Tổng quan về sao Hỏa Ma Kết

Sao Hỏa có tên tiếng Anh là Mars – tên của vị thần chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp. Vậy nên đây là hành tinh trực tiếp chi phối cách xử sự khi nóng giận hoặc gây ra những cơn “bốc hỏa” bất thình lình của mỗi người.

Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh dành cho cấu trúc và sự ổn định. Vì vậy, khi sao Hỏa di chuyển vào chòm sao này, những giấc mơ viển vông và sự bốc đồng sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi tính thực tế và mong muốn kiểm soát.

Cho nên, người có sao Hỏa ở Ma Kết thường được đánh giá là thực tế, có kỉ luật, tham vọng, kiên nhẫn và muốn chứng tỏ bản thân có thực tài. Tuýp người này có khả năng hỗ trợ và cho những người xung quanh rất nhiều lời khuyên hữu ích. 

Sao Hỏa Ma Kết sở hữu khả năng phán đoán mạnh mẽ cũng như sự bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng.
Sao Hỏa Ma Kết sở hữu khả năng phán đoán mạnh mẽ cũng như sự bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng

Sao Hỏa Ma Kết cũng sở hữu khả năng phán đoán mạnh mẽ cũng như sự bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Là những người có mục tiêu sống rõ ràng, nhờ sự nghiêm túc, chăm chỉ cũng như tỉ mỉ trong từng nhiệm vụ cho dù là nhỏ nhất cho nên trên bước đường phát triển sự nghiệp, họ gần như là những nhà vô địch.

Bên cạnh đó, Sao Hỏa cư ngụ ở vị trí này đã thổi bùng bản lĩnh vốn có ở Ma Kết cho nên họ không ngần ngại đương đầu với thử thách hay bất kỳ lời khiêu chiến nào.

Thế nhưng trong một số trường hợp, vì quá chú tâm vào việc thỏa mãn ham muốn của bản thân mà tầm nhìn của sao Hỏa ở cung hoàng đạo này bị hạn chế rất nhiều. Xu hướng tham công tiếc việc xét về mặt lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của họ cũng như đến các mối quan hệ xã hội

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít mẫu hình có khả năng dung hòa, cân bằng nguồn năng lượng cùng với bản năng tình dục của mình.

Họ thường có xu hướng kiểm soát mọi thứ chặt chẽ, theo kế hoạch đã vạch ra từ trước và luôn lựa chọn thời điểm thích hợp nhất thì mới bắt đầu giải phóng mọi thứ.

Chính vì thế, trong mắt nhiều người, sao Hỏa ở cung hoàng đạo này là một người quá lạnh lùng, thậm chí có phần dửng dưng với những vấn đề diễn ra xung quanh thế nhưng thực chất là do chưa phải lúc thích hợp để biểu lộ suy nghĩ và sự sâu sắc của họ.

Có thể nói rằng sao Hỏa Ma Kết là kiểu người tự tin và chắc chắn về bản thân trong công việc thế nhưng ở khía cạnh tình cảm, sự tham vọng và quyết đoán vốn có dường như không còn hiện hữu.

Đây là kiểu người chỉ bắt đầu xây dựng nền móng cho ngôi nhà tình ái khi đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp
Đây là kiểu người chỉ xây dựng nền móng cho ngôi nhà tình ái khi đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp

Trong mắt đối phương, họ khá dè dặt, thận trọng và thậm chí có phần bị động trong việc thể hiện tình cảm. Ngoài ra, sao Hỏa ở cung hoàng đạo này cũng không phải là người quá vội vã khi bước vào mối quan hệ hay là quá dễ dàng đi đến hôn nhân.

Đây là kiểu người chỉ bắt đầu xây dựng nền móng cho ngôi nhà tình ái khi đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp bởi vậy họ luôn mong muốn đối phương có thể thấu hiểu và chờ đợi đến khi thời điểm chín muồi.  

Nam giới có sao hỏa Ma Kết

Đầy tham vọng và chăm chỉ

Là mẫu người có nhiều tham vọng cho nên hầu hết đàn ông Ma Kết đều đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp cá nhân. Đặc biệt, họ sẵn sàng dành toàn tâm toàn lực để có thể thỏa mãn khát vọng mãnh liệt đối với tiền tài và danh vọng.

