám đông nhưng vẫn biết cách bảo vệ bản thân mình.

Song Tử vẫn luôn thích trò chuyện, khám phá mọi thứ xung quanh mình và điều này không thay đổi dù họ lúc bé hay đã trưởng thành. Cuộc sống của Song Tử luôn đầy sắc màu, họ sống nhiệt thành và hào phóng với cuộc đời như thể mình là những đứa trẻ không bao giờ lớn.

Bí mật mười hai cung hoàng đạo
Song Tử là những người yêu tự do và căm ghét bị kiểm soát

Các Song Tử thường là đề tài bàn tán của mọi người, thậm chí là có cả sự soi mói. Tuy nhiên họ thường không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình thay vào đó họ dành thời gian để nuông chiều bản thân mình. Họ có thể là những người yêu chung thuỷ nhưng sự tự do mới chính là điều mà Song Tử thực sự theo đuổi.

Chính vì tồn tại hai nét tính cách trong con người này mà sự không cố định chính là điều mọi người nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến Song Tử, họ có thể đang cười vui nhưng bỗng nhiên lại trở nên u sầu nhanh chóng.

Cũng đồng nghĩa từ thiên thần họ có thể biến ngay thành ác quỷ. Song Tử không có tính thù dai, họ thường có xu hướng tránh đi trước khi xảy ra mâu thuẫn nhưng nếu có ai đó động chạm đến họ chắc chắn bạn sẽ không ngờ đến hậu quả đâu đấy.

Cung Song Tử và Song Tử có hợp nhau không

Sự tương đồng quá lớn về tình cách cũng có những mặt trái của nó, hai người thuộc cung Song Tử có thể không đủ tin tưởng lẫn nhau vì họ quá hiểu nhau và hiểu rõ những thủ đoạn của đối phương như chính bản thân họ.

Trong Song Tử tồn tại đến hai con người và thay đổi đến chóng mặt, có thể hôm qua họ vẫn đang nuối tiếc về quá khứ xinh đẹp với một thái độ khiêm tốn thì hôm nay họ lại trở nên xấc xược và đầy mỉa mai.

Rồi ngày mai họ lại đang điềm tĩnh và kiên định rồi ngày kia họ hoàn toàn có thể biến mất như chưa từng tồn tại. Nực cười là chính những sự thay đổi đó lại khiến Song Tử hoang mang và rơi vào trạng thái mất niềm tin nghiêm trọng.

Các Song Tử điển hình đều là những người có khiếu nói chuyện, có sự hài hước và thông minh. Những cuộc giao tiếp giữa họ sẽ không bao giờ kết thúc, họ sẽ trao đổi rất nhiều và luôn có nhiều điều để chia sẻ hoặc các ý tưởng thú vị để thảo luận.

Nhóm cung khí trong mười hai cung hoàng đạo
Song Tử như những đứa trẻ tìm thấy bạn đồng hành

Bạn có thể cho rằng cuộc nói chuyện giữa họ chẳng có gì thú vị cả nhưng đằng sau vẻ phù phiếm đó thực tế Song Tử lại nghiêm túc hơn nhiều đấy. Bạn sẽ có thể phát hiện ra những điều vô cùng thú vị trong những cuộc trò chuyện đó nếu bạn thực sự tinh tế và để tâm.

Thế nhưng Song Tử sẽ không bao giờ kể hết mọi thứ cho đối phương biết, không khó hiểu bởi những khác biệt về giới tính thỉnh thoảng làm Song Tử e ngại nên khó có thể chia sẻ hoàn toàn cuộc sống hay các bí mật của mình, hầu hết mọi người đều thế và không riêng gì Song Tử bởi chúng ta đều có những bí mật muốn giữ cho riêng mình.

Đáng nói ở đây là sự nhạy bén tuyệt vời của Song Tử, người kia cho thể nhận ra sự lấp lửng của đối phương và tự đó tạo nên sự thiếu tin tưởng như đã phân tích ở trên.

Mặc dù khá nhạy cảm nhưng những người thuộc cung Song Tử lại không đại diện cho sự biểu đạt cảm xúc và thường ít thể hiện những cử chỉ thân mật với nhau. Nhưng may mắn cả hai người đều hiểu được và tự tìm thấy một lời giải thích hợp lý về lợi ích của việc ít biểu đạt cảm xúc.

Hai Song Tử đều không quá đòi hỏi hay ép buộc đối phương phải thân mật với mình để rồi cáu gắt và giận hờn. Nhưng thực sự thì bên trong Song Tử luôn tồn tại một mong muốn được thể hiện những hành động thân mật hơn với người bạn đời của mình và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.

Mối quan hệ giữa Song Tử và Song Tử
Song Tử và Song Tử có nhiều sự đồng cảm bao nhiêu thì những khuyết điểm cũng tăng gấp bấy nhiêu

Một số Song Tử có thể sẽ xây dựng một mối quan hệ tình cảm sâu sắc hơn với người kia dù cho đôi lúc cảm xúc của họ không được đáp trả. Khi Song Tử và Song Tử kết hợp với nhau sẽ tạo thành một cặp đôi thật sự thú vị, họ sẽ cùng nhau đi khắp nơi, cùng nhau làm mọi thứ và cùng nhau chia sẻ tất tần tật những cảm nghĩ hay trải nghiệm của mình.

