Kim Ngưu nhóm máu B luôn dẫn đầu đại gia đình Kim Ngưu về sự cứng cỏi, kiên trì và đôi khi trở nên rất cố chấp. Bình thường họ có thể mềm mỏng, điềm đạm nhưng một khi đã hạ quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng, miễn sao bản thân vẫn còn hứng thú với điều đó.

Tổng quan về cung Kim Ngưu nhóm máu B

Những người này thường sở hữu cuộc sống khá tự do tự tại, họ độc lập, có chính kiến và không thích thói ỷ lại vào bất cứ ai. Khi gặp vấn đề nan giải, Kim Ngưu nhóm máu B sẽ một mình giải quyết, chậm rãi tháo gỡ từng khúc mắc mà chẳng hề kêu than nửa lời.

Họ theo đuổi chủ nghĩa lãng mạn, đam mê khám phá những chân trời mới mẻ khắp thế giới. Trên con đường nhân sinh của mình, Kim Ngưu từng mong muốn được trải nghiệm cảm giác “buông thả” bản thân trong các cuộc chơi nhưng lại nhanh chóng từ bỏ vì không biết cách kiểm soát bản thân.

Kim Ngưu mang một trái tim chân thành và kiên định với những gì mình lựa chọn
Kim Ngưu nhóm máu B được yêu mến nhờ sự điềm tĩnh và ổn định

Châm ngôn của những người nhóm máu B cung Kim Ngưu là sống hết mình, tận hưởng mọi khoảnh khắc để không lãng phí tuổi trẻ. Tuy nhiên, họ sẽ cần những người bạn, người đồng hành ở bên kéo họ thoát ra khỏi “vũng lầy sa ngã”.

Đối với họ, đời sống tinh thần là vô cùng quan trọng nên chỉ cần bản thân thấy hứng thú là được, không cần biết xung quanh phản đối hay dè bỉu. Mặc khác, họ còn biết cách tạo động lực, giữ tinh thần luôn lạc quan, hạnh phúc dù gặp phải khó khăn gì.

Thế nhưng không có nghĩa họ là kẻ mơ mộng mà ngược lại, những người này chỉ tin tưởng điều mắt thấy tai nghe, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn chứ không hề “lạc lối” giữa mớ suy nghĩ “trên mây”.

Kim Ngưu nhóm máu B coi trọng tình cảm và những mối quan hệ thân thiết, dù bình thường họ có thể rất hiền hòa nhưng một khi đụng chạm đến gia đình mình thì họ sẵn sàng “xù lông nhím” mà phản kháng.

Tính cách cung Kim Ngưu nhóm máu B

Những người này kế thừa tính tỉ mỉ, chi li quá mức cần thiết từ cung Kim Ngưu, kết hợp với tinh thần tự chủ tự cường của nhóm máu B giúp tạo nên một bản thể độc lập, bản lĩnh và sống rất trách nhiệm.

Nghiêm túc trong mọi vấn đề

Đối diện với những điều xảy đến trong đời mình, Kim Ngưu nhóm máu B luôn bình tâm đón nhận và chuẩn bị tâm lý vững vàng để giải quyết. Họ nghiêm túc, ngoan cố đến mức khó ưa nhưng lại dễ gặt hái thành công hơn người khác.

Họ tự đặt ra những quy chuẩn cho riêng mình, sống và làm việc theo nguyên tắc chứ không tùy hứng hành động. Dù đôi lúc họ bị cảm xúc cá nhân tác động nhưng vẫn sẽ sớm quay về với guồng quay quen thuộc mà thôi.

Người thuộc cung này luôn tạo cảm giác an tâm cho đối phương
Những người này vô cùng nghiêm túc trong mọi vấn đề

Chân thành, nhiệt tình, biết đối nhân xử thế nên họ rất được lòng mọi người. Trong công việc cũng thường xuyên nhận về nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên lẫn đồng nghiệp.

Nhờ vậy mà sự nghiệp cung Kim Ngưu mang nhóm máu B có phần đặc sắc hơn các nhóm máu còn lại. Dù phải làm việc một mình nhưng họ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp không nhỏ trong công cuộc phát triển chung của xã hội.

Đôi lúc trở nên thiếu quyết đoán

Đáng tin cậy là vậy nhưng lắm lúc Kim Ngưu nhóm máu B cũng rơi vào trạng thái mông lung không lối thoát, thậm chí là dễ bị dụ dỗ, sa ngã vào những thú vui tiêu cực. Họ nghiêm túc khi làm việc nhưng vẫn không quên tận hưởng cuộc sống, ham thích khám phá những điều mới mẻ.