Chính vì thế mà họ còn có xu hướng bị ám ảnh bởi sự kỳ vọng của phụ huynh, dẫn đến tự áp buộc bản thân phải giỏi giang và trở thành một người con ưu tú.

Dẫu có nhiều lúc gục ngã và không thể xác định được phương hướng nhưng với ý chí quyết tâm và nghị lực, họ chắc chắn sẽ đạt được thành công trong tương lai.

Nhìn chung đối với Ma Kết, những “đỉnh núi” cao là niềm đam mê vĩnh cửu và họ luôn bước đi bằng đôi chân của mình chứ không tin tưởng vào số mệnh, tài vận.

Nguyên tắc và đáng tin cậy

Nhờ sự tận tụy và tỉ mẩn trong công việc mà sao Hỏa Ma Kết bẩm sinh là những nhà lãnh đạo xuất chúng.

Là mẫu người thích kiểm soát cho nên họ luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy tắc của nhà nước, công ty, nơi họ làm việc và kể cả trong những mối quan hệ đòi hỏi nhiều sự đầu tư về mặt tình cảm như tình yêu.

Nhờ sự tận tụy và tỉ mẩn trong công việc mà sao Hỏa Ma Kết bẩm sinh là những nhà lãnh đạo xuất chúng
Nhờ sự tận tụy và tỉ mẩn trong công việc mà sao Hỏa Ma Kết bẩm sinh là những nhà lãnh đạo xuất chúng

Đối với đàn ông có sao Hỏa ở cung Ma Kết, nguyên tắc chính là kim chỉ nam giúp họ định hướng và cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo đề cao sự ổn định, đặc biệt là trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ.

Nhất là khi sao Hỏa cư ngụ ở cung hoàng đạo này, họ tin rằng sự chân thành chính là yếu tố chính để duy trì cuộc sống gia đình cũng như mối quan hệ xã hội. Tuy tính cách có phần cứng nhắc và bảo thủ, nhưng trong tình yêu, chàng sao Hỏa Ma Kết luôn cố gắng để vun đắp cho mối quan hệ.

Phụ nữ có sao hỏa Ma Kết 

Thận trọng và có tính sở hữu cực kỳ cao

Trong tình yêu, Ma Kết cũng rất thận trọng và dè dặt như cách họ đối diện với tất cả lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Là kiểu người trầm lặng và không thích tiết lộ cảm xúc của mình cho bất cứ ai, mặc dù dành rất nhiều tình cảm cũng như sự trân trọng với đối phương thế nhưng họ thường lựa chọn giấu kín trái tim.

Ban đầu, phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết có thể tỏ ra xa cách thậm chí là thực dụng thế nhưng một khi đã trở nên thân thiết hơn, họ sẵn lòng cởi bỏ những lớp áo giáp xù xì để có thể bộc bạch những cảm xúc chất chứa trong lòng.

Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu người có tính sở hữu và lòng tự trọng rất cao. Nhưng nếu không thể giữ làm của riêng nữa thì Ma Kết sẵn sàng ném đi và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thứ giá trị hơn để thay thế.

Đặc biệt, triết lý này luôn đúng trong các mối quan hệ, đặc biệt là về khía cạnh tình cảm. Nếu đối phương muốn chấm dứt thì Ma Kết sẵn sàng để người mình yêu ra đi mà không một chút níu kéo. 

Thấu hiểu người khác

Phụ nữ có sao Hỏa ở Ma Kết sở hữu một năng lực đặc biệt mà rất nhiều người mong muốn có được, đó chính là bản năng thấu hiểu những người xung quanh. Mọi sự thay đổi dù là tinh xảo nhất về hành động cũng như cảm xúc đều có thể được họ nhìn thấu một cách dễ dành.

Phụ nữ có sao Hỏa ở vị trí này sở hữu bản năng thấu hiểu những người xung quanh
Phụ nữ có sao Hỏa ở vị trí này sở hữu bản năng thấu hiểu những người xung quanh

Càng thấu hiểu đạo lý, người có sao Hỏa cư ngụ ở cung hoàng đạo này càng thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình.

Tuy nhiên, sao Hỏa Ma Kết cũng không bao giờ sử dụng năng lực bẩm sinh này vào những chuyện vô bổ, càng không tùy tiện đưa ra lời khuyên hay đánh giá bất kỳ ai, trừ khi được yêu cầu.

