Trong mười hai cung hoàng đạo, Song Tử nổi tiếng với tính cách nghịch ngợm và thích tự do, còn Xử Nữ thì khắt khe, cầu toàn. Vậy khi hai chòm sao này trở thành người yêu, bạn bè thân thiết thì cuộc sống sẽ ra sao?

Để lý giải cho thắc mắc trên, bạn hãy cùng Revelogue tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ đi chi tiết từ tổng quan tính cách, mức độ hợp nhau đến quan điểm tình yêu như thế nào.

Mức độ hợp nhau của cung Song Tử và cung Xử Nữ

Dù chịu ảnh hưởng từ sao Thuỷ, bị nó chi phối nhưng giữa Song TửXử Nữ tồn tại một số khác biệt nhất định. Phải kể đến những lần khó chịu của Song Tử với quan điểm cầu toàn, con mắt lúc nào cũng săm soi từ Xử Nữ.

Xem xét mức độ hợp nhau của hai cung hoàng đạo
Độ hợp nhau của hai cung hoàng đạo

Nếu để gợi ý trò chơi phù hợp, cân bằng cho cả hai thì hãy tìm đến những thứ phải sử dụng trí tuệ. Dẫu vậy, Xử Nữ và Song Tử vẫn nhận ra được sự khác biệt nhất định, một người chỉ lướt qua còn người kia thì đi sâu vào chi tiết, vụn vặt nhất.

Còn với vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình thì họ rất hợp để tạo thành một đôi. Trước những biến đổi liên tục của xã hội bên ngoài, Xử Nữ sẽ trở thành điểm tựa hoặc nơi trú ẩn an toàn cho Song Tử.

Tình bạn giữa Xử Nữ và Song Tử

Song Tử thuộc nhóm Khí, nổi bật với sự mộng mơ và bay bổng, còn Xử Nữ thuộc nhóm Đất, luôn nghĩ đến thực tế nhưng nhìn chung, hai bên vẫn có điểm chung là bị sao Thuỷ ngự trị.

Vậy nên, ngoài việc trở thành người yêu thì Xử Nữ và Song Tử rất thích hợp để làm việc cùng nhau hoặc trở thành bạn bè. Những chuyện mà họ trao đổi khá đơn giản, có thể chỉ là một cuốn sách, bộ phim hay bài hát nào đó.

"Tình

Với công việc, Song Tử giống như một điểm tựa để Xử Nữ tìm thấy nguồn cảm hứng, ý tưởng mới mẻ của chòm sao nhà Khí sẽ giúp nhà Đất sẵn sàng bắt tay vào công việc.

Dẫu vậy, việc trái tính vẫn dễ khiến đôi bên xảy ra tranh cãi, phát sinh vấn đề trong quá trình cộng tác. Vì Song Tử lẫn Xử Nữ đều ngưỡng mộ trí thông minh của nhau nên hãy biết các tiết chế cái tôi của mình, có như vậy mối quan hệ mới bền lâu.

Song Tử và Xử Nữ trong vấn đề tình yêu

Đi qua ba phần cơ bản, bạn đã thấy được phần nào tính cách cũng như mức độ hợp nhau giữa Xử Nữ và Song Tử. Để rõ hơn về quan điểm, cách cư xử của hai cung này trong tình yêu thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây nhé!

Quan điểm về tình yêu của hai chòm sao

Song Tử là một người nhí nhảnh, hài hước và đào hoa nên sẽ cảm thấy rất cô đơn nếu như thiếu đi tình yêu. Họ dễ cảm nắng những cô nàng hoặc chàng trai có vẻ ngoài đẹp đẽ, đối phương càng mạnh mẽ bao nhiêu thì Song Tử càng mong muốn có được bấy nhiêu.

Khi đã xác định mối quan hệ, tình yêu của Song Tử sẽ mang đến cảm giác mới lạ và hạnh phúc. Trên hết, chòm sao này luôn chung thuỷ, dùng cách ứng xử thông minh để đối đáp với nửa kia.

Quan điểm trong tình yêu của hai chòm sao
Quan điểm yêu đương của hai chòm sao

Trái ngược với Song Tử, Xử Nữ không thích ồn ào, thường sống khép kín nhưng rất khó tính. Vậy nên, rất khó để họ thổ lộ tình cảm hay thể hiện những cử chỉ quan tâm, yêu thương.

Đổi lại vẻ ngoài lạnh lùng, thường nói mỗi khi bạn mắc sai lầm là tình yêu chân thành. Thế nhưng điều đó vẫn chưa đủ để nửa kia thoả mãn, hãy biết cách tiết chế sự soi mói của mình lại nhé!

