Với đặc tính của cung Bảo Bình, người cung Bảo Bình nhóm máu O cũng mang trong mình sự lý trí và yêu tự do. Đôi khi, chúng ta có thể ví họ là những người lãnh đạo tài hoa hay những kẻ đam mê du ngoạn với tâm trí vô tư lự. Họ sống với lý tưởng do bản thân xây dựng nên và không bao giờ chấp nhận sự kiểm soát của người khác.

Tổng quan về cung Bảo Bình nhóm máu O

Những anh chàng, cô nàng thuộc cung Bảo Bình có nhóm máu O thường là người theo chủ nghĩa lý tưởng. Bạn không mơ mộng về cuộc sống tràn đầy màu hồng nhưng cũng chưa bao giờ từ bỏ việc lý tưởng hoá sự nghiệp hay chuyện tình cảm.

Niềm tin sâu sắc về khả năng của mình cho bạn ý chí kiên cường, sẵn sàng dành tất cả thời gian để thực hiện kế hoạch, dự định mà bạn đã đề ra.

Chính vì lẽ đó, bạn được cho là người có tâm hồn tự do, thư thả mà kiên định, khó có sóng gió nào quật ngã được bạn.

Bảo Bình nhóm máu O là những tâm hồn tự do
Bảo Bình nhóm máu O là những tâm hồn tự do

Theo như đánh giá của nhiều người, cung Bảo Bình nhóm máu O thích hợp làm người lãnh đạo, nhà lý luận học vì họ biết cách dẫn dắt đội nhóm và có tư duy sắc bén.

Bạn có thể gặt hái nhiều thành tựu khi đảm nhận các vai trò này, tuy nhiên bạn cũng nên xem xét lại bản thân khi nhận bất kỳ trách nhiệm nào.

Xét về mặt kinh tế, cung Bảo Bình sống hào phóng, rộng rãi, hiếm khi nào tính toán chi ly nhưng dường như chưa bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

Lý giải cho điều này, bạn được xem là một trong những cung hoàng đạo có vận may lớn và nhờ sự tài giỏi mà bạn hoàn toàn có khả năng tìm lại số tiền đã tiêu phí nhanh chóng. Mặc dù vậy, bạn không có số đánh bạc nên đừng phí hoài thời gian vào con đường đầy cạm bẫy này.

Bảo Bình nhóm máu O luôn gặp vận may trong cuộc sống
Bảo Bình nhóm máu O luôn gặp vận may trong cuộc sống

Bạn thích đi du lịch và việc khám phá thế giới là nguồn sống quan trọng trong thâm tâm bạn. Vì thế, việc bạn được bạn bè gọi là người thông thái khi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ cũng là chuyện dễ hiểu.

Tính cách người cung Bảo Bình nhóm máu O

Khi nói về cung Bảo Bình nhóm máu O, chúng ta có thể đề cập đến nhiều đặc điểm tính cách như điềm tĩnh, lý trí, nhạy bén. Không phải tự nhiên mà họ được bạn bè, người thân tin tưởng, họ sở hữu những ưu điểm mang lại niềm tin cậy cho mọi người.

Lý trí và kiên định

Bảo Bình là người rất đỗi điềm tĩnh, kiên định, vì vậy họ thường toả ra năng lượng của một người dẫn đầu. Họ có thế giới quan sâu sắc, hệ thống niềm tin vững vàng nên khó có ai có thể thay đổi quyết định của họ.

Khi Bảo Bình đặt ra mục tiêu, họ sẽ tìm mọi cách để hoàn thành nó đúng thời hạn và đúng với yêu cầu của mình. Họ tỉnh táo trước những lời góp ý nên tuyệt nhiên không dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Họ nổi tiếng với sự lý trí và bình tĩnh
Họ nổi tiếng với sự lý trí và bình tĩnh

Những anh chàng, cô nàng Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe nhưng không hay thoả hiệp, nhượng bộ, để thuyết phục được họ thì người đề xuất ý kiến phải trình bày hợp lý, rõ ràng, thực tiễn.

Chính vì lẽ đó, đôi khi Bảo Bình nhóm máu O bị mọi người cho là quá cứng đầu, nổi loạn, không biết tiếp thu điều hay lẽ phải.

