Thiên Bình mang nhóm máu AB hầu hết là những người hội tụ nhiều ưu điểm, vừa giữ được những nét đặc trưng của cung hoàng đạo thứ bảy vừa có thêm nhiều điểm thú vị của những người mang nhóm máu AB.

Tổng quan về Thiên Bình nhóm máu AB

Thiên Bình nhóm máu AB là những người hoạt ngôn, thích giao tiếp chính vì lẽ đó, họ thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau và đặc biệt, sự hoạt ngôn đó giúp Thiên Bình hòa nhập với mọi người xung quanh một cách vô cùng nhanh chóng.

Sự lanh lợi của Thiên Bình nhóm máu AB còn thể hiện ở trạng thái hằng ngày của họ, những người mang biểu tượng cán cân luôn biết cách cân bằng cuộc sống của mình kể cả thời gian làm việc lẫn cảm xúc bên trong, ít khi nào họ hành động theo cảm tính mà bỏ qua lý trí của mình.

Với những ưu điểm nổi trội đó, trong môi trường công sở họ là những người rất được yêu thích, cấp trên trọng dụng và còn là điểm tựa tinh thần cho đồng nghiệp, bạn bè cũng như người thân.

Đây có thể là người bạn tốt nhất mà có được nhưng đồng thời cũng là kẻ thù đáng sợ nhất
Tổng quan về tính cách của Thiên Bình nhóm máu AB

Họ là những người sống chân thành, hết mình vì bạn bè chính vì vậy những Thiên Bình mang nhóm máu AB thường được lòng mọi người xung quanh tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có vài người ghen tỵ với cuộc sống của họ.

Thiên Bình nhóm máu B là người vô cùng độc lập về cả tài chính lẫn tình cảm, họ sẽ không oán trách nếu thất bại mà ngược lại, Thiên Bình sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được thành công với cơ hội tiếp theo.

Họ cũng rất đề cao ước mơ và lý tưởng của mình, dùng tất cả sức lực và trí tuệ để đạt được mục đích. Trong quá trình đó, những người xung quanh sẽ được chứng kiến năng lực thật sự của Thiên Bình nhóm máu AB.

Công việc của Thiên Bình nhóm máu AB

Thiên Bình nhóm máu AB làm việc cật lực để cảm nhận hương vị của cuộc sống chứ không hẳn là để kiếm sống chính vì thế, cuộc đời của họ thường thoải mái, không có nhiều sự trói buộc và điều đó khiến họ vui vẻ, tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Tuy nhiên, sự vô tư đó của họ lại bị những kẻ khác coi là sự nhu nhược, không có chí tiến thủ cũng như sự nỗ lực trong công việc nhưng Thiên Bình nhóm máu AB lại không mấy quan tâm về điều đó, họ vẫn sẽ làm những gì mình yêu thích bởi quan niệm “chúng ta chỉ sống duy nhất một lần”.

Những người đàn ông mạnh mẽ và đầy bản lĩnh
Sự nghiệp thăng hoa của Thiên Bình nhóm máu AB

Mặc dù việc làm việc với tâm thế tự do là tốt nhưng nếu như Thiên Bình nhóm máu AB sống quá buông thả, không chú tâm vào công việc thì tụt dốc và bị đào thải là điều không thể tránh khỏi. Thiên Bình nhóm máu AB nên dành thời gian cho công việc nhiều hơn thay vì lãng phí những phút giây đó vào nhiều thú vui vô bổ.

Do là người thích tận hưởng cảm giác làm việc, không thích sự gò bó cho nên Thiên Bình nhóm máu AB khá phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật và sự sáng tạo, những nghề nghiệp đó phải kể đến như họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thiết kế, những công việc liên quan đến dịch vụ hoặc thẩm mỹ.

Những công việc đòi hỏi tính sáng tạo sẽ giúp họ có nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn từ đó chú tâm vào công việc và tìm thấy đam mê của chính mình.

Chuyện tình duyên của chòm sao thứ bảy mang nhóm máu AB

Thiên Bình nhóm máu AB trong tình yêu luôn là người thầm lặng, họ không vồ vập hay vội vã tiến tới mối quan hệ với đối phương mà sẽ quan sát một cách tỉ mỉ và chắc chắn về đối tượng của mình.

Ngoài suy nghĩ, cách thức họ tán tỉnh đối tượng cũng vô cùng tinh tế bởi họ đã nắm được hầu hết sở thích của người mình yêu, từ đó tiếp cận một cách nhẹ nhàng khiến ai nấy đều phải xao động.

Mối quan hệ nhẹ nhàng của Sao Hỏa Thiên Bình và Sao Kim Bọ Cạp
Tình duyên ngọt ngào của Thiên Xứng nhóm máu AB

Trong chuyện tình cảm, họ là người coi trọng cốt cách và trình độ của đối phương hơn là vẻ bề ngoài bởi Thiên Bình nhóm máu AB nghĩ rằng người phù hợp nhất là người cùng chung lý tưởng, mục đích sống hay chí ít là có điểm chung trong tính cách với họ.

Với sự dịu dàng, lịch thiệp và vô cùng tinh tế trong tình yêu, những Thiên Bình nhóm máu B có khả năng hấp dẫn bất cứ chàng trai, cô gái nào trong tầm ngắm của họ và khi đã chính thức bước vào mối quan hệ, chuyện tình cảm của hai người sẽ vô cùng ngọt ngào, hạnh phúc.

Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu AB

Với sự ít vận động, thường xuyên thức đêm hay ăn những đồ ăn nhanh có hại cho sức khỏe cộng với sự căng thẳng trong công việc và đời sống khiến họ dễ dàng mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, thận, gan, đường hô hấp,… 

Vì thế, các Thiên Bình nhóm máu AB hãy cố gắng dành ra nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân đồng thời đi khám bệnh định kỳ để phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm. 

Câu chuyện tình yêu hài hòa và lãng mạn
Những điều Thiên Bình cần chú ý về sức khỏe

Về thể chất, họ cũng dễ mắc các bệnh bên trong cơ thể, đau lưng và các bệnh lý khác liên quan đến xương khớp.

Không những thế, những áp lực đời sống cũng như trong công việc cũng khiến Thiên Bình nhóm máu AB rơi vào trạng thái căng thẳng kéo dài, thậm chí dẫn đến nhiều bệnh về tâm lý chính vì thế, những người này nên chú ý hơn đến cả sức khỏe tinh thần của mình để có cuộc sống trọn vẹn hơn.