Sao Hỏa ở Song Tử có khiếu giao tiếp và kỹ năng tương tác xã hội rất tốt, đó cũng chính là bí quyết giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ rất linh hoạt, khéo léo và tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, không gì có thể ngăn cản họ nỗ lực để đạt được các mục tiêu của mình.

Tổng quan về Sao hỏa Song Tử

Sao Hỏa là hành tinh chi phối hành động, năng lượng, sáng kiến và dẫn lối đam mê.Sao hỏa Song Tử là những người thích sự chủ động, có khả năng vận dụng tâm trí, óc quan sát tỉ mỉ và quyết liệt theo đuổi mục tiêu.

Bạn tôn thờ tự do đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, giao tiếp là lợi thế trong những mối quan hệ xã hội.

Bạn không thích kết thân với những người không hứng thú với tri thức, những đối tượng này quá buồn tẻ và không đáp ứng được nhu cầu ham học hỏi của bạn, những cuộc tranh luận sôi nổi và tích cực cũng là thứ hấp dẫn bạn. Cũng chính vì lý do này mà sao hỏa Song Tử có lý lẽ cực kỳ sắc bén và bị cho là “kẻ lý sự”.

Cung Song Tử nhóm máu B
Sao hỏa ở chòm sao Song Sinh thường bị cho là những kẻ lý sự

Khi có sao Hỏa hiếu chiến ngự trị trên cung Song Tử, bạn không ngần ngại tham gia vào những cuộc tranh cãi nảy lửa và cố gắng đưa ra mọi lý lẽ thuyết phục, bạn gần như không dừng lại cho đến khi cuộc tranh cãi có kết quả cuối cùng.

Cung Song Tử thuộc sao Hỏa rất hiếu động, họ dễ thích nghi nhưng cũng dễ thay đổi. Họ sử dụng nhiều năng khiếu nghệ thuật như chơi nhạc, chơi game hoặc một số công việc mang tính sáng tạo.
Nam giới có sao hỏa Song Tử

Hòa đồng và thân thiện, người đàn ông sao Hỏa Song Tử nhiệt tình nhưng không ồn ào. Bạn luôn tìm kiếm một người lắng nghe bạn bất cứ điều gì. Bạn thông minh và vui vẻ, anh chàng được nhiều người biết đến và tôn trọng.

Một quý ông biết cách đối xử thật sự với một quý cô. Ngay sau khi anh ấy đã cam kết, rất ít khả năng anh ấy sẽ tìm người khác. Nhưng thực tế là anh ta là kép sẽ khiến anh ta hơi khó hiểu.

Lúc đầu,bạn có xu hướng giấu thông tin về bản thân, bạn kín đáo về suy nghĩ và cảm xúc của mình. Tuy nhiên, sau khi bạn học cách tin tưởng ai đó thì bạn sẽ mở lòng hoàn toàn và sống thật với cảm xúc.

Phụ nữ có sao hỏa Song Tử

Những phụ nữ có sao Hỏa ở cung Song Tử là người quan sát tốt, tất cả chi tiết dù nhất sẽ không bao giờ nằm ngoài tầm mắt của bạn. Bên cạnh đó, cô gái này sở hữu hai mặt tính cách đối lập và thay đổi thất thường.

Bất cứ khi nào một người nói chuyện với bạn, bạn sẽ có thể biết liệu người đó có trung thực hay không nhờ sự nhạy bén của trực giác.

Gợi cảm và bí ẩn, sự hấp dẫn của bạn đôi khi khiến đàn ông dè chừng nhưng ngay khi bạn ấy mở lòng với một ai đó, bạn sẽ là người ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất. Điều quan trọng là bạn biết giá trị của bản thân, bạn nhận thức được mình xứng đáng với tình yêu và hạnh phúc.

Bí mật của 12 cung hoàng đạo
Những người phụ nữ này quyến rũ, bí ẩn và hiểu rõ giá trị của bản thân

Bạn sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu nhưng cũng đòi hỏi sự đáp lại tương xứng khi đã quan tâm đến ai đó bằng cả trái tim mình.

