Kim Ngưu cẩn trọng, điềm tĩnh, ôn hòa còn Ma Kết chín chắn, trách nhiệm và luôn vững chãi. Cặp đôi này có quá nhiều điểm tương đồng nhưng liệu điều đó có giúp cho mối quan hệ của họ không gặp khó khăn gì? Chiếc thuyền tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết sẽ đi đến đâu.

Tổng quan tính cách Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu điềm đạm nhưng không kém phần mạnh mẽ, họ can đảm, kiên định và quyết liệt. Trong tình yêu, họ luôn hết mình và dành trọn vẹn tình cảm cho một nửa kia. Họ là những người đề cao sự hòa hợp hơn là cảm xúc nhất thời.

Ma Kết thích cuộc sống trầm lặng và con người họ cũng trầm tĩnh giống như cuộc sống của họ. Ma Kết không thích những nơi ồn ào hay tạo cảm giác bức bối. Tuy nhiên, có một điều khá mâu thuẫn trong suy nghĩ cung này là họ không thích trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng lại luôn muốn ở vị trí dẫn dắt và lãnh đạo.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao nằm ở vị trí thứ hai trên vòng tròn hoàng đạo, mang trong mình nguyên tố Đất nên họ chân thật và hiền lành. Hầu hết đều có một lối sống khá giản dị, trìu mến và đối xử rất hòa đồng, tốt bụng với mọi người xung quanh.

Khi làm bất cứ việc gì Kim Ngưu đều suy nghĩ rất kỹ càng và đảm bảo nó diễn ra một cách hoàn hảo nhất, họ sẽ tính toán đường đi nước bước thật chi tiết để giảm thiểu rủi ro nhất có thể.

Những người thuộc cung Kim Ngưu nổi tiếng là cứng đầu và bướng bỉnh, họ không để bất cứ điều gì làm lay chuyển niềm tin của mình với những nguyên tắc và lựa chọn mà bản thân đưa ra.

Sao Hỏa Kim Ngưu kết hợp với sao Kim Song Tử thường khó bền chặt nếu không biết nhường nhịn nhau
Kim Ngưu rất kiên định và bảo thủ nên không gì có thể khiến họ thay đổi quyết định

Họ là những người lắng nghe rất giỏi nên có khả năng chia sẻ và thấu cảm cao. Tuy nhiên, nếu ai đó định khuyên nhủ Kim Ngưu thì việc này khá bất khả thi vì không thể chắc chắn liệu họ có nghe theo lời khuyên không.

Trong công việc, Ngưu Ngưu cũng thể hiện sự tỉ mỉ quá mức và luôn cẩn thận giải quyết các vấn đề để chắc rằng có thể đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Kim Ngưu sống rất tình cảm nhưng điều đó lại được bộc lộ một cách rất lý trí, họ yêu hết mình và làm mọi thứ để nửa kia được hạnh phúc. Họ coi trọng sự hòa hợp và hướng đến sự gắn bó lâu dài hơn là một tình yêu mãnh liệt.

Cung Ma Kết

Ma Kết cùng nằm trong nhóm nguyên tố Đất giống với Ngưu Ngưu nên có nhiều đặc điểm tương đồng. Những cung thuộc nhóm nguyên tố Đất thường khiến mọi người xung quanh có cảm giác vững chãi đầy tin cậy và Ma Kết cũng không ngoại lệ.

Họ là những người làm việc vô cùng nghiêm túc, không bao giờ có chuyện qua loa mà luôn dốc hết sức mình. Chính vì vậy mà họ có được sự tín nhiệm và thăng tiến trong sự nghiệp.

Không những thế, các Ma Kết còn có khả năng làm việc độc lập hay làm việc nhóm đều rất tốt, thể hiện được năng lực của mình. Họ thậm chí có thể dẫn dắt mọi người đi đến kết quả tốt nhất.

Ma Kết luôn cho thấy vẻ lạnh lùng và ý thức rõ ràng về giá trị của bản thân nên để lọt vào mắt họ thường là những người đạt được tiêu chuẩn và họ đề ra. Vốn là người thông minh nên họ chỉ bị thu hút bởi những người tài giỏi hơn mình.

đôi khi việc quá tuân theo các nguyên tắc định sẵn lại khiến họ trở thành những “cái gai” trong mắt mọi người
Ma Kết ý thức được giá trị bản thân nên rất khắt khe khi lựa chọn nửa kia

Những chú dê Ma Kết có một ưu điểm rất lớn đó chính là không bao giờ bị đánh gục bởi những mỏi mệt, họ luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và luôn đưa ra sẵn kế hoạch trong đầu. Dù mang nét truyền thống và vẻ ngoài điềm đạm được lòng mọi người nhưng các Ma Kết lại rất bốc đồng và dễ nổi nóng vô cùng.

