Thiên Bình vốn là chòm sao năng động, hòa đồng vì thế khi có thêm sự xuất hiện của Hỏa Tinh, chòm sao thứ bảy sẽ trở nên mạnh mẽ và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Sao Kim là đại diện cho sự duyên dáng, yêu kiều hành tinh này tạo ra sự pha trộn thú vị khi xuất hiện với các cung hoàng đạo khác nhau và sự kết hợp giữa Sao Hỏa Thiên Bình cùng mười hai cung Sao Kim sẽ mang đến cho các cặp đôi muôn vàn xúc cảm trong tình yêu.

Tổng quan về Sao Hỏa Thiên Bình

Trong 12 chòm sao, Thiên Bình là chòm sao mang biểu tượng cán cân vì thế, họ luôn tìm giải pháp tốt nhất để cân bằng cuộc sống và đặc biệt hơn nữa, cung hoàng đạo này tự biết cách bù trừ cho những khía cạnh từ sắc sảo đến mềm mỏng trong mình.

Trong những mối quan hệ xung quanh, Thiên Bình dễ gần, năng động, hoạt ngôn với nụ cười luôn thường trực trên môi, họ dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc với những người lần đầu gặp mặt.

cung thien binh hinh anh 18 e1639061033528 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Thiên Bình là chòm sao thiếu quyết đoán và ưa thích sự công bằng

Chòm sao Thiên Bình có đặc tính là thiếu quyết đoán, suy nghĩ của họ cân bằng giữa các lựa chọn vì thế họ khó lòng đưa ra quyết định ngay lập tức mà thay vào đó, Thiên Bình cần có thời gian xem xét vấn đề một cách kĩ lưỡng để xác định bước tiếp theo mình cần phải làm là gì.

Sao Hỏa và Thiên Bình vốn có tính chất đối lập với nhau, nếu như Thiên Bình có sự cân bằng, mềm mại là chủ đạo thì Hỏa Tinh lại có tính cách khá táo bạo, quả quyết tuy nhiên, khi kết hợp với nhau Hỏa Tinh Thiên Bình tạo ra một con người khá hài hòa, những nét yếu mềm của Thiên Bình lại là thứ mài mòn khía cạnh sắc bén của Sao Hỏa và ngược lại, Sao Hỏa sẽ giúp cho chòm sao thứ bảy cứng cáp, mạnh mẽ hơn.

Với sự kết hợp đặc biệt này, Sao Hỏa Thiên Bình với lý trí mạnh mẽ sẽ áp chế được khát vọng thể xác tầm thường, từ đó hướng tới những mối quan hệ bền lâu bằng cách vun đắp về mặt cảm xúc và tâm hồn.

Trong mối quan hệ lãng mạn, nếu như cảm thấy nửa kia đã không còn tình cảm với mình, họ sẽ không níu kéo vô ích mà thay vào đó, Hỏa Tinh Thiên Bình chọn cách kết thúc trong êm đẹp và thật tâm chúc phúc cho người mình yêu.

Đàn ông có Sao Hỏa Thiên Bình

Đàn ông có Hỏa Tinh Thiên Bình thường là người rất mạnh mẽ, độc lập, tự tin mặc dù họ biết rằng thế giới hiện tại đầy rẫy những bất công và thế lực của đồng tiền đang lớn mạnh hơn bao giờ hết nhưng điều đó không đủ để làm chùn bước anh chàng này, thay vào đó đây lại là động lực thúc đẩy Sao Hỏa Thiên Bình tiến về phía trước, đập tan định kiến xã hội.

cung thien binh hinh anh 10 e1638981589988 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Sao Hỏa Thiên Bình là những người đàn ông đầy mạnh mẽ và độc lập

Đôi khi sự cố chấp này mang đến cho họ không ít những vất vả cùng bất công, nhưng người đàn ông có Sao Hỏa Thiên Bình quan niệm rằng để có thể chạm tay tới ước mơ thì trước hết bản thân cần phải nỗ lực hơn tất cả mọi người.

