Kim Ngưu nhóm máu O sống rất đơn giản, không ồn ào vội vã dù đứng trước bão giông. Họ tinh tế, nhiệt thành, biết cách cư xử nhưng lại khá hướng nội, thường mang đến cảm giác an tâm cho người đối diện.

Tổng quan về cung Kim Ngưu nhóm máu O

Nhìn chung, Kim Ngưu nhóm máu O là những cá thể trầm ổn, nhẹ nhàng, cư xử có chừng mực nên luôn tạo cảm giác an tâm cho người bên cạnh. Họ rất khó nổi giận, trừ trường hợp bị ai đó chạm đến giới hạn cuối cùng thì họ sẽ “bùng nổ”, thể hiện sự ngang bướng đến ích kỷ của mình.

Giống đa phần những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu khác, họ cũng theo đuổi chủ nghĩa hành động, sống lý trí, thực dụng với một thái độ ung dung, bình tĩnh đón nhận mọi thử thách.

Những người này yêu thích chức quyền và có sự tập trung cao độ
Kim Ngưu nhóm máu O sống đơn giản và không thích tranh đua

Họ bản lĩnh, quyết đoán, ít khi dựa dẫm vào người khác mà dùng năng lực của mình để tiến về phía trước. Tuy nhiên, đôi lúc họ trở nên thận trọng quá mức khiến cơ hội vụt mất, bị đối thủ bỏ lại đằng sau.

Họ coi trọng vật chất, thích bó buộc bản thân trong mớ nguyên tắc tự mình đặt ra. Thay vì tin tưởng vào những lời đường mật, thiếu thực tế thì họ sẽ lựa chọn nỗ lực làm việc để sớm ngày gặt hái thành công như mong đợi.

Cũng vì quá cẩn trọng nên nhiều lúc Kim Ngưu trở nên tiêu cực, chỉ chăm chăm vào tiểu tiết mà bỏ qua đại sự, càng làm càng thất bại. Lời khuyên dành cho họ là hãy thả lỏng bản thân, đừng để đầu óc căng thẳng vì những chuyện không đâu.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu tuy không thuộc tuýp người “nhất kiến chung tình” nhưng một khi đã yêu mến ai thì sẽ hết lòng hết dạ vì người ấy. Họ đề cao sự thủy chung, dù là tình bạn hay tình yêu, chấp nhận hy sinh bản thân để đối phương có được lợi ích tốt nhất.

Tính cách cung Kim Ngưu nhóm máu O

Kim Ngưu nhóm máu O suy nghĩ và hành động đều đơn giản, từ tốn trong mọi việc nên không phải là người giỏi thích nghi với sự thay đổi. Họ tỉ mẫn, ổn định, đã quyết định điều gì thì sẽ theo đuổi đến cùng, dù trời long đất lở cũng không làm họ lung lay.

Cẩn trọng trong mọi vấn đề

Dù đam mê khám phá những điều mới lạ nhưng Kim Ngưu lại không phải kẻ liều lĩnh, họ làm việc gì cũng đề cao sự chắc chắn, hạn chế sai sót xuống mức thấp nhất. Nhờ vậy, các kế hoạch mà họ tiến hành đều hoàn thành tốt đẹp, dù có phần chậm chạp hơn những người khác.

Giao việc cho họ thì bạn có thể tin tưởng tuyệt đối, miễn lợi ích đôi bên không quá chênh lệch. Họ cực kỳ nhẫn nại, có thể dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu, phân tích vấn đề rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Song Tử khi kết hợp sẽ mang đến một nhà ngoại giao tài năng
Họ luôn dùng thái độ bình tĩnh để nhìn nhận mọi vấn đề

Bên cạnh đó, họ còn là kẻ tham công tiếc việc, không an tâm phó thác dự án của mình cho bất kỳ ai nên thường ôm đồm mọi thứ vào người. Đến lúc mọi thứ không như ý muốn, Kim Ngưu rất dễ mất bình tĩnh, nói năng thô lỗ hoặc bộc phát vẻ bất cần bên trong.

Sợ hãi không dám thoát khỏi “vùng an toàn” sẽ khiến Kim Ngưu nhóm máu O đánh mất nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân. Cẩn trọng quá mức thường mang đến những “hiệu ứng ngược” và làm trì trệ mọi thứ.