Ngoài ra, Ma Kết là những người đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh vì thế mà những người thuộc cung này luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao và không bao giờ chùn chân trước sóng gió. Dù là công việc hay tình yêu, họ luôn muốn là người chủ động chinh phục điều mình đặt ra.

Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau trong tình yêu không?

Kim Ngưu nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, tuy vẻ ngoài khô khan và lãnh đạm nhưng tình yêu của họ thì luôn sục sôi như dòng nham thạch âm thầm. Họ luôn hết mình và dành trọn tình cảm cho đối phương, họ tâm lý quan tâm chu đáo đến nửa kia.

Trong tình cảm, họ đòi hỏi sự hòa hợp và phù hợp để cùng nhau đi một con đường dài hơn là tình yêu nồng nhiệt nhưng nhiều bất an.

Ở Kim Ngưu thấy được tính cách nhẫn nại, lòng bao dung sẵn sàng tha thứ cho người khác, họ hết lòng che chở và bảo vệ người mà mình thương yêu. Tuy nhiên, nếu nửa kia không thể cho họ sự tin cậy hoặc phản bội họ thì sự phẫn nộ của Ngưu Ngưu sẽ rất đáng sợ.

Tình yêu của Kim Ngưu và Ma Kết
Cả hai tìm thấy ở nhau sự tin cậy và an toàn nên mối quan hệ tương đối hòa hợp

Ma Kết thích cuộc sống trầm lặng, họ không thích những nơi ồn ào hay tạo cảm giác bức bối. Dù Ma Kết không phải người thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhưng tính cách thích chiếm hữu khiên họ thường được đặt vào vị trí lãnh đạo, dẫn dắt người khác và nhận nhiều sự chú ý.

Ma Kết cũng giống như Kim Ngưu, là những người sống rất tình cảm nhưng không bộc lộ nhiều, họ chỉ âm thầm làm những việc có ích cho người khác chứ không muốn thể hiện tình cảm quá khoa trương.

Ma Kết và Kim Ngưu đều là người sống có trách nhiệm và luôn đặt gia đình lên trên tất cả. Họ làm tất cả mọi thứ để gia đình mình có được cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Họ chung thủy và sẵn sàng che chở cho người mình yêu thương.
Tuy vậy, Ma Kết thực tế biết giới hạn của sự nuông chiều, họ không chấp thuận tất cả mong muốn của nửa kia nhưng vẫn khiến người ấy cảm nhận được hạnh phúc khó lòng tìm kiếm ở một ai khác.

Ngay cả trong tình yêu, Ma Kết rất thích được làm chủ, muốn bản thân là người dẫn dắt và có tính chiếm hữu rất cao, phản bội luôn là lưỡi dao đẩy Ma Kết đến sự bùng nổ.

Nam Kim Ngưu và nữ Ma Kết

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Ma Kết được nhận định là có sự kết nối bền chặt khó để phá vỡ, cả hai đạt đến độ hòa hợp trong nhiều khía cạnh cuộc sống, có cùng lý tưởng muốn thực hiện.

Khi có một khoảng thời gian đủ lâu, cả hai thậm chí có thể thấu hiểu nhau mà không cần lời nói, chàng Ngưu có sự chung thủy tuyệt đối và tận tụy còn nàng Ma Kết Sau luôn đầy trách nhiệm và yêu thương. một khoảng thời gian, chàng kim ngưu và nàng ma kết thậm chí có thể đọc vị được suy nghĩ của nhau.

Chàng Kim Ngưu là người cực kỳ có trách nhiệm và có phong thái điềm đạm, sự tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi chuyện. Điều này khiến nữ Ma Kết cực kỳ hài lòng, đặc biệt sự chung thủy tuyệt đối của Kim Ngưu tạo ra sự yên tâm cho nữ Ma Kết.

Mối quan hệ giữa những cung hoàng đạo
Chàng Kim Ngưu trách nhiệm và nàng Ma Kết ân cần tạo nên mối tình bình yên

Chàng Kim Ngưu yêu cái vẻ đẹp thực tế của nàng Ma Kết, chàng ngưỡng mộ tính độc lập, phẩm chất gia giáo của nàng. Kim ngưu nam không thích mọi chuyện tiến triển quá nhanh, kể cả tình yêu còn tình cảm của ma kết nữ lại là một cái gì đó khó nắm bắt, nàng không nhẹ dạ hay nhanh chóng bị khuất phục, điều này làm chàng kim ngưu cảm thấy hứng thú.

