Có thể ví cung Bảo Bình nhóm máu B là những kẻ tự do, thích phiêu bạt và cực kỳ may mắn trong cuộc sống. Bạn tích cực, thích trò chuyện, có sở trường giao tiếp nên không mấy ngạc nhiên khi Bảo Bình có thể xây dựng được vô số mối quan hệ xã giao.

Tổng quan về cung Bảo Bình nhóm máu B

Khi nói đến Bảo Bình nhóm máu B, người ta thường nhắc đến những người luôn khát khao sự tự do, tự tại, ghét bị ràng buộc. Đối với bạn, không có điều gì khiến Thuỷ Bình hạnh phúc hơn việc khám phá những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình.

Chính vì lẽ đó, các anh chàng, cô nàng năng động này trở thành người tiên phong, có khả năng dẫn dắt tổ đội hoàn hảo bởi sự linh hoạt, lạc quan và hoà đồng. bạn được nhiều người yêu mến, bạn bè tin tưởng và người thân thì tự hào nhờ những ưu điểm nổi trội trong cá tính.

Bảo Bình nhóm máu B khát khao tự do và ghét bị ràng buộc
Bảo Bình nhóm máu B khát khao tự do và ghét bị ràng buộc

Nhìn chung, người thuộc nhóm máu B, cung Bảo Bình có vận may rất lớn, bạn hiếm khi gặp tai ương, khổ hạnh và thường là người gặt hái được nhiều thành quả bất ngờ nhất trong gia đình.

Cụ thể, vào thời điểm hơn hai mươi tuổi thì Bảo Bình đã có thể nắm bắt những cơ hội mà bạn đồng trang lứa không thể có được. Từ đây, bạn phát huy tài năng, được quý nhân trợ giúp và gặp đồng đội luôn sẵn sàng hỗ trợ đắc lực giúp bạn thành công ngoài mong đợi.

Mặc dù vậy, từ năm ba mươi đến bốn mươi tuổi thì họ sẽ chịu nhiều phiền nào, hay vướng phải rắc rối khó giải quyết triệt để, chuyện xui rủi không ngừng kéo đến.

Họ sẽ gặp nhiều chuyện xui vào lứa tuổi trung niên
Họ sẽ gặp nhiều chuyện xui vào lứa tuổi trung niên

Tuy nhiên, chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực thì mọi chuyện sẽ tiếp tục “thuận buồm xuôi gió”, những cố gắng vào giai đoạn này cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn từ năm tuổi trở về sau.

Nếu có thể vượt qua thời kỳ đầy bấp bênh thì chắc chắn cung Bảo Bình nhóm máu B sẽ có thể an tâm tận hưởng tuổi già êm ấm, ngược lại, nếu không may mắn bị cuộc đời vùi dập thì bạn sẽ phải sống trong sự tiêu điều, chông chênh khi về già.

Tính cách cung Bảo Bình nhóm máu B

Không phải ai có cung mặt trời là Bảo Bình thì cũng đều sở hữu các đặc điểm tính cách giống nhau, cá tính con người còn được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố khác. Đối với cung Bảo Bình nhóm máu B, họ sở hữu phẩm chất, khuyết điểm của cả chòm sao Bảo Bình và nhóm máu B.

Hoà đồng và khéo ăn nói

Không phải tự nhiên mà người thuộc cung Bảo Bình lại là trung tâm của mọi cuộc vui và được nhiều người quý mến. Bản thân bạn có cá tính dễ gần, hòa đồng, vui vẻ nên bạn có thể kết bạn với bất kỳ ai, miễn là bạn mong muốn.

Bảo Bình nhóm máu B hoà đồng và thân thiện
Bảo Bình nhóm máu B hoà đồng và thân thiện

Bảo Bình hướng ngoại, thích kết nối và luôn biết cách phát triển các mối quan hệ xã hội. Khi ở gần bạn, mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu nên thường có xu hướng tìm đến bạn khi họ cô đơn, lạc lõng.

Bên cạnh đó, tài ăn nói trời phú cũng là điểm cộng lớn đối với những người này, họ có khả năng trò chuyện về nhiều vấn đề ở mọi lĩnh vực. Sự khéo léo, hài hước trong lối giao tiếp giúp Bảo Bình thành công tạo bầu không khí sôi động, gắn kết tình cảm mọi người lại với nhau.