Bảo thủ và thiếu hụt sự nhạy cảm

Kim Ngưu nhóm máu O sở hữu niềm tin mãnh liệt vào bản thân, cũng vì vậy mà dần trở nên cố chấp, coi thường góp ý của người khác. Họ thích hành động theo ý mình, càng phản đối thì họ càng nhất quyết phải thực hiện cho bằng được.

Mặc khác, Kim Ngưu nhóm máu O cũng cần cải thiện tính chậm chạp của mình, bởi cuộc sống là không ngừng tiến về phía trước và ai nhanh chân hơn sẽ chạm đến thành công dễ dàng hơn.

Những người này mang trong mình nét duyên dáng và rất biết chăm sóc mọi người
Tuy nhiên đôi lúc họ trở nên chậm chạp và thiếu đi sự nhạy cảm

Cũng bởi quá chăm chú vào công việc, dốc trọn sức lực cho nó mà Kim Ngưu quên đi những thay đổi của cuộc sống. Dần dà, họ đánh mất đi sự nhạy cảm cần có và cũng bỏ lỡ vận may để phát huy tài năng của chính mình.

Dùng sự bao dung, cảm thông của nhóm máu O để bù trừ sự cứng đầu của Kim Ngưu. Nếu dung hòa được những mặt trái tính trái nết bên trong con người họ thì tương lai không xa, thành công sẽ đến với họ.

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu nhóm máu O

Kế thừa đức tính kiên định, đã làm việc gì thì phải làm đến cùng, tận tâm với nó nên Kim Ngưu nhóm máu O dễ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Họ có thể theo đuổi duy nhất một mục tiêu suốt cuộc đời mà không thấy nhàm chán.

Thời gian càng dài thì họ càng chứng minh được năng lực bản thân, xây dựng các mối quan hệ mật thiết giúp ích cho sự nghiệp về sau. Một điểm cần cải thiện của Kim Ngưu nhóm máu O chính là khả năng diễn đạt, đừng quá nhút nhát mà không dám bày tỏ quan điểm cá nhân trước mặt mọi người.

Những người này đôi lúc trở nên khá bảo thủ và cứng đầu
Kim Ngưu nhóm máu O nên lựa chọn những ngành nghề sở trường để phát huy khả năng

Họ thích hợp làm những công việc đúng sở trường, không nên thử sức với các ngành nghề đòi hỏi tốc độ, quá mức bận rộn hoặc phải khéo ăn khéo nói. Bản chất họ là kẻ chậm chạp, ù lì nên rất khó xoay trở kịp.

Lựa chọn các ngành cần đến sự kiên trì, nhẫn nại như công nhân viên chức, tài chính, kế toán, giáo viên hoặc tài vụ. Bên cạnh đó, tài năng nghệ thuật của Kim Ngưu nhóm máu O còn giúp họ dễ thành công với các nghề họa sĩ, nhạc sĩ, kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế.

Tuy thành công đến muộn hơn người khác nhưng đó là thành công bền vững, danh tiếng mà họ gầy dựng sẽ lớn dần theo thời gian. Chỉ cần đặt họ vào đúng vị trí, chuyên môn thì họ sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Kim Ngưu hãy vững lòng tin ở bản thân, nỗ lực phấn đấu rồi mọi gian khổ sẽ được đền đáp xứng đáng. Tích cực giao thiệp và mở rộng vòng tròn quen biết cũng là cách hiệu quả giúp phát triển công việc.

Tình yêu và hôn nhân của cung Kim Ngưu nhóm máu O

Kim Ngưu nhóm máu O rất kiên trì theo đuổi mục tiêu, họ thận trọng từng chút một, tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi mới dám tiến tới. Họ nghiêm túc, biết cách giữ gìn mối quan hệ, luôn hướng đến tương lai gắn bó lâu dài.

Đời sống nội tâm của họ rất phong phú, tuy nhiên lại không biết cách bộc lộ mà chỉ thầm lặng cất giấu trong lòng. Bởi vậy, Kim Ngưu mang nhóm máu O thường cần nhiều thời gian hơn người khác để tình yêu đơm hoa kết trái.