Kim Ngưu và Ma Kết đều không đặc biệt hoa mỹ trong chuyện tình cảm mà coi trọng sự cam kết nhiều hơn, tuy nhiên anh chàng Ngưu Ngưu chắc chắn là người đa cảm hơn và có thể mang lại sự dịu dàng hơn cho cô nàng Ma Kết của mình.

Anh yêu thương và bảo vệ cô, đồng thời tôn trọng cá tính của cô, hỗ trợ cô bằng sự nỗ lực của mình. Anh ta không bao giờ cho phép bất kỳ vấn đề nào cản trở mối quan hệ của cả hai và luôn trân trọng người mình yêu như viên ngọc quý.

Vấn đề của mối quan hệ này chính là xu hướng thích chiếm lĩnh và sở hữu rất mạnh ở cả hai. Họ không bi lụy và dễ dàng bị tổn thương về mặt tình cảm như những cung khác nhưng dễ gặp mâu thuẫn trong việc không ai chịu nhường nhịn ai.

Dù chàng Kim Ngưu nuông chiều người ấy bằng tất cả những gì có thể nhưng cũng có lúc muốn nói lên quan điểm cá nhân và được công nhận, còn nàng Ma Kết thì không muốn mất đi uy quyền trong mối quan hệ này.

Cả hai cũng có xu hướng ghen tuông khá dữ dội nên thường thích giữa kỹ đối phương cho bản thân, tuy nhiên đừng quên rằng để tình yêu bền chặt thì không thể thiếu đi sự tin tưởng.

Để hòa hợp và gắn bó lâu dài, chàng Kim Ngưu đã hiểu ra cách làm thế nào để bớt bướng bỉnh còn Ma Kết nữ học được tính cởi mở và biểu lộ cảm xúc nhiều hơn. Hai người cứ thế xây dựng một tình yêu yên bình mà chẳng cần ồn ào dữ dội.

Nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu

Không có quá nhiều khác biệt với mối quan hệ giữa nam Kim Ngưu và nữ Ma Kết, nam Ma Kết và nữ Kim Ngưu cũng tồn tại sự thấu hiểu không lời, tình cảm của họ cứ âm ỉ, sâu lắng nhưng mãnh liệt. Cả hai đều không thích mối quan hệ tiến triển quá nhanh mà thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương một cách tỉ mỉ.

Chàng trai Ma Kết có tham vọng mạnh mẽ, quyết đoán chắc chắn là đối tượng phù hợp mà nữ Kim Ngưu cần. Chàng ta có vẻ thực tế và cứng nhắc nhưng bên trong lại ẩn chứa sự tin cậy đầy vững chãi khiên cô nàng Ngưu Ngưu có thể yên tâm dựa vào.

Bên trong Ma Kết ẩn chứa một tình yêu đầy trách nhiệm, mong muốn bảo vệ và chăm sóc tốt cho người mình yêu. Trong một mối quan hệ tình yêu, anh ấy yêu mãnh liệt nhưng không dễ dãi và bi lụy. Chàng ta là một người đàn ông thích mẫu người phụ nữ dịu dàng, chu đáo và đậm nét truyền thống.

Đó dường như lại là những đặc điểm của nàng Kim Ngưu duyên dáng, chu đáo và cũng thực tế trong cuộc sống. Cô Kim Ngưu sống độc lập và biết phấn đấu vì mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm và chiếm hữu cao nên sự chung thủy của chàng Ma Kết là điều mà họ luôn mong đợi.

Ma Kết và Kim Ngưu trong những mối quan hệ
Ma Kết và Kim Ngưu dường như thỏa mãn được những mong đợi ở đối phương nến ít xảy ra mâu thuẫn

Kim Ngưu nữ là kiểu người phụ nữ dễ thương và ngọt ngào với một trái tim tận tụy dành cho những người thân yêu. Một người đàn ông Ma Kết thực sự có thể tìm thấy một người bạn đồng hành tuyệt vời như cô ấy. Cũng giống như anh, cô cũng muốn một ngôi nhà xinh xắn mà cô có thể tự hào là nơi mình có thể tận hưởng tất cả những tiện nghi mà và thấy thoải mái nhất.

Cô nàng Kim Ngưu biết cách tạo ra động lực và vỗ về cho chàng trai của mình, nàng ta chăm sóc người ấy và quán xuyến mọi thứ trong gia đình vô cùng ngăn nắp và quy củ, sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho chàng trai Ma Kết phát triển sự nghiệp.

