Nhìn chung, người cung Bạch Dương nhóm máu O thường có tầm nhìn xa trông rộng, biết lo lắng cho tương lai và bẩm sinh đã là những nhà lãnh đạo tài ba. Họ sống rất tích cực, theo đuổi trường phái “hành động”, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi khó khăn.

Tổng quan về cung Bạch Dương nhóm máu O

Bạch Dương nhóm máu O là những người sở hữu niềm tin mãnh liệt vào bản thân, họ luôn dồi dào sinh lực nên một khi đã quyết định điều gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, họ không phải kiểu người nóng vội, bộp chộp mà sẽ suy tính rất cẩn thận rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Trong mọi việc, Bạch Dương luôn suy nghĩ theo hướng tích cực nhất có thể, sống lạc quan dẫu trước mặt sóng gió đang bủa vây. Họ mạnh mẽ hơn tưởng tượng, sẵn sàng đối diện với thất bại chứ không tìm cách trốn tránh.

Nam giới có sao Hỏa Bạch Dương khá tự mãn và luôn mong muốn mình là người dẫn đầu
Bạch Dương nhóm máu O là những người sống lạc quan và có tinh thần cầu tiến

Nếu được làm công việc yêu thích, họ sẽ khó lòng che giấu nét phấn khích hiện hữu trên gương mặt, chờ mong được bắt tay ngay vào hành động. Đã nói là làm, nhanh nhẹn và dứt khoát chứ không dè chừng để lỡ mất thời cơ.

Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của Bạch Dương nhóm máu O thường gặt hái những thành công ấn tượng nhưng đôi lúc có thể thất bại đến mức trắng tay. Một lần vấp ngã là một lần thêm nghị lực, họ sẽ tiếp tục đứng lên để bắt đầu lại.

Đôi lúc, họ bị đánh giá là bướng bỉnh và không biết cách thấu hiểu mọi người xung quanh. tất cả xuất phát từ việc họ ít lắng nghe lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, họ vốn thuộc tuýp người kỹ tính, sáng suốt nên đã lường trước mọi tình huống trước cả khi mọi người kịp góp ý.

Thẳng thắn là tốt thế nhưng họ cần học cách tiết chế cảm xúc lẫn lời nói, không nên quá mức huỵch toẹt sẽ khiến người nghe khó chịu, tổn thương. Lâu dần, Bạch Dương nhóm máu O càng dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì làm mích lòng nhau.

Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu O

Những đặc điểm nổi bật trong tính cách cung Bạch Dương có nhóm máu O chính là lạc quan, yêu đời, tự tin và năng lực bản thân và cẩn trọng trong mọi kế hoạch. Họ sống chan hòa, biết sẻ chia và thích được giúp đỡ những người xung quanh mình.

Cẩn trọng và có tinh thần trách nhiệm cao

Khác những Bạch Dương còn lại, Bạch Dương nhóm máu O là kẻ sẵn sàng xuất phát chậm hơn người khác chỉ để bản thân có được sự chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt. Họ chấp nhận mạo hiểm nhưng không có nghĩa là thiếu kiên nhẫn đến mức hành động vội vàng.

Họ sống ngay thẳng, thích mọi việc phơi bày rõ ràng ra ánh sáng chứ không muốn giấu diếm sự thật trong bóng tối. Họ càng không phải kiểu người buôn gian bán lận, dùng thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.

Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương tự tin và tỏa sáng theo cách riêng
Khi đã quyết định điều gì thì họ sẵn sàng cống hiến sức lực để đạt được

Với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, từ điển của họ không tồn tại hai chữ “sợ hãi” mà luôn tiến về phía trước dẫu gian nan hay bão táp. Nếu gặp thất bại, họ sẽ lấy đó bài học xương máu rồi thực hiện tiếp giấc mơ còn dang dở.

Họ không ngại bất chấp tất cả để theo đuổi ước muốn của bản thân, chịu trách nhiệm với mọi lỗi lầm mình gây ra. Qua đó, cuộc đời những người này luôn tràn ngập năng lượng tích cực, họ hiếm khi rơi vào trạng thái suy sụp, chán nản.

Khá sĩ diện và thù dai

Bởi vì quá tự tin vào bản thân mà đôi lúc Bạch Dương nhóm máu O trở nên dễ tự ái, sĩ diện hảo. Họ nhạy cảm với phán xét của người khác, rất ghét bị coi thường và một khi đã bị coi thường thì họ sẽ làm mọi cách để chứng minh điều ngược lại.

Họ tuy háo thắng, thích thể hiện bản thân nhưng lại không quá kiên trì. Nếu cảm thấy không thể đi tới đâu thì họ sẵn sàng bỏ dở giữa chừng để theo đuổi mục tiêu mới có khả năng thành công cao hơn.

Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính phức tạp cao
Tuy nhiên họ cũng nổi tiếng là kẻ thù dai

Mặt khác, Bạch Dương nhóm máu O còn là người nhớ lâu và thù dai. Chớ dại làm điều gì có lỗi với họ bởi khả năng cao là bạn sẽ bị ghi danh vào “sổ đen” của họ, tuy nhiên chỉ cần bạn thành tâm sửa đổi thì Bạch Dương vẫn sẽ tha thứ.

Đối với những người không thân thiết, ấn tượng ban đầu với Bạch Dương sẽ là khó hiểu và trầm tính. Chỉ khi thực sự đủ gắn bó, họ mới bộc lộ nét trẻ con, hòa đồng và hài hước với bạn bè.

Sự nghiệp của cung Bạch Dương nhóm máu O

Với khả năng thích nghi tuyệt vời, Bạch Dương nhóm máu O có thể hoàn thành tốt mọi công việc trong bất cứ ngành nghề nào. Họ không mất nhiều thời gian để trở thành chuyên gia ở lĩnh vực mình lựa chọn, dù là nam hay nữ thì họ đều làm việc hết sức hăng hái.

Có chí tiến thủ, tham vọng lớn cùng kỹ năng giao tiếp xã hội tốt chính là những cụm từ đồng nghiệp thường dùng để miêu tả Bạch Dương nhóm máu O. Họ sở hữu mọi ưu điểm để trở thành nhà lãnh đạo tài ba, thực tế thì những người này rất hay góp mặt trong hàng ngũ cấp trên của các công ty.

Những người này thường theo đuổi chủ nghĩa xê dịch và ham thích khám phá
Bạch Dương nhóm máu O có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh lẫn công việc

Họ hoạt bát, cởi mở nên luôn mang đến bầu không khí thoải mái cho mọi người, nhờ vậy mà công việc cũng suôn sẻ hơn rất nhiều. Tương tự như tính cách, họ không thích những công việc quá sức gò bó, nguyên tắc mà sẽ thích hợp với ngành nghề nhiều thử thách, mạo hiểm và đòi hỏi tính dẫn đầu.

Các công việc phù hợp với Bạch Dương nhóm máu O chính là phóng viên, nhà báo, nhân viên chăm sóc khách hàng, quan hệ ngoại giao, nhân viên phòng hành chính hoặc trở thành giám đốc phòng kinh doanh.

Nam giới Bạch Dương nhóm máu O tuy nhiều tham vọng, nhiệt huyết nhưng thường làm nên sự nghiệp chỉ khi đã đứng tuổi. Nữ giới nhóm máu O cung Bạch Dương cũng không phải tuýp người nhu thuận, chỉ biết nữ công gia chánh mà cũng nhiều mục tiêu, thích hợp làm những công việc có tính cạnh tranh cao.

Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng nên học cách lắng nghe, biết giữ ý tứ thay vì lúc nào cũng thể hiện bản thân quá mức. Bên cạnh đó, họ càng không nên làm việc theo cảm tính, quyết định nhảy việc khi chưa suy tính kỹ càng.

Tình yêu và hôn nhân của cung Bạch Dương nhóm máu O

Trong tình yêu, Bạch Dương nhóm máu O thuộc kiểu người yêu hết mình, nhiệt tình hết mình nhưng sẽ không bi lụy nếu mối quan hệ tan vỡ. Họ luôn tích cực vun đắp tình cảm lứa đôi, dành cho đối phương những gì tốt đẹp nhất, lãng mạn nhất.

Một khi “sa vào lưới tình” với ai đó, Bạch Dương không ngần ngại chạy đến bên họ để bày tỏ tình cảm và bắt đầu thực hiện “chiến thuật cưa cẩm”. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn biết cách kiềm chế bản thân, không quá khích hay khiến đối phương khó xử.

Bảo Bình có cung mọc Bạch Dương thường gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc
Những người này khi yêu thường hết mình và sẵn sàng hy sinh vì đối phương

Nếu người ấy cũng có tình cảm với họ thì tình yêu của cả hai sẽ bùng cháy mãnh liệt ngay từ lúc bắt đầu, nồng nàn và sâu đậm suốt thời gian bên nhau. Nếu đối phương từ chối thì họ sẽ thay đổi “chiến thuật”, theo đuổi đến khi nào người ấy đổi ý mới thôi.

Ấy vậy mà tình yêu của Bạch Dương nhóm máu O lại rất dễ kết thúc, nguyên nhân chính đến từ tính cách bất ổn của họ, lúc nóng lúc lạnh và đôi khi hành động mất kiểm soát nên sẽ khiến đối phương mệt mỏi.