Xử Nữ và Song Tử trở thành người yêu như thế nào

Với vẻ ngoài đầy thu hút nhưng không kém phần lạnh lùng, Xử Nữ rất dễ trở thành đối tượng để Song Tử chinh phục. Ngược lại với Xử Nữ, bạn cảm nhận được sự hài hước, đáng yêu mà cuốn hút ở Song Tử.

Ban đầu khi cả hai đến với nhau, mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi nhưng do bất đồng quan điểm trong lối sống nên mối quan hệ rất dễ gặp phải cản trở, khó giữ vững được.

Xử Nữ và Song Tử sẽ trở thành người yêu như thế nào
Con người Xử Nữ và Song Tử khi trở thành người yêu

Dù đã có người yêu nhưng Song Tử vẫn thích sự tự do, được bay nhảy và không vướng bận điều gì. Còn Xử Nữ thì giữ vững khuôn phép của mình, khó lòng chấp nhận tính cách vô trách nhiệm của đối phương.

Chưa kể đến việc Xử Nữ hay phàn nàn khiến Song Tử khó lòng chấp nhận, họ không phải là một người kiên nhẫn. Ngoài ra, Song Tử chi tiêu rất thoải mái trong khi Xử Nữ luôn khắt khe và tiết kiệm tiền bạc.

Đây chỉ là một số những vấn đề mà hai chòm sao này sẽ gặp phải khi yêu nhau, giữa các bạn có quá nhiều mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn tiến xa hơn với nhau thì đôi bên cần phải tiết chế, giảm thiểu tranh cãi trong cuộc sống hằng ngày.

Khi nam Song Tử yêu nữ Xử Nữ

Khi soi vào bản đồ sao, góc chiếu của trai Song Tử và gái Xử Nữ là bốn và mười. Điều này cho thấy cả hai khi trở thành một cặp sẽ rất dễ gặp nhiều khó khăn, từ chuyện tình cảm đến đời sống thường ngày.

Quan điểm sống của hai bạn cũng là nguyên dẫn đến đôi bên bất hoà, các chàng Song Tử thường quên khá nhanh trong khi các cô nàng Xử Nữ luôn khắc cốt ghi tâm, lựa chọn thời điểm thích hợp để bộc phát.

Tình yêu của chàng Song Tử và nàng Xử Nữ
Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Tử xuất hiện sự bất đồng

Tuy nhiên, mối quan hệ xuất hiện nhiều vấn đề cần giải quyết không có nghĩa là chuyện tình cảm xấu. Nếu cả hai xác định đem lòng yêu nhau thì sẽ luôn biết cách vun đắp, từ đó đơm hoa kết trái.

Song Tử thường hay quên nhưng mỗi khi Xử Nữ buồn bã, chàng sẽ không ngần ngại mà trở thành bờ vai để nàng dựa vào, sau đó dỗ dành để xua đi tiêu cực. Nhờ điều này, Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên Song Tử.

Để nhận biết tình yêu đích thực của Xử Nữ thì Song Tử hãy nhìn vào cách cư xử của cô ấy, họ sẽ không áp đặt suy nghĩ của mình hay trói buộc sự tự do của bạn. Sự chân thành và chung thuỷ của Xử Nữ sẽ trở thành liều thuốc giúp công việc, cuộc sống Song Tử trở nên tốt đẹp hơn.

Khi nữ Song Tử yêu nam Xử Nữ

Giống với cặp đôi trên, nam Xử Nữ nữ Song Tử khi yêu nhau cũng dễ xảy ra tranh cãi. Xử Nữ thường làm cho Song Tử buồn vì rất ít khi xuất hiện trong hoạt động của mình, bởi lẽ tính cách của chàng trai này là thích bay nhảy và tự do.

Do cũng là người tôn thờ tự do nên nữ Song Tử luôn ưu tiên ở bên những người có tính cách vui vẻ, biết cách tạo bầu không khí cho cuộc nói chuyện. Tất nhiên, chàng trai Xử Nữ đáp ứng được điều đó, khiến đối phương cảm thấy mình rất tâm lý.

Khi nữ Song Tử yêu nam Xử Nữ
Chuyện tình yêu của nữ Song Tử và nam Xử Nữ

Dù góc chiếu trên bản đồ sao không đẹp nhưng chỉ cần hai bạn dành chọn yêu thương cho nhau, luôn nhìn về nửa kia thì mọi khó khăn đều sẽ qua. Đặc biệt với Xử Nữ, anh chàng có xu hướng kết hôn với người có tính cách trái ngược.

Tuy đường tình duyên không quá thuận lợi, dễ gặp rắc rối trên hành trình nhưng tất cả đều là bước đệm giúp nam Xử Nữ và nữ Song Tử gắn bó với nhau. So với cặp đôi trên, hai mối quan hệ giữa hai bạn nhìn chung tốt hơn, dễ bước đến được hôn nhân.