Sư Tử luôn hiện lên với phong thái uy quyền, cho thấy sức mạnh của một vị chúa tể rừng xanh. Những người có cung Sư Tử, mang nhóm máu AB cũng chịu ảnh hưởng của nguồn năng lượng này.

Khi tiếp cận hoặc ở bên cung Sư Tử AB, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự uy nghiêm khó thể xâm phạm. Dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn dũng mãnh và ngẩng cao đầu để bước đi.

Tính cách chung của Sư Tử nhóm máu AB

Người thuộc cung Sư Tử, nhóm máu AB có tính cách cởi mở và hấp dẫn, họ là hình mẫu lý tưởng của nhiều người. Ngoài ra, Sư Tử còn ghi dấu ấn với thái độ điềm tĩnh và khoan dung, sự nhiệt huyết của họ sẽ được dồn hết vào chuyện quan trọng.

Trong mối quan hệ bạn bè, Sư Tử AB coi trọng đoạn tình cảm này khi mình trở thành thủ lĩnh. Bởi lẽ, vị trí đế vương luôn là ngôi báu mà bất kỳ chúa sơn lâm nào cũng mong có được.

Tính cách của Sư Tử nhóm máu AB
Tính cách của người thuộc cung Sư Tử nhóm máu AB

Tuy nhiên, cung Sư Tử nhóm máu AB lại có nhược điểm là quá tự tin và cố chấp, tự cho mình là trung tâm của mọi việc. Dẫu vậy, cảm giác mà Sư Tử mang lại cho đối phương vẫn là cảm giác đáng tin cậy.

Dù tính cách bên ngoài khá mạnh mẽ nhưng trên thực tế, Sư Tử lại rất sợ cô đơn. Nếu biết được ưu nhược điểm của bản thân, cố gắng phấn đấu hoặc thay đổi thì tính cách Sư Tử nhóm máu AB sẽ ngày càng cải thiện, dễ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Xu hướng tình cảm Sư Tử – AB

Các chuyên gia ví tình cảm của cung Sư Tử AB giống như mùa hè, nó nóng bỏng và nhiệt tình. Đối với đoạn tình cảm nào cũng vậy, Sư Tử luôn ở trong thế chủ động, việc ngồi im chờ tình yêu đến gần như không có trong từ điển của họ.

Tuy luôn tranh thủ tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình nhưng Sư Tử cũng có những mối quan tâm nhất định, đầu tiên là về ngoại tình và sau cùng là tài năng. Đối phương xuất chúng sẽ giúp thể hiện của bạn tăng lên, đó là điều mà vua rừng xanh mong muốn.

Trong mối quan hệ, Sư Tử nhóm máu AB luôn biết cách nắm bắt tâm lý, tận dụng điều đó để khuấy động không khí và khiến đối phương sa lưới. Không phải lúc nào họ cũng nhiệt tình, Sư Tử thỉnh thoảng còn lạnh nhạt và thờ ơ để tăng sự hấp dẫn cho tình yêu.

Xu hướng tình cảm của Sư Tử AB
Sư Tử AB nhiệt tình nhưng đôi lúc sẽ lạnh nhạt trong tình yêu

Vì biết mình cần gì, sẽ làm gì để có được tình yêu nên Sư Tử AB dễ để bản thân rơi vào sự kiêu ngạo, đòi hỏi quá cao ở nửa kia. Ví dụ như đối phương phải có ngoại hình tương xứng, biết thấu hiểu, được mọi người xung quanh ngợi ca.

Sư Tử thích khoe khoang nhưng lại là người thật lòng, với họ yêu không chỉ là để tận hưởng mà còn là phải khiến người khác cảm động. Vậy nên, khi trao trọn trái tim cho ai đó thì bạn sẽ dành toàn bộ tâm ý, khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Sư Tử có máu AB trong người thường không kiên trì, tấm chân tình không được hồi đáp thì sẽ nhanh chóng buông bỏ. Cùng với đó là tính cách tự tôn quá mạnh mẽ, điều này khiến bạn sẵn sàng xoay người bước đi.

