Cặp đôi Ma Kết và Bảo Bình là sự kết hợp mâu thuẫn song cũng không kém phần thú vị. Hai chòm sao có một số điểm chung về tính cách và cũng sở hữu sự khác biệt nhất định khiến mối quan hệ của họ phải trải qua nhiều thăng trầm.

Quan điểm về tình yêu của Ma Kết và Bảo Bình

Về cơ bản thì hầu hết những người thuộc cung Ma Kết đều khá trầm tính và ghét bị quản chế. Ma Kết có vẻ ngoài lạnh lùng, lý trí nên mọi người thường có xu hướng dè chừng họ.

Đối với cung Ma Kết, sống phụ thuộc vào người khác là chuyện không thể chấp nhận được, họ độc lập, tự chủ với phương châm là đã làm thì phải cố gắng hết mình.

Ma Kết nổi tiếng là kẻ “cuồng công việc”, họ luôn ấp ủ nhiều hoài bão với tham vọng ngất ngưởng. Bạn khó có thể chứng kiến một Ma Kết từ bỏ mục tiêu chỉ vì họ gặp phải khó khăn trên hành trình chinh phục ước mơ.

Ma Kết là những kẻ cuồng công việc và có nhiều tham vọng
Ma Kết là những kẻ cuồng công việc và có nhiều tham vọng

Trong tình yêu, Ma Kết thuộc mẫu người yêu chân thành, chung thuỷ, họ không thích sự hời hợt, giả dối. Ma Kết dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình, bản thân nên họ cũng không mấy hứng thú với chuyện tình cảm đôi lứa.

Mặc dù vậy, khi yêu ai rồi thì cung Ma Kết sẽ một lòng một dạ vì người đó và không ngừng nỗ lực để làm mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Trong khi đó, người thuộc cung Bảo Bình thông minh, tinh tế và rất biết cách hưởng thụ niềm vui của cuộc sống. Tuy có trí tưởng tượng phong phú và hay mơ mộng song Bảo Bình lại có xu hướng quyết định dựa trên sự phán xét của lý trí.

Cung Bảo Bình là đại diện của trí tuệ và sự nhạy bén
Cung Bảo Bình là đại diện của trí tuệ và sự nhạy bén

Họ hay thay đổi, đôi lúc khá thờ ơ nhưng về cơ bản thì họ là người hiền hoà, biết quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Khi yêu, Bảo Bình coi trọng sự trung thành, chân thật, họ yêu bằng trái tim thuần khiết. Cung Bảo Bình biết chăm sóc người yêu và xem việc hỗ trợ người ấy là điều quan trọng.

Các anh chàng, cô nàng này có xu hướng rơi vào lưới tình với những người mạnh mẽ, cứng rắn để bù trừ cho sự yếu đuối bên trong tâm hồn họ.

Tình yêu giữa hai cung hoàng đạo

Với bản tính kiên định, nghiêm túc, Ma Kết làm Bảo Bình rung động và cảm thấy rằng các anh chàng, cô nàng “nhà dê” này là người đáng tin cậy.

Ma Kết ân cần, chu đáo khiến Bảo Bình luôn hạnh phúc và đồng thời thấy an toàn khi được che chở, bảo vệ trong vòng tay Ma Kết.

Ma Kết và Bảo Bình là cặp đôi ngọt ngào đáng ngưỡng mộ
Ma Kết và Bảo Bình là cặp đôi ngọt ngào đáng ngưỡng mộ

Bản thân Ma Kết lại có xu hướng bị thu hút bởi những người thông minh, hiền lành nên Bảo Bình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

Mặc dù tính cách của cặp đôi này không mấy hoà hợp nhưng họ có thể bù trừ cho những khiếm khuyết của nhau.

Cả hai tôn trọng đời sống riêng tư của đối phương và thấu hiểu người thương của mình cần gì, muốn gì mà không cần phải tâm sự bằng lời nói quá nhiều.

