Người có sao Hoả Xử Nữ thường làm việc rất chăm chỉ, hoạ cần mẫn, cố gắng phát hiện thiếu sót để hoàn thiện. Tuy nhiên, cách thể hiện của họ trong mặt tình cảm lại yếu kém, thích làm mọi điều theo ý bản thân.

Tổng quan về sao Hoả Xử Nữ

Người có sao Hoả ở cung Xử Nữ là thường rất cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được cực khổ trong công việc. Tuy nhiên, điều này mang đến nhiều bất lợi, thiệt thòi cho bạn, sự siêng năng quá mức dễ khiến cơ thể lẫn trí tuệ kiệt quệ.

Nếu khám phá Xử Nữ ở sao Hoả lâu hơn, bạn sẽ thấy đây là người có tham vọng và kiêu ngạo ngầm. Họ không thể hiện ra bên ngoài nên rất khó để nhận biết, vậy nên những nỗ lực mà Xử Nữ bỏ ra đều có mục đích nhất định.

Tổng quan về sao Hoả Xử Nữ
Sao Hoả Xử Nữ là người có tham vọng lớn

Với tình yêu, bạn là người chi ly, để ý mọi chuyện nhỏ nhặt từ đối phương. Điều này có hai mặt tích cực và tiêu cực, nửa kia như được sống trong hạnh phúc nhưng cũng có thể phát điên vì bị soi xét quá nhiều.

Giống như bao cung khác, bạn cũng có niềm đam mê của mình những khả năng kiểm soát lại ở mức cao hơn. Vì thế, Xử Nữ được mệnh danh là người có ý chí mạnh mẽ, dám đặt tình cảm sang một bên để đưa ra quyết định.

Đàn ông có sao Hoả ở cung Xử Nữ

Những nam nhân sao Hoả Virgo khi yêu sẽ để ý đến trang phục của bạn gái, luôn nhắc nhở họ về vấn đề quần áo. Bản chất của các chàng trai không phải coi trọng chi tiết mà là yêu cầu nghiêm khắc của chính mình, từ đó áp đặt mong muốn lên người khác.

Đàn ông ở có sao Hoả ở cung Xử Nữ
Đàn ông cung Xử Nữ thường yêu cầu cao về trang phục

Với Xử Nữ nam nằm ở vị trí sao hoả, những lời tán dương nửa kia dường như không xuất hiện trong từ điển. Vì thế, bạn không thể hiểu được lời khen ngợi của đối phương, thay vào đó là tiếp tục phê bình, làm tổn thương chính mình.

Phụ nữ có sao Hoả ở cung Xử Nữ

Các cô nàng có sao Hoả ở cung Xử Nữ rất ghét đàn ông lẻo mép, thường nói điều viển vông. Mong muốn của bạn về nửa kia là sạch sẽ, gọn gàng, có ngoại hình tương đối ổn.

Sao hoả Virgo rất ghét đàn ông lẻo mép
Sao hoả Virgo không thích đàn ông lẻo mép và nói điều viển vông

Trên hết, sự chăm chỉ vẫn được đánh giá cao, nhất là những người có tổ chức, hết mình vì công việc. Tuy nhiên không được bỏ bê gia đình, để mặc bạn gánh vác trách nhiệm xây dựng tổ ấm.

Sao Hoả Xử nữ và mười hai sao Kim

Bạn đã vừa tìm hiểu sơ qua về sao Hoả ở cung Xử Nữ, tuy nhiên để rõ hơn về tính cách thì cần phải xem xét nhiều yếu tố hơn. Dưới đây, Revelogue sẽ gửi đến bạn những thông tin về Xử Nữ khi kết hợp với mười hai sao Kim nhé!

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Bạch Dương

Xử Nữ và Bạch Dương là hai cung có tính cách trái ngược nhau, chính sự khác biệt này sẽ tạo nên một sao Hoả – sao Kim gặp chút khó khăn trong cuộc sống. Nếu sao Hoả ở cung Xử Nữ luôn ngăn nắp, luôn kiểm soát tốt thì sao Kim ở cung Bạch Dương lại thường có hành động hấp tấp, tự phát.

