Bọ Cạp và Song Ngư là cặp đôi thuộc nhóm nguyên tố nước, chính vì thế nên cả hai có rất nhiều điểm chung về tính cách, sở thích cho đến lý tưởng sống. Khi ở bên nhau, hai người đều cảm thấy rất thoải mái vì được là chính bản thân.

Quan niệm tình yêu của Bọ Cạp và Song Ngư

Nhìn chung, những người thuộc cung Bọ Cạp đều có vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tính, họ rất ít nói và không thích sự ồn ào. Nếu có thể, Bọ Cạp chỉ muốn sống trong thế giới riêng của mình vì đó là nơi an toàn nhất đối với họ.

Trên thực tế, cung Bọ Cạp không thờ ơ, lạnh nhạt như mọi người xung quanh đánh giá. Họ mềm lòng, lương thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần thiết.

Bọ Cạp thực chất rất dễ mềm lòng
Bọ Cạp thực chất rất dễ mềm lòng

Trong tình yêu, cung Bọ Cạp chung thuỷ, chân thành, đôi lúc độc đoán đến mức cực đoan. Khi họ xác định được nửa kia phù hợp với mình rồi thì Bọ Cạp sẽ một lòng một dạ yêu thương, chăm sóc người ấy.

Bên cạnh đó, họ cũng không ngại làm mọi thứ chỉ để nhìn thấy người mình thương được vui vẻ, hạnh phúc. Thậm chí, Bọ Cạp có thể thay đổi một số thói quen xấu vì tình yêu.

Chàng trai thuộc chòm sao Bọ Cạp vô cùng cố chấp còn cô gái cung Bọ Cạp lại có phần dịu dàng, dễ chịu hơn song vẫn có sở thích chiếm hữu mạnh mẽ.

Về phía Song Ngư, họ là những người hiền lành, nhút nhát song cũng rất mạnh mẽ, dũng cảm trong một vài trường hợp nhất định. Họ không có năng khiếu giao tiếp nhưng nhờ sự tử tế, mềm mỏng mà họ được rất nhiều người yêu quý.

Song Ngư là người hiền lành và rất tốt bụng
Song Ngư là người hiền lành và rất tốt bụng

Trên phương diện tình yêu, cung Song Ngư yêu bằng cả trái tim ấm áp, họ rất nhạy cảm và tinh tế nên có khả năng đọc vị cảm xúc người yêu dễ dàng. Họ là tuýp người vừa biết nói lời lãng mạn vừa biết hành động thực tiễn.

Tương tự như Bọ Cạp, họ cũng hết sức chung thuỷ và đề cao mối tình lâu dài, bền chặt, họ sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu kể cả khi lâm vào tình cảnh khó khăn.

Tình yêu của Song Ngư với Bọ Cạp

Vì cùng xuất thân từ nhà nước nên cặp đôi Song Ngư và Bọ Cạp ăn ý, hoà hợp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Họ hy sinh vì nhau với tinh thần trao đi mà không cần nhận lại, Song Ngư có thể là tri kỷ, là bạn đời và cũng là người thân quan trọng nhất đối với Bọ Cạp và ngược lại.

Bọ Cạp và Song Ngư là điểm tựa vững chắc cho đối phương
Bọ Cạp và Song Ngư là điểm tựa vững chắc cho đối phương

Bọ Cạp và Song Ngư đều thuộc trường phái lãng mạn nên cách họ thể hiện tình cảm cũng đầy mặn nồng, sâu sắc. Họ có khả năng nhường nhịn, chịu đựng sự nóng giận của đối phương mà không than trách lời nào.

Song Ngư nhẹ nhàng, tâm lý còn Bọ Cạp khó đoán, thất thường nên đôi lúc Song Ngư sẽ là điểm tựa vững chắc cho Bọ Cạp. Sự mạnh mẽ của Song Ngư cũng có thể thu phục được cá tính nổi loạn của Bọ Cạp.

Khi đã tiến đến hôn nhân thì cả hai có thể cùng nhau kinh doanh vì họ có nhiều ý tưởng hoàn hảo, luôn nghiêm túc với công việc.