Một phần cũng vì họ thiếu quyết đoán, ham vui và không biết cách nói từ chối. Tư duy của họ thường “chậm nhịp” hơn bình thường, thế nên rất khó để bắt kịp suy nghĩ của người đối diện.

Anh chàng Kim Ngưu thường rất chu đáo và tận tâm
Tuy nhiên đôi lúc những người này lại trở nên thiếu quyết đoán

Chỉ khi đã “sa chân” vào tệ nạn thì họ mới giật mình nhìn lại, cảm thấy sai lầm và luống cuống tìm lối thoát. Những lúc này, họ cần một ai đó đủ tỉnh táo ở bên để ngăn cản những thú vui có phần mạo hiểm.

Ngoài ra, trong công việc họ cũng cần học cách xử lý tình huống nhanh nhạy hơn, đừng quá tính toán chi li từng thứ sẽ khiến bản thân trở nên lề mề, quen nếp sống nhàn nhã mà vụt mất cơ hội tỏa sáng vào tay người khác.

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu nhóm máu B

Nhìn chung, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu nhóm máu B rất thông minh, nhanh nhẹn và có tư duy rành mạch. Họ bị đánh giá là thiếu bản lĩnh cũng bởi quá thận trọng, làm việc luôn tuân thủ theo trình tự chứ không dám mạo hiểm vì bất cứ lý do gì.

Họ có vẻ ngoài điềm đạm, nhẹ nhàng, làm việc và cống hiến thầm lặng chứ không bao giờ ra vẻ tài giỏi trước mặt cấp trên cùng đồng nghiệp. Điều này vô tình khiến mọi người xem nhẹ sự hiện diện của Kim Ngưu trong công ty, đợi khi họ thành công, tạo nên “chiến tích” to lớn thì mới bắt đầu được chú ý đến.

Tình yêu luôn là điều thiêng liêng đối với Kim Ngưu
Họ là những kẻ thông minh và có đầu óc kinh doanh

Họ cũng không thích đấu đá tranh giành, dùng năng lực cùng sự cố gắng, chăm chỉ để thể hiện bản thân. Họ luôn cẩn thận với lời ăn tiếng nói, biết chia sẻ và sống hòa đồng nên thường chiếm được tình cảm của cấp trên và mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, Kim Ngưu lại là cung hoàng đạo rất dễ bị cảm xúc chi phối, vì lẽ đó mà họ trở nên “ba phải”, tính khí thay đổi thất thường. Họ ghét bị gò bó, vậy nên những công việc đòi hỏi sự cạnh tranh, ngoại giao hay bán hàng đều không phải lựa chọn phù hợp.

Với bản tính và sự nhạy cảm đặc biệt với các con số, Kim Ngưu nhóm máu B hãy hướng đến những ngành nghề như tài chính, kinh tế, kế toán hoặc bất động sản. Mặt khác, họ cũng yêu thích cái đẹp và có năng khiếu nghệ thuật nên có thể theo đuổi các công việc kỹ sư, kiến trúc sư, giáo viên, âm nhạc, ẩm thực và kinh doanh cổ vật.

Khi không tìm được tiếng nói chung, những Kim Ngưu mang trong mình nhóm máu B có thể thay đổi phương thức tiếp cận, trò chuyện cùng đồng nghiệp hoặc chuẩn bị một vài món quà nhỏ, ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng thành.

Đừng quên đính kèm theo một vài lời chúc hoặc lời nhắn nhủ, giúp đối phương hiểu được suy nghĩ và nguyện vọng của mình. Học cách dứt khoát hơn với mọi quyết định thay vì im lặng chịu đựng, chấp nhận làm theo người khác dù bản thân không muốn.

Tình yêu và hôn nhân của cung Kim Ngưu nhóm máu B

Trong tình yêu, Kim Ngưu nhóm máu B cũng tỉ mỉ và cẩn trọng như chính tính cách của họ. Đối với những người này, tình cảm và sự gắn kết phải hình thành trong quá trình tìm hiểu, quan sát và “thử thách” đối phương, không có chuyện yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chỉ khi nắm chắc “phần thắng” trên tay, Kim Ngưu mới mạnh dạn tỏ tình, công khai theo đuổi. Họ yêu chân thành và thủy chung, không biết cách nói lời ngon tiếng ngọt hay thề hẹn trăng gió nhưng hành động của họ sẽ chứng minh tất cả.