Trong trường hợp tiêu cực hơn, Sư Tử sẽ sinh lòng thù hận rồi khiến đối phương chịu tổn thương. Sau cùng, chính họ sẽ cảm thấy hối hận, muốn bù đắp thì mọi chuyện cũng đã quá muộn.

Sư Tử nhóm máu AB trong cuộc sống

Đứng trong một đám đông hay tập thể nào đó, bạn sẽ không lo lạc hay khó khăn tìm kiếm Sư Tử có nhóm máu AB. Bởi vì họ là người dễ thấy và nổi bật nhất, Sư Tử cho thấy mình là người rộng rãi và hào sảng.

Ngoài ra, Sư Tử thuộc nhóm máu AB còn giỏi trong việc tạo vị thế riêng. Khi đứng ở nơi cao hơn bình thường, khí chất của họ càng thu hút những người xung quanh.

Cuộc sống của Sư Tử nhóm máu AB
Sư Tử nhóm máu AB trong cuộc sống

Người thuộc cung Sư Tử nhóm máu AB có một ưu điểm lớn, dù giỏi giang hơn người khác nhưng tính tình không ngạo mạn hay khó gần. Tiếp xúc với họ, đối phương sẽ nhận thấy đây là kiểu người dễ gần, hài hước nhưng khi cần nghiêm túc, Sư Tử AB lại cho thấy một phong thái rất khác.

Với tính cách như vậy, bạn thường không từ chối lời đề nghị của người khác mà kiên trì giúp đỡ, cố gắng hết mình. Tuy nhiên, sự nhiệt tình đó mà không được hồi đáp với thái độ xứng đáng thì Sư Tử nhóm máu AB sẽ khó chịu không thôi.

Trước cuộc sống có quá nhiều ý kiến thì lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn là đừng quá để tâm đến nó, hãy bỏ ngoài qua những sự xét nét hay lời ca sáo rỗng. Sư Tử nhóm máu AB là người thông minh, chắc chắn sẽ dễ dàng hiểu điều này.

Những cung có nhóm máu phù hợp với Sư Tử – AB

Để có một cuộc tình hoàn hảo, êm đẹp thì bạn có thể tham khảo những cung có máu phù hợp với mình. Bởi trong mười hai cung, sẽ có những chòm sao sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hoặc tồi tệ cho bạn.

Cặp đôi hoàn hảo

Sư Tử AB sẽ có một chuyện tình đẹp với Thiên Bình nhóm máu A và Song Tử nhóm máu AB. Mối quan hệ giữa các bạn được dự đoán là trọn vẹn, bởi lẽ cả hai thấu hiểu được cảm giác của nhau, giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Để có trải nghiệm hoặc một cuộc tình tuyệt vời thì các bạn có thể tiếp cận những cô nàng hoặc chàng trai Nhân Mã nhóm máu A, Bạch Dương nhóm máu A. Cảm giác nhận lại gói gọn trong hai chữ khó quên, đôi bên đều cảm thấy mãn nguyện.

Cặp đôi bão táp

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình yên bình, hạnh phúc thì nên tránh xa Kim Ngưu nhóm máu O và Bọ Cạp. Sư Tử sẽ khó lòng chịu được sự vô tâm, thiếu suy nghĩ đến cảm nhận người khác của hai cung này.

Vấn đề hôn nhân và gia đình của Leo AB

Thuộc tuýp người quan tâm đến tình yêu, vậy nên tiền đề đi đến hôn nhân của Sư Tử AB là tình cảm. Bạn bài trừ những kiểu kết hôn do bố mẹ mai mối, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Bạn sẵn sàng kết hôn với người không được gia đình hay bạn bè chúc phúc, sự liều lĩnh khiến bạn bất chấp, tin rằng kiên trì sẽ thành công. Tuy nhiên, tính bốc đồng này đôi khi khiến bạn gặp phải một số rắc rối, nhất là không có kế hoạch sau khi kết hôn.

Đáng mừng thay, bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn khi đã lập gia đình. Cuộc sống hôn nhân có thể sẽ gặp một chút biến động nhưng đây là cơ hội để Sư Tử AB chứng minh khả năng ứng biến, nắm bắt được biện pháp để bạn đời không khó chịu, bất mãn.

