Bạch Dương nổi tiếng là những kẻ cứng đầu, nóng nảy và rất dễ mất bình tĩnh nên cần một trong hai biết cách nhường nhịn thì mối quan hệ lứa đôi mới bền lâu. Bên nhau, cặp đôi sẽ luôn ngập tràn năng lượng tích cực, luôn vui vẻ và say đắm trong tình yêu.

Cặp đôi này cần học cách nhường nhịn nhau để giữ vững tình cảm
Cặp đôi này cần học cách nhường nhịn nhau để giữ vững tình cảm

Dù làm những công việc khác nhau nhưng sự đồng điệu trong tâm hồn có thể giúp cặp đôi tìm thấy niềm hứng khởi cũng như động lực để phát triển bản thân. Các Bạch Dương nếu bên nhau sẽ giúp nửa kia thay đổi tích cực, tự tin thể hiện cá tính của bản thân.

Điểm chung giữa Bạch Dương nam và Bạch Dương nữ

Cả Bạch Dương nam và nữ đều toát lên vẻ mạnh mẽ, thu hút người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Họ tự tin vào bản thân, luôn năng nổ, nhiệt huyết trong mọi công việc, nhờ vậy mà cuộc sống của họ rất ít âu lo.

Nếu Bạch Dương nam là những chiến binh quả cảm với tinh thần thép thì Bạch Dương nữ cũng không kém phần thông minh, kiên định. Tố chất dẫn đầu giúp họ tỏa sách theo cách riêng, gặt hái nhiều thành công cũng như nhận về sự nể trọng của người khác.

Hai người này còn rất hài hước, họ có thể cùng trò chuyện trên trời dưới đất hàng giờ liền mà không cảm thấy nhàm chán. Bạch Dương nữ trẻ con còn Bạch Dương nam cởi mở và hiền hòa, không bao giờ câu nệ tiểu tiết.

Các Bạch Dương thuộc tuýp người chung thủy, yêu cuồng nhiệt và rất chủ động. Họ không thích phải ngồi yên chờ đợi được săn sóc mà sẽ tự mình theo đuổi tình yêu, muốn được nắm quyền kiểm soát đối phương.

Cũng chính vì vậy mà mối quan hệ giữa hai người rất khó gìn giữ, nếu bên nhau thì một trong hai phải học cách nhường nhịn, chiều lòng đối phương thay vì ngoan cố “chiến đấu” giành phần thắng đến cùng.

Tính hay ghen cũng khiến các Bạch Dương tự cảm thấy mệt mỏi với chính mình, thấy khó chịu với đối phương. Dù biết rõ người kia không làm gì có lỗi nhưng vẫn bức rức trong lòng, buộc phải thể hiện cho nhau biết.

Bạch Dương và Bạch Dương có hợp nhau không?

Cái tôi của Bạch Dương khá cao nên trong các cuộc tranh luận, họ thường chứng minh bằng được lập luận của mình là đúng. Nếu hai Bạch Dương cùng bàn bạc hoặc đưa ra ý kiến cho một vấn đề thì khả năng sẽ xảy ra xung đột.

Cặp đôi này vẫn hòa hợp nhau ở một vài yếu tố
Cặp đôi này vẫn hòa hợp nhau ở một vài yếu tố

Tuy nhiên, hai người này đều không hay để bụng mà sẽ rất nhanh nguôi giận, đâu lại vào đó và cùng nhau ngồi xuống giải quyết mâu thuẫn. Họ vẫn giữ quan điểm riêng nhưng sẽ tôn trọng đối phương thay vì tìm bằng được ai đúng ai sai.

Tình yêu của cung Bạch Dương

Trong tình yêu, cả Bạch Dương nam lẫn Bạch Dương nữ đều rất thủy chung và một lòng một dạ vì người kia. Họ sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân để người mình yêu được thoải mái, vui vẻ mà không đòi hỏi được đáp lại như vậy.

Các Bạch Dương tuy đôi lúc thiếu tinh tế nhưng bù lại họ rất lãng mạn, luôn dành cho nửa kia những món quà hoặc bí mật nhỏ nhỏ đầy thú vị. Họ cũng ân cần, biết cách săn sóc chứ không quá mức vô tâm như lời đồn đoán.

Là con người của tự do, Bạch Dương không muốn ràng buộc ai và cũng không thích bị ai quản thúc, áp bức. Bên nhau, họ sẽ tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp, cùng đi khám phá thế giới và kết giao thêm nhiều bạn bè.

Dù mạnh mẽ, chủ động nhưng cũng lắm lúc Bạch Dương trở nên yếu mềm, muốn được ai kia quan tâm, “hầu hạ” như cách mình từng làm. Tất nhiên, cùng chịu sự cai quản của một cung hoàng đạo nên không có gì khó khăn để người kia nhận thấy những thay đổi phía đối phương.

Bên cạnh đó, cặp đôi còn khá hòa hợp trong chuyện giường chiếu, hiểu được nhu cầu của đối phương và sẵn sàng lao vào cuộc phiêu lưu tình ái rực lửa và đầy đam mê này.