Ở bên cạnh một cô nàng nhạy cảm và hết sức tinh tế như Ma Kết, đối phương sẽ luôn cảm thấy bản thân được yêu thương, được quan tâm săn sóc và vỗ về.

Tuy vậy, đây cũng là những người có vấn đề với niềm tin cho nên đôi khi họ sẽ rơi vào trạng thái phòng vệ khi nhận thấy dấu hiệu thiếu chung thủy trong mối quan hệ. 

Sự kết hợp giữa sao hỏa Ma Kết và 12 sao Kim

Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bạch Dương

Là một trong những cung hoàng đạo được thừa hưởng sự trầm ổn, chắc chắn của nguyên tố Đất, trong tình yêu Ma Kết nổi tiếng là người hướng nội và khá bị động.

Những người sở hữu sao Hỏa ở chòm sao này thường có xu hướng tính toán, cân nhắc mọi yếu tố kĩ lưỡng trước khi quyết định tiến đến mối quan hệ cam kết. Vì thế, trong mắt một số người, họ có phần lạnh lùng thậm chí là thực dụng khi thường xuyên để lý trí lấn át con tim.

Trái ngược với Ma Kết, sao Kim Bạch Dương lại là những người năng động và hướng ngoại điển hình.

Tuy nhiên trong tình yêu tâm trạng của Bạch Dương trở nên nhạy cảm, nóng nảy hơn, nhất là thời điểm mối quan hệ đang dần xấu đi khiến sao Hỏa Ma Kết cảm thấy mất đi sự kiểm soát, ổn định.

Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bạch Dương hoàn toàn có thể cùng nhau đạt được hạnh phúc về sau
Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bạch Dương hoàn toàn có thể cùng nhau đạt được hạnh phúc về sau

Chính vì thế có thể nói rằng khi yêu nhau, mối quan hệ tồn tại quá nhiều tồn tại và thách thức này sẽ đặt ra rất nhiều rào cản buộc cả hai phải học cách thấu hiểu và chấp nhận những điểm khác biệt của đối phương.

Dù vậy, một khi tìm thấy điểm chung ở nhau, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bạch Dương hoàn toàn có thể cùng nhau đạt được hạnh phúc về sau.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Nhìn chung, đây là một mối quan hệ mà hai người dễ bị thu hút bởi nhau nhờ có chung những điểm tương đồng về tính cách và thế giới quan.

Cùng mang thuộc tính của Đất, nổi trội với sự ổn định và vững chắc, cả hai đều mong muốn có được cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm nói riêng và mối quan hệ xã hội nói chung.

Tuy nhiên đây cũng là những cung hoàng đạo có tham vọng không chỉ về mặt vật chất mà về cả sự nghiệp cho nên cả hai đôi khi có xu hướng bỏ bê việc xây đắp tình cảm lứa đôi mà chỉ chăm chăm tập trung vào việc phát triển những khía cạnh trù phú khác trong cuộc sống.

Việc mất cân bằng trầm trọng này cũng có thể khiến một bên cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm và trở nên mất kiểm soát.

 Về khía cạnh tình dục, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Kim Ngưu đều có đam mê thể xác mãnh liệt và cùng mối quan tâm đến việc thỏa mãn hay đem lại thỏa mãn cho nửa kia cho nên ở điểm này thường không có gi quá nghiêm trọng xảy ra ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên.

Tuy vậy, vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này thường là từ sự độc tài, mong muốn chiếm hữu, kiểm soát cao của sao Hỏa Ma Kết và sự ương bướng, cứng đầu của sao Kim Kim Ngưu.

 Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Tử

Trong mối quan hệ tình cảm, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dễ xảy ra những bất đồng với nhau do tồn tại quá nhiều điểm khác biệt trong tính cách cũng như suy nghĩ.

Một sao Hỏa Ma Kết trưởng thành dễ cảm thấy bất lực và thậm chí là muốn buông xuôi trước một Song Tử ham chơi
Một sao Hỏa Ma Kết trưởng thành dễ cảm thấy bất lực và thậm chí là muốn buông xuôi trước một Song Tử ham chơi

Một sao Hỏa Ma Kết chín chắn, trưởng thành sẽ dễ cảm thấy bất lực và thậm chí là muốn buông xuôi trước một Song Tử còn ham chơi và trẻ con.

