Sư Tử nhóm máu O là người có năng lượng dồi dào, tầm nhìn của họ với cuộc sống cũng rất rộng lớn. Khi đứng trước trở ngại hoặc khó khăn, Leo O sẽ không chùn bước hối hận, thay vào đó là thiết lập một kế hoạch cũng như phương hướng mới.

Tính cách của cung Sư Tử nhóm máu O

Người có nhóm máu O thuộc cung Sư Tử có đời sống nội tâm khá phong phú, luôn hào sảng với mọi người xung quanh. Ưu điểm lớn nhất của họ là không tự tin thái quá, điều này có được đều nhờ năng lượng nhóm máu O tiết chế.

Nếu Leo O là một cấp trên thì họ sẽ thường không tính toán khuyết điểm với người dưới, thay vào đó là động viên, vực dậy ý chí bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tiết chế vì việc này đôi khi khiến đối phương cảm thấy ngợp, khó tiếp nhận.

Tính cách Sư Tử nhóm máu O
Sư Tử nhóm máu O thường không tính toán khuyết điểm với cấp dưới

Ở bên cạnh bạn, mọi người sẽ nhận được năng lượng hưng phấn và dồi dào. Sư Tử rất giỏi tập trung trí tuệ lẫn thể chất cho một việc nào đó, vì thế không khó để bạn tiến lên một vị trí cao và có địa vị hơn.

Việc thăng tiến nhanh đôi khi khiến bạn trở nên tự mãn, kiêu ngạo và độc tài. Đây là điểm cần sửa đổi trong tính cách của Sư Tử – O, hãy biết tiết chế để bản thân nhận được sự ngưỡng mộ thay vì kinh sợ, mọi người cố gắng tìm cách tránh xa bạn nhé!

Tạm thời để lại những điều tiêu cực, Sư Tử O luôn có tinh thần hiệp nghĩa, không quản gian nan để tương trợ bạn bè. Nhìn chung, bạn vẫn là một người tuyệt vời để kết giao trong công việc lẫn tình cảm.

Leo O trong phương diện tình cảm

Đối với bạn, tình cảm giữa hai người phải luôn vui vẻ và mỹ lệ, tuy nhiên nhưng thực tế không có điều gì là hoàn hảo. Cung Leo nhóm O thường tự tin rằng mình sẽ làm chủ được bản thân, có thể bình tĩnh ứng phó với biến cố nhưng bản chất vẫn dễ dàng bốc cháy.

Ưu điểm lớn nhất của Sư Tử nhóm máu O trong tình cảm là thẳng thắn, một khi đã xác định được đối tượng mình thích thì sẽ không ngần ngại bày tỏ. Tất nhiên sẽ có khâu chuẩn bị, bạn cẩn trọng xem xét địa điểm để đối phương thấy thoải mái nhất.

Leo O trong phương diện tình cảm
Leo O khá thẳng thắn trong tình yêu

Vốn là một người yêu thích sự lãng mạn nên Sư Tử O luôn mong nửa kia nhìn thấy được tình cảm của mình, từ ánh mắt đến nụ cười, cái nắm tay. Dù còn tồn tại một số khuyết điểm nhưng đối phương vẫn rất khó khước từ sự hấp dẫn, quyến rũ từ chòm sao này.

Sư Tử nhóm máu O khi yêu sẽ thường khoe khoang, muốn để mọi người biết mình hạnh phúc như thế nào. Đây là điểm trái ngược với khi thất tình, họ rất kín miệng nên hầu như không có ai biết được sự thật.

Với bạn việc quan hệ tình dục giữa đôi bên khá thoải mái, nếu cảm thấy phù hợp thì sẽ sẵn sàng đáp ứng. Bởi bạn không coi đó là hình thức trói buộc tình yêu, việc này đơn giản là một biểu hiện giữa những người yêu nhau.

Mối quan hệ hôn nhân và gia đình

Sư Tử nhóm máu O thích tình yêu hơn là hôn nhân, họ dường như không có hứng thú với việc gắn mình với trách nhiệm nào đó. Điều này thể hiện có tính cách đặc trưng của Sư Tử, khi cao hứng thì lãng mạn nhưng lúc đối diện với thực tế lại chạy trốn.

