Câu chuyện giữa Sư Tử và Sư Tử khiến nhiều người phải tò mò, bởi lẽ cuộc sống sẽ như thế nào khi mỗi người đều sở hữu tính cách mạnh mẽ và lạnh lùng. Dẫu vậy, câu chuyện tình yêu giữa hai chòm sao này vẫn mang đến những giây phút ngọt ngào, lãng mạn nhất mười hai cung.

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Người thuộc cung Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, năng động và nhiệt huyết. Họ luôn muốn đứng ở vị trí cao, trở thành tâm điểm, phát ra ánh hào quang ở chốn đông người.

Họ có hoài bão, ước mơ và tham vọng lớn, những lý tưởng đó sẽ được chắp cánh bởi nghị lực lớn lao. Đối với Leo, chuyện gì cũng có thể làm được, vần đều nào cũng có cách giải quyết nếu bản thân cố gắng.

Sư Tử và Sư Tử có hợp nhau không?
Mức độ hợp nhau của cung Sư Tử và Sư Tử

Tính cách mạnh mẽ cùng sự kiên quyết, bất chấp sẽ tạo nên một con người độc đáo và thú vị. Dù vậy, tính cách của họ vẫn rất nổi trội, muốn mình độc nhất và không giống ai.

Vậy khi hai Sư Tử đứng cạnh nhau, chắc chắn sẽ có những phản ứng quá hơn so với bình thường. Bởi tính chiếm hữu đôi bên đều rất cao, họ sẵn sàng bất chấp tất cả để bảo vệ, giữ người người yêu ở bên cạnh.

Thế nhưng, Sư Tử có một ưu điểm lớn là chân thành, không đòi hỏi hay yêu cầu người yêu phải làm việc cho mình. Cuộc sống hạnh phúc của họ đơn giản là được nửa kia tin tưởng, tín nhiệm.

Quan điểm tình yêu của Sư Tử

Sư Tử luôn muốn mình là người chủ động trong tình yêu nhưng lời nói thẳng thắn, không trau chuốt của chòm sao này dễ khiến đối phương phất lòng. Dẫu vậy, Sư Tử cũng có điểm đáng khen khi trở nên hiền lành, dịu dàng hơn so với thường ngày.

Một khi yêu Sư Tử, bạn sẽ cảm thấy đây là một người khác hoàn toàn, trái ngược với những gì họ thường thể hiện. Ở bên người mình yêu thương, Sư Tử sẽ luôn dịu dàng và lặng im như con mèo nhỏ.

Tính chiếm hữu của Sư Tử cũng rất cao, họ sẵn sàng động thủ với người có ý định tán tỉnh người yêu mình. Đổi lại tính cách manh động đó là tấm lòng thành, luôn dành điều tốt nhất cho đối phương.

Mối quan hệ bạn bè của Leo – Leo

Sư Tử mạnh mẽ, năng động và tháo vát nên người bạn đồng hành cũng thuộc cung này sẽ thấu hiểu, thông cảm với những gì bạn đang làm. Một Sư Tử luôn cần có một người bạn như vậy nên Sư Tử và Sư Tử rất hợp trở thành bạn bè, mỗi người đều sẵn sàng vươn tay ra giúp đỡ.

Hai Sư Tử khi trở thành bạn bè
Cung Sư Tử nếu trở thành bạn bè của nhau thì sẽ cặp đôi hoàn hảo

Trong mối quan hệ bạn bè của song Sư Tử, thứ được tôn thờ nhất là trung thành. Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản đó, hai chòm sao này sẽ trở thành những người bạn tri kỷ với nhau.

Chuyện tình yêu của nữ Sư Tử và nam Sư Tử

Sư Tử và Sư Tử là cặp đôi có tính cách giống nhau, vì thế câu chuyện tình yêu của họ có rất nhiều điều thú vị nhưng không kém phần bi hài. Cả nàng và chàng đều cố chấp, luôn cố gắng để bản thân trở thành trung tâm của bữa tiệc.

Nữ nhân Sư Tử dễ bị thu hút bởi dáng vẻ lạnh lùng, quyến rũ của chàng trai Sư Tử, đây có thể coi là điểm trí mạng. Cả hai tiến xa hơn khi thấy bản thân và đối phương giống nhau đến kỳ lạ, có nhiều điểm hay ho.