Tuy nhiên họ lại cực kỳ nhạy cảm và ghen tuông
Kim Ngưu nhóm máu B thủy chung và dành trọn tình yêu cho nửa kia

Nếu đã yêu ai thì họ sẽ yêu hết lòng, yêu mãnh liệt mà không hề có sự phòng bị, buông lỏng cảnh giác dù gặp “báo động đỏ”. Chính vì vậy, họ rất dễ bị tổn thương hoặc bị nửa kia lừa dối, đến cuối cùng chỉ còn lại một mình.

Ngoài mặt, Kim Ngưu có thể xử sự rất thận trọng, dè chừng nhưng thực chất lại khá tin người, hoàn toàn nới lỏng “phòng bị” nếu gặp được đối tượng mà bản thân mến mộ. Lúc này họ sẽ cật lực theo đuổi, dành trọn tâm trí cho người ấy thông qua những cử chỉ, hành động, sự quan tâm đặc biệt.

Khuyết điểm của họ là hay ghen tuông và tính chiếm hữu cao, họ thích được ở bên nửa kia mọi lúc mọi nơi, thích bầu không khí của hai người. Tuy nhiên, ai cũng có cuộc sống và những mối quan hệ riêng, không nên kiểm soát nhau để tránh tình cảm rạn nứt.

Cuộc sống hôn nhân của nhóm máu B cung Kim Ngưu thường bền chặt và viên mãn hơn những nhóm máu khác. Bởi lẽ họ khá kỹ tính khi lựa chọn đối tượng sẽ nên duyên vợ chồng với mình, sau đó sẽ dành toàn bộ tình yêu và sự tôn trọng để đối đãi với người ấy.

Họ sống có trách nhiệm, luôn nỗ lực gìn giữ và bảo vệ mái ấm gia đình, đặt người thân, con cái lên hàng đầu. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại tự vẽ nên viễn cảnh tương lai khá xa vời nhưng khi xảy ra chuyện thì trở nên lúng túng, không nghĩ được gì.

Nam giới cung Kim Ngưu có nhóm máu B dù rất yêu thương và chăm sóc vợ con nhưng vẫn không bỏ được tính gia trưởng, độc đoán đến mức bạo lực. Nữ giới lại là người chu đáo và ân cần, luôn quan tâm đến các vấn đề sức khỏe gia đình.

Tài vận của cung Kim Ngưu nhóm máu B

Kim Ngưu nhóm máu B vốn là những kẻ đầy tham vọng, luôn khao khát xây dựng nguồn tài chính vững vàng cho bản thân nên họ sẽ không bao giờ chấp nhận để bản thân rơi vào cảnh nghèo khổ, thiếu trước hụt sau.

Họ rất giỏi kiếm tiền, biết cách phát huy năng lực cá nhân vào những công việc thuộc thế mạnh nên nhìn chung, tình hình kinh tế của những người cung Kim Ngưu có nhóm máu B luôn ổn định và dư dả.

Kim Ngưu nam tinh tế và luôn đặt đối phương lên hàng đầu
Những người này rất biết cách tận dụng cơ hội để kiếm tiền

Tuy vậy, họ không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc mà chỉ coi nó như vật ngoài thân, không mải miết chạy theo đồng tiền. Họ sở hữu khả năng quản lý tài chính tốt nên luôn biết cách tiêu xài hợp lý, đến khi về già vẫn tích cóp được chút vốn liếng riêng mình.

Đôi lúc, Kim Ngưu trở nên táo bạo đến mức sẵn sàng đầu tư toàn bộ nguồn vốn của mình vào một dự án nào đó, bất chấp khả năng rủi ro cao hay thấp. Việc làm này tuy có thể giúp họ tăng nhanh thu nhập nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ “trắng tay”.

Sức khỏe cung Kim Ngưu nhóm máu B

Kim Ngưu nhóm máu B bẩm sinh đã không khỏe mạnh như các thành viên khác trong đại gia đình Kim Ngưu. Cơ thể họ luôn tồn tại nhiều căn bệnh từ mãn tính đến kỳ quái khó lường trước, vậy nên việc chú ý giữ gìn sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu.

Lập thời gian biểu sinh hoạt – làm việc thật hợp lý, kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng khoa học và hoạt động thể dục thể thao có thể giúp Kim Ngưu mang dòng máu B tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

Đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ, dừng ngay các thói quen không tốt cho cơ thể như bia, rượu, thuốc lá hoặc làm việc thâu đêm suốt sáng, Bên cạnh đó, họ cũng cần rèn luyện sức khỏe tinh thần để luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

Những căn bệnh mà người cung Kim Ngưu máu B thường mắc phải liên quan đến tai – mũi – họng như viêm xoang, khan tiếng, chảy mũi hoặc viêm họng. Tuy không phải bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại ảnh hưởng khá nhiều lên đời sống của họ.