Dù Ma Kết chẳng nói ra đâu nhưng sâu bên trong anh chàng luôn cảm nhận được sự ấm áp nơi nàng Ngưu, anh ấy kiên nhẫn và mang lại cảm giác an toàn cho nửa kia. Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng anh chàng Ma Kết lại là mẫu đàn ông biết vun vén tình yêu và muốn người phụ nữ của mình được thoải mái.

Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết sẽ diễn ra êm đềm, nhẹ nhàng và sâu lắng. Nếu như bạn trông chờ vào một cuộc tình đầy đầy đủ dư vị và thăng trầm thì chắc chắn nó không có ở chuyện tình của cặp đôi Kim Ngưu và Ma Kết.

Cả hai đều sống thực tế, thích sự an toàn và ổn định, câu chuyện của họ thường xoay quanh cuộc sống và tận hưởng sự yên bình khi có nhau ở bên. Ở cả Kim Ngưu và Ma Kết đều đáp ứng được những gì đối phương cần nên họ yêu nhau êm đềm ít xảy ra tranh cãi.
Tuy nhiên tình cảm của cả hai dễ rơi vào trạng thái khô khan, nhàm chán vì đôi lúc họ thiếu lửa trong mối quan hệ yêu đương này.

Vậy nên sẽ càng tuyệt vời hơn khi Kim Ngưu và Ma Kết học được cách biết trò chuyện và biết tìm cách thể hiện sự lãng mạn của mình dành cho đối phương. Có như thế thì sẽ chẳng bao giờ có vấn đề nào nảy sinh trong mối quan hệ gần như là hoàn hảo này.

Những vấn đề và lời khuyên cho cặp đôi

Kim Ngưu nổi tiếng là những kẻ cứng đầu bậc nhất, thậm chí dù nhận ra mình sai cũng sẽ tìm ra lý lẽ bào chữa cho hành động của mình. Muốn trị sự cứng đầu này thì cãi vã hay trách móc chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn, Ma Kết nên biết cương nhu đúng lúc, khuyên nhủ từ từ, dù không nói ra nhưng Kim Ngưu cũng sẽ nhận thức được hành động của bản thân.

Ngoài ra, nếu chẳng may Ma Kết làm điều gì sai sẽ bị Kim Ngưu “thù dai, nhớ lâu” nhắc đi nhắc lại trong những lần tranh chấp tiếp theo như một sự dằn mặt để chiếm lấy ưu thế.

Tình cảm giữa Kim Ngưu và Ma Kết
Kim Ngưu thù dai sẽ nhắc đi nhắc lại sai lầm của Ma Kết khiến họ không vui

Mối quan hệ nào cũng có những bất đồng nhưng may mắn là Kim Ngưu và Ma Kết luôn giải quyết được những vấn đề đó. Đây là điểm mạnh nhất mà họ cần phải nắm giữ để dẫn dắt mối quan hệ của mình.

Tuy Ma Kết có xu hướng thống lĩnh nhưng lại rất tin tưởng và đối phương và luôn muốn xây đắp nền tảng vững chắc cho mối quan hệ. Kim Ngưu cũng nên vì thế mà chịu khó nhường nhịn, lắng nghe và bớt cứng đầu.

Kim Ngưu nên học cách nói ra những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, từ từ phân tích sự việc cho Ma Kết để hai người thấu hiểu được nhau nhiều hơn. Điều đó cũng giúp Ma Kết cảm nhận rõ ràng hơn mong muốn kết nối của Ngưu Ngưu và có thể ý thức trách nhiệm để không phạm phải sai lầm thêm lần nữa.

Tình bạn của Kim Ngưu và Ma Kết

Tình bạn giữa Ma Kết và Kim Ngưu cũng sẽ là mối quan hệ tốt đẹp khi cả hai có thể hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Họ thấu hiểu được những mong muốn của đối phương và luôn biết cách làm cho nhau thấy thoải mái.

Còn Kim Ngưu sẽ giúp cho Ma Kết cách chi tiêu tiền nóng hợp lý, đánh giá khách quan và quan sát tốt hơn khi mà vận dụng những giải pháp sao cho triệt để hơn nhưng lại vô cùng đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Kim Ngưu vừa là người bạn đồng hành trong công việc vừa là người có thể để tâm sự những lúc mình cần lời khuyên hữu ích khi gặp bế tắc. Ma Kết thì đưa ra những bước đường cụ thể với nhiều cái gạch đầu dòng, áp dụng kĩ hơn cho nên Kim Ngưu có thể học hỏi điều này ở Ma Kết nhé.