Trời sinh Xử Nữ nhóm máu O là người tuân thủ nguyên tắc, có tính chăm chỉ và trách nhiệm cao. Suy nghĩ của bạn cũng rất linh hoạt, có thể tính toán chi tiết việc sắp xảy ra, từ đó lên kế hoạch cụ thể và rõ ràng.

Tính cách của Xử Nữ nhóm máu O

Bạn là một người lý trí, dễ gây ấn tượng với người khác bởi vẻ ngoài lạnh lùng, ngay thẳng. Trước mọi hành động, bạn luôn tỉnh táo cân nhắc nên rất được mọi người tin cậy, an tâm giao phó.

Trong sinh hoạt, bạn chịu ảnh hưởng lớn từ tính cách ưa sạch sẽ của Xử Nữ, quan hệ trai gái cũng rất lành mạnh. Dù tình yêu hay tình bạn, Xử Nữ – O luôn cho đối phương cảm nhận được sự thiện lương, thật thà, không giả tạo hay hời hợt.

Tính cách của người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu O
Xử Nữ nhóm máu O là người ưa sạch sẽ

Với chính bản thân, họ rất nghiêm khắc và tuân thủ, yêu cầu này cũng được áp dụng lên người khác. Thậm chí, bạn có thể dùng từ ngữ để phê phán, bình luận khách quan về hành vi của đối phương.

Xử Nữ nhóm máu O luôn giữ thái độ thật lòng với mọi chuyện, tính cách cứng rắn nên khó để lấy lòng. Chưa kể đến việc họ luôn mang theo tinh thần không mắc phải sai lầm, điều này khiến nhiều người phải e dè.

Dù giới tình là nam hay nữ, Xử Nữ – O đều rất lãng mạn và thanh thuần. Bề ngoài có thể bị coi là hẹp hòi nhưng thực chất là lớp bọc duy trình nội tâm tươi tắn, giúp tránh khỏi những thứ ô uế.

Khuyết điểm lớn nhất của Xử Nữ là câu nệ, quan trọng nhiều chi tiết nên nhanh quên. Để khắc phục, bạn hãy lấy sự tích cực vốn có trong hành động để bù lại, biết nhu hoà giữa các mối quan hệ.

Tình cảm của người nhóm máu O thuộc cung Xử Nữ

Đứng trước tình cảm, người có nhóm máu O thuộc cung Xử Nữ thường cẩn thận nhiều hơn là mãnh liệt. Bạn thận trọng từng chút một để bảo vệ sự thuần khiết của mình, những mối quan hệ không trong sáng sẽ sớm bị đào thải.

Trong trường hợp bạn và nửa kia không thể đến với nhau, Virgo nhóm máu O sẽ sẵn sàng chúc phúc, mong họ nhận được hạnh phúc. Đây chính là điểm trong sáng, đáng yêu của Xử Nữ, hiếm cung hoàng đạo nào làm thế được.

Tình cảm của cung Virgo nhóm máu O
Virgo nhóm máu O trong chuyện tình cảm

Dù lúc thơ ngây hay khi trưởng thành, Xử Nữ nhóm máu O vẫn luôn giữ vững thái độ tỉ mỉ trong tình cảm. Bạn ưu tiên những mối quan hệ tìm hiểu lâu dài, chính sự bảo thủ này đôi khi khiến bạn bị thiệt thòi, gặp phải tổn thương không đáng có.

Khi bước vào mối quan hệ yêu đương rõ ràng, bạn sẽ toàn tâm toàn ý dành cho đối phương. Bởi vậy, họ cũng rất tôn trọng, dành cho bạn sự kính nể và chiều chuộng nhất định.

Virgo nhóm máu O trong hôn nhân và gia đình

Là một người bảo thủ, coi trọng nguyên tắc và thích yên ổn nên với chuyện kết hôn, Xử Nữ nhóm máu O rất quan tâm. Họ sẽ không vì tình thế bức bách, cha mẹ ép cưới mà chấp nhận gật đầu lập gia đình.