Cặp đôi có thể phối hợp kinh doanh vì họ có nhiều ý tưởng chung
Cặp đôi có thể phối hợp kinh doanh vì họ có nhiều ý tưởng chung

Trong mối quan hệ này, Bọ Cạp nên tiết chế ngôn từ giận dữ khi nổi nóng để không làm Song Ngư tổn thương.

Bọ Cạp và Song Ngư có hợp nhau không

Cung Bọ Cạp và Song Ngư vốn là cặp đôi trời sinh, họ cũng được các nhà nghiên cứu chiêm tinh học đánh giá là một trong những đôi tình nhân hoàn hảo nhất của mười hai chòm sao.

Nam Song Ngư với nữ Bọ Cạp

Nam Song Ngư thường ghi điểm trong mắt người khác với thái độ chân thành, dịu dàng, anh chàng kiên nhẫn đến nỗi một Bọ Cạp trầm tính cũng có thể xiêu lòng vì nam Song Ngư.

Họ rất tâm lý, lãng mạn, họ thích chăm sóc, chiều chuộng và tạo ra nhiều khoảnh khắc bất ngờ cho người yêu. 

Trong khi đó, nữ Bọ Cạp thông thái, sâu sắc có thể giúp đỡ cho nam Song Ngư trên hành trình chinh phục sự nghiệp chông gai. Họ cũng biết cách lắng nghe nên sẽ làm chàng Song Ngư thấy bình yên, tích cực khi ở bên họ.

Giữa Bọ Cạp và Song Ngư luôn có sợi dây liên kết
Giữa Bọ Cạp và Song Ngư luôn có sợi dây liên kết

Giữa cung Bọ Cạp và chòm sao Song Ngư luôn có sợi dây vô hình nối kết số phận của họ, họ có thể vượt qua mọi mâu thuẫn với lối giải quyết êm thấm.

Khuyết điểm của cặp đôi này là nàng Bọ Cạp khá đa nghi nên thường hay làm chàng Song Ngư mệt mỏi, hụt hẫng. Thi thoảng, chàng Song Ngư lại làm nàng Bọ Cạp khó chịu vì tính bao đồng, hay lo xa.

Nam Bọ Cạp và nữ Song Ngư

Nếu có giải thưởng dành cho người si tình nhất trên thế gian này thì có lẽ nam Bọ Cạp sẽ nhanh chóng đoạt giải mà không gặp trở ngại nào.

Họ thường đeo mặt nạ lạnh lùng để che giấu cảm xúc bên trong nhưng khi yêu ai rồi thì họ không ngại thể hiện con người thật của mình với người yêu.

Nam Bọ Cạp chung thuỷ và dịu dàng với người yêu
Nam Bọ Cạp chung thuỷ và dịu dàng với người yêu

Họ nhạy cảm, tinh tế, biết lo lắng từng chút một cho nữ Song Ngư và vì vậy nên nam Bọ Cạp luôn mang lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy với các cô nàng nhà cá.

Về phía nữ Song Ngư, sự ngọt ngào, tinh tế của nàng thu hút nam Bọ Cạp và khơi dậy bản năng chinh phục, che chở bên trong tâm hồn họ.

Mỗi khi chàng Bọ Cạp mệt mỏi thì họ có thể tìm đến người yêu Song Ngư vì cô nàng chắc chắn sẽ tận tâm lắng nghe cũng như đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.

Song Ngư có thể xoa dịu sự mệt mỏi của nam Bọ Cạp
Song Ngư có thể xoa dịu sự mệt mỏi của nam Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa Bọ Cạp và Song Ngư đẹp tựa như thơ, họ thấu hiểu đối phương và không bao giờ giày vò nửa kia vì những lỗi lầm trong quá khứ.

Tuy nhiên, đôi lúc Song Ngư quá mềm yếu làm nam Bọ Cạp thấy phiền hà và chán nản còn nam Bọ Cạp thì lại làm Song Ngư tổn thương với thái độ lạnh lùng, thờ ơ.