Khi Bảo Bình ngày càng phát triển năng khiếu của mình thì bạn cũng sẽ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu hơn bởi sự thân thiện, tự nhiên và khả năng giao tiếp tốt của bạn chính là “bàn đạp” đáng gờm.

Sáng tạo và tự do

Hai từ khoá phù hợp nhất để hình dung con người Bảo Bình chính là sáng tạo và tự do. Tính hiếu kỳ, tham vọng tìm hiểu, khai phá khiến họ bị thu hút bởi những vấn đề bí ẩn cần phải được nghiên cứu kỹ càng.

Bảo Bình nhóm máu B đam mê sáng tạo
Bảo Bình nhóm máu B đam mê sáng tạo

Khi quan sát thế giới xung quanh, bạn cũng hình thành một hệ thống quan điểm cho riêng mình và bạn thường xuyên lý tưởng hóa mọi thứ. Bạn có năng lực sáng tạo dồi dào, tích cực là vượt tầm hiểu biết của người khác hoặc tiêu cực thì là thoát ly thực tại nên đôi khi mọi người không đồng ý với ý kiến của bạn.

Bạn thích được tự do, căm ghét sự gò bó, địa vị, danh tiếng, của cải vô tình trở nên kém quan trọng trong mắt bạn. Bảo Bình cũng hiếm khi quan tâm đến định kiến của thiên hạ vì bạn cho rằng đó là những xiềng xích cản trở con đường hoàn thiện bản thân.

Bạn không chỉ yêu cầu sự tự do về mặt hình thức mà là đòi hỏi sự thoải mái vô biên, không bị kiềm toả. Để đạt được trạng thái này thì bạn buộc phải sống độc lập, mạnh mẽ để bảo vệ mình hay thậm chí là đơn độc vì không mấy ai chấp nhận dung túng cho mong ước này.

Sự tự do là lẽ sống của họ
Sự tự do là lẽ sống của họ

Bạn nên nhìn nhận sự thật, cho phép mình tự do nhưng cũng hãy biết giới hạn suy nghĩ, hành động không đúng đắn của mình. Khi bạn có thể cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự nghiệp cung Bảo Bình nhóm máu B

Cung Bảo Bình biết tận dụng khả năng cảm thụ cái đẹp, thích ứng nhanh với mọi môi trường làm việc nên họ có thể biến sự hứng thú trở thành đam mê thật sự.

Chỉ cần tiếp tục duy trì niềm cảm hứng hay phát triển đam mê ban đầu thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều “quả ngọt” tuyệt vời.

Bạn phù hợp với các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và có thể phát huy tốt nhất trong môi trường làm việc tự do. Bên cạnh đó, Bảo Bình chấp nhận bày tỏ thái độ “kính nhi viễn chi” nhưng không đề cao sự bảo thủ, cứng nhắc của cấp trên.

Khởi nghiệp là lựa chọn sáng suốt dành cho Bảo Bình nhóm máu B
Khởi nghiệp là lựa chọn sáng suốt dành cho Bảo Bình nhóm máu B

Người thuộc cung Bảo Bình nhóm máu B có thể khởi nghiệp, tự thành lập một công ty để đáp ứng nhu cầu thoải mái xây dựng hệ thống dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân.

Bạn cần phải tận dụng ý tưởng, kế hoạch và tài năng sáng tạo của mình thì bạn mới có thể phát triển lâu dài trên con đường theo đuổi sự nghiệp.

Trong khi đó, Thuỷ Bình không nên làm các công việc hành chính, quản trị hay gia công, thủ công vì những công việc này đòi hỏi sự tập trung trong một thời gian dài và là thách thức đối với tính sáng tạo của bạn.

Bạn có một khuyết điểm lớn là dễ nản chí hay nhanh chóng từ bỏ khi gặp phải thất bại, khó khăn, nếu kiên trì hơn thì bạn có thể đi tới thành công nên hãy chú ý cải thiện nhược điểm này.

Tình yêu của cung Bảo Bình nhóm máu B

Những người thuộc cung Bảo Bình, có nhóm máu B là người nhạy cảm, dễ rung động vì những điều nhỏ nhặt và dễ trúng tiếng sét ái tính. Bạn khá chủ động trong tình yêu nên thường xuyên tìm cách tiếp cận, quan tâm, chăm sóc người mình yêu.

