Khi nói đến sao hoả Song Ngư, người ta thường mường tượng đến những người có trực giác nhạy bén, khoan dung và giàu tình cảm. Họ có xu hướng quan tâm, giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi sự báo đáp.

Tổng quan về những người có sao hoả ở cung Song Ngư

Những người có sao hoả ở cung Song Ngư có lối cư xử mềm mỏng, thể hiện ý chí và ước nguyện theo phong cách nhẹ nhàng, thơ mộng.

Năng lượng sao hoả khi trú ngụ ở cung nước nhạy cảm và dễ dàng bị tác động bởi môi trường bên ngoài, chính vì lẽ đó mà những người này khá hòa đồng và thân thiện.

Bên cạnh đó, họ có khả năng lắng nghe, tiếp thu tốt, luôn nỗ lực giữ gìn bầu không khí thoải mái. Vì sở hữu trí thông minh cảm xúc tuyệt đỉnh nên họ biết cách an ủi, động viên người khác và trở thành điểm tựa cho bạn bè, người thân khi cần thiết.

Những người có sao hoả Song Ngư thường sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp
Những người có sao hoả ở cung Song Ngư thường sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp

Sinh ra với bản chất của người luôn muốn làm hài lòng thiên hạ, họ ăn nói, hành động dịu dàng, khéo léo. Họ toát ra năng lượng dễ thương, ngọt ngào trong cả công việc lẫn tình cảm nên thường được nhiều người quý mến.

Những người này cũng có thể thấu hiểu suy nghĩ của người khác chỉ trong vòng một nốt nhạc, họ rất thích hợp với các vị trí liên quan đến chăm sóc khách hàng, phục vụ hay hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nam giới có sao hoả ở cung Song Ngư

Nam giới có sao hoả ở cung Song Ngư là những người đàn ông lịch thiệp, ga-lăng và giàu tình cảm. Họ yêu thương, chiều chuộng người mình yêu bằng cả tấm lòng.

Mỗi khi xảy ra tranh cãi, họ thường đóng vai trò người hoà giải và chấp nhận hạ cái tôi để nhún nhường mà không hề thấy khó chịu, tự ái.

Nam giới có sao hoả Song Ngư rất lịch thiệp và lãng mạn
Nam giới có sao hoả Song Ngư rất lịch thiệp và lãng mạn

Có thể nói rằng họ chính là hình mẫu lý tưởng cho những ai yêu thích một người con trai yêu gia đình, ngọt ngào và tử tế.

Nữ giới có sao hoả ở cung Song Ngư

Nữ giới có sao hoả ở cung Song Ngư nhạy cảm, mơ mộng và có xu hướng tìm kiếm nửa kia hoàn hảo để bù trừ cho khuyết điểm của mình.

Họ dễ mủi lòng khi lắng nghe những câu chuyện bi kịch và sẵn sàng dành hàng giờ để xoa dịu những trái tim chằng chịt nỗi tổn thương.

Nhìn chung, họ là những người phụ nữ dịu dàng, thông thái và ưa thích các giá trị truyền thống hơn là chạy theo thời đại.

Sự kết hợp giữa sao hoả Song Ngư và mười hai sao kim

Khi sao hoả và sao kim kết hợp, chúng ta có thể nhận được nhiều kết quả đa dạng, phong phú tuỳ thuộc vào bản chất của chòm sao ấy đại diện cho cá tính gì.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Bạch Dương

Sao hoả Song Ngư ấm áp, hiền lành kết hợp với sao kim Bạch Dương mạnh mẽ, chu đáo là sự kết hợp hài hoà.

Sao hoả Song Ngư và sao kim Bạch Dương là sự kết hợp thú vị
Sao hoả Song Ngư và sao kim Bạch Dương là sự kết hợp thú vị

Họ có thể được xem như một cặp đôi trai tài gái sắc bởi sự độc lập, phóng khoáng của Bạch Dương sẽ mang đến nhiều màu sắc cho cuộc sống êm đềm, có phần tẻ nhạt của Song Ngư.