Tình bạn của cung Bạch Dương

Về phương diện tình bạn, các Bạch Dương cũng khá hợp nhau ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là quan điểm sống và mục tiêu cuộc đời. Họ lý trí, biết lập kế hoạch cho tương lai rồi từng bước thực hiện, họ muốn chứng tỏ tài năng của bản thân.

Hai người có thể trở thành bạn tốt của nhau
Hai người có thể trở thành bạn tốt của nhau

Sự kết hợp của bộ đôi này thường tạo nên một tình bạn bền vững, thấu hiểu và tận tụy. Họ không ngại tranh luận cùng nhau nhưng sẽ không có cuộc chiến nảy lửa nào xảy ra, chỉ đơn giản là bày tỏ suy nghĩ trong lòng để tránh sự việc ngày càng đi xa hơn.

Nam Bạch Dương và nam Bạch Dương

Hai anh chàng này rất dễ trở nên thân thiết, làm anh em chí cốt bởi đã quá hiểu tính cách nhau. Họ nhiệt huyết, phóng khoáng, yêu tự do và mong muốn bay nhảy khắp nơi, cùng chinh phục thật nhiều thử thách trong cuộc sống.

Mặt khác, mục tiêu phấn đấu của hai người cũng khá tương đồng, thế nên nếu làm bạn thì họ có thể hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Dù sao làm việc nhóm vẫn hiệu quả hơn cứ phải một mình cặm cụi từng bước.

Tuy nhiên, tình bạn giữa hai người không thể bền chặt, vừa do bản tính nóng nảy không ai nhường ai vừa bởi vì những anh chàng này thay đổi rất nhanh, cả thèm chóng chán nếu cảm thấy đã “vui chơi” đủ.

Nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương

Nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương rất khó để trở thành bạn bè thân thiết, hoặc nếu làm bạn thì chỉ xã giao bình thường. Mối quan hệ này không thể tồn tại lâu dài, dù tương đồng trong tính cách nhưng điều Bạch Dương nữ cần thì Bạch Dương nam hoàn toàn không đáp ứng được.

Nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương không thích hợp ở bên cạnh nhau
Nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương không thích hợp ở bên cạnh nhau

Bạch Dương nam thích người dịu dàng, nữ tính và trầm lặng trong khi Bạch Dương nữ quá mức sôi nổi và ồn ào, thậm chí nhiều lúc cô nàng còn trở nên “lắm lời”. Ở chiều ngược lại, Bạch Dương nam suốt ngày chỉ muốn thể hiện bản thân nên sẽ khiến Bạch Dương nữ chán ghét, không muốn đến gần.

Nữ Bạch Dương và nữ Bạch Dương

Hai cô nàng này nhiều khả năng sẽ trở thành “đôi bạn cùng tiến” bởi đã hiểu rõ tính cách đối phương. Tình cảm khăng khít, bền chặt giữa họ sẽ khiến người khác nhìn vào mà ghen tỵ, ao ước tìm được người bạn như vậy.

Họ thích tâm sự cho nhau nghe mọi vui buồn cuộc sống, ở bên nâng đỡ và đưa ra lời khuyên thích hợp với đối phương. Lâu dần, mối quan hệ này sẽ tiến triển thành tri kỷ, coi nhau như chị em ruột thịt trong một nhà.

Những vấn đề của Bạch Dương khi yêu

Trong tình yêu, sự ghen tuông đến mức mù quáng chính là liều thuốc độc giết chết mối quan hệ của cặp đôi Bạch Dương. Dù bản chất là những kẻ chung tình nhưng anh chàng Bạch Dương lại ưa thích chinh phục thử thách, không ngừng tìm kiếm những mối quan hệ xã giao mới.

Ghen tuông chính là thứ gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm lứa đôi
Ghen tuông chính là thứ gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm lứa đôi

Lúc này, cô nàng Bạch Dương chỉ biết ngậm ngùi nhìn người yêu của mình được các bóng hồng vây quanh, vừa trầm trồ thán phục vừa tranh thủ cơ hội xây dựng mối quan hệ. Điều này khiến cô nàng nổi giận, bộc phát tính nóng nảy, ghen tuông và thật khó kiểm soát.

Tranh cãi nổ ra nhưng Bạch Dương nữ chắc chắn không muốn nghe lời giải thích còn Bạch Dương nam tự thấy chẳng việc gì phải hổ thẹn với lòng mình. Nếu tình trạng này kéo dài thì khả năng cao tình cảm của hai người sẽ đến hồi kết thúc.

Lời khuyên dành cho cặp đôi này chính là thật cẩn trọng với lời ăn tiếng nói, giữ bình tĩnh ở mức tối đa trước khi hành động. Nếu không biết nhường nhịn nhau mà cứ cố chấp giành phần thắng thì đến cuối cùng chỉ còn lại đổ vỡ mà thôi.