Đàn ông có Sao Hỏa Thiên Bình rất coi trọng học thức và công bằng xã hội vì thế, họ thích hợp với những ngành nghề như luật sư, thẩm phán, công tố hay những việc làm liên quan đến chính trị và ngoại giao.

Phụ nữ có Sao Hỏa Thiên Bình

Giống như đàn ông mang Sao Hỏa Thiên Bình, những người phụ nữ thuộc chòm sao này cũng ưa chuộng hòa bình và công bằng xã hội, họ là những cô gái có tính cách nhẹ nhàng cho nên những hành động, lời nói thô lỗ sẽ không bao giờ được phụ nữ có Sao Hỏa Thiên Bình chấp nhận.

Trong tình yêu, bởi đặc tính nhạy cảm vốn có cho nên những người phụ nữ có Sao Hỏa Thiên Bình thường rất kén chọn.

cung thien binh hinh anh 13 e1638982319422 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Những cô nàng đầy dịu dàng và đằm thắm

Những hàng trai có thể khiến họ chú ý thường có nụ cười tỏa nắng, tính cách năng động, nhiệt tình và mạnh mẽ còn để trở thành một nửa của cô gái mang Sao Hỏa Thiên Bình, đó phải là người đàn ông tinh tế, thanh lịch, có thể cảm thông, sẻ chia và ủng hộ người mình yêu trên mọi cung đường cuộc đời.

Sự kết hợp đầy thú vị của Sao Hỏa Thiên Bình và mười hai cung Sao Kim

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bạch Dương

Sao Hỏa Thiên Bình ở bên Sao Kim Bạch Dương là một sự pha trộn khá hòa hợp, hai người hiểu đối phương và sẽ có những ngày tháng yêu đương nồng cháy, cuộc tình của Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bạch Dương thường được gắn kết bởi những ham muốn về mặt thể xác.

cung thien binh hinh anh 12 e1638981044151 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Sự pha trộn đầy thú vị giữa Sao Hỏa Thiên Bình và Kim Tinh Bạch Dương

Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng vô cùng mạo hiểm bởi cả Hỏa Tinh Thiên Bình lẫn Kim Tinh Bạch Dương đều có hứng thú với sự kích thích đến từ những điều mời mẻ vì thế, rất khó để cặp đôi này xây dựng một mối quan hệ bền chặt bên nhau.

Để có thể trung thành với nửa kia phụ thuộc vào sự tự kiềm chế của hai người, khi giai đoạn mới mẻ, nồng nhiệt qua đi cũng là lúc tình cảm rơi vào bế tắc và để tránh tình trạng này xảy ra, mỗi người cần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, làm mới tình yêu đồng thời học cách chấp nhận những mặt hạn chế của đối phương.

Hỏa Tinh Thiên Bình và Kim Tinh Kim Ngưu

Tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng khi kết hợp lại, cặp đôi Hỏa Tinh Thiên Bình và Sao Kim Kim Ngưu lại có một tình yêu khá hòa hợp và ít sóng gió.

Trong khi Sao Hỏa Thiên Bình hoạt bát, mạnh mẽ và đầy lý trí thì Sao Kim Kim Ngưu lại khá trầm lặng, sống thiên về cảm xúc và hành động chủ yếu dựa vào cảm tính.

cung thien binh hinh anh 16 e1639061337390 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào

Mặc dù khác nhau là thế nhưng hai người đều biết nâng niu, quý trọng tình yêu vì thế, họ luôn có thái độ hòa nhã, nhường nhịn đồng thời học cách chấp nhận những mặt không hoàn hảo của đối phương để có thể ở bên nhau dài lâu.