Dù biết tình yêu sẽ gặp phải khó khăn nhưng đối với Sư Tử, trải nghiệm và thử thách luôn là thứ được đặt lên hàng đầu. Khi cuộc sống rơi vào bế tắc, cặp đôi này càng thể hiện ra một sức mạnh, lòng dũng cảm và sự nhiệt huyết phi thường.

Chuyện tình yêu của nam nữ cung Sư Tử
Nam nữ thuộc cung Sư Tử khi trở thành người yêu

Đứng trước tình yêu, cô nàng Sư Tử sẽ tháo bỏ lớp vỏ bên ngoài để trở thành chú mèo nhỏ đáng yêu. Chàng trai cũng vậy, họ không kém phần tình cảm khi đưa ra nhiều ý tưởng bất ngờ, khiến nàng trở nên vui vẻ.

Cặp đôi này sẽ rất thành công nếu chịu nhường nhịn nhau, những thứ khó đạt được dưới sự cộng hưởng của song Sư Tử trở nên dễ dàng. Thế nhưng, điều này rất khó xảy ra vì tình cảm đôi bên chỉ nồng cháy những lúc ban đầu.

Sau một thời gian quen biết, tìm hiểu sâu hơn thì nam Sư Tử nhận ra mình thích một cô nàng dịu dàng và nhu mì hơn. Còn nữ Sư Tử thì yêu tự do, không thích trói buộc, muốn ngang hàng với nửa kia.

Không chỉ trong tình yêu, nếu Sư Tử và Sư Tử kết hợp trong công việc sẽ gây nên nhiều sóng gió. Bởi đôi bên đều có lợi thế là mạnh mẽ, lý tưởng cao nên không chấp nhận mình đứng sau nghe lời.

Tính cách chủ động, độc lập của Sư Tử khiến cả hai đưa ra quyết định cuối cùng. Bởi mỗi người đều cho rằng ý tưởng của mình là tốt nhất, đề xuất của người kia vẫn còn thiếu sót.

Lời khuyên dành cho mối quan hệ này là học cách điều chỉnh nhu cầu, nếu muốn tiến xa hơn thì đây là chìa khóa duy nhất để gỡ rối. Cặp đôi nào cũng có mâu thuẫn, điều quan trọng hơn cả vẫn là cách giải quyết.

Điểm cộng trong mối quan hệ

Sư Tử và Sư Tử đều là người yêu thích tự do, luôn muốn khám phá những kiến thức, vùng trời mới nên với mỗi chuyến du lịch, họ sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.

Điểm cộng trong mối quan hệ của Sư Tử
Điểm cộng khi hai Sư Tử yêu nhau

Với ý thức trách nhiệm cao, chàng trai Sư Tử luôn sẵn sàng nhường nhịn nửa kia. Đồng thời có chí phấn đấu, cố gắng để công việc lẫn cuộc sống được thoải mái và vui vẻ hơn.

Cặp đôi Sư Tử là người hiểu lý lẽ, tuy cứng đầu nhưng biết chừng mực, chịu lắng nghe ý kiến cũng như đóng góp của đối phương. Tất nhiên, những điều đó cũng phải đúng, có lý thì mới được chấp nhận.

Điểm trừ trong mối quan hệ

Sư Tử là một người có nhiều lý tưởng, tham vọng lớn nên luôn hướng đến vị trí lãnh đạo. Bởi vậy, họ rất cuồng công việc, thời gian dành cho nửa kia vì thế cũng rất ít, khó để san sẻ sự quan tâm hay chăm sóc.

Điểm trừ trong mối quan hệ yêu đương của Leo và Leo
Những vấn đề mà Leo và Leo gặp phải khi trở thành người yêu

Sự tôn thờ trách nhiệm của Sư Tử cũng khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, bực bội. Bởi họ cho rằng, tình cảm mà Sư Tử dành cho mình không thật lòng, không có nhiệt huyết giữa nam và nữ.

Ngoài ra, sự lý trí và mạnh mẽ của cả hai dễ khiến mối quan hệ gặp nhiều tình huống bế tắc. Đặc biệt những lúc cần giải quyết vấn đề nào đó, cả hai đều cho rằng hướng của mình là hợp lý và hoàn hảo nhất.