Họ cho rằng, kết hôn là khi giữa hai người đã có đủ độ tin cậy và điều kiện kinh tế ổn định. Với hành trình mới này, bạn mong nhận được sự tán thành từ mọi người, có nền tảng vững chắc đằng sau.

Mỗi quan hệ hôn nhân và gia đình của Xử Nữ nhóm máu O
Xử Nữ nhóm máu O kết hôn khi tìm được sự tin tưởng nhất định

Sau khi kết hôn, bạn quan tâm rất nhiều vấn đề trong gia đình mình, từ kinh tế, sinh hoạt đến việc chăm sóc con cái, quan hệ vợ chồng. Dù tốn nhiều thời gian nhưng tiêu chuẩn của Xử Nữ nhóm máu O vẫn phải duy trì ở mức lý tưởng, không cho phép gặp sai lầm.

Vì có tính chăm chỉ, trách nhiệm nên bạn sẽ làm tốt chức trách của một người bố hoặc người mẹ. Xử Nữ O sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho nửa kia lập nghiệp, tuy nhiên không vì thế mà ỷ lại vào đối phương.

Đây cũng là điểm hạn chế của Xử Nữ O, vì coi trọng gia đình mà thu hẹp phạm vi sống của mình. Bên cạnh đó là việc để tâm đến nhiều chi tiết, chỉ cần một chút phong ba thì liền rầu rĩ, khó lòng thoải mái được.

Sự nghiệp của Xử Nữ – O

Trong mười hai cung, Xử Nữ là người có đầu óc linh hoạt và thái độ bình tĩnh nhất. Vì thế, bạn hoạt động ở ngành nghề nào cũng đạt được những thành tựu riêng, không sợ bị tụt lại so với người khác.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những công việc liên quan đến kinh doanh độc lập. Hãy ưu tiên trở thành một nhân viên trước, vị trí mà bạn có thể tham khảo như là tài chính, thư ký, hành chính nhân sự.

Công việc mà Xử Nữ nhóm máu O đảm nhận không quá quan trọng nhưng nó lại quyết định sự thành bại, thắng thua của công ty. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì nhờ tính nhẫn nại, chu đáo nên bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ đó.

Tài vận của Xử Nữ nhóm máu O

Đường tài vận của Xử Nữ nhóm máu O khá bình thường, trong một đêm không thể giàu có ngay lập tực. Để tài chính dư dả, bạn cần biết cách chi tiêu hợp lý, tích lũy của riêng để phục vụ cho cuộc sống khi lập gia đình hoặc về già.

Đường tài vận của Virgo nhóm máu O
Tổng quan về tài vận của cung Virgo nhóm máu O

Do rạch ròi trong từng khoản chi tiêu nên bạn thường bị mang tiếng keo kiệt, bủn xỉn nhưng dù sao, mọi việc bạn làm đều có kế hoạch. Tuy nhiên, đừng quá mải mê tính toán nhỏ mà bỏ qua kế hoạch lớn, hãy thử quan sát trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì nhé!

Sức khoẻ của Xử Nữ nhóm máu O

Người thuộc cung Xử Nữ và có nhóm máu O thường dễ mắc phải các bệnh thần kinh, nguyên nhân chủ yếu đến từ việc làm nhiều. Ngoài ra, vấn đề có thể đến từ những chuyện không vui trong quá khứ, hậu quả quá lớn nên đến giờ bạn vẫn nghĩ đến.

Đôi khi, bạn nên tạm gác lại công việc, trút bỏ những gánh nặng trên vai để ra ngoài dạo chơi. Đây là một trong những phương pháp chữa lành hữu hiệu nhất, bạn có thể nhờ đó mà điều chỉnh tâm trạng cũng như tinh thần của mình.

Nếu chọn đi du lịch, tài chính dư dả thì bạn hãy thử ghé đến phía nam Canada hoặc quần đảo ở Nam Thái Bình Dương. Tuy nhiên, Xử Nữ B cũng cần chú ý đến lượng thức ăn khi đến những địa điểm nghỉ dưỡng nhé!