Sự kết hợp giữa sao hỏa Song Tử và 12 sao kim

Nếu sao Kim đại diện cho sự mềm mại, duyên dáng và nữ tính thì sao Hỏa lại thể hiện khía cạnh mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Vậy khi sao Hỏa Song Tử kết hợp với 12 sao Kim sẽ tạo ra tính cách gì?

Sao hỏa Song Tử và Sao kim Bạch Dương

Cả hai bạn đều là những người luôn tràn đầy năng lượng, thích những cuộc gặp gỡ và rất thích dành thời gian cho người kia. Sao Kim Bạch Dương là người ưa mạo hiểm và hơi hấp tấp, bốc đồng còn sao Hỏa Song Tử lại sở hữu sự thông minh và hóm hỉnh.

Khi ở bên nhau, cả hai bạn đều chỉ quan tâm đến từng giây từng phút ở hiện tại, ít nghĩ quá nhiều về tương lai. Trong phòng ngủ, trò chơi tình ái của sao Kim Bạch Dương và sao Hỏa Song Tử thường nhiều đam mê và có chút cạnh tranh.

Sao hỏa Song Tử và Sao kim Kim Ngưu

Sự kết hợp này cho thấy những yếu tố bù trừ và nâng đỡ cho nhau, dù nhu cầu cảm xúc của cả hai bạn hoàn toàn khác biệt. Kim Ngưu từ tốn sẽ dạy cho sao Hỏa Song Tử hiếu động biết cách sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống. Cùng với đó, tính cách vui vẻ, vô tư và tràn ngập năng lượng tích cực của sao Hỏa Song Tử cũng sẽ là những gam màu mới đầy bất ngờ trong cuộc sống của sao Kim Kim Ngưu.

Sao hỏa Song Tử và Sao kim Song Tử

Sự kết hợp giữa tâm hồn của hai cặp song sinh sẽ đem đến hai cái đầu lạnh, lý trí và không thể thiếu những cuộc tranh luận. Đừng vội hiểu lầm rằng đó sẽ là những trận cãi vã nảy lửa, chỉ là hai bạn luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm và biết cách thuyết phục đối phương.

Cả hai người đều yêu tự do và có một trái tim rộng mở, sẵn sàng làm thử bất cứ điều gì. Một mối quan hệ thú vị đang chờ đón sự kết hợp này.

Sao Hỏa Song Tử kết và Sao Kim Cự Giải

Cặp đôi này có thể gặp chút trở ngại và dễ làm nhau tổn thương. Sao Kim Cự Giải nhạy cảm và giàu cảm xúc trong khi sao Hỏa Song Tử thì tiếp cận chuyện yêu đương với một trái tim hiếu động, ham vui và dùng lý trí nhiều hơn.

Thế nên, trong khi sao Hỏa nghĩ rằng những đam mê tột bậc của sao Kim Cự Giải làm cho cuộc gặp gỡ giữa họ càng thêm kích thích hơn, thì sao Kim Cự Giải lại cảm thấy khó mà chấp nhận được quan điểm coi tình ái như một trò chơi hay giải trí của sao Hỏa Song Tử.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Sư Tử

Khi hai con người đều thích thưởng thức một cuộc sống tình yêu tràn đầy năng lượng và vui tươi cùng nhau, họ mang đến những sự tương tác mạnh mẽ.

Mặc dù sao Hỏa Song Tử sẽ thấy việc kịch tính hóa mọi thứ của sao Kim Sư Tử đôi khi hơi quá đà, còn sao Kim Sư Tử lại mong sao Hỏa Song Tử có thể tạo ra những bất ngờ khiến cuộc trò chuyện thêm phần thú vị, thế nhưng đây vẫn là một cặp đôi lạc quan, vui nhộn và thật sự yêu thích và vui vẻ khi được bên cạnh nhau.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Xử Nữ

Cặp đôi này có nhiều điểm vừa giống nhau nhưng cũng rất khác nhau. Cả hai đều là những người giỏi giao tiếp, thường xuyên trò chuyện cùng nhau. Sao Hỏa Song Tử và sao Kim Xử Nữ có thể cùng nhau bàn luận mọi chuyện trên trời dưới bể, ngoại trừ cảm giác và cảm xúc của mình.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Thiên Bình

Cặp đôi này đánh giá cao trí tuệ và sự nhạy bén của nhau. Cả hai đều dễ gần, chan hòa và có thể nói chuyện về bất kỳ điều gì với nhau. Vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ này là Thiên Bình khó khăn khi đưa ra quyết định còn Song Tử lại thay đổi với tốc độ chóng mặt.