Xử Nữ và Bạch Dương có tính cách trái ngược nhau
Sự kết hợp giữa Xử Nữ và Bạch Dương

Tuy nhiên, người nhận năng lượng từ hai chòm sao này vẫn sẽ có mặt tích cực trong cuộc sống. Bạn nhận được sự hạnh phúc, lãng mạn trong tình yêu và tình dục. Không những vậy, bề ngoài lạnh nhạt của Xử Nữ sẽ sớm bị Bạch Dương làm tan chảy.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Kim Ngưu

Xử Nữ rất dễ bị kích thích, tạo ra sự mãnh liệt, còn Kim Ngưu lại thiên nhiều về thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Giữa cả hai còn có sự trái ngược về phong cách sống, một bên yêu thích sự xa hoa, còn bên kia lại ưa thứ đơn giản.

Dẫu vậy, sao hoả Virgo và sao Kim Taurus vẫn có sự thu hút giới tính nhất định. Có thể nói, đây là sự kết hợp tốt, nếu mong muốn hướng đến sự hoà hợp thì mọi chuyện lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt phải kể đến sự kiên nhẫn, dịu dàng của Kim Ngưu, dễ dàng sẽ hạ gục được sự lãnh đạm của sao Hoả. Vậy nên, đừng quá lo lắng nếu cả cách tận hưởng cuộc sống của hai bên khác nhau nhé!

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Song Tử

Xử Nữ và sao Kim Song Tử rất thích trò chuyện với nhau, tuy nhiên cả hai đều biết cảm xúc mà mình dành cho nửa kia không phải lúc nào cũng sâu đậm. Chưa kể đến vấn đến quan hệ, mỗi người lại có nhịp độ cũng như đam mê khác nhau.

Xử Nữ và Song Tử rất thích trò truyện
Sao hoả và sao Kim rất thích được trò chuyện

Tuy nhiên, mối quan hệ này vẫn có thể lâu dài nếu như cả hai cùng cố gắng vì hạnh phúc. Trên hết, những suy nghĩ của Xử Nữ rất dễ bị lời nói ba hoa, đầy cám dỗ của Song Tử cuốn trôi đi.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Cự Giải

Trước khi đến với tình yêu, mối quan hệ của cả hai đơn thuần là tình bạn. Có thể trong quá trình tiếp xúc, cả hai phát hiện ra rằng đối phương đều là kẻ nghiện, say mê những thứ lãng mạn giống mình.

Cuộc sống của hai bên sẽ hoàn hảo hơn nếu sao Hoả biết cách tiết chế sự chỉ trích, phê bình đến Cự Giải. Bởi lẽ, Cự Giải là một người nhạy cảm, mức độ còn nặng hơn so với bạn.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Sư Tử

Xử Nữ và Sư Tử đều là kẻ tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn, tuy nhiên sao Kim Sư Tử lại khát khao thể xác hơn sao Hoả Virgo, người giỏi kiềm chế ham muốn bản thân. Cặp đôi này còn có sự trái ngược nữa đó là Sư Tử thích được tâng bốc, Xử Nữ thì thường đưa ra lời phê bình nghiêm khắc.

Xử Nữ - Sư Tử là kẻ tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn
Xử Nữ và Sư Tử rất thích những điều lãng mạn

Nếu cả hai muốn tiến lâu dài với nhau hơn thì cần phải học cách hòa hợp, đặc biệt là Sư Tử có tính cách độc đoán. Sự trái ngược về tính cách rất dễ khiến cả hai tan vỡ, khó lòng dung hợp vì sao Hoả ở chòm sao này cũng là người có tham vọng, sự kiêu ngạo nhất định.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Xử Nữ

Là một trong những sự kết hợp vừa vặn, trọn vẹn hiếm hoi giữa sao Hoả Xử Nữ và sao Kim Xử Nữ. Cả hai bạn đều sở hữu sự nhạy cảm, đặc biệt là về thể xác hay những thứ trần trụi.

Tuy nhiên, thứ cả hai quan tâm hơn vẫn là sự lãng mạn, chủ nghĩa vốn được cung Xử Nữ tôn thờ. Vì đôi bên đều là người cầu toàn nên mối quan hệ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, nếu muốn tiến xa thì hãy học cách giảm yêu cầu nửa kia phải hoàn mỹ xuống nhé!