Bảo Bình với Ma Kết có hợp nhau không

Từ những suy đoán của các nhà chiêm tinh học thì Bảo Bình và Ma Kết là cặp đôi khá lý tưởng dành cho nhau bất chấp những điểm khác biệt về mặt tính cách.

Nam Ma Kết và nữ Bảo Bình

Những anh chàng thuộc cung Ma Kết thường nổi tiếng là người có trách nhiệm, đáng tin cậy nhất trong số mười hai chòm sao. Họ luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp với mục tiêu chăm lo cho gia đình trọn vẹn.

Chàng Ma Kết sống có trách nhiệm và luôn hướng tới gia đình
Chàng Ma Kết sống có trách nhiệm và luôn hướng tới gia đình

Tuy có vẻ ngoài khá khô khan song thực tế nam Ma Kết rất ấm áp, sự ân cần, tinh tế của họ được thể hiện qua những điều nhỏ nhặt.

Nàng Bảo Bình không cần phải lo lắng quá nhiều khi hẹn hò với chàng Ma Kết vì chàng rất chung thuỷ, không dễ dàng sa ngã vào cái bẫy của cám dỗ dục vọng.

Về phía Bảo Bình, nàng tâm lý, tử tế nên không bao giờ đưa chàng Ma Kết vào tình huống khó xử, bực bội. Nàng cũng khoan dung, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm mà chàng mắc phải trong lúc nóng giận.

Khi Ma Kết bế tắc, nàng Bảo Bình sẽ lắng nghe rồi đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn bởi nàng nhạy bén và thấu hiểu nhân tình thế thái.

Ma Kết và Bảo Bình là điểm tựa vững chắc của nhau
Ma Kết và Bảo Bình là điểm tựa vững chắc của nhau

Khuyết điểm của cặp đôi này là chàng Ma Kết thi thoảng quá lạnh nhạt, thờ ơ khiến nàng Bảo Bình thấy tổn thương và buồn bực. Việc chàng đầu tư nhiều sức lực cho công việc mà quên đi bản thân, gia đình cũng khiến nàng Bảo Bình không mấy vui vẻ.

Nam Bảo Bình và nữ Ma Kết

Nam Bảo Bình được mệnh danh là kẻ lãng tử với tính cách lãng mạn, hoà đồng, họ nhìn đời qua lăng kính đầy màu sắc nên chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho nàng Ma Kết.

Nam Bảo Bình cũng khá bí ẩn, trái với vẻ ngoài dửng dưng, bình thản thì tâm trí họ ngập tràn suy nghĩ về quá khứ, hiện tại lẫn tương lai.

Họ yêu chân thành, chung thuỷ nên nàng Ma Kết không cần lo lắng khi ở bên cạnh chàng Bảo Bình. Chàng có thể chán nản, có thể dứt khoát rời đi nhưng sẽ không bao giờ ngoại tình sau lưng nàng.

Chàng Bảo Bình khi yêu rất chân thành và chung thuỷ
Chàng Bảo Bình khi yêu rất chân thành và chung thuỷ

Nàng Ma Kết thì cầu toàn, thông minh, nàng lo liệu cả công việc và gia đình hoàn hảo đến mức nàng xứng đáng được gọi là người phụ nữ đảm đang, tài giỏi.

Vì không quá hào hứng với đời tư của người khác nên nàng Ma Kết làm chàng Bảo Bình thấy rất dễ chịu. 

Tuy nhiên, thi thoảng nàng quá mạnh mẽ, cố chấp làm mối quan hệ của cả hai rơi vào trạng thái căng thẳng. Trong khi đó, chàng lại sống bất định, hay thay đổi và làm nàng Ma Kết sầu muộn, âu lo không dứt.

Cả hai nên quan tâm đến cảm nhận của đối phương hơn và dành thời gian trò chuyện nghiêm túc khi cần thiết.