Sao hỏa Song Tử và sự kết hợp với sao Kim
Song Tử và Thiên Bình đều thuộc nguyên tố khí nên dễ tìm thấy điểm tương đồng

Hơn nữa, một người yêu tự do như sao Hỏa Song Tử sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt vì sao Kim Thiên Bình luôn thích dính lấy người yêu và luôn muốn hai người ở bên nhau.

Sao Hỏa Song Tử với Sao Kim Bọ Cạp

Trái tim vô tư và tinh nghịch của sao Hỏa Song Tử cho rằng những cảm xúc mạnh mẽ, u uẩn của sao Kim Bọ Cạp có phần hơi nặng nề. Ngược lại, đối với Bọ Cạp, cái tính ưa trò chuyện, vô tư và cảm xúc hơi lạnh của Song Tử thật là tầm phào và hời hợt.

Sao Hỏa Song Tử thường coi “chuyện ấy” như một trò chơi, giải trí vui vẻ, thế nên, chàng/nàng sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi thái độ “một là tất cả, hai là không gì cả” của sao Kim Bọ Cạp.
Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Nhân Mã

“Thắt chặt dây an toàn của bạn lại!” – Khi hai cung hoàng đạo đều ham vui và nằm ở vị trí đối đỉnh này gặp nhau thi những trải nghiệm tình cảm chắc chắn cũng điên cuồng và thú vị. Cặp đôi ưa thích phiêu lưu mạo hiểm này đều quan tâm nhiều hơn đến những điều cả hai sẽ được trải nghiệm cùng nhau hơn là cái đích cuối cùng.

Sao Kim Nhân Mã và sao Hỏa Song Tử giống như hai chú chim tự do, đồng hành cùng nhau bay lượn trên con đường của mình và mang lại cho nhau cảm giác tự do trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Ma Kết

Cặp đôi này có lẽ sẽ gặp không ít khó khăn. Sao Hỏa Song Tử đầy sức sống cần phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với một người thận trọng như sao Kim Ma Kết. Sao Kim Ma Kết cũng có xu hướng thích thú “chuyện ấy” và những động chạm hơn cả những lãng mạn phù phiếm, nhưng lại chẳng bao giờ nói ra điều đó.

May thay, những hành động táo bạo và nhiệt tình của sao Hỏa Song Tử sẽ làm sao Kim Ma Kết mê muội và lạc lối.

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Bảo Bình

Mối quan hệ giữa hai bạn nghiêng về mặt tinh thần nhiều hơn là thu hút giới tính thông thường. Cả sao Kim Bảo Bình và sao Hỏa Song Tử đều không phải là những người quá lãng mạn hay đa cảm. Cặp đôi này chia sẻ với nhau một thái độ cực kì thực tế: “Chuyện ấy” là để thỏa mãn một phần của cuộc sống.

Những động chạm khi yêu đương hiếm khi chiếm vị trí quan trọng trong mối quan hệ. Làm tình? Vui đấy, nhưng những cuộc trò chuyện kích thích cũng vui không phần đầu nhé!

Sao Hỏa Song Tử và Sao Kim Song Ngư

Ở hai bạn có những điều hoàn toàn khác biệt nhau. Song dù vậy, mối quan hệ này vẫn có thể hòa hợp vì sao Kim Song Ngư bí ẩn và huyền ảo, còn sao Hỏa Song Tử thì lại thích khám phá những điều bí ẩn. Cả hai đều sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.

Song Tử dễ dàng gây sự chú ý và có được chỗ đứng trong thế giới tưởng tượng của Song Ngư. Tuy nhiên, khi con Cá bắt đầu bám lấy người yêu, Song Tử kia lại chạy mất tăm mất tích vì sợ ràng buộc!