Tham vọng nhưng không phải là “nô lệ của đồng tiền”

Với sự hiểu biết của họ, Bảo Bình nhóm máu O thường là những kẻ tham vọng, cầu tiến kể cả khi xuất thân từ hoàn cảnh ngặt nghèo. Họ ưa chuộng sự bình đẳng và không mấy ủng hộ sự phân tầng giai cấp đầy định kiến của xã hội. 

Đối với Bảo Bình, bạn không cần phải trở thành một người giàu có, quyền lực để nhận được sự tôn trọng từ họ. Họ xem tất cả mọi người đều bình đẳng như nhau nên chính bản thân bạn đã là một cá thể đặc biệt trong lòng họ.

Họ đề cao sự bình đẳng giữa tất cả mọi người
Họ đề cao sự bình đẳng giữa tất cả mọi người

Dĩ nhiên, Bảo Bình vẫn quan tâm đến vật chất vì đó là một trong những điều cơ bản làm nên cuộc sống của họ. Tuy nhiên, họ không phải là “nô lệ của đồng tiền” nên việc họ thực hiện mọi thủ đoạn để đạt được tiền tài là chuyện khó có thể xảy ra.

Sự nghiệp của người cung Bảo Bình nhóm máu O

Với cá tính mạnh mẽ và những ý tưởng táo bạo, hữu ích, Bảo Bình nhóm máu O có thể phát huy tố chất lãnh đạo của mình ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Họ hành động độc lập, chủ động xông pha, mở đường tiên phong nên được đồng đội ngưỡng mộ. Họ là điểm tựa vững chắc cho tập thể khi biến cố xảy ra và cũng là tấm gương để mọi người học tập theo.

Mặc dù vậy, vì chủ nghĩa cá nhân quá lớn nên đôi khi họ làm cấp trên khó chịu, bực tức, họ cũng khó làm việc lâu dài tại nơi có chế độ cứng nhắc hoặc không cho phép bày tỏ ý kiến chủ quan.

Những anh chàng và cô nàng Bảo Bình nhóm máu O nên học cách hạ bớt cái tôi cá nhân
Những anh chàng và cô nàng Bảo Bình nhóm máu O nên học cách hạ bớt cái tôi cá nhân

Công việc tự do nhưng ổn định về mặt lương thưởng giúp nhân viên thoải mái phát huy tiềm năng mới là nơi làm việc phù hợp với Bảo Bình.

Vì coi trọng bạn bè nên Bảo Bình thường có những người bạn đáng tin cậy giúp đỡ họ mỗi khi họ lâm vào hoạn nạn.

Nghề nghiệp phù hợp với cung Bảo Bình nhóm máu O bao gồm các công việc liên quan đến nghệ thuật, cố vấn, phát thanh viên, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà thơ hoặc những công việc liên quan đến công nghệ thông tin.

Lời khuyên dành cho những nhà lãnh đạo tài ba này là nên học cách khiêm tốn lắng nghe góp ý của người khác, tránh hành động đơn độc bất chấp hậu quả. Bên cạnh đó, họ cũng nên hạn chế tiêu xài hoang phí vào các cuộc họp mặt bạn bè chỉ để mở rộng mối quan hệ.

Tình yêu của cung Bảo Bình nhóm máu O

Trên phương diện tình yêu, cung Bảo Bình nhóm máu O là những người tình có lý trí, có cá tính riêng và sở hữu tri thức ưu việt.

Họ là những người tình ngọt ngào và có trí tuệ siêu việt
Họ là những người tình ngọt ngào và có trí tuệ siêu việt

Khi hẹn hò với người mình yêu, họ tôn trọng quyền riêng tư giữa hai người và không bao giờ yêu cầu đối phương phải công khai những bí mật nhạy cảm. Chính vì vậy, họ mong đợi đối phương cũng tôn trọng đời sống cá nhân của họ, tránh can thiệp một cách thái quá.

Vì họ hành xử theo lý trí nhiều hơn là dựa trên cảm tính nên họ hiếm khi nào đánh mất bản sắc cá nhân, họ yêu bản thân mình trước rồi mới quan tâm, chăm sóc cho nhu cầu của người khác.