Khi tầm nhìn của hai người trong mối quan hệ khác biệt hoàn toàn thì nhìn chung, sẽ rất khó khăn để sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Song Tử dung hòa những sự bất đồng. Trong tình huống đó, một bên buộc phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm để giải quyết những xích mích đang gặp phải.

Mặc khác, không thể phủ nhận rằng sự khéo léo cũng như tính cách hài hước vốn có sẽ giúp cả hai có nhiều cảm xúc vui vẻ hay kỉ niệm đáng nhớ khi bên cạnh nhau. Chỉ cần đồng lòng vượt qua khó khăn thì chắc chắn cặp đôi này sẽ đạt được hạnh phúc viên mãn.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Cự Giải

Ở vị trí đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo chính vì thế cặp đôi này dễ dàng bị thu hút và nảy sinh tình cảm với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoài ra, đều là những tuýp người nồng nhiệt, ấm áp và đặc biệt là nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh cho nên Sao Kim Cự Giải và sao Hỏa Ma Kết có thể hỗ trợ nhau trong nhiều mặt của mối quan hệ

Mặc dù vậy, sao Kim Cự Giải vốn đa sầu đa cảm trong khi sao Hỏa Ma Kết thì khá lạnh lùng, bình thản và thích kiểm soát.

Ngoài ra, sự thiếu tinh tế trong việc thể hiện tình yêu và cảm xúc cũng dễ khiến người cần một nơi hoặc một người chịu lắng nghe những tâm sự sâu kín nhất trong lòng như Cự Giải cảm thấy tổn thương sâu sắc.

Bởi vậy, trong tình huống xảy ra tranh cãi, cả hai thường không thể hiểu được tâm tự và mong muốn sâu kín của đối phương nên sẽ có những hành động và lời nói khiến hiểu lầm càng trở nên trầm trọng hơn. 

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Sư Tử

Sao Kim ở cung hoàng đạo Sư Tử thường là kiểu người rất kiêu ngạo, luôn cho rằng bản thân luôn đúng trong mọi trường hợp.

nếu một trong hai bên biết cách kiềm chế và chẳng ai cố dành kiểm soát người còn lại thì câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ kết thúc có hậu
Nếu một trong hai không ai cố dành kiểm soát người còn lại thì câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ kết thúc có hậu

Mặc dù cực kỳ chung thủy trong tình yêu thế nhưng sở hữu tính chiếm hữu cực cao cho nên một số người thường có cách thức biểu hiện tình cảm vô cùng cực đoan, thậm chí gây tổn hại đến người mình yêu thương.

Ngoài ra, vì đều coi trọng sự nghiệp đồng thời một lòng hướng về những mục tiêu dài hạn trong tương lai cho nên sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Sư Tử sẽ là những người đồng nghiệp cực kì ăn ý.

Tuy nhiên ở phương diện tình cảm, một sao Kim luôn đòi hỏi sự lãng mạn và hấp dẫn đến tuyệt đối như Sư Tử sẽ khó tìm được sự thỏa mãn từ sao Hỏa Ma Kết, một người quá bận rộn và nghiêm túc.

Bởi vậy, nếu một trong hai bên biết cách kiềm chế và chẳng ai cố dành kiểm soát người còn lại thì câu chuyện tình yêu của cả hai sẽ kết thúc có hậu.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Nhìn chung, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Xử Nữ là một cặp đôi khá hòa hợp về cả tính cách và suy nghĩ. Cả hai đều dễ bị thu hút bởi nhau và thường phát ra những tín hiệu ngầm ngay từ những ngày đầu gặp gỡ.

Mặc dù đây là những mẫu người hết sức thực tế và chẳng hề mơ tưởng đến những viễn cảnh lãng mạn chỉ có trong phim thế nhưng phản ứng hóa học giữa cả hai người thực sự bùng nổ.

Tuy nhiên, vốn là hai cung hoàng đạo thuộc cung Đất nên sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Xử Nữ cũng sở hữu những khuyết điểm đặc trưng của nguyên tố này.

