Sao Hỏa Cự Giải được đặc trưng bởi lòng trung thành và lối sống khép kín, những người này mang trong mình sự kết hợp giữa nóng nảy và bốc đồng của sao Hỏa với nhạy cảm và thụ động của Cự Giải.

Tổng quan về sao Hỏa Cự Giải

Những chú Cua là đại diện cho tâm hồn yếu đuối bên trong và lớp vỏ bọc cứng cáp của Cự Giải, họ khao khát sự an toàn và vững chắc bởi chỉ khi đó họ mới được làm chính mình mà không cần thêm một sự phòng bị nào cả. Đặc biệt, họ chỉ đến gần những người mà họ thật sự tin tưởng bằng cảm xúc của mình.

Sức mạnh của sao Hỏa trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi xuất hiện ở Cự Giải, sao Hỏa Cự Giải có một sức mạnh ý chí vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ, dù phần lớn thời gian họ không thể hiện những năng lượng này ra ngoài.

Những người có sao Hỏa là những chú Cua luôn tiếp cận người mình yêu quý với làn sóng tình cảm dào dạt. Tuy nhiên, sao Hỏa Cự Giải không đủ quyết liệt bởi tình cảm của họ phụ thuộc nhiều vào phản ứng của đối phương.

Hơn nữa, sao Hỏa Cự Giải thường khá cố chấp và khó lòng từ bỏ một mối quan hệ dù nó khiến họ không giúp họ cảm thấy hạnh phúc. Cho dù bị tổn thương thì họ vẫn cố gắng kìm nén tình cảm xuống đáy rồi đến lúc nào đó nỗi đau lại vô tình bộc phát lên.

Mục đích cuối cùng của họ đối với tình yêu luôn là một mái nhà có gia đình hạnh phúc. Họ có xu hướng nảy sinh tình cảm với người bạn thuở nhỏ hoặc người đã gắn bó rất lâu với mình.

Họ dành mọi sự tập trung xoay quanh gia đình của mình, thậm chí họ sẽ rất hạnh phúc nếu có thể làm việc gần với những người thân yêu. Họ nên học cách không nên cá nhân hóa mọi thứ và tránh để cảm xúc trở nên tiêu cực.

Cự Giải vốn đã có bản năng bảo vệ và che chở, cộng thêm sức mạnh từ sao Hỏa càng khiến họ trở thành một chiến binh thực thụ khi có bất cứ mối đe dọa nào đến cuộc sống gia đình họ.

Họ khao khát một cuộc sống gia đình hạnh phúc và sẵn sàng đấu tranh để có được một người sẵn sàng cùng những sao Hỏa Cự Giải xây dựng tổ ấm bình yên.

Có cả sự hung hăng và thụ động, sao Hỏa Cự Giải thường không chủ động bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình mà sẽ tích tụ đến cực đỉnh rồi bùng nổ trong sự giận dữ hoặc hạnh phúc. Họ không muốn để lộ ra thế giới nội tâm của mình bởi họ đang muốn bảo vệ con người bên trong tốt nhất có thể.

Nhút nhát và nhạy cảm, họ thường không chủ động bày tỏ tình cảm với người mình yêu và dễ trở nên tự ti nếu cảm thấy người kia không có cảm xúc với mình, từ đó lo lắng vì sợ bị từ chối.

Nam giới có sao Hỏa Cự Giải

Người đàn ông thuộc cung Cự Giải sao Hỏa rất thích nằm trên giường và âu yếm. Anh ấy thích ôm một người phụ nữ trong vòng tay của mình. Và những người phụ nữ kết thúc với anh ta luôn cảm thấy được bảo vệ. Anh ta có thể trấn an bất kỳ ai, điều đó có nghĩa là nhiều người sẽ tìm kiếm công ty của anh ta.

Ngay sau khi anh ấy đã cam kết, hãy mong đợi anh ấy mãi mãi trung thành mặc dù sao Hỏa có thể khiến anh ấy cảm thấy như cảm xúc kiểm soát cuộc sống của anh ấy quá nhiều.

Một đối tác tiếp quản trên giường sẽ là hoàn hảo cho anh ấy vì anh ấy sẽ không cảm thấy áp lực khi thực hiện. Chưa kể anh ấy thích được phục tùng khi quan hệ tình dục.

Nhưng đối tác của anh ấy cần phải cẩn thận để không làm tổn thương cái tôi của anh ấy khi anh ấy thể hiện khía cạnh phục tùng của mình. Anh ấy rất nhạy cảm, vì vậy việc cười nhạo hoặc làm anh ấy xấu hổ không phải là một ý kiến ​​hay.

Anh ấy sẽ không bao giờ quên mình đã bị tổn thương như thế nào vì vậy anh chàng này cần được chăm sóc bằng tình cảm, đặc biệt là khi sao Hỏa khắc nghiệt ảnh hưởng đến anh ấy nhiều nhất.