Họ là những người chủ động trong tình yêu
Họ là những người chủ động trong tình yêu

Mặc dù vậy, bạn không phải là kiểu người yêu điên cuồng, tha thiết đến mức có thể hy sinh tất cả mọi thứ vì đối phương. Bạn cũng không có thái độ độc chiếm, cố tình chen vào đời sống riêng tư của người yêu để kiểm soát họ.

Sự phóng khoáng, cởi mở giúp bạn có cái nhìn thoải mái về nhiều vấn đề nên bạn và đối phương luôn trò chuyện trong bầu không khí vui vẻ, hoà hợp. Bạn độc lập, tự chủ và tôn trọng nhân tình hết mức có thể và bạn mong rằng họ cũng đối xử với bạn như vậy.

Sống với một Bảo Bình nhóm máu B đồng nghĩa với việc song phương cùng cố gắng vun đắp cho mối quan hệ, không bày vẽ lãng mạn và hiếm khi tranh cãi gay gắt.

Bảo Bình nhóm máu B rất quan tâm đến người mình yêu
Bảo Bình nhóm máu B rất quan tâm đến người mình yêu

Khi chia tay thì bạn không cảm thấy bi thương, bạn cho rằng ly biệt là chuyện thường tình và bạn cũng rất quyết đoán, không hay chìm đắm trong quá khứ nên nỗi đau sau chia ly không ảnh hưởng đến bạn nhiều.

Xét về chuyện hôn nhân, Bảo Bình nhóm máu B đề cao sự bình đẳng, sự đồng lòng và căm ghét những ràng buộc quá phức tạp. Nếu kết hôn sớm thì bạn sẽ có khả năng cảm thấy gò bó bởi bạn vẫn còn nhiều kế hoạch, dự định chưa được thực hiện.

Tài vận Bảo Bình nhóm máu B

Cung Bảo Bình nhóm máu B may mắn, có tài vận tốt nhưng vì không coi trọng đời sống vật chất nên bạn cũng không có nhiều tham vọng liên quan đến vấn đề tài chính, của cải.

Bạn có năng lực nhưng bạn khó trở nên giàu có vì bạn tiêu xài hoang phí, không cân nhắc đến việc tiết kiệm cũng như từ chối đầu tư vào những nguồn lợi khác.

Họ giỏi kiếm tiền nhưng thường hay tiêu xài hoang phí
Họ giỏi kiếm tiền nhưng thường hay tiêu xài hoang phí

Ngoài ra, Thuỷ Bình thích giao thiệp rộng rãi với bạn bè, không tiếc tiền chiêu đãi nên nghiễm nhiên chi phí xã giao cũng lớn vô cùng. Đối với bạn, đồng tiền chỉ là phương tiện chứ không phải là tất cả nên bạn không có lý do để vì kiếm tiền mà bất chấp thủ đoạn.

Thực tế, bạn thường nhận được tài vận do người khác mang đến hơn là tự thân kiếm được nên nếu bạn có thể mở rộng vòng quan hệ, phát huy tài năng thì tương lai sẽ rất xán lạn.

Lời khuyên hữu ích nhất dành cho Bảo Bình nhóm máu A là bạn không nên lãng phí tiền bạc, việc hào phóng quá mức chỉ khiến bạn trở thành người dễ bị lợi dụng trong mắt kẻ xấu.

Sức khỏe của Bảo Bình nhóm máu B

Về phương diện sức khoẻ thì Bảo Bình nhóm máu B có xu hướng mắc bệnh về đốt sống cổ hay xương sống. Để hạn chế tình trạng này thì bạn nên tích cực rèn luyện thân thể, đề phòng bệnh tật trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Lối sống lành mạnh là bí quyết để Bảo Bình nhóm máu B giữ gìn sức khoẻ
Lối sống lành mạnh là bí quyết để Bảo Bình nhóm máu B giữ gìn sức khoẻ

Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc hợp lý vì bạn dễ rơi vào trạng thái phiền muộn dẫn đến ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ tinh thần. 

Chia sẻ với những người mình thật sự tin tưởng, đi dạo khi bực tức, dành thời gian thư giãn mỗi ngày là một vài bí quyết hữu ích mà cung Bảo Bình nhóm máu B có thể áp dụng để nâng cao sức khoẻ của bản thân.