Mặt trời Xử Nữ và mặt trăng Kim Ngưu giúp bạn trở nên tỉ mỉ và biết tính toán hơn
Họ mong muốn tìm được người có thể gắn kết lâu dài

Tuy nhiên, họ lại là những kẻ hay ghen, khá cứng đầu và nặng tính kiểm soát, cũng bởi họ quá yêu nên mới lo lắng, sợ đánh mất nửa kia. Cần học cách cân bằng cảm xúc, tin tưởng đối phương nhiều hơn thay vì suốt ngày suy diễn, nghi ngờ lẫn nhau.

Trong hôn nhân, Kim Ngưu nhóm máu O khá thận trọng và tính toán nhiều vấn đề từ gia cảnh, kinh tế, lối sống cho đến thế giới quan của hai người có thực sự hòa hợp hay không. Họ chấp nhận lập gia đình muộn chứ không muốn mạo hiểm đối với chuyện cả đời người.

Một khi đã lựa chọn gắn kết với ai đó, họ sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo, vun vén tổ ấm nhỏ của hai người. Họ sống trách nhiệm và đủ khả năng chu toàn mọi thứ, từ nuôi dạy con cái cho đến ra ngoài kiếm tiền.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu nhóm máu O là không nên quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, đừng đòi hỏi một tình yêu hoàn mỹ để rồi vỡ mộng. Mạnh dạn bày tỏ quan điểm, những suy nghĩ trong lòng và chủ động nắm lấy nhân duyên của đời mình.

Tài vận của cung Kim Ngưu nhóm máu O

Kim Ngưu nhóm máu O bẩm sinh đã có tài vận cực kỳ tốt, họ rất phát đạt về đường tiền tài, danh vọng. Quan niệm về việc kiếm tiền của họ cũng khá rõ ràng, có mục tiêu lẫn định hướng cụ thể cho bước đường tương lai.

Họ biết cách đầu cơ tích lũy, công việc hiện tại còn mang về nguồn thu nhập ổn định. Tựu trung, những người này luôn gặp may mắn trong cuộc sống, cộng thêm một chút bản lĩnh cá nhân giúp họ ngày càng phát triển không ngừng.

Sự kết hợp này mang đến một bản thể xinh đẹp và đam mê đặc biệt với nghệ thuật
Họ bẩm sinh đã có tài vận tốt đẹp hơn người khác

Với bản tính phóng khoáng của mình, họ có thể “vung tay quá trán” trong chốc lát nhưng vẫn biết cách kiểm soát túi tiền. Mục đích chính là để gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp, hỗ trợ cho công việc sau này.

Ở tuổi trung niên, Kim Ngưu sẽ không còn lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc bởi họ đã dành cả thanh xuân để làm việc, tích cóp tài sản. Cần tránh nghe lời dụ dỗ từ kẻ xấu nếu không muốn mọi thứ lụi tàn trong chớp mắt.

Sức khỏe cung Kim Ngưu nhóm máu O

Điều mà Kim Ngưu nhóm máu O cần quan tâm nhất chính là sức khỏe tinh thần, đừng để những áp lực công việc làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Quá câu nệ tiểu tiết hoặc quá chú tâm vào những vấn đề không đâu dễ khiến đầu óc mệt mỏi.

Hãy ra ngoài hít thở khí trời, đi mua sắm, xem phim hoặc hẹn hò bạn bè đi du lịch, cắm trại, tham gia các hoạt động ngoài trời có thể giúp họ điều hòa tâm trạng, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong lòng.

Nếu cảm thấy khó chịu, Kim Ngưu cần đến bệnh viện để kiểm tra và được chẩn đoán đúng bệnh. Tránh tự mình sử dụng các loại thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, chú ý hơn về chế độ sinh hoạt và ăn uống hàng ngày.

Kim Ngưu dễ mắc phải các bệnh về tuyến giáp, gan, thận, eo, buồng trứng và đặc biệt là cổ họng. Đừng quá tham công tiếc việc mà khiến sức khỏe suy kiệt, bởi lẽ bản thân vẫn là ưu tiên hàng đầu.