Song Tử và Thiên Bình đều thuộc cung Khí, sở hữu tâm hồn mơ mộng, hay bay lượn trên bầu trời. Vậy, mối quan hệ của cả hai sẽ như thế nào nếu kết hợp với nhau? Cùng Revelogue giải đáp qua những thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Mức độ hợp nhau của Song Tử và Thiên Bình

Song Tử có cách nói chuyện vội vàng và sắc bén, điều này dễ khiến Thiên Bình chịu tổn thương. Vậy nên, để mối quan hệ bước đầu tốt đẹp thì Song Tử cần biết tiết chế, đặt mình vào đối phương để thấu hiểu.

"Mức

Mối quan hệ của hai bạn không quá tồi tệ, bởi Song Tử và Thiên Bình đều có trí tưởng tượng phong phú, thậm chí là dành nguyên ngày để nói về một chủ đề. Hãy xem đây như sợi dây gắn kết, giúp cải thiện tâm tình đôi bên nhé!

Tựu lại, dù có khác biệt một chút về tính cách nhưng hai cung thuộc nhóm nguyên tố Khí này vẫn rất hoàn hảo. Đôi bên sẵn sàng vì nhau mà nhường nhịn, cố gắng cùng thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn.

Tình bạn giữa Thiên Bình và Song Tử

Chưa vội xét đến sự đồng điệu trong tình yêu, Thiên Bình và Song Tử khi trở thành bạn đã tạo nên những giá trị cũng như lợi ích to lớn. Các bạn luôn biết cách tạo ra tiếng cười, giúp nhau cảm thấy thoải mái, tăng hiệu quả công việc và học tập.

"Tình

Gemini và Libra rất thích lập kế hoạch cho mọi việc nhưng lại rất ít khi tham gia dã ngoại, những hoạt động diễn ra ngoài trời. Họ luôn biết cách tránh xa hoặc từ bỏ việc không mang lại cảm giác tốt, trực chờ đe doạ đến danh tiếng cũng như lợi ích vốn có.

Hợp cạ là vậy nhưng đôi bên không thể tránh khỏi có một số vấn đề nhỏ, nguyên nhân xuất phát từ Song Tử luôn chủ động còn Thiên Bình thì ỷ lại. Dù sao, chỉ cần đôi bên không xuất hiện ý xấu hay có ác cảm, các bạn vẫn sẽ là những người bạn tốt.

Chuyện tình yêu của Song Tử và Thiên Bình

Trong cuộc sống, Song Tử và Thiên Bình có nhiều quan điểm cũng như cách nhìn nhận cuộc sống hợp ý nhau. Vậy, khi ranh giới tình bạn đơn thuần được phá bỏ, hai cung hoàng đạo này sẽ tiến triển như thế nào?

Khi nữ Thiên Bình yêu nam Song Tử

Dựa vào góc chiếu của các hành tinh, cặp đôi nữ Thiên Bình và nam Song Tử có nhiều điểm tương hợp, rất ít xảy ra cãi vã. Nam nhân luôn biết điểm mạnh quyến rũ của mình, từ đó trở thành tâm điểm thu hút cô nàng.

Các cô nàng Libra cũng không thua kém khi sở hữu tính cách dịu dàng, yêu thích những thứ ngọt ngào nên trong mối quan hệ với Gemini, cô luôn khiến chàng phải si mê. Đây cũng là điểm mấu chốt khiến nam Gemini quyết định ở bên, chung sống và xây dựng sự nghiệp với cô.

Nam Song Tử có xu hướng say mê công việc, tuy nhiên khi quyết định tiến xa hơn thì chàng luôn biết cách cân đối để chăm lo. Thấy được nữ Thiên Bình đang chiếm thế thượng phong nhưng đừng vì thế mà quá phận, hãy biết cách nhường nhịn chàng để cả hai luôn nhận được hạnh phúc.

Khi nữ Thiên Bình yêu nam Song Tử
Song Tử luôn biết cách chiều chuộng và quan tâm đến Thiên Bình

Không chỉ bị thu hút bởi dáng vẻ ngọt ngào, Song Tử nam còn chú ý đến sự thông minh của Thiên Bình. Các chàng trai luôn bị thu hút bởi các cô nàng có trí tuệ cao, sẵn sàng ganh đua để dành phần thắng.

