Xử Nữ nhóm máu AB nổi tiếng là người có năng lực phân tích, biết cách lên kế hoạch chu đáo nên mọi chuyện trong cuộc sống được diễn ra khá thuận lợi. Dẫu vậy, những điều này vẫn chưa đủ để nói hết về con người họ, cùng Revelogue tìm hiểu ngay với nội dung dưới đây nhé!

Xử Nữ nhóm máu AB là người tinh tế nhạy cảm

Đứng trước mọi vấn đề, Xử Nữ nhóm máu AB đều chăm chú, tìm được nguồn cội của nó chứ không chấp nhận lưng chừng, mờ ám. Trong trường hợp đồng nghiệp hay cộng sự thích giả bộ, bạn sẽ bày tỏ thái độ không hài lòng, luôn cảm thấy bất an vì sợ sai sót.

Xử Nữ có tài năng biến hoá nhanh, xử lý tình huống thực rất thoả đáng nên thường khó phát sinh kẽ hở. Tuy nhiên, vì những cố chấp với nguyên tắc nên đôi khi Xử Nữ AB khiến mọi người cảm thấy khó tiếp cận.

Tính cách của người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu AB
Xử Nữ nhóm máu AB dễ bị người khác hiểu lầm là khó tiếp cận

Đối với ai, bạn cũng đều có yêu cầu rất cao, điều đó thể hiện rõ nhất qua những lời phê bình. Lời khuyên cho Xử Nữ AB trước khi phán xét người khác là hãy khách quan, công chính nếu không muốn biến mình thành một kẻ mưu mô, dễ ảnh hưởng đến danh tiếng bản thân.

Nhìn từ bề ngoài, bạn là một người lạnh lùng nhưng trên thực tế Xử Nữ nhóm máu AB có nội tâm mơ mộng. Bạn thích trang trí phòng ngủ theo một cách xinh đẹp, gam màu được sơn hay của đồ vật phải luôn tươi sáng.

Đường tình yêu của người nhóm máu AB thuộc cung Xử Nữ

Xử Nữ nhóm máu AB ưa chuộng những tình cảm thanh thuần, thường khước từ những thứ dung tục. Điều đó ảnh hưởng phần nào đến tính chủ động trong tình yêu của họ, chòm sao này thường chờ đợi người khác nảy sinh, khơi gợi con tim của mình hơn.

Khi tiến vào một mối quan hệ, Virgo AB thường hoài nghi tình cảm của nửa kia dành cho mình. Tuy nhiên bạn chỉ giữ điều đó trong lòng, tự mình suy đoán và gặm nhấm những điều không thực đó.

Dù luôn tỏ ra không quan tâm, lảng tránh nửa kia nhưng trên thực tế, bạn lại ngấm ngầm quan sát họ. Bởi vậy, người được Xử Nữ chấp nhận yêu đường đều đã phải trải qua một cuộc khảo sát, có khi chính họ cũng không biết.

Con đường tình yêu của Virgo nhóm máu AB
Virgo AB thường yên lặng quan sát đối phương

Tình yêu của Xử Nữ nhóm máu AB không quá cao trào hay mãnh liệt, họ ưu tiên sự bình thản, đầm ấm. Trong mối quan hệ đó, Xử Nữ thỉnh thoảng sẽ đưa ra cho nửa kia những thử thách, tuy không rõ ràng nhưng tính mạo hiểm lại rất cao.

Là một người ưa bệnh sạch sẽ nên tình cảm sẽ luôn xếp sau ý chí, rất khó để một Xử Nữ AB phát sinh quan hệ trước hôn nhân. Bên cạnh đó, bạn còn là người dễ xấu hổ, dù mới yêu hay đã đi với nhau chặng đường dài nhưng chỉ cần một hành động nhỏ, trái tim của Xử Nữ vẫn sẽ rung lên.

Xử Nữ nhóm máu AB cũng có tính tò mò, muốn tìm hiểu cái mới nhưng do bảo thủ nên thường chỉ dừng ở suy nghĩ. Đặc biệt với những ai yêu đơn phương, bạn sẽ sẵn sàng theo dõi họ suốt mấy năm trời.