Điều đó sẽ xảy ra liên tục cho đến khi một trong số họ mất dần hứng thú với đối phương. Dù sự tương đồng và thấu hiểu nhau của họ gần như hoàn hảo nhưng trong hầu hết các trường hợp đây lại không phải là mối quan hệ mà Song Tử muốn duy trì lâu dài.

Tình yêu giữa Song Tử và Song Tử có hợp nhau không

Cung Song Tử khi kết đôi cùng với chính cung của mình thì rất dễ nắm bắt được các suy nghĩ, hành động của nhau, dù vậy vẫn có nhiều trái ngược và điều này gây ra sự tranh cãi làm đôi bên tổn thương.

Nhìn chung thì cặp đôi này không quá xấu nếu kết hợp với nhau bởi vì hiểu được đối phương cần gì và biết cách thay đổi mình mỗi ngày, biết làm cho đối phương vui và đặt suy nghĩ của nhau vào đó.

Có như vậy mối quan hệ mới lâu dài và tốt đẹp, nếu được đánh giá cặp đôi Song Tử và Song Tử này có mức độ thấu hiểu tương đối cao nhưng trong mối quan hệ thì sự lâu bền là điều khó chắc chắn. Vì thế cặp đôi cần chia sẻ với nhau nhiều hơn và bỏ đi thói quen xấu để giúp cho mối quan hệ này tiến xa hơn nữa.

Những vấn đề nảy sinh do tính cách tương đồng

Cung Song Tử mà kết hợp cùng với chính cung của mình thì sẽ tạo một góc hợp là 1 – 1 trên bản đồ sao. Điều này cho thấy cung Song Tử có một vòng lặp liên tục nên điều đáng lo ngại nhất là nam Song Tử hay nữ Song Tử mà kết đôi cùng với người có cung giống như thế sẽ dễ xảy ra sự tranh cải do cùng tính cách.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây là mối quan hệ hơi khó khăn nhưng đôi bên có sự nỗ lực và thông cảm, cùng nhau cố gắng mới giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Do cùng cung nên đối phương dễ dàng biết được người mình yêu nghĩ gì, chính điều đó càng tạo nên một khoảng cách xa giữa hai người.

Dù sao thì họ cũng nắm bắt được ý nghĩ của đối phương nên đôi lúc họ kết hợp vô cùng ăn ý trong công việc, học tập,… Điều chứng minh sự hợp ý đó chính là cách suy nghĩ, lời nói lẫn hành động của cặp đôi, họ tận hưởng cùng nhau vô số những trò vui và giúp nhau chạm đến bất cứ giấc mơ mới.

Nữ Song Tử khi yêu

Đới với các cô gái Song Tử thì họ rất ít khi nào khóc, nụ cười luôn thường trực trên môi của họ nhưng một khi họ đã khóc thì điều này đồng nghĩa với việc họ quá cô đơn, mỏi mệt hoặc vừa vỡ tan một giấc mộng quá lớn mà họ đã đặt hết niềm tin vào đó.

Nàng ta cũng thường đặt ra những quy tắc cho chàng trai của mình, cô luôn đặt những câu hỏi như chàng đang ở đâu, khi nào về nhưng cô cũng tự mình tìm đến những niềm vui mới để quên đi nổi buồn này.

Nam Song Tử khi yêu

Còn các chàng trai Song Tử thường nhạy cảm nên rất dễ thấu hiểu cảm xúc của đối phương nhưng lại giả vờ không chú ý đến, họ ngụy trang sự quan tâm của mình bằng những lời vô thưởng vô phạt chỉ để xoa dịu nàng ngay lúc đó chứ không giải quyết triệt để, chính điều này nàng ta luôn cảm thấy người mình yêu không mấy để tâm đến những gì liên quan đến nàng.

Chưa dừng lại ở đó các cô nàng cũng sẽ thường xuyên khó chịu khi phát hiện chàng trai của mình quá vui khi nói chuyện với một người nào đó nhất là bắt chuyện với người khác giới, nàng sẽ cho chàng ta cơ hội để giải thích và chấm dứt việc này ngay. Dù chàng trai Song Tử thích tán tỉnh và nàng thì hay ghen nên đôi lúc điều này cả hai có nhiều tranh cãi.

Thực tế sẽ cần rất nhiều thời gian để mở được cánh cửa thuỷ chung của chàng Song Tử nhưng một khi chàng mở lòng và dành hết tâm tư cho nàng thì tình yêu của cả hai Song Tử sẽ có chiều hướng tốt.

Tình bạn giữa Song Tử và Song Tử

Cả hai người thuộc cung Song Tử sở hữu sở trường riêng trong việc tìm thấy nhau dù đang ở trong một căn phòng đông đúc. Khi họ cùng tham gia các hoạt động tập thể chắc chắn họ sẽ là người khuấy động không gian bằng sự thông minh, dí dỏm, quyến rũ và khả năng giao tiếp trời phú của mình.

Đó cũng chính là lý do họ gây ra ảnh hưởng đến những người xung quanh. Song Tử có thể nói bất cứ điều gì họ muốn, đến lúc chán nhau họ cũng dễ dàng tách ra một không gian riêng của mình.

Nhưng khi quay lại với nhau sau đó, họ lại có nhiều câu chuyện để chia sẻ hơn. Với sự đồng điệu trong tính cách Song Tử thường sẽ thoải mái và phóng khoáng với nhau.