Sự nhạy cảm và nội tâm của Sao Kim Kim Ngưu giúp họ dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu những nỗi buồn của nửa kia, từ đó tiếp thêm sức mạnh để Hỏa Tinh Thiên Bình vững bước trên con đường sự nghiệp, cuộc đời lắm chông gai.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Tử

Sự kết hợp giữa Hỏa Tinh Thiên Bình và Sao Kim Song Tử tạo ra một tình yêu nhiều mâu thuẫn nhưng vẫn giữ được tình yêu nồng cháy khi ở bên nhau.

cung moc song tu 11 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Mối quan hệ nhiều mâu thuẫn nhưng không thể tách rời nhau

Sao Kim Song Tử được biết đến với sự sắc sảo, lý trí hơn nhiều so với Sao Hỏa Thiên Bình vốn có nhiều sự mềm mại, dịu dàng trong tính cách, dù khác nhau là thế nhưng hai người lại có một điểm chung không mấy tích cực đó là hay ngờ vực và ghen tuông.

Mối quan hệ lãng mạn của hai người đôi khi khá gò bó vì sự đa nghi của đối phương nhưng qua thời gian, khi Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Tử hiểu nhau hơn thì họ sẽ sẵn sàng kìm hãm sự ghen tuông vô lý ấy để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Cự Giải

Khi ở bên nhau, Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Cự Giải là cặp đôi có nhiều rắc rối, dễ tan vỡ và cần phải cố gắng rất nhiều để không đánh mất tình yêu.

Giai đoạn đầu khi yêu nhau, Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Cự Giải tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong đam mê, tính cách và có sự mới mẻ, thú vị cho nên, tình yêu của hai người ở giai đoạn này rất nồng nhiệt.

Nhưng càng ở bên nhau lâu thì càng có nhiều mâu thuẫn xảy ra, Hỏa  Thiên Bình thường thoải mái và đôi khi là dễ dãi với những mối quan hệ khác giới xung quanh, đối với họ điều đó chỉ mang mục đích xã giao nhưng đối với Sao Kim Cự Giải vốn thiếu cảm giác an toàn, điều này có thể khiến cảm xúc của hai người giảm sút đáng kể.

cung thien binh hinh anh 19 e1639059449903 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Sự kết hợp này thường mang đến câu chuyện tình yêu dễ tan vỡ

Để có thể giữ được ngọn lửa tình yêu, Sao Hỏa Thiên Bình cần quan tâm, học cách thấu hiểu tâm lý yếu mềm của người thương và ngược lại, Sao Kim Cự Giải cần đặt nhiều lòng tin hơn cho nửa kia để tránh được những sự căng thẳng không đáng có trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc của hai người.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Sư Tử

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Sư Tử khi ở cạnh nhau sẽ là một cặp đôi vô cùng thú vị, tình yêu của hai người chìm đắm trong sự ngọt ngào đầy mộng mơ.

Họ biết đổi mới bản thân để tạo sự mới lạ và giữ ngọn lửa tình yêu, Sao Hỏa Thiên Bình đôi khi sẽ táo bạo khác xa những nét tính cách dịu dàng và mềm mại vốn có, Sao Kim Sư Tử với bản tính “kẻ săn mồi” sẽ luôn nương theo nửa kia để biến tình yêu của hai người thành một thế giới đầy màu sắc.

Nhưng đôi khi, Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Sư Tử lại khá bất mãn với tật xấu của đối phương nhưng với quan niệm “yêu nhau yêu cả đường đi lối về”, họ vẫn sẵn sàng gạt bỏ những yếu điểm đó hoặc sẽ dùng phương thức tinh tế nhất để giúp nửa kia ngày một hoàn hảo.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Xử Nữ là một sự kết hợp khá hài hòa, khi ở bên nhau hau người sẽ có những phút giây trầm lặng nhưng không tẻ nhạt mà lại vô cùng ấp áp.

Những điểm chung trong tính cách là chìa khóa gắn kết hai trái tim, họ đều có chung sự lý trí và hướng đến công bằng xã hội, sự đồng điệu đó giúp Sao Kim Xử Nữ và Sao Hỏa Thiên Bình thấu hiểu đối phương và luôn ủng hộ nhau trong mọi hoàn cảnh.

cung thien binh hinh anh 17 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Một mối tình êm đềm và đáng yêu

Tuy nhiều điểm chung là thế nhưng đôi khi cặp đôi này cũng có những hiểu lầm không đáng có, trong khi Sao Hỏa Thiên Bình khá ưa thích sự lãng mạn, có phần hơi “sến” thì Sao Kim Xử Nữ lại mang vẻ thực dụng và quá đề cao trách nhiệm khiến mối quan hệ này trở nên gò bó thậm chí có thể rơi vào bế tắc.

