Xét về mức độ ăn ý, Bạch DươngSong Tử hợp nhau gần như tuyệt đối bởi có cùng sở thích, quan điểm sống lẫn trí tuệ. Đặc biệt, cặp đôi này khi yêu đều thuộc trường phái ngọt ngào, lãng mạn và dành mọi sự quan tâm cho nửa kia.

Điểm chung giữa Bạch Dương và Song Tử

Những đặc điểm dễ nhận thấy ở cả cung Bạch Dương lẫn cung Kim Ngưu chính là sự nhiệt huyết, bốc đồng và ham mê khám phá. Những người này có tính cách hướng ngoại, thích tham gia vào hoạt động tập thể và kết giao thật nhiều bạn bè.

Bạch Dương và Song Tử sở hữu nhiều điểm chung khá thú vị
Bạch Dương và Song Tử sở hữu nhiều điểm chung khá thú vị

Nằm dưới sự bảo hộ của Sao Thủy, Song Tử được ban cho một khả năng ngoại giao tuyệt vời cùng niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật. Khi ở cạnh Bạch Dương, Song Tử sẽ không hết chuyện để nói bởi Bạch Dương cũng là người có thiên bẩm trong lĩnh vực này.

Dù Bạch Dương và Song Tử đều mong muốn trở thành kẻ dẫn đầu trong mọi việc nhưng sẽ không xảy ra tình trạng xung đột bởi Bạch Dương thích đứng ở vị trí thủ lĩnh còn Song Tử lại khát khao làm người khai sáng.

Lửa và Khí nếu bên nhau sẽ tạo nên cặp đôi hoàn hảo, bổ trợ và nâng đỡ nhau cùng phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Điều này góp phần tạo nên một cặp đôi hoàn hảo trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương và Song Tử có hợp nhau không?

Dù có chút khác biệt nhỏ khi Bạch Dương thuộc tuýp người kiên trì đến cùng trong mọi việc còn Song Tử lại rất nhanh chán nản mà từ bỏ nhưng rất nhiều điểm chung giữa họ đã giúp bù đắp khiếm khuyết này.

Mặc khác, cả Song Tử lẫn Bạch Dương đều là người sống lý trí, không thích vòng vo mà thích đi thẳng vào vấn đề. Nếu đôi bên xảy ra xích mích thì họ sẽ cùng nhau ngồi lại để chia sẻ, giải quyết thỏa đáng thay vì tự mình ôm ấm ức.

Tình yêu của Bạch Dương và Song Tử

Trong tình yêu, Bạch Dương tuy không biết cách thể hiện tấm lòng hay nói nhiều lời yêu thương mật ngọt nhưng lại rất mãnh liệt và chân thành. Họ là kiểu người hành động trong âm thầm, nhẹ nhàng ở bên quan tâm, lo lắng cho đối phương.

Tình yêu của cặp đôi này tiến triển khá thuận lợi nhưng khó lâu bền
Tình yêu của cặp đôi này tiến triển khá thuận lợi nhưng khó lâu bền

Ở chiều ngược lại, Song Tử là cung hoàng đạo được tạo nên từ sự quyến rũ, chín chắn và lãng mạn. Khi yêu, họ thích mang đến những bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc trước mặt đám đông.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Những cô nàng Song Tử rất dễ bị thu hút bởi anh chàng bản lĩnh, tri thức và có cùng sở thích khám phá thế giới với mình. Vì vậy, Bạch Dương nam chính là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn của cô nàng.

Bên nhau, họ sẽ cùng trải nghiệm và tận hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống, luôn nhìn thế giới bằng đôi mắt tích cực dù cho có rơi vào tình huống khó khăn nào đi nữa. Nhờ vậy mà khi chàng Bạch Dương ở cạnh nàng Song Tử thì sẽ thúc đẩy sự bùng nổ nguồn năng lượng bên trong cơ thể.