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Thiên Bình

Xử Nữ và Thiên Bình là người có văn hoá đầy mình, họ tinh tế, lãng mạn và lý tưởng hoá. Cả hai khi kết hợp sẽ tạo nên mối quan hệ thú vị, sao Hoả thích cuộc sống trật tự và ngăn nắp trong khi sao Kim Thiên Bình lại tìm kiếm sự cân bằng và hài hoà.

Xử Nữ - Thiên Bình có sự tỉ mỉ và chu đáo nhất định
Xử Nữ – Thiên Bình nổi bật với tính tỉ mỉ và chu đáo

Dẫu vậy, để tuyệt vời hơn thì cả hai cần ngồi xuống nói chuyện, sẵn sàng thoả hiệp với nhau để tiếp tục. Nhất là với Xử Nữ theo chủ nghĩa cầu toàn, đặt nặng trách nhiệm, còn Thiên Bình thì thoải mái và bình tĩnh hơn. 

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Bọ Cạp

Trong mối quan hệ này, Xử Nữ có thể cảm thấy bị nặng nề và áp đảo bởi thể chất cuồng nhật của sao Kim Bọ Cạp. Dẫu vậy, Xử Nữ vẫn đủ sức lôi kéo Bọ Cạp vào chuyến phiêu du tình ái, nửa kia sẽ phải run lên vì rung cảm.

Ngoài ra, sự mãnh liệt, bản năng chiếm hữu của Bọ Cạp sẽ dễ khiến Xử Nữ vừa sợ hãi, vừa cảm thấy được yêu thương. Nhìn chung, chuyện tình cảm giữa cả hai khá hoà hợp, dễ tiến xa.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Nhân Mã

Lời nhắc nhở đầu tiên dành cho cặp sao Xử Nữ và Nhân Mã là muốn yên ổn thì cẩn khéo léo, tinh tế một chút. Mối quan hệ của cả hai sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng bùng cháy của Nhân Mã, họ sẽ dỗ ngọt như thế nào để Xử Nữ thoát ra được vỏ ốc của mình.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và Nhân Mã khá khả thi, sự dễ tính của sao Kim sẽ bù đắp cho tính cứng nhắc của sao Hoả. Nếu kết hợp trong công việc, hai bạn cũng rất tuyệt vời vì một bên thiên chi tiết, mộ bên chuyên nghiên cứu tổng thể.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Ma Kết

Ngay từ giây phút bắt đầu, hai bạn sẽ cảm thấy được sự thu hút và hoà hợp ở đối phương. Đối với mục tiêu của sao Kim Ma Kết, sao Hoả Virgo luôn có sự thấu hiểu, sẵn sàng hỗ trợ hoặc chắp cánh cho giấc mơ đó.

Xử Nữ sẵn sàng trở thành trợ thủ cho Ma Kết
Xử Nữ không ngại trở thành hậu phương để Ma Kết phát triển

Tuy không phải lúc nào cũng thừa nhận nhưng sâu trong ý nghĩ, hai bạn luôn thích sự lãng mạn và phù phiếm. Đặc biệt là với vấn đề chăn gối, sự rung cảm ấy sẽ giúp Xử Nữ và Ma Kết dễ dàng đi xa hơn.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Bảo Bình

Dù có nhiều khác biệt nhưng tính cách của Bảo Bình tự do, vô tư, phóng túng trong tình yêu vẫn khá phù hợp với Xử Nữ rụt rè, nhạy cảm. Tuy nhiên, để đoạn đường cả hai đi được xa hơn thì cần phải trò chuyện, đặc biệt là sao Hoả cần suy nghĩ thoáng hơn.

Sao Hoả Xử Nữ – Sao Kim Song Ngư

Xử Nữ và Song Ngư là hai cung đối đỉnh, mỗi người đều có sự ngưỡng mộ nhất định dành cho phẩm chất, tính cách của đối phương. Chính điều đó khi kết hợp với sự khác biệt sẽ giúp cả hai cân bằng, phù hợp theo một cách thú vị.

Để rõ hơn thì sao Kim Song Ngư là người nhạy cảm nhưng rộng lượng, có khả năng dùng trực giác để cảm nhận tâm trạng, sự khát khao trong người sao Hoả. Với “chuyện ấy”, Song Ngư sẽ không kiềm chế mà sẵn sàng mang sự ấm áp, kích thích cho Xử Nữ.