Virgo nhóm máu AB trong hôn nhân và gia đình

Đối với hôn nhân, Xử Nữ nhóm máu AB luôn có những lựa chọn nghiêm ngặt, tính phê bình được phát huy mạnh nhất vào lúc này. Đối tượng kết hôn phải đảm bảo được điều kiện kinh tế, địa vị xã hội đến sinh hoạt thường ngày.

Từ yêu đương đến hôn nhân của Xử Nữ được ví như quá trình đào thải, người tốt sẽ ở lại, còn kẻ xấu sẽ vĩnh viễn được đá ra khỏi cuộc đời. Có thể thể, trước khi tiến đến hôn nhân, chòm sao này cũng đã chuẩn bị kế hoạch chu đáo và tỉ mỉ.

Xử Nữ AB trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình
Tình hình hôn nhân và gia đình của Xử Nữ AB

Chiêm tinh học chỉ ra cuộc đời Xử Nữ không có quá nhiều biến cố, hôn nhân có được hạnh phúc. Phái nam sẽ trở thành người chồng tốt, nữ nhân hoá thành vợ hiền nên dù tuổi tác sau này có lớn, hai bên vẫn bằng lòng gắn bó với nhau.

Tuy nhiên, để cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì Xử Nữ nhóm máu AB hãy biết tiết chế tính phê bình, thích quản việc nhỏ nhặt lại. Bởi vợ chồng bạn rất dễ mất hoà khí vì tranh cãi, có thể dẫn tới bước ly hôn.

Sự nghiệp của Xử Nữ – AB

Là một người có tài phân tích, luôn bình tĩnh và lý trí nên khá độc lập trong công việc, phù hợp với các vị trí như giám đốc, nhân viên thuế vụ, kế toán, thư ký hoặc nhân viên ngân hàng.

Con đường sự nghiệp của cung Xử Nữ AB
Luận giải sự nghiệp của cung Xử Nữ nhóm máu AB

Nếu muốn đi theo những nghề sử dụng nhiều trí tuệ, ứng biến nhanh thì Xử Nữ AB có thể xem xét đến ngành phiên dịch, nhà báo, chế tác hoặc bình luận viên. Trong trường hợp muốn tăng thêm thu nhập, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một công việc phụ khác.

Vì giỏi tự chủ nên việc làm việc nhóm, kết hợp với ai đó rất dễ khiến bạn cảm thấy gò bó, cơ hội thành công cũng sụt giảm. Chưa kể đến việc bạn ngại làm phiền, quấy rầy người khác trong công việc.

Tài vận của Xử Nữ nhóm máu AB

Đường tài lộc của Xử Nữ nhóm máu AB không quá tốt, nguyên nhân được cho là đến từ việc bạn quá kỹ tính, câu nệ nhiều chuyện. Không những vậy, bạn cho rằng tiền là vật ngoài thân, những thứ liên quan đến đời sống tinh thần nên được ưu tiên nhiều hơn.

Nhìn chung cuộc đời Virgo nhóm máu AB không quá phú quý nhưng cuộc sống cơ bản vẫn có thể duy trì, chưa kể đến việc bạn không màng vinh hoa, chỉ thích một đời an nhàn.

Đường tài lộc của cung Virgo nhóm máu AB
Luận giải đường tài vận của người thuộc cung Virgo nhóm máu AB

Khi còn trẻ, bạn thường đặt dự trữ lên hàng đầu, vì thế mỗi tháng đều có những tính toán chi tiêu cụ thể. Nhờ đó cuộc sống không quá khó khăn, vẫn có thể duy trì và tận hưởng.

Do đường tài vận không tốt nên bạn cần cẩn trọng với những kẻ tiểu nhân, một khi rơi vào bẫy thì rất dễ phải gánh một món nợ khó trả. Lời khuyên là hãy tìm thêm một công việc để tăng thu nhập, nghề này mất thì còn nghề kia cứu gánh.

Sức khoẻ của Xử Nữ nhóm máu AB

Người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu AB thường dễ mắc phải các bệnh như viêm dạ dày, tiêu chảy hoặc tiện bí. Nếu như công việc gặp quá nhiều căng thẳng thì bạn cần biết cách giảm tải, giải tỏa tinh thần.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đến bạn bè, rủ họ cùng đi một chuyến du lịch ngắn ngày để tinh thần thư thái trở lại. Xử Nữ AB cũng nên ưu tiên các hoạt động ngoài trời như đi bộ, vận động thể thao trên sân.