Nếu sao hoả Song Ngư thấu hiểu sao kim Bạch Dương và biết tôn trọng họ thì mối quan hệ này chắc chắn sẽ bền vững, lãng mạn tựa chuyện cổ tích.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Kim Ngưu

Về cơ bản thì mối tình giữa sao hoả Song Ngư và sao kim Kim Ngưu tuy không quá nồng nhiệt nhưng lại rất ổn định.

Cả hai đều mong muốn có cuộc sống yên bình, chuyện gia đạo ấm êm. Thay vì phô bày tình cảm cho thiên hạ thấy thì họ thích tạo khoảng không gian riêng tư mà tận hưởng hơn.

Sao kim Kim Ngưu mang lại cảm giác an toàn cho sao hoả Song Ngư
Kim Ngưu mang lại cảm giác an toàn cho Song Ngư

Vì đều là tuýp người của gia đình nên cặp đôi có thể cùng nhau tiến đến hôn nhân vững chắc mà không phải gặp nhiều trắc trở.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Song Tử

Sao kim Song Tử chính là người tình lý tưởng của Song Ngư, sự hài hước, vui tươi của Song Tử chắc chắn sẽ làm trái tim Song Ngư rung động.

Đối với Song Tử, Song Ngư là người bạn, người tình ngọt ngào, tinh tế, vừa biết lắng nghe vừa có khả năng thấu hiểu phi thường.

Mặc dù vậy, sao kim Song Tử lại hơi ham chơi và đôi khi họ sẽ lãng quên bạn đời chỉ vì những thú vui xa hoa.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Cự Giải

Từ lâu, Song Ngư và Cự Giải đã được xem là một cặp trời sinh bởi họ có nhiều nét tính cách tương đồng và hoà hợp về lối sống.

Song Ngư nhạy cảm, biết quan tâm sẽ khiến Cự Giải thấy an toàn, hạnh phúc. Ngược lại, Cự Giải điềm đạm, thông minh cũng sẽ là người yêu tuyệt vời dành cho Song Ngư.

Cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau
Cặp đôi này sinh ra là để dành cho nhau

Điểm yếu duy nhất của cặp đôi này là cả hai đều đa sầu, đa cảm và có thói quen giữ nỗi buồn cho riêng mình nên dễ vô tình làm tổn thương đối phương.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Sư Tử

Sự năng động, tự tin của Sư Tử sẽ mang lại cho Song Ngư một luồng ánh sáng tích cực. Trong khi đó, Song Ngư giàu cảm xúc, khoan dung sẽ là điểm tựa tinh thần vững vàng cho Sư Tử.

Họ là cặp đôi thú vị nhưng dễ nảy sinh mâu thuẫn khi sao kim Sư Tử cứng đầu, ngoan cố còn sao hoả Song Ngư dễ bị tổn thương.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Xử Nữ

Thành thật mà nói thì Song Ngư và Xử Nữ không hợp nhau lắm, họ tựa như hai đường thẳng song song, chỉ giao nhau một điểm và sẽ xa cách mãi mãi nếu họ không biết cách giữ lửa tình yêu.

Đôi tình nhân không có nhiều điểm chung nhưng vẫn có thể hoà hợp nếu cả hai cố gắng
Đôi tình nhân không có nhiều điểm chung nhưng vẫn có thể hoà hợp nếu cả hai cố gắng

Cặp đôi này chất chứa nhiều mâu thuẫn khi Song Ngư thiên về cảm xúc, hay nghiêm trọng hóa vấn đề còn Xử Nữ lại sống lý tính, cầu toàn và rất kỷ luật.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Thiên Bình

Đây chắc hẳn là một trong những cặp đôi đẹp nhất bởi cả Song Ngư và Thiên Bình đều ưa thích sự lãng mạn, ngọt ngào.