Để có thể ở bên nhau dài lâu, cả hai nên cho nhau những khoảng không gian riêng để bình tĩnh hơn những lúc bất hòa hơn nữa, không ai trên cuộc đời là hoàn hảo vì thế Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Xử Nữ nên học cách chấp nhận những yếu điểm của đối phương cũng như thẳng thắn đưa ra góp ý để tiến đến một tình yêu hoàn thiện.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Thiên Bình

Cặp đôi này khi ở bên nhau sẽ nảy sinh ra rất nhiều vấn đề bởi cả hai đều mang những đặc trưng của chòm sao Thiên Bình đó là sự thiếu quyết đoán, thích dựa dẫm và đôi khi mất kiềm chế cảm xúc dù là cung hoàng đạo thiên nhiều về lý trí.

cung thien binh hinh anh 6 e1638981315933 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn giữa Hỏa Tinh và Kim Tinh Thiên Bình

Nếu chòm sao thứ bảy kết hợp cùng Sao Kim Thiên Bình thì tình yêu sẽ có những phút giây mộng mơ, hạnh phúc bên nhau tuy nhiên, họ lại thiếu quyết đoán và ít khi suy tính cho những vấn đề cuộc sống của hai người.

Một khi nghiêm túc nghĩ đến chuyện tương lai, cả hai sẽ thấy khá bối rối, gượng ép thậm chí là muốn buông bỏ mối quan hệ này và đó là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với tình yêu đôi lứa.

Để ở bên nhau dài lâu, Sao Kim Thiên Bình cùng với Sao Hỏa Thiên Bình cần nhiều sự nghiêm túc hơn nữa, quan trọng nhất là cả hai cần phải trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn hành động của mình.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bọ Cạp

Cặp đôi nào khi bước vào mối quan hệ lãng mạn đều cần nhiều cố gắng và Sao Hỏa Thiên Bình cùng với Sao Kim Bọ Cạp cũng không phải ngoại lệ, tuy rằng sự kết hợp của hai người khá hòa hợp nhưng đan xen trong đó vẫn còn những mâu thuẫn khó có thể hóa giải.

Khi mới yêu, họ sẽ bị thu hút bởi những điểm mạnh của đối phương đồng nghĩa với một mối tình nồng nhiệt và đầy màu sắc.

cung thien binh hinh anh 11 e1638980630494 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Mối quan hệ lãng mạn giữa Hỏa Tinh Thiên Bình và Sao Kim Thiên Yết

Tuy nhiên qua thời gian cả hai dần sinh ra sự bất đồng trong tính cách, Sao Hỏa Thiên Bình là người thiên về lý trí, có nhiều bạn bè và thường dễ dãi trong những mối quan hệ xã giao trong khi Sao Kim Bọ Cạp lại khá bảo thủ cùng với đó, tính chiếm hữu của cung hoàng đạo này cũng cao bậc nhất trong mười hai chòm sao.

Để tiến tới một mối quan hệ bền chặt, cả hai cần phải cố gắng rất nhiều trong việc thấu hiểu đối phương và cải thiện những thiếu xót của bản thân.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Nhân Mã

Sự kết hợp này mang đến một tình yêu có nhiều tiếng cười bởi cả hai cung này đều mang trong mình sự hài hước, dí dỏm mà đặc biệt là Sao Kim Nhân Mã.

Tuy có một mối tình chàn ngập niềm vui thế nhưng ở họ lại nảy sinh không ít vấn đề, Sao Hỏa Thiên Bình thường thích dựa dẫm vào người yêu trong khi Sao Kim Nhân Mã lại ưa thích sự độc lập và tự do.

