Song Ngư dường như luôn được biết đến với danh xưng là “những người mộng mơ lãng mạn”, họ sống với lý tưởng cao cả và trái tim thuần khiết đáng ngưỡng mộ. Với Song Ngư nhóm máu AB, họ cũng mang trong mình các đặc điểm nổi bật của cả chòm sao Song Ngư và nhóm máu AB, điều này đã giúp họ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Tổng quan về cung Song Ngư nhóm máu AB

Nhìn chung, Song Ngư nhóm máu AB là những đứa trẻ ngây thơ, hồn nhiên sở hữu trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Thế giới của họ không chỉ chứa đựng những thứ thuộc về thực tiễn mà còn bao hàm các viễn cảnh độc đáo.

Tâm trạng thất thường, buồn vui bất định của một Song Ngư cũng là đặc trưng khiến họ bị người khác xem là kẻ khó hiểu, khó đoán. Tuy hay thay đổi nhưng họ có sự kiên định đối với một số việc nhất định và một khi họ đã quyết tâm thì không ai có thể ngăn cản được họ.

Song Ngư nhóm máu AB có tính cách hồn nhiên và lương thiện
Song Ngư nhóm máu AB có tính cách hồn nhiên và lương thiện

Khi bạn rơi vào bế tắc và cần sự giúp đỡ thì bạn nên tìm đến Song Ngư, họ sẽ tận tình hỗ trợ bạn mà không nề hà khó khăn. Họ không tính toán thiệt hơn nên người chịu đựng sự thiệt thòi thường là họ.

Song Ngư nhóm máu AB có trực giác nhạy bén, họ được đánh giá là có giác quan thứ sáu linh động. Họ cảm nhận được những điều mà người bình thường không thể thấy và đôi khi nhận biết cảm xúc của người khác chỉ trong một nốt nhạc.

Các Song Ngư thuộc nhóm máu này nên cẩn thận trong việc lập gia đình, tốt nhất là họ nên kết hôn muộn vì khi đã trải qua nhiều cuộc tình thì họ sẽ trưởng thành, chín chắn hơn.

Tuổi trẻ của Song Ngư nhóm máu AB tương đối yên bình, nguyên nhân xuất phát từ việc họ không có nhiều đam mê, tham vọng và bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Chính vì không cần phải đấu đá, tranh giành của cải, danh vọng nên Song Ngư sống yên ổn với những gì mình có.

Họ không mấy hứng thú với việc chạy theo danh vọng, tiền tài
Họ không mấy hứng thú với việc chạy theo danh vọng, tiền tài

Khi về già, họ cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn vì họ có khả năng mắc nhiều bệnh mãn tính. Những căn bệnh có thể giày vò thân xác lẫn tinh thần của họ ngày đêm và nếu họ không chăm sóc thân thể kỹ càng thì sẽ khó mà sống vui vẻ.

Tính cách cung Song Ngư nhóm máu AB

Song Ngư nhóm máu AB có nhiều đặc điểm tính cách đa dạng, tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà họ sẽ thể hiện từng phẩm chất riêng biệt.

Nhạy cảm và dễ tin người

Giữa thế giới đầy khắc nghiệt, tâm hồn của Song Ngư lại nhạy cảm và dễ bị tổn thương một cách đáng lo ngại. Họ sinh ra với khả năng thấu cảm mạnh mẽ, có thể nhìn thấy nỗi buồn của người khác và cảm thông vô điều kiện.

Điều đó đã khiến Song Ngư dễ dàng rơi vào trạng thái buồn bã, đau khổ khi không thể giúp mọi người hoặc cảm giác như thế gian chỉ toàn chuyện đắng cay.

Đối với vấn đề của mình, Song Ngư cũng có xu hướng tiếp nhận và xử lý với cảm xúc lấn át lý trí. Sự nhạy cảm cực đoan có thể là khuyết điểm chí mạng của họ và họ buộc phải tìm cách hạn chế đặc điểm tính cách này.