Bạch Dương nam nổi tiếng là chàng trai chung tình, luôn đặt trọn sự quan tâm lên đối phương. Tuy nhiên, anh chàng cần giữ được sự nhiệt thành trong thời gian dài bởi Song Tử có thể bỏ đi nếu cảm thấy mối quan hệ đang trở nên “nhạt nhẽo”.

Đặc biệt, cặp đôi này còn khá hòa hợp về chuyện giường chiếu bởi một kẻ chủ động, nồng nhiệt còn người khi thì rất sẵn lòng “đón nhận”. Họ kết hợp ăn ý với nhau, cùng đắm chìm trong men say tình ái.

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử

Nữ Bạch Dương thuộc kiểu người suy nghĩ đơn giản và không có quá nhiều tâm cơ trong các mối quan hệ, họ muốn gì thì đều thể hiện ra bên ngoài. Trái ngược với anh chàng Song Tử sâu sắc, mỗi một lời nói ra đều ẩn chứa hàm ý bên trong.

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử cần cố gắng nhiều hơn nếu muốn bên nhau
Nữ Bạch Dương và nam Song Tử cần cố gắng nhiều hơn nếu muốn bên nhau

Điểm hòa hợp đặc biệt giữa hai người này nằm ở chỗ Song Tử rất ga lăng và chu đáo, mọi hành động đều thể hiện sự tinh tế đầy ngọt ngào còn Bạch Dương một khi đã yêu thì sẽ trở thành mẫu phụ nữ của gia đình, biết chăm lo quán xuyến việc nhà để giữ gìn hạnh phúc bền lâu.

Tuy nhiên, Bạch Dương nữ vốn rất hay ghen tuông, năng tính kiểm soát nên anh chàng Song Tử cần học cách giảm thiểu vòng bạn bè của mình xuống, dành nhiều thời gian bên bạn gái hơn nếu không muốn tình cảm dần rạn nứt.

Là kẻ thích chăm chút vẻ bề ngoài nên Song Tử cũng đòi hỏi điều tương tự ở bạn gái, họ không thích những cô nàng tùy tiện hoặc không biết cách chăm chút bản thân. Vì vậy, Bạch Dương cần cố gắng rất nhiều để có thể giữ chân những anh chàng khắt khe và cả thèm chóng chán này.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Song Tử

Dù rất hòa hợp trong tính cách lẫn quan điểm sống như Bạch Dương hay Song Tử đều có những nhược điểm riêng khó lòng cân bằng. Nếu muốn tình bạn bền chặt thì Song Tử cần kiềm chế sự bốc đồng, dễ thay đổi của mình lại và Bạch Dương hãy thôi hành động nóng vội.

Nam Bạch Dương và nam Song Tử

Cả hai anh chàng đều là người vui tính, hòa đồng và cực kỳ lạc quan trong cuộc sống. Họ sòng phẳng trong mọi mối quan hệ, thích kết giao thêm nhiều bạn bè để hỗ trợ công việc về sau, khả năng ứng biến nhanh nhạy giúp cặp bài trùng dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới.

Nam Bạch Dương và nam Song Tử thích hợp để trở thành cặp bài trùng
Nam Bạch Dương và nam Song Tử thích hợp để trở thành cặp bài trùng

Khi ở bên nhau, Bạch Dương sẽ trở thành nơi để Song Tử trút bầu tâm sự, chia sẻ những khó khăn, trắc trở mà mình đang đối diện. Cả hai đều để lại ấn tượng rất tốt trong mắt đối phương ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Tuy nhiên, nam Bạch Dương vốn là kẻ kiên định và khó thay đổi còn nam Song Tử lại rất dễ bị tác động mà thay đổi lập trường. Đây chính là trở ngại khiến tình bạn của Bạch Dương và Song Tử khó lòng bền vững.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Nữ Song Tử là kiểu người hòa đồng, lương thiện và thẳng tính nên rất thích hợp làm bạn với nam Bạch Dương khẳng khái, không giỏi vòng vo. Chính sự vô tư, hoạt bát của cô nàng đã thu hút anh chàng và dễ tạo thiện cảm từ lần đầu gặp gỡ.