Họ đều có xu hướng phân tích thiệt hơn một cách chính xác từng sự vật và sự việc xung quanh, thậm chí là từng động thái, cử chỉ nhỏ nhất của đối phương.

sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Xử Nữ là một cặp đôi khá hòa hợp về cả tính cách và suy nghĩ
Sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Xử Nữ là một cặp đôi khá hòa hợp về cả tính cách và suy nghĩ

Chính vì thế, mặc dù có nhiều điểm chung thế nhưng cặp đôi cũng cần phải chú ý đến những vấn đề này để không khiến tình cảm của hai người trở nên bế tắc.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Mặc dù tồn tại nhiều sự khác biệt trong hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống thế nhưng để có thể ở bên cạnh nhau, sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Thiên Bình đều có thể gạt bỏ đi niềm kiêu hãnh của bản thân để có thể dễ dàng hòa hợp với đối phương.

Vốn là người đánh giá khiếu thẩm mỹ cho nên sự lãng mạn, nhẹ nhàng và thân thiện của Thiên Bình dễ dàng thu hút Ma Kết.

Tương tự như vậy sự cần cù, chăm chỉ cũng như những tham vọng không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống luôn là những điều Thiên Bình cảm thấy ngưỡng mộ ở những người sở hữu sao Hỏa tại cung hoàng đạo này.

Dù hòa hợp là thế nhưng trong mối quan hệ tình cảm, giữa cặp đôi này cũng tồn tại những khác biệt khó có thể tháo gỡ.

Trong khi sao Kim Thiên Bình một lòng hướng đến những điều lãng mạn, bay bổng còn Ma Kết thì lại muốn có được trải nghiệm thực tế nhất. Nhìn chung, sao Kim Thiên Bình là đối tượng lý tưởng để yêu và tiến đến hôn nhân, nhất là đối với sao hỏa Ma Kết.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim Bọ Cạp vốn là người luôn yêu cầu sự hoàn mỹ, toàn diện không chỉ trong chuyện tình cảm mà trong cả các mối quan hệ khác gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, nhìn chung đây là vị trí khá cực đoan trong chuyện tình cảm.

Nguồn mạch cảm xúc diễn ra quá mãnh liệt chi nên đôi lúc họ sẽ không thể khống chế được hành vi bạo lực tự phát của bản thân.

Khi đối diện với sự vô tâm bẩm sinh của cung hoàng đạo này thì sao Kim Bọ Cạp sẽ không khỏi cảm thấy bất an
Khi đối diện với sự vô tâm bẩm sinh của cung hoàng đạo này thì sao Kim Bọ Cạp sẽ không khỏi cảm thấy bất an

Hơn nữa, sao Hỏa Ma Kết cũng là người có cái tôi cao và cực kỳ mạnh mẽ cho nên sự thiếu hài hòa này có thể tạo ra một vài căng thẳng nhất định trong mối quan hệ.

Ngoài ra, khi đối diện với sự lạnh lùng, thậm chí là vô tâm bẩm sinh của cung hoàng đạo này, sao Kim Bọ Cạp sẽ không khỏi cảm thấy bất an và trở nên hoài nghi vô cớ.

Dẫu khác biệt nhau là thế nhưng hai người hoàn toàn có thể chạm đến những nấc thang cao hơn trong mối quan hệ tình cảm nếu kiên trì vượt qua những sự tương phản trong tính cách và quan niệm sống.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc yếu tố Lửa, Nhân Mã trong mắt mọi người xung quanh là một người vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình và ưu thích những cung đường mới lạ.

Sự cộng hưởng năng lượng của một sao Hỏa Ma Kết trầm ổn, ấm áp chắc chắn sẽ phần nào giúp cuộc sống của sao Kim Nhân Mã trở nên cân bằng và lành mạnh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, dẫu tồn tại những khác biệt đáng kể trong tâm hồn và tam sinh quan thế nhưng kỳ lạ thay, cả hai bên trong mối quan hệ này đều cảm thấy bị thu hút bởi những đặc trưng tính cách của đối phương.

Dẫu sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở thế nhưng nếu cả hai thực sự muốn ở cạnh nhau thì dẫu có muôn bề trắc trở thì sao Kim Nhân Mã cũng sẽ chạy về phía người mình thương.

