Ma Kết nhóm máu O là tuýp người cuồng công việc điển hình với những nét tính cách đặc trưng như tham vọng, lý trí, trầm tĩnh và lạnh lùng. Bên cạnh đó, trong vấn đề tình cảm, cung mệnh này cũng cực kỳ nghiêm túc và thủy chung. 

Họ không chỉ là người bạn đời tình cảm và chu đáo mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là nguồn trợ lực mạnh mẽ cho đối phương trên con đường công danh sự nghiệp.

Tổng quan về Ma Kết nhóm máu O

Nhiều người thường lầm tưởng rằng chòm sao Ma Kết và nhóm máu O sở hữu rất nhiều điểm chung nhưng thật ra giữa hai nhóm tính cách trên tồn tại rất nhiều mặt tương phản, khó lòng hòa hợp với nhau.

Sự kết hợp giữa Ma Kết và nhóm máu O đã tạo ra những cá nhân ưu tú, sở hữu tính cách vô cùng thú vị
Ma Kết nhóm máu O bao gồm những cá nhân ưu tú và sở hữu tính cách vô cùng thú vị

Cũng vì thế mà sự kết hợp giữa Ma Kết và nhóm máu O đã tạo ra những cá nhân ưu tú, sở hữu tính cách vô cùng thú vị nhưng cũng rất bí ẩn và lan tỏa sức hút khó cưỡng. 

Nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng, lý trí, kiên định và trầm tĩnh cho nên trong mắt mọi người xung quanh, họ là những chú sơn dương ngày đêm treo mình trên những vách núi cheo leo, thản nhiên đương đầu với muôn vàn khó khăn, trắc trở.

Mặt khác, Ma Kết cũng là dạng người yêu thích sự yên tĩnh, thích ở một mình và không để tâm đến thời cuộc. Vốn rất xem trọng việc phát triển các giá trị cá nhân cho nên họ đòi hỏi rất cao ở bản thân và tự đặt ra vô vàn quy tắc sống khắt khe. 

Do đó, cũng là điều dễ hiểu khi họ luôn có dáng vẻ nghiêm túc đến mức khô khan, cứng nhắc và luôn xa cách, không hòa nhập với mọi người xung quanh.

Nhìn chung, Ma Kết có thể được ví như những nhà hiền triết lánh đời, đơn độc trên hành trình tìm kiếm những giá trị cao siêu của cuộc sống. Trên đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc ở Ma Kết nhóm máu O luôn tồn tại nét xa cách, ngạo nghễ và khó nắm bắt. 

Trong khi đó, nhóm máu O tuy thuộc mẫu người lý trí và đam mê học hỏi, tích lũy kiến thức nhưng họ lại không muốn gò bó bản thân trong khuôn khổ học thuật cứng nhắc, khô khan hay buông bỏ tất cả để theo đuổi giấc mơ triết lý sâu xa. 

Cung Ma Kết xứng đáng là người đồng nghiệp đáng tin cậy đối với mọi người xung quanh
Sự hiện diện của nhóm máu O đã góp phần trung hòa nhiều đặc tính cực đoan vốn có của Ma Kết

Song song đó, nhóm máu này cũng là dạng người thực tế, suy tính cẩn trọng trong từng đường đi nước bước và có mục tiêu sống rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, họ cũng là người giỏi giao tiếp, có lỗi hành xử hòa nhã, gần gũi tuy nhiên cũng tương đối xem trọng địa vị xã hội. 

Trong sự kết hợp với nhóm máu O, sự ảnh hưởng của cung Ma Kết được thể hiện vô cùng mạnh mẽ thông qua các đặc điểm tính cách như lý trí, lãnh tĩnh, đam mê tri thức, khắt khe với bản thân và có đôi phần cố chấp, bảo thủ.

Dù vậy, sự hiện diện của nhóm máu O đã góp phần trung hòa nhiều đặc tính cực đoan vốn có của Ma Kết.

Nhờ vào sự ảnh hưởng từ nhóm máu này, người thuộc sự kết hợp trên có tính cách thoải mái và cởi mở hơn nhiều so với cung Ma Kết đơn thuần nhưng đến cùng họ vẫn “độc vãng độc vãng lai”, chu du khắp thiên hạ nhưng lại không có ai tri kỷ, hiểu rõ tâm tình.

Tính cách của Ma Kết nhóm máu O

Có thể nói rằng sự kết hợp giữa cung Ma Kết và nhóm máu O đã phát huy tối đa những ưu điểm cũng như khắc phục tốt những khiếm khuyết trong tính cách của đôi bên.

Nhờ vào đó, người sinh ra dưới sự kết hợp này thường thuộc tuýp người trầm tĩnh, đa tài đa nghệ, thẳng thắn, công bằng, phóng khoáng nhưng có đôi phần cố chấp, ương ngạnh.

Nhẫn nại và tham vọng

Cả cung Ma Kết và nhóm máu O đều là dạng người điềm tĩnh, kiên định và bền lòng trước mọi sóng gió, chông gai. Do đó, không quá ngạc nhiên khi người sinh ra dưới sự bảo hộ của kết hợp trên có khả năng nhẫn nhịn rất cao, nhất mực tin vào con đường mà họ đã chọn. 