Sự nhạy cảm cực đoan là khuyết điểm chí mạng của Song Ngư nhóm máu AB
Sự nhạy cảm cực đoan là khuyết điểm chí mạng của Song Ngư nhóm máu AB

Bên cạnh đó, sự hồn nhiên, ngây thơ khiến những anh chàng và cô nàng nhà cá rất dễ tin người, thiếu thận trọng khi đối phó với người khác.

Họ luôn nhìn thấy cái tốt bên trong tâm hồn mỗi người và thi thoảng thì họ từ chối nhìn vào điểm xấu nên họ trở nên mù quáng và sa vào cạm bẫy.

Nếu không muốn bị lợi dụng thì Song Ngư nên học cách đề cao cảnh giác với mọi mối quan hệ xã hội xung quanh mình, hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi liều lĩnh chấp nhận giúp đỡ bất cứ ai.

Hay thay đổi và thiếu lý tính

Một đặc điểm khác thường thấy ở nhà Song Ngư là họ hay thay đổi và thiếu lý tính. Tâm trạng của họ như thời tiết và thời tiết thì không bao giờ cố định.

Song Ngư nhóm máu AB có thể vui vẻ trong một khoảnh khắc và rồi buồn bã ngay sau đó mà không có lý do cụ thể.

Có lẽ là do họ dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh, sự nhạy cảm làm họ bị cuốn theo dòng chảy cảm xúc đầy phức tạp.

Họ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh
Họ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh

Ngoài ra, họ cũng không mấy kiên định với những quyết định của mình trừ khi những quyết định đó liên quan mật thiết đến lý tưởng sống, giấc mơ của họ.

Các chàng trai, cô gái này cũng có xu hướng giải quyết vấn đề theo cảm tính hơn là lý tính, tức là họ không suy nghĩ theo lý luận mà hay để trái tim lên tiếng.

Chính vì thế, Song Ngư có khả năng trở thành kẻ không đáng tin cậy trong mắt bạn bè, người thân và bản thân họ cũng cảm thấy rằng mình vẫn chưa đủ sắc bén để chống lại mọi khó khăn trên đường đời.

Sự nghiệp cung Song Ngư nhóm máu AB

Bức tranh sự nghiệp của cung Song Ngư nhóm máu AB có đầy màu sắc hay không phụ thuộc vào sự lựa chọn của họ.

Về cơ bản thì hầu hết các Song Ngư đều có lối sống khá bình thản, an nhàn, không kỳ vọng quá nhiều vào công việc và cũng chẳng mấy khi bận tâm đến quyền lực, tiền bạc.

Họ sống khá bình thản và an nhàn
Họ sống khá bình thản và an nhàn

Họ có đủ sự trách nhiệm để theo đuổi sở thích và hoàn thành mọi nhiệm vụ nhưng họ không dự định tiến xa hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Đối với Song Ngư, lựa chọn việc làm có tính cạnh tranh cao, yêu cầu tốc độ, hiệu quả là lựa chọn vô cùng nguy hiểm vì họ vốn thích an phận, không thích đấu đá bon chen.

Ngược lại, họ nhà cá thích hợp với những công việc mang tính chất phục vụ cho cộng đồng xã hội hoặc đòi hỏi tài năng nghệ thuật thiên bẩm.

Họ có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người yếu thế nên theo đuổi ngành phục vụ xã hội là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Bên cạnh đó, mỗi một Song Ngư mà bạn từng gặp ngoài đời thực đều sở hữu ít nhất một tài nghệ nhất định, nếu họ biết tận dụng tài hoa trời phú ấy thì họ sẽ không bao giờ thất bại.

Song Ngư nhóm máu AB rất thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật
Song Ngư nhóm máu AB rất thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật

Một số nghề nghiệp thích hợp với Song Ngư nhóm máu AB bao gồm: nhân viên công tác xã hội, ca sĩ, nhà văn, nhà thơ, bác sĩ tư vấn tâm lý,…

Lời khuyên dành cho Song Ngư trong công việc là họ nên kiên trì khai phá tài năng của mình và tránh để bản thân rơi vào trạng thái kiệt sức khi làm việc.