Một Ma Kết nghiêm túc, cẩn trọng và thích kiểm kiểm soát kết hợp với Nhân Mã vô tư, thích mạo hiểm sẽ tạo ra những phản ứng hóa học hết sức thú vị.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Ma Kết

Có thể nói rằng, đây là một mối quan hệ hòa hợp bởi vì cả hai đều hiểu rất rõ những điều mà mình và đối phương mong muốn.

Đây là mối quan hệ hòa hợp bởi vì cả hai đều hiểu rất rõ những điều mà mình và đối phương mong muốn
Đây là mối quan hệ hòa hợp bởi vì cả hai đều hiểu rất rõ những điều mà mình và đối phương mong muốn

Đều là những mẫu người nghiêm túc với những thứ có thể ảnh hưởng đến sự an toàn, cảm xúc của bản thân trong mối quan hệ nên sao Hỏa Ma Kết và sao Kim đặc biệt thận trọng trong việc bộc lộ suy nghĩ, trạng thái tình cảm.

Trái lại, vì sở hữu quá nhiều điểm tương đồng cho nên cả hai dễ nảy sinh cảm giác nhàm chán, nhất là trong các mối quan hệ lâu dài.

Chính vì thế, cần phải có những hành động chủ động nhằm hâm nóng tình cảm từ cả hai phía, loại bỏ những khuôn mẫu trong cảm xúc và cách thức biểu đạt tình yêu.

Tuy vậy, sẽ rất khó để tìm kiếm mẫu người thấu hiểu tâm tư, tình cảm của nhau như sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Ma Kết cho nên về lâu dài đây vẫn là quan hệ khá ổn định.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Mặc dù sao Hỏa Ma Kết và sao Kim Bảo Bình chẳng có mấy điểm chung thế nhưng dường như cả hai luôn cảm nhận thấy sự gần gũi, thú vị nhất định từ phía đối phương.

Là tuýp người thích tự do giao lưu với mọi người mà không gò bó trong bất kỳ khuôn khổ nào cho nên quan điểm của sao Kim ở cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước này cũng khá cởi mở và thoải mái.

Họ quan niệm rằng cách thức tốt nhất để biểu lộ tình cảm và sự tôn trọng chính là dành riêng cho đối phương một khoảng không gian riêng và sự tự do nhất định.

Dẫu vậy, đứng trước một chòm sao luôn muốn kiểm soát mọi thứ như sao Hỏa Ma Kết, cả hai đôi khi sẽ không tránh khỏi những bất đồng và mâu thuẫn.

Hai người cần phải biết nhường nhịn đồng thời để tâm đến những thay đổi dù nhỏ nhất về mặt cảm xúc và hành động của nửa kia
Hai người cần phải học cách để tâm đến những thay đổi dù nhỏ nhất về mặt cảm xúc và hành động của nửa kia

Thậm chí, Bảo Bình sẽ có xu hướng muốn thoát khỏi mối quan hệ nếu sự ghen tuông của sao Hỏa Ma Kết đạt đến đỉnh điểm. Chính vì thế, hai người cần phải biết nhường nhịn đồng thời để tâm đến những thay đổi dù nhỏ nhất về mặt cảm xúc và hành động của nửa kia.

Sao Hỏa Ma Kết kết hợp với sao Kim Song Ngư

Người có sao Kim Song Ngư thường phải mất rất nhiều thời gian để làm rõ tình cảm của bản thân dành cho đối phương cũng như những điều mong muốn ở mối quan hệ này.

Vốn cho rằng không ai trên cõi đời này có thể tiếp nhận nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc của mình cho nên họ thường cống hiến tất thảy cho cộng đồng. Tuy nhiên mọi thứ dường như thay đổi hoàn toàn sau khi sao Hỏa Ma Kết hiện diện trong cuộc sống của những người này. 

Trong mối quan hệ tình cảm, mặc dù không tránh khỏi những lúc Song Ngư muốn đối phương bộc lộ những lời yêu thương nhiều hơn thế nhưng cho đến cuối cùng, họ vẫn luôn tôn trọng sự quyết tâm cũng như bản lĩnh của nửa kia.

Sự dịu dàng, trầm ổn mà người sở hữu sao Kim ở Song Ngư mang lại khiến Ma Kết luôn đắm chìm trong trạng thái hạnh phúc.