Đối với Leo nhóm máu O, cảm xúc hay rung cảm dành cho người nào đó không quyết định đến việc kết hôn. Đối tượng lý tưởng để trở thành chồng hoặc vợ của họ là người có điều kiện thật tốt, sự trái ngược giữa yêu đương và hôn nhân cũng nằm ở đây.

Hôn nhân và gia đình của Sư Tử O
Sư Tử nhóm máu O thích yêu đương hơn là kết hôn

Vì không quá đam mê hôn nhân nên nam Sư Tử O thường không quan tâm đến việc nhà, còn nữ giới thì chỉ thích bươn trải ngoài xã hội. Tuy nhiên, họ vẫn làm tốt trong vấn đề nuôi dạy và giáo dục con cái mình.

Lời khuyên dành cho các cô nàng và chàng trai Sư Tử nhóm máu O là nên tư tâm dưỡng tính, không nên đắm chìm mãi ở thời kỳ lãng mạn yêu đương trước đây. Việc bạn nhớ mãi quá khứ, lẩn trốn hiện tại chỉ khiến gia đình gặp sóng gió và bất hoà mà thôi.

Sự nghiệp của Sư Tử nhóm máu O

Sư Tử là một người thích thể hiện, ưa chuộng những thứ xa hoa và tráng lệ nên không thích với với những ngành nghề khô khan, cứng ngắc. Một số nghề nghiệp phù hợp với Sư Tử như ca sĩ, diễn viên, người mẫu hoặc chuyên viên làm đẹp.

Ngoài ra, Sư Tử nhóm máu O có thể tham khảo lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật để thoả sức trí sáng tạo của bản thân. Để rõ hơn về vấn đề Sư Tử hợp nghề gì, bạn hãy tham khảo bài viết trong liên kết trên nhé!

Con đường sự nghiệp của Sư Tử nhóm máu O
Sư Tử – O phù hợp với những nghề thiên về sáng tạo và nghệ thuật

Khi hoạt động trong lĩnh vực này, Sư Tử nhóm máu O sẽ tìm được niềm vui, thỏa sức đam mê cũng như tài năng của mình. Vì thế, những nghề như giáo viên, nhân viên văn phòng gò bó thường không phù hợp với bạn lắm.

Trên con đường phát triển sự nghiệp, Leo O cũng nhận được những vận may hơn người. Bởi vậy, bạn dễ dàng nhận được thành công nhưng có một điều nên nhớ, hạn chế sự khoe khoang lại nếu không muốn bị ghét hoặc cô lập.

Tài vận của cung Sư Tử – O

Tài vận của người thuộc cung Sư Tử, nhóm máu O rất hanh thông và thuận lợi. Do quan hệ xã giao tốt nên bạn khi gặp khó khăn, bạn thường được mọi người xung quanh trợ giúp.

Đường tài vận của Sư Tử nhóm máu O
Tổng quan về đường tài vận của Sư Tử nhóm máu O

Có một điều đáng tiếc giữa sự kết hợp cung Sư Tử và nhóm máu O là tinh thần thiếu sự nhanh nhẹn, bạn cần phải tập nâng cao dần để bình tĩnh nắm bắt cơ hội. Lời nhắc nhở tiếp theo mà chiêm tinh muốn gửi đến bạn là cần trân trọng đồng tiền, lên kế hoạch tài chính trong thời gian tới.

Tình trạng sức khoẻ của Leo – O

Leo – O được cảnh báo một số vấn đề liên quan đến tim mạch, cột sống, khớp và động mạch. Dù thích giao tiếp nhưng bạn cũng nên biết tiết chế việc ăn uống, tốt nhất nên tránh xa thuốc lá, rượu bia.

Trong trường hợp bắt buộc, bạn có thể uống rượu hoặc bia ở mức độ vừa phải vì dễ ảnh hưởng đến con đường sinh sản. Hãy biết quý trọng sức khoẻ của bản thân, tránh những hối tiếc muộn màng nhé!