Tình yêu của cung Song Ngư nhóm máu AB

Song Ngư thường là hình mẫu lý tưởng của mọi người trong tình yêu bởi họ có tính cách hiền lành và sức hút mãnh liệt.

Họ là tín đồ của sự lãng mạn, dễ sa ngã vào hố sâu của tình yêu nên thường được xem là kẻ đa tình. Điều đó không có nghĩa là họ không chân thành mà ngược lại, họ yêu thương nửa kia bằng tất cả những gì mình có.

Song Ngư không tính toán chi li và luôn sẵn sàng ở bên người tình bất chấp mọi sóng gió, tai ương, họ có thể si tình đến mức quên đi bản thân mình.

Chính vì vậy, không khó hiểu khi nhà cá dễ bị lừa tình, bị phản bội, họ cảm thấy rất buồn và suy sụp sau khi bị lường gạt nhưng rồi lại tiếp tục “đâm đầu” vào tình yêu như thể họ chưa từng bị tổn thương.

Họ yêu chân thành và say đắm
Họ yêu chân thành và say đắm

Song Ngư thích hợp với những người thành thật, sống tích cực và thấu hiểu lối tư duy có phần kỳ quặc của họ. Đặc biệt, người đó cũng cần phải đối xử dịu dàng với Song Ngư vì họ nhà cá rất nhạy cảm.

Những người quá yếu đuối hay quá cứng nhắc thường không hợp với Song Ngư, các cặp đôi này sẽ dễ chia ly khi không tìm được niềm vui trong mối quan hệ.

Về phía Song Ngư nhóm máu AB, họ cần hạn chế sự nông nổi, tính nhạy cảm cực đoan và luôn sẵn lòng bao dung để có thể có được tình yêu đích thực.

Tài vận cung Song Ngư nhóm máu AB

Thông thường, cung Song Ngư nhóm máu AB rất dễ thỏa mãn về chuyện tiền bạc, chỉ cần được ăn no mặc ấm, gia đình bình an là họ đã thấy hạnh phúc.

Họ có khả năng làm giàu nhưng đây không phải là mục đích sống duy nhất của Song Ngư. Họ sống với mong muốn được vui vẻ mỗi ngày và họ không có nhu cầu đi theo đám đông để tìm kiếm sự thành công hư ảo.

Làm giàu không phải là mục đích sống của họ
Làm giàu không phải là mục đích sống của họ

Song Ngư thường có nhiều mối quan hệ bạn bè và những người bạn đó luôn sẵn sàng hỗ trợ Song Ngư khi họ rơi vào đường cùng. Nếu Song Ngư có dự định hợp tác để cải thiện vấn đề tiền tài thì có thể tìm đến bạn mình.

Họ không hay gặp may mắn trong các khoản đầu cơ nên họ cần tránh theo đuổi phương hướng này. Bên cạnh đó, Song Ngư nhóm máu AB cần tỉnh táo, quyết đoán để tránh bị lừa bởi những kẻ tiểu nhân.

Sức khoẻ của cung Song Ngư nhóm máu AB

Về mặt sức khỏe, Song Ngư nhóm máu AB cần duy trì chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ vì họ dễ bị rối loạn tiêu hoá hay mắc các bệnh liên quan đến dạ dày.

Không những thế, Song Ngư còn cần lưu ý chấn thương ở chân, các bệnh về xương khớp, bệnh tim mạch,… có thể gây ảnh hưởng đến thân thể của họ.

Song Ngư nhóm máu AB cần chú ý giữ gìn sức khoẻ vì thể chất của họ vốn không tốt lắm
Song Ngư nhóm máu AB cần chú ý giữ gìn sức khoẻ vì thể chất của họ vốn không tốt lắm

Song Ngư nhóm máu AB nên tận hưởng những chuyến du lịch vui vẻ khi có thời gian rảnh rỗi để mở mang kiến thức.

Bên cạnh đó, một vài hoạt động như xem tivi, nghe nhạc, đọc sách,… cũng là những hoạt động thư giãn phù hợp dành cho họ.