Ma Kết là mẫu đàn ông của công việc điển hình với phong thái đĩnh đạc và hết sức chững chạc
Sự cao ngạo không cho phép họ thể hiện tâm niệm trên quá rõ ràng hay dễ dãi thuận theo ý kiến của đám đông

Sự nhẫn nại của cung mệnh này “đáng sợ” đến độ họ có thể âm thầm lên kế hoạch và chờ đợi trong suốt nhiều năm liền để có thể nắm trọn trong tay điều họ mong muốn. 

Có thể nói rằng, bên cạnh tài hoa bẩm sinh, sức mạnh ý chí hơn người là yếu tố quyết định dẫn đến thành công của HỌ trong cuộc sống.

Ngoài ra, dưới sự ảnh hưởng của nhóm máu O, nhóm người thuộc cung mệnh này luôn theo đuổi mục đạt đến vị trí đỉnh cao trong công việc và nhận được sự công nhận xứng đáng đối với khả năng của bản thân.

Tuy nhiên, sự cao ngạo nơi Ma Kết không cho phép họ thể hiện tâm niệm trên quá rõ ràng hay dễ dãi thuận theo ý kiến của đám đông để gia tăng sự nổi bật của bản thân. 

Thay vào đó, họ chỉ thực lòng để tâm đến sự công nhận của những cá nhân mà họ cho là có thực tài và quyết tâm chinh phục đối phương thông qua tài hoa và cốt cách của bản thân.

Lãnh đạm và đơn độc

Tuy so với Ma Kết đơn thuần, những người này cởi mở và thân thiện hơn rất nhiều nhưng giữa họ và thế giới bên ngoài vẫn tồn tại một khoảng cách vô hình, mãi mãi không thể xóa bỏ.

Người thuộc cung Mọc Ma Kết thường được xem là những đóa hoa nở muộn
Ma Kết nhóm máu O cởi mở hơn rất nhiều nhưng giữa họ và thế giới bên ngoài vẫn tồn tại một khoảng cách vô hình

Tuy không hoàn toàn mặc kệ thế sự nhưng ở họ vần tồn tại sự lãnh đạm và thờ ơ nhất định. Cho nên, có thể nói rằng cung mệnh này chỉ thật sự để tâm đến số ít những điều mà bản thân họ đánh giá là thú vị hoặc cần thiết phải hiểu rõ.

Ngoài ra, tính cách thực tế và thẳng thắng của Ma Kết nhóm máu O cũng khiến nhiều người ngần ngại trong việc tiến tới làm quen và kết bạn với họ.

Mặt khác, những người này có nỗi sợ thầm kín về việc bị người khác nhìn thấu tâm tư chân thật của mình nên vô thức giữ khoảng cách và đồng thời không dễ dàng tin tưởng bất kỳ ai.

Sự nghiệp của Ma Kết nhóm máu O 

Tính cách của Ma Kết nhóm máu O phù hợp với các công việc như chiến lược gia, nhà quản lý doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn đầu tư, luật sư, bác sĩ, kiến trúc sư,…

Là người hòa nhã và vô tư trong cuộc sống đời thường nhưng những người này đối với công việc lại trở thành một con người hoàn toàn khác, họ lạnh lùng, lý trí, thậm chí là tàn bạo và nhẫn tâm vô cùng.

Bởi lẽ họ quan niệm rằng tất cả là một trò chơi công bằng, có kẻ thắng và người thua. Hiển nhiên, sự cao ngạo của Ma Kết sẽ không cho phép họ bất chấp mọi thủ đoạn để đạt thành mục đích của mình nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ sẽ nhân nhượng và nương tay với đối phương.

Nhờ sự tận tụy và tỉ mẩn trong công việc mà sao Hỏa Ma Kết bẩm sinh là những nhà lãnh đạo xuất chúng
Sự cao ngạo của Ma Kết sẽ không cho phép họ bất chấp mọi thủ đoạn để đạt thành mục đích của mình

Bên cạnh đó, Ma Kết thuộc nhóm máu này cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, tài ba và uy thế hơn người. Ở cung mệnh này có sức hấp dẫn bí ẩn, tựa như “vầng hào quang” vô hình thu hút người khác “đầu quân” vào đội ngũ của họ. 

Tuy nhiên, do thừa hưởng nét xa cách đặc trưng của Ma Kết cũng như sở hữu cái tôi cao, không dễ dàng nghe theo người khác cho nên họ có thiên hướng trở thành những “kẻ chinh phục cô độc”, tuy thành công nhưng lại không có nhiều người bầu bạn, sẻ chia.

Nhờ vào những nét tính cách trên mà Ma Kết nhóm máu O thành công sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Ở độ tuổi ba mươi, họ đã có được sự nghiệp vững chắc và địa vị nhất định trong xã hội.

Mặt khác, theo tính toán của nghệ thuật chiêm tinh, đối tác lý tưởng nhất của cung mệnh này thuộc các chòm sao hệ Đất là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. 