Bảo Bình không phải là kẻ lãng tử đào hoa song vì họ khá bí ẩn, khó đoán nên đôi khi khiến người yêu mình thấy bất an. Trên thực tế, Bảo Bình hay ghen tuông nhưng họ rất tỉnh táo, thông minh nên không gây ra hành động vô cớ.

Họ không bao giờ ghen tuông vô cớ
Họ không bao giờ ghen tuông vô cớ

Khi gặp được đối tượng lý tưởng, họ không ngần ngại bày tỏ tình yêu và thể hiện sức hút của bản thân. Họ nhiệt tình theo đuổi và sẽ chỉ dừng lại nếu đối phương từ chối họ.

Bảo Bình nhóm máu O thích hợp kết hôn với những người có năng lực kinh tế, có danh tiếng trong xã hội và tương đồng về tính cách, quan điểm. Họ không nên hẹn hò với các cung hoàng đạo có xu hướng xem trọng việc khẳng định bản thân dễ dẫn đến cãi vã, bất đồng.

Lời khuyên trong tình yêu dành cho họ là đừng vì quá lý trí mà mang đến những ảnh hưởng tiêu cực cho mối quan hệ mà hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tài vận cung Bảo Bình nhóm máu O

Cung Bảo Bình không đề cao tiền tài, không có xu hướng theo đuổi địa vị xã hội, hưởng thụ vật chất mà sống rất “an bình lạc đạo”. Người ngoài thường đánh giá họ là kẻ không có kế hoạch, tiêu tiền hoang phí nhưng thực tế thì họ chưa bao giờ rơi vào cảnh bần cùng.

Bảo Bình nhóm máu O có lối sống "an bình lạc đạo"
Bảo Bình nhóm máu O có lối sống “an bình lạc đạo”

Tình hình kinh tế của họ không mấy dư giả nhưng họ có năng lực và nhiều bạn bè tốt luôn sẵn sàng hỗ trợ họ. Bảo Bình sống trọng tình, trọng nghĩa nên không bao giờ tỏ vẻ keo kiệt với những người bạn thân thiết và đặc biệt là họ cũng không tiếc tiền đầu tư nếu họ hứng thú với một dự án nào đó.

Tiền tài chỉ là vật ngoài thân, họ không chú ý đến việc tiết kiệm mà tập trung đầu tư cho bản thân, cho sự nghiệp để gặt hái thêm nhiều thành tựu.

Người dám nghĩ, dám làm và dám phấn đấu như cung Bảo Bình nhóm máu O không ngại dấn thân vào công việc, thử sức ở các lĩnh vực mà mình mong muốn.

Tài vận của họ về cơ bản là tốt đẹp
Tài vận của họ về cơ bản là tốt đẹp

Tài vận của họ về cơ bản là tốt đẹp, không gặp phải trắc trở nhiều trên con đường tìm kiếm tiền tài, danh vọng nếu như họ thật sự quyết tâm theo đuổi.

Sức khỏe của người cung Bảo Bình nhóm máu O

Sức khoẻ của người cung Bảo Bình nhóm máu O không tốt, họ dễ bị mất cân bằng dinh dưỡng. Bộ phận yếu nhất trên cơ thể họ là chân, cánh tay, mắt và hệ thống tuần hoàn nên Bảo Bình cần bảo vệ các vùng bộ phận này kỹ càng.

Ngoài ra, các anh chàng, cô nàng này cũng thích đi du lịch để khám phá cuộc sống nên cần chú ý tới các nguy hiểm có thể gặp phải.

Bảo Bình nhóm máu O cần chú ý cẩn thận khi đi du lịch
Bảo Bình nhóm máu O cần chú ý cẩn thận khi đi du lịch

Khi muốn thư giãn, cung Bảo Bình nhóm máu O có thể đi mua sắm, xem tivi, nghe nhạc hay đến viếng những ngôi chùa tĩnh mịch để tu thân dưỡng tính.

Bảo Bình không nên coi trọng việc kết giao với bạn bè quá nhiều để tránh đưa mình vào tình trạng mệt mỏi, kiệt sức. Thời gian nghỉ ngơi riêng tư là rất quan trọng nên họ cần ưu tiên những khoảnh khắc giải tỏa căng thẳng hơn.