Cô gái Libra cũng rất am hiểu, chiều chuộng Gemini khi thường để chàng dành phần thắng. Mặt khác, tiến vào mối quan hệ hôn nhân thì Thiên Bình sẽ tự động dành lại thế làm chủ.

Con đường tài vận của Song Tử và Thiên Bình khá tốt, hai bạn có thể tự kiếm được nên vấn đề này không quá lo ngại hay quan trọng. Tuy nhiên, họ rất biết cách chi tiêu hợp lý, không keo kiệt nhưng cũng không hoang phí quá mức.

Nam nhân Song Tử luôn biết cách chi tiền đúng lúc đúng chỗ, có phần rộng rãi hơn với gia đình và nữ Thiên Bình. Chàng không ngần ngại sử dụng những dịch vụ như du lịch, mua sắm hoặc hưởng thụ để hâm nóng tình cảm với nửa kia.

Tạm gác lại khoản tiền bạc, hôn nhân của Song Tử và Thiên Bình bền bỉ được đều nhờ việc tôn trọng ý kiến của nhau. Đôi lúc chàng trai sẽ khiến nửa kia tổn thương vì lời nói nhưng sẽ rất nhanh chóng hối lỗi, nỗ lực làm nàng vui vẻ trở lại.

Khi nam Thiên Bình yêu nữ Song Tử

Vì nam Libra và nữ Gemini có phần đồng điệu về tâm hồn, tính cách nên mối quan hệ rất ít khi xảy ra cãi vã. Đôi bên luôn dành cho nhau những sự thấu hiểu và thông cảm, công việc bận rộn đến đâu cũng dành thời gian để hâm nóng hạnh phúc.

Không chỉ phong cách sống hợp tác, góc chiếu trên các hành tinh cũng phù trợ cho mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn. Những cuộc tranh cãi dù xuất phát từ phía nào cũng đều nhanh chóng được giải quyết, đôi bên hoà thuận trở lại như ban đầu.

Khi nam Libra yêu nữ Gemini
Hai chòm sao có góc chiếu bản đồ sao phù hợp

Thông thường, khởi nguồn cho những cuộc tranh cãi là Song Tử, cô nàng luôn thích đi và ghét sự gò bó. Xuyên suốt mối quan hệ, đây là vấn đề lớn nhất mà cặp đôi này gặp phải.

Thật may với sự thấu hiểu, luôn cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề của Thiên Bình đã giúp đôi bên hạnh phúc, êm ấm trở lại. Đồng thời giúp nữ Song Tử hiểu ra được ưu cũng như khuyết điểm, đưa suy nghĩ mơ mộng trở nên thực tế hơn.

Điểm chung của cung Gemini và Libra

Cung Thiên Bình và cung Song Tử có điểm chung là đều sở hữu trí tưởng tượng phong phú, khả năng lập luận của cả hai vì thế cũng rất tốt. Họ có thể nói xuyên suốt một chủ đề, thậm chí là biến chúng thành một bài diễn văn dài.

Vì đều sở hữu tài năng biện luận nên Libra và Gemini không tránh khỏi những lần tranh luận khốc liệt, thời điểm đó có sự thú vị nhưng cũng đầy mùi sát thương. Dẫu vậy, họ vẫn tiếp tục vì khó lòng im lặng, không một ai muốn trở thành người lắng nghe.

Điểm chung giữa cung Gemini và Libra
Song Tử và Thiên Bình đều có điểm chung là giỏi tranh luận

Trong cuộc tranh cãi, Libra dễ làm Gemini tổn thương vì những lời nói sắc bén, vội vàng và gay gắn. Còn Song Tử thì dễ khiến Thiên Bình mất kiên nhẫn vì hay dạy cho đối phương điều đã biết, gần như là hiển nhiên.

Thiếu đi sự khoan dung nên để mối quan hệ được thực sự tốt đẹp, Song Tử và Thiên Bình hãy nên hạn chế những cuộc nói chuyện với nhau lại. Chưa kể đến trường hợp đôi bên đều mong dành chiến thắng, hãy tiết chế lại nếu như không muốn đánh mất đối phương nhé!