Đôi khi Bạch Dương và Song Tử thân thiết quá mức nên rất dễ khiến người khác hiểu lầm họ là một cặp. Theo thời gian, tình bạn giữa họ lại càng thêm khăng khít chứ không dễ mai một như nam Bạch Dương và nam Song Tử.

Tuy nhiên, bộ đôi này cũng sẽ có những lúc mâu thuẫn vì chút khác biệt trong hành động. Nếu nữ Song Tử hay do dự khi quyết định việc gì thì nam Bạch Dương lại vô cùng quyết liệt, đã nói là làm, hai trường phái đối lập cũng có thể nảy sinh vấn đề.

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử

Điểm giống nhau nhất ở nữ Bạch Dương và nam Song Tử là rất thiếu kiên định, hay thay đổi, cũng vì vậy mà hai người này khó có thể trở nên thân thiết dù khá tương đồng trong tính cách.

Hai người này chỉ nên dừng lại ở mức độ bạn bè bình thường
Hai người này chỉ nên dừng lại ở mức độ bạn bè bình thường

Nếu làm bạn thì cũng chỉ kéo dài một thời gian hoặc chỉ là bạn bè bình thường chứ không thể thân thiết, gắn bó. Cả Bạch Dương lẫn Song Tử đều hiểu rõ điều này nên sẽ không cố gắng ép buộc bản thân làm điều trái ngược.

Bên cạnh đó, chàng trai Song Tử thích chiếm ưu thế, mong muốn thể hiện sự ga lăng, nhiệt tình với phái yếu nên chỉ hợp đi bên cạnh những cô nàng “liễu yếu đào tơ”. Trong khi nữ Bạch Dương lại quá mạnh mẽ và độc lập, khó lòng dựa dẫm vào ai.

Nữ Bạch Dương và nữ Song Tử

Nữ Bạch Dương tự chủ trong tính cách lẫn hành động và luôn truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh. Cô nàng hài hước, phóng khoáng, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè mà không đòi hỏi được đáp lại.

Nữ Song Tử tuy cũng độc lập nhưng rất hay lưỡng lự, không giỏi giải quyết vấn đề nên thường khó chiếm được thiện cảm từ mọi người. Tuy nhiên, sự hóm hỉnh, duyên dáng và tinh tế của cô nàng sẽ giúp bù trừ khuyết điểm.

Nếu là bạn, Bạch Dương sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Song Tử mỗi khi gặp trắc trở trong cuộc sống. Cả hai không nên hợp tác làm ăn chung mà hãy giữ gìn tình bạn đơn thuần nhất có thể.

Những vấn đề giữa Bạch Dương và Song Tử khi yêu

Bạch Dương và Song Tử có chung một nhược điểm đó là ham thích những điều mới mẻ nên rất nhanh chán trong các mối quan hệ. Họ có thể theo đuổi ai đó thật mãnh liệt nhưng chỉ vài ngày sau là đã thay lòng đổi dạ.

Học cách suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp
Học cách suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn để giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp

Vì tiếp cận nhau vội vàng, chưa tìm hiểu kỹ càng đã “phơi bày” toàn bộ con người mình cho đối phương nên sau thời gian ngắn mặn nồng, cả Bạch Dương cùng Song Tử đều bắt đầu mất dần hứng thú dành cho nhau.

Khi yêu, Song Tử có thiên hướng chiếm hữu còn Bạch Dương lại là kẻ ưa tự do không thích bị ràng buộc. Điều Song Tử cần làm chính là tin tưởng vào đối phương nhiều hơn bởi Bạch Dương không phải kẻ lăng nhăng, họ chỉ ham vui bay nhảy chứ tuyệt nhiên luôn thủy chung một lòng với người họ yêu.

Bên cạnh đó, cặp đôi này còn khá bảo thủ và cứng đầu, nếu xảy ra xung đột thì chắc chắn sẽ tranh cãi không có hồi kết. Và chính nó trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai người tan vỡ.