Tính “cả thèm chóng chán” đó của Sao Kim Nhân Mã làm họ mất hứng thú với mối quan hệ cũ và có xu hướng tìm kiếm sự kích thích đến từ bên ngoài, điều này khiến tình yêu của hai người dần xấu đi thậm chí rơi vào bế tắc.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Ma Kết có rất nhiều điểm tương đồng trong tính cách vì thế, đây là một sự kết hợp khá hoàn chỉnh và có khả năng tiến tới một mối quan hệ dài lâu.

cung thien binh hinh anh 2 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Cặp đôi nhiều mâu thuẫn khi ở bên nhau

Cặp đôi này khi ở bên nhau sẽ ít có những trận cãi vã bởi cả hai đều tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau trên con đường của mỗi người, dù bận bịu công việc thế nhưng Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Ma Kết vẫn cố gắng dành thời gian cho tình yêu, lắng nghe và thấu hiểu hơn những tâm sự đôi bên.

Từ sự thấu hiểu đó, họ sẵn sàng gạt bỏ mọi rào cản để tiến đến một mối quan hệ lâu dài và bền vững bên nhau.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bảo Bình

Cặp đôi này có tính cách đối lập nhau vì thế trong tình yêu, cả hai sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và để giải quyết vấn đề đó đòi hỏi suy nghĩ trưởng thành, chín chắn của  Hỏa Tinh Thiên Bình cùng với Sao Kim Bảo Bình.

Khi ở bên nhau dài lâu, tính cách có phần cổ quái của Sao Kim Bảo Bình khiến nửa kia khó dung hòa được với thế giới nội tâm ấy và ngược lại, sự thiếu quyết đoán cùng với bản chất thích dựa dẫm quá mức của Hỏa Tinh Thiên Bình dễ khiến Kim Tinh Bảo Bình cảm thấy phiềm phức, mệt mỏi.

cung thien binh hinh anh 20 1 e1639062308871 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Dù xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng tình yêu của cặp đôi vẫn vô cùng nồng cháy

Dẫu vậy, khi Sao Kim Bảo Bình cần một người để thổ lộ mọi xúc cảm thì không ai có thể thay thế được vị trí của Sao Hỏa Thiên Bình bởi vì, ưu điểm lớn nhất của họ chính là khả năng lắng nghe và thấu hiểu.

Sự bộc trực, thẳng thắn trong tính cách cả hai giúp cặp đôi hóa giả được những mâu thuẫn trong tình yêu từ đó học cách hoàn thiện chính bản thân mình.

Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Song Ngư

Sự kết hợp giữa hai cung này tạo ra một cặp đôi khá ăn ý, tuy quan điểm của mỗi người là khác nhau nhưng với sự mềm mỏng vốn có, Hỏa Tinh Thiên Bình cùng với Sao Kim Song Ngư vẫn có thể dung hòa được những khái niệm khác biệt của đôi bên và tạo ra một mối quan hệ êm đềm, bền vững.

Đôi khi, sự thiếu quyết đoán của Hỏa Tinh Thiên Bình sẽ khiến Kim Tinh Song Ngư thất vọng nhưng với tình yêu mãnh liệt, Sao Kim Song Ngư vẫn cố gắng giúp nửa kia hoàn thiện hơn trong tình yêu.

cung song ngu hinh anh 4 e1638949125467 - Sao Hỏa Thiên Bình: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Sao Kim
Khi kết hợp với Kim Tinh Song Ngư sẽ nảy sinh một tình yêu đầy mộng mơ

Một Song Ngư quá nhạy cảm, hay ghen đôi khi làm Sao Hỏa Thiên Bình cảm thấy căng thẳng, mối quan hệ của hai người dần trở thành nghĩa vụ, trách nhiệm trong mắt người mang Sao Hỏa của cung hoàng đạo thứ bảy.

Để không đánh mất nhau, cả hai người đều chọn cách đối diện, dùng cách thức mềm mỏng tht để giải quyết những mâu thuẫn trên và từ đó gây dựng được một tình yêu bền vững qua tháng năm.