Phụ nữ có sao Hỏa Cự Giải

Người phụ nữ thuộc cung Cự Giải sao Hỏa có thể là một nhà tâm lý học tuyệt vời vì cô ấy biết cách an ủi mọi người. Cô ấy là kiểu người sẽ mang ảnh của cả gia đình mình đến nơi làm việc.

Cô ấy muốn cảm thấy thoải mái ở bất cứ nơi nào cô ấy có thể đến và nếu không thể, cô ấy sẽ trở nên khó chịu. Nhưng cô ấy cần phải cẩn thận để không bị mắc kẹt vào một thói quen không lành mạnh.

Mặc dù có vẻ như cô ấy đang có được mọi thứ mình muốn từ tất cả các nghi lễ của mình, nhưng những điều này có thể cản trở cô ấy vượt quá giới hạn của mình. Không quan trọng là cô ấy có con hay không, cô ấy vẫn sẽ kích hoạt bản năng làm mẹ của mình.

Đó là lý do tại sao cô ấy sẽ là một giáo viên hoặc nhà trị liệu tuyệt vời. Người phụ nữ thuộc cung Cự Giải sao Hỏa thích lập kế hoạch và tổ chức. Những bữa tiệc do cô ấy tổ chức thật đáng kinh ngạc.

Cô ấy sẽ hiệu quả hơn nếu cô ấy kết bạn với những người có cùng sở thích với cô ấy. Nhưng để kết bạn, cô ấy cần ra ngoài nhiều hơn. Một Leo sẽ luôn giúp cô giải trí.

Sự kết hợp giữa sao Hỏa Cự Giải và 12 sao Kim

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Bạch Dương

Mối quan hệ của một người có sao Hỏa Cự Giải với một người có sao Kim ở Bạch Dương có thể coi là một mối quan hệ hòa hợp trong chuyện chăn gối, ấy thế nhưng hai người này luôn tồn tại một sự khác biệt nhất định trong tính cách. Sao Kim Bạch Dương thường thích mạo hiểm, khám phá và những thứ phiêu lưu kì thú.

Còn sao Hỏa Cự Giải nhạy cảm chỉ muốn cùng người yêu nằm nhà, ở bên nhau và quấn quýt với nhau. Trong khi sao Hỏa Cự Giải lại đòi hỏi sự an toàn và thấu hiểu thì sao Kim Bạch Dương lại khá thiếu kiên nhẫn và ít khi đồng cảm với Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Kim Ngưu

Đây là một sự kết hợp thật ấm áp và ngọt ngào. Cả hai người đều nhiệt tình, đam mê và lãng mạn. Trên giường, hai người dễ dàng chạm tới cùng sự hòa hợp và đồng điệu cùng nhau, như một làn sóng nhẹ nhàng và hài hòa.

Cả hai đều không thích sự mạo hiểm nên mối quan hệ này có thể sẽ chẳng xuất hiện nhiều giây phút tóe lửa hay bốc đồng “quá đà”. Hai bạn hòa hợp và cùng chung suy nghĩ trong hầu hết các vấn đề quan trọng của cuộc sống.

Mặc dù vậy, đôi khi hai người có thể gặp rắc rối bởi sự cứng đầu cố hữu trong sao Kim Kim Ngưu hay cảm xúc sớm nắng chiều mưa của sao Hỏa Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Tử

Sao Hỏa Cự Giải đa cảm sẽ gặp nhiều thách thức trong mối quan hệ với một người có sao Kim ở Song Tử.

Sao Hỏa Cự Giải là một người muốn sự an toàn và đảm bảo trong tình yêu, còn Song Tử nghịch ngợm lại muốn khám phá và tận hưởng những điều mới mẻ trong cuộc sống muôn màu và các mối quan hệ xã hội.

Một người thì đa sầu đa cảm, sớm nắng chiều mưa, một người thay đổi suy nghĩ liên tục, thật khó để cặp đôi này có thể hòa hợp với nhau.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Cự Giải

Một vấn đề rất lớn đối với cặp đôi này là cả hai đều hết sức nhạy cảm trong cảm xúc và tình yêu. Ấy thế nhưng nếu vượt qua được vấn đề này thì cả hai sẽ hết sức hòa hợp và có một mối quan hệ vô cùng ngọt ngào xen lẫn những điều thật lãng mạn.

Hai bạn thấu hiểu tâm hồn và cảm xúc của đối phương. Cả hai người đều cố gắng nỗ lực hết sức để đem lại sự thoải mái và bình yên cho nửa kia của mình. Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời cho một mối quan hệ gắn kết và ổn định.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Sư Tử

Nếu chỉ nói về khía cạnh chăn gối, cặp đôi này có thể nói là vô cùng hòa hợp. Về tình cảm, Sư Tử luôn đòi hòi sự quan tâm và tán thưởng nhiều hơn trong tình cảm của mình. Mặc khác, sao Hỏa Cự Giải luôn muốn đóng vai trò bên cạnh, hỗ trợ và giúp đỡ sao Kim Sư Tử được tỏa sáng.