Đồng thời, quan hệ hợp tác giữa Ma Kết nhóm máu O và các cung thuộc hệ Nước là Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp sẽ có tỷ lệ thất bại rất cao do không thể tìm được tiếng nói chung trong mục tiêu công việc cũng như phương thức hành động.

Tình yêu của Ma Kết nhóm máu O

Nhìn chung, đây là tuýp người vô cùng cẩn trọng và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cung mệnh này luôn xem hôn nhân là cơ sở để tạo lập các mối quan hệ yêu đương nên sẽ chẳng bao giờ bạn nhìn thấy họ cư xử như những kẻ trăng hoa, ưa thích việc “dạo chơi” trong chuyện tình cảm.

Đây là kiểu người chỉ bắt đầu xây dựng nền móng cho ngôi nhà tình ái khi đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp
Cung mệnh này luôn xem hôn nhân là cơ sở để tạo lập các mối quan hệ yêu đương

Tuy không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng cung Ma Kết nhóm O luôn chân thành, ấm áp trong cách thể hiện tình cảm cũng như hết mực tôn trọng đối phương.

Đồng thời, Ma Kết nhóm máu O không quá xem trọng yếu tố ngoại hình của nửa kia. Thay vào đó họ đề cao các giá trị cá nhân như tính cách tốt, có giáo dục, tự chủ về kinh tế và quan trọng hơn cả là phải đề cao giá trị gia đình.

Bên cạnh đó, ba mươi cũng là độ tuổi thích hợp để Ma Kết nhóm máu O bàn tính đến chuyện thành gia lập thất bởi ở thời điểm này, họ đã tôi luyện được sự trưởng thành và chín chắn nhất định cũng như tạo dựng được nền tảng kinh tế vững chắc. 

Nhìn chung, Ma Kết nhóm máu O sẽ dễ nên duyên vợ chồng với các cung Đất gồm Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu và có sự tương hợp mạnh mẽ với Thiên Yết, Cự Giải và Song Ngư do có cùng quan điểm về hôn nhân và đời sống gia đình. 

Ngược lại, do sở hữu nhiều điểm tương phản, đối chọi gay gắt trong tính cách cho nên Ma Kết nhóm máu O sẽ khó có thể thành đôi với các đối tượng thuộc hai cung Hoàng Đạo là Thiên Bình và Bạch Dương.

Tài vận cung Ma Kết nhóm máu O

Nhờ vào năng lực kiếm tiền hơn người cũng như được vận số ưu ái trong mặt tài chính nên đường tài vận của Ma Kết nhóm máu O rất cường thịnh và không ngừng mở rộng.  

Đường tài vận của Ma Kết nhóm máu O rất cường thịnh và không ngừng mở rộng
Đường tài vận của Ma Kết nhóm máu O rất cường thịnh và không ngừng mở rộng

Đặc biệt là khoảng thời gian từ năm ba mươi tuổi trở về sau, mọi sự trong cuộc sống của họ sẽ ngày càng thuận buồm xuôi gió, hết thảy đều được như ý nguyện.

Vốn có tư chất hơn người lại thêm khả năng nhìn xa trông rộng và có mạng lưới thông tin rộng khắp nên họ dường như luôn giữ thế chủ động trong việc tìm kiếm và tận dụng tối đa các nguồn thu lợi “béo bở”. 

Dẫu vậy, người thuộc sự kết hợp trên cũng không quá nặng lòng với vấn đề tài sản, bởi lẽ họ thật sự xem chúng là vật ngoài thân, không nhất thiết phải chăm chăm tập trung vào việc kiếm tiền hay xem đồng tiền là trên hết.

Là người lý trí và suy tính chu toàn nên hiếm khi bạn bắt gặp Ma Kết nhóm máu O “chật vật” trong chuyện tiền nong. 

Bên cạnh đó, họ cũng không có thói quen phô trương sự sự giàu có mà luôn đề cao lối sống tiết kiệm, giản dị và chi tiêu vì người thân yêu nhiều hơn là cho chính bản thân họ.

Sức khỏe của Ma Kết nhóm máu O

Ma Kết nhóm máu O may mắn có được nền tảng sức khỏe tốt, khả năng chịu đựng cao và có thể nhanh chóng thích nghi với mọi hoàn cảnh. 

Ma Kết thậm chí sẵn sàng tranh luận với người yêu để bảo vệ quan điểm và ý kiến riêng của mình
Ma Kết nhóm máu O dễ mắc phải các chấn thương phát sinh trong quá trình rèn luyện và vận động với cường độ cao

Tuy nhiên, nếu thuộc cung mệnh này, bạn không nên quá chủ quan vào tình trạng sức khỏe của bản thân. Trong môi trường làm việc căng thẳng cao độ, nếu không sớm tuân theo chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý thì hệ quả tiêu cực là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, đây cũng là mẫu người cũng dễ mắc phải các chấn thương phát sinh trong quá trình rèn luyện thể thao và vận động với cường độ cao.

Do đó, cần lưu ý hơn đối với vấn đề trên cũng như thường xuyên tham khảo ý kiến chuyên gia để tránh gặp phải các “tai nạn” không đáng có.