Hôn nhân và gia đình của Leo AB
Vấn đề hôn nhân và gia đình của Leo nhóm máu AB

Qua những trình bày trên, có thể thấy Sư Tử luôn dốc sức để duy trì hôn nhân. Nam giới sẽ trở thành người chồng có trách nhiệm, còn nữ giới là người vợ tốt. Gia đình của Leo AB nhờ thế mà hòa thuận, vấn đề ly hôn rất ít khi phát sinh.

Trong gia đình Sư Tử, tôn trọng luôn là vấn đề được đề cao. Nếu phát hiện đối phương phản bội thì họ sẽ khó lòng tha thứ, dẫu vậy tính tự tôn khiến họ bỏ qua việc ly hôn, cố gắng tránh những đàm tiếu của xã hội.

Lời khuyên cuối cùng dành cho hôn nhân của Sư Tử là tin tưởng vào chính mình, việc nhờ người khác làm mối sẽ dễ gặp rắc rối. Nếu vội vàng quyết định chuyện cả đời thì bạn sẽ phải trả giá nhiều thứ, hãy cân nhắc kĩ nhé.

Sự nghiệp có dấu hiệu khả quan

Là một người có dã tâm lớn, điều đó được hiện lên ngay khi nhắc đến Sư Tử. Với những ai mang nhóm máu AB, thuộc cung thứ năm thì sự nghiệp chủ yếu vươn tới những vị trí cao trong doanh nghiệp hoặc xã hội.

Cụ thể như giám đốc, nghị viên, chính khách hay người kinh doanh lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số ngành nghề khác như người mẫu, diễn viên hoặc nhà thiết kế.

Con đường sự nghiệp của Sư Tử mang nhóm máu AB được dự đoán là khá khó khăn, đây là điều khó thể tránh khỏi khi bắt đầu gây dựng. Thật may, tính cách dám thử thách, không sợ thất bại đã giúp bạn vượt qua, xác định được hướng đi cho bản thân.

Với mục sự nghiệp, lời khuyên dành cho Sư Tử là biết giữa các mối quan hệ với những người chuyên nghiệp và tài giỏi. Chính họ sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến, con đường tương lai trở nên rộng mở.

Đường tài vận của Sư Tử có hai thái cực

Đường tài vận của cung Sư Tử sự biến hoá nhất định, nếu không phải phú đại thì sẽ là kẻ nghèo rớt mồng tơi. Dù hoàn cảnh, địa vị khác nhau nhưng nhìn chung, tài vận sẽ do chính họ nắm giữ bằng nỗ lực.

Đường tài vận của Sư Tử AB
Đường tài vận của Sử Tử nhóm máu AB sẽ do họ nắm giữ

Tuy kết quả có sự khác nhau nhưng tài sản đó đều do Leo AB làm ra, nếu biết tận dụng thì cơ hội sẽ rất rộng mở. Vậy nên, hãy kiên trì và phấn đấu, giữ vững quan niệm sống thì ông trời nhất định sẽ đền đáp lại bạn.

Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu AB

Suốt cuộc đời, sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì lớn cần quan tâm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến việc cân bằng cảm xúc của mình, đừng tùy tiện nổi cáu với bất kỳ ai.

Trong vấn đề di chuyển, bạn nên lái xe cẩn thận để bảo đảm được sự an toàn cho bản thân. Không nên vì hiềm khích với ai đó mà tức giận, bồng bột gây ra tai họa chết người.

Nếu có ý định đi đến những nơi công cộng, địa điểm đông người thì bạn nên hạn chế. Bởi rất có thể Sư Tử nhóm máu AB sẽ mắc phải bệnh truyền nhiễm, hãy bảo vệ sức khoẻ bản thân nhé.

Đây là lời khuyên dành cho những ai nghiện thuốc, các bạn nên chú ý đến sức khoẻ của lá phổi. Nếu tình trạng kéo dài, rất có thể gặp phải các bệnh viêm gan, viêm phổi, lao phổi khó chữa khỏi.