Khi thất tình, họ sẽ không đau buồn quá lâu mà rất nhanh lấy lại tinh thần, sau đó bắt đầu trở về với cuộc sống thường nhật. Cố gắng kiềm chế bản thân và tôn trọng suy nghĩ của đối phương nhiều hơn thì hạnh phúc mới có thể bền chặt.

Họ coi trọng những điều thuộc về truyền thống
Bạch Dương nhóm máu O yêu rất cuồng nhiệt nên khi kết hôn thường không suy tính cẩn thận

Trong hôn nhân, Bạch Dương nhóm máu O thích tự mình lựa chọn đối tượng kết hôn và gắn bó chỉ khi cả hai nguyện ý. Lập gia đình từ khi còn khá trẻ nhưng cuộc sống xảy ra nhiều xung đột dễ khiến họ ly hôn chớp nhoáng.

Sau khi kết hôn, cả nam giới lẫn nữ giới đều giữ nguyên thói quen sinh hoạt như cũ, vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu đời mình thay vì dành thời gian ưu tiên gia đình, con cái. Lời khuyên dành cho họ là nên kết hôn khi đã thực sự chín chắn, không được nóng vội để rồi đổ vỡ.

Hãy lựa chọn đối tượng kết hôn phù hợp với mình, kể cả trong quan điểm sống, định hướng tương lai lẫn trình độ. Nếu không thì đôi bên dễ nảy sinh bất hòa, vợ chồng lục đục còn con cái cũng không hạnh phúc.

Tài vận của cung Bạch Dương nhóm máu O

Đối với Bạch Dương nhóm máu O, tiền bạc tuy không phải mục đích cuối cùng nhưng lại rất chăm chỉ kiếm tiền, vận dụng toàn bộ khả năng của mình để có được nguồn thu nhập ổn định, tăng dần theo thời gian.

Tuy nhiên, họ cần học cách quản lý chi tiêu để tránh vung tay quá trán, lãng phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết. Họ rất dễ vì kích động mà mua sắm vô tội vạ, kiếm tiền giỏi nhưng không tích lũy được tài sản.

Tuy nhiên bên trong họ vẫn tồn tại những mâu thuẫn về tính cách
Những người này rất dễ vì kích động mà tiêu xài hoang phí

Sở hữu đầu óc nhạy bén nên Bạch Dương sẽ thích hợp đầu tư vào thị trường cổ phiếu, chơi chứng khoán, các loại tiền ảo, đầu tư ngắn hạn nhưng lợi nhuận thu về không hề nhỏ. Vốn không giỏi đi đường dài nên họ cần tránh “lao đầu” vào các dự án đòi hỏi tính kiên trì.

Mặt khác, những người này nên dành thời gian học hỏi, giao lưu với những chuyên gia hoặc đồng nghiệp trong ngành. Điều này vừa giúp nâng cao kỹ năng, vừa giúp tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp rất có ích về sau.

Sức khỏe cung Bạch Dương nhóm máu O

Là kẻ coi trọng sự nghiệp, cơ thể luôn tràn ngập năng lượng nên họ thường xuyên vùi mình vào công việc mọi lúc mọi nơi. Họ không ngừng tìm kiếm thử thách ở nhiều phương diện, tự đặt ra cho mình các cột mốc cần đạt được theo từng giai đoạn và nỗ lực hết sức để hoàn thành.

Chính vì vậy, họ cần đặt ra chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt đúng giờ giấc mới có thể giữ gìn sức khỏe. Nếu cảm thấy mệt mỏi, đầu óc mất tập trung thì hãy tạm gác lại mọi việc và ra ngoài hít thở khí trời, đến bệnh viện kiểm tra định kỳ.

Chỉ cần thay đổi tư duy thì tương lai của họ sẽ vô cùng rộng mở
Dù là kẻ cuồng công việc nhưng Bạch Dương nhóm máu O hãy lưu tâm đến sức khỏe nhiều hơn

Trước khi chơi các môn thể thao vận động mạnh thì nên tập các bài khởi động kỹ càng, giãn gân cốt và bắt đầu thật nhẹ nhàng. Vốn tự tin thái quá vào bản thân nên những người này rất dễ thương tổn trong quá trình rèn luyện cơ thể.

Hạn chế bia rượu, thuốc lá những khi căng thẳng bởi nó chỉ gây hại cho sức khỏe của Bạch Dương O. Thay vào đó, họ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng vì ham mê thăng tiến mà bỏ mặc cơ thể liên tục “kêu cứu”.