Bù lại, sao Kim Sư Tử sẽ hỗ trợ và giúp sao Hỏa Cự Giải có được cảm giác ấm áp, an toàn và yên tâm. Sự hào hiệp của Sư Tử cũng giúp Cự Giải xóa bỏ các mặc cảm hay tổn thương trong cảm xúc.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Xử Nữ

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Xử Nữ có thể là một cặp đôi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhau và có một mối quan hệ chăn gối nồng nhiệt cũng như đầy thỏa mãn. Sao Kim Xử Nữ lãng mạn và quan tâm, còn sao Hỏa Cự Giải thì đa cảm. Tuy vậy thì Cự Giải lại chẳng quá giỏi trong việc tỏ ra lãng mạn đâu. Cặp đôi này sẽ hoàn toàn có thể ở bên nhau hạnh phúc mãi mãi một khi Xử Nữ biết cách tránh làm tổn thương trái tim mong manh của Cự Giải.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Thiên Bình

Mặc dù cả hai đều cùng muốn tìm kiếm những điểm hòa hợp và ghét sự mâu thuẫn, nhưng quan điểm và cách nhìn nhận cuộc sống của hai người lại khá khác biệt. Sao Hỏa ở Cự Giải là một người hướng về cảm xúc và gia đình, còn sao Kim Thiên Bình quan tâm nhiều đến các vấn đề logic lý trí và xã hội.

Mặc dù khá dễ hòa hợp và có thể làm bạn với bất cứ ai, sao Kim Thiên Bình không muốn bị trói buộc trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sao Kim Cự Giải thì chỉ muốn ở một chỗ, còn Thiên Bình lại thích khám phá cuộc sống xã hội bên ngoài.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bọ Cạp

Khi kết hợp những khát khao thầm kín của một người có sao hỏa Cự Giải và một người có sự đam mê nồng cháy như sao Kim Bọ Cạp, một cặp đôi tuyệt vời và mãnh liệt sẽ xuất hiện. Đam mê giới tính giữa hai người sẽ vô cùng mạnh mẽ và khó phủ nhận.

Thế nhưng đam mê lớn thì rắc rối cũng nhiều. Vì cả hai đều thích sở hữu và hay ghen, bất kì một vấn đề hay bất đồng nho nhỏ nào xuất hiện trong chuyện tình cảm của cặp đôi này cũng dễ dàng biến thành vấn đề lớn trong mối quan hệ.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Nhân Mã

Cặp đôi này có những quan điểm và ước mơ hoàn toàn khác biệt nhau, thế nên nếu yêu nhau đây sẽ là một sự kết hợp khá khác biệt và lạ lùng. Sao Kim Nhân Mã luôn tìm kiếm tự do và sự phiêu lưu trong mối quan hệ, còn sao Hỏa Cự Giải thì chỉ muốn sự an toàn và quen thuộc.

Mặc dù vậy, người mang sao Hỏa Cự Giải luôn thấy sao Kim Nhân Mã có những nét quyến rũ lạ lùng, còn Nhân Mã thì luôn khuyến khích và giúp đỡ Cự Giải theo đuổi giấc mơ của mình.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Ma Kết

Sao Hỏa Cự Giải và Sao Kim Ma Kết khi ở bên nhau sẽ nâng đỡ, hỗ trợ cuộc sống của nhau theo rất nhiều cách đặc biệt. Cả hai người đều nồng ấm và nhiều đam mê.

Cả hai có cảm giác bị thu hút bởi nhau một cách mạnh mẽ. Khi có vấn đề trong mối quan hệ, cả hai đều dễ tỏ ra buồn bã hay đa sầu đa cảm. Sao Hỏa Cự Giải luôn quan tâm và thấu hiểu nhưng sao Kim Ma Kết đôi khi lại gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Bảo Bình

Cả hai người sẽ dễ dàng bị thu hút và quấn vào nhau. Mặc dù vậy khi yêu nhau cả hai sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Chẳng điều gì làm sao Kim Bảo Bình sợ hơn là sự đòi hỏi cảm xúc của sao Hỏa Cự Giải, trong khi sao Hỏa Cự Giải luôn có cảm giác sợ hãi và bị lừa dối bởi sự vô tâm của sao Kim Bảo Bình. Cự Giải đa cảm cần cảm xúc, còn Bảo Bình lại hướng đến các suy nghĩ và ý tưởng nhiều hơn.

Sao Hỏa Cự Giải kết hợp với sao Kim Song Ngư

Sao Hỏa Cự Giải và sao Kim Song Ngư có chung một cảm nhận về nhau trong tình yêu và chuyện ấy. Đây có thể là một cặp đôi vô cùng hòa hợp. Cả hai người đều có chung cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ có cảm giác như một tuần trăng mật kéo dài mãi mãi. Ấy thế nhưng, cả hai lại đều khá yếu đuối và dễ dàng bị thương tổn bởi những điều nhỏ bé nhất.