Sao hoả Song Ngư dịu dàng, ấm còn sao kim Thiên Bình thì nhã nhặn, lịch thiệp, biết cách đối nhân xử thế.

Tuy nhiên, vì hướng ngoại và coi trọng các mối quan hệ xã hội nên sao kim Thiên Bình dễ làm sao hoả Song Ngư ghen tuông, tủi thân.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Bọ Cạp

Vì Song Ngư và Bọ Cạp đều thuộc nguyên tố nước nên họ rất hợp nhau, từ quan điểm sống cho đến lối hành xử.

Sao hoả Song Ngư xử sự thấu tình đạt lý, bao dung, giỏi chăm sóc người khác còn sao kim Bọ Cạp chung thuỷ, sâu sắc và sẵn sàng hy sinh vì người yêu.

Sao hoả Song Ngư và sao kim Bọ Cạp có tiềm năng tiến đến hôn nhân bởi sự thuận hoà của họ
Song Ngư và Bọ Cạp có tiềm năng tiến đến hôn nhân bởi sự thuận hoà của họ

Họ có thể cùng nhau vun đắp cho mối tình ngọt ngào này và tiến đến mức độ cam kết của hôn nhân. Mặc dù vậy, Bọ Cạp hay ghen tuông, thích kiểm soát sẽ khiến Song Ngư buồn bực, khó chịu.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Nhân Mã

Tuy có nhiều điểm khác biệt nhưng Song Ngư và Nhân Mã lại thu hút nhau như thể họ là hai thỏi nam châm.

Cặp đôi này ưa chuộng kiểu tình yêu “mưa dầm thấm lâu”, thường phát triển từ mối quan hệ bạn bè đến mối tình lâu bền.

Song Ngư giúp Nhân Mã học cách thấu hiểu bản thân còn Nhân Mã khuấy động cuộc sống của Song Ngư bằng sự phóng khoáng, năng động.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Ma Kết

Sở hữu cá tính nghiêm túc, quyết đoán, sao kim Ma Kết có thể giúp sao hoả Song Ngư sống độc lập, chủ động hơn.

Sao kim Ma Kết giúp sao hoả Song Ngư trở nên thực tế và nghiêm túc hơn
Sao kim Ma Kết giúp sao hoả Song Ngư trở nên thực tế và nghiêm túc hơn

Cùng lúc đó, sao hoả Song Ngư sẽ hỗ trợ sao kim Ma Kết cởi mở, tiếp nhận vô vàn điều thú vị trong cuộc sống.

Tuy cặp đôi này có nhiều điểm khác biệt nhưng có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền vững nếu kiên trì vượt qua mọi sóng gió.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Bảo Bình

Cặp đôi sao hoả Song Ngư và sao kim Bảo Bình vừa có nhiều điểm chung vừa có nhiều điểm khác biệt.

Trong khi Song Ngư thiên về truyền thống, nhẹ nhàng thì Bảo Bình lại có tư tưởng tiến bộ vượt xa thời đại, tự do và thích phá luật.

Đây là cặp đôi lãng mạn và sở hữu nhiều nét tương đồng
Đây là cặp đôi lãng mạn và sở hữu nhiều nét tương đồng

Cặp đôi này có thể tiến triển lâu dài vì họ đều đòi hỏi sự thoải mái, dễ chịu từ đối phương nhưng đôi khi sự lạnh nhạt của Bảo Bình có thể làm Song Ngư buồn phiền.

Sao hoả Song Ngư – sao kim Song Ngư

Đây là cặp đôi nổi tiếng với vô số điểm chung, họ sinh ra là để dành cho nhau bất chấp những thị phi của xã hội.

Cả hai đều nhạy cảm, tinh tế, dễ dàng cảm thông cho đối phương và giúp đỡ nhau tiến về phía trước. Tuy nhiên, vì quá đa sầu, đa cảm nên đôi lúc họ có thể vô tình làm tổn thương nhau.