Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp đặc biệt, bởi tính cách của Cự Giải thiên về trầm tính, tinh tế và chu đào, còn Sư Tử mạnh mẽ, thông minh, năng động. Trong vòng trong mười hai cung, đây có thể coi là cặp đôi tuyệt vời nhất.

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không?

Trong mười hai cung hoàng đạo, vị trí của Cự GiảiSư Tử liền kề nhau. Bởi vậy, tính cách của họ có thể coi là tương đồng, dễ dàng xích lại gần nhau hơn cách chòm sao khác.

Cự Giải và Sư Tử có hợp nhau không?
Tính cách của Cự Giải và Sư Tử khá tương đồng

Đều là người thích lãng mạn nhưng mỗi cung lại có cách thể hiện, thưởng thức riêng biệt. Từ đó tạo nên sự thú vị, khiến bản thân trở nên thu hút trong mắt đối phương.

Vì thế Sư Tử và Cự Giải hút nhau khá mạnh, dù trở thành bạn bè hay người yêu thì đều trở thành cặp đôi ưng ý. Đối với tình cảm, họ không ngần ngại thể hiện cảm xúc một cách mãnh liệt, càng làm gia tăng mức độ phù hợp.

Quan điểm tình yêu của cung Sư Tử và Cự Giải

Sư Tử là một người mạnh mẽ, giỏi giang và thông minh nên khí chất cũng đặc biệt hơn người, khiến đối phương chủ động mà tin tưởng. Ngoài ra, Sư Tử có tố chất lãnh đạo nhưng rất hòa đồng, biết chu toàn và tiến lùi đúng mực.

Họ có niềm tin vào bản thân, không bao giờ sợ hãi hay bỏ cuộc trước khó khăn hay thử thách nào. Vậy nên, một khi lọt vào mắt xác của Sư Tử, đối phương sẽ chịu không ít áp lực với cường độ tấn công mạnh mẽ.

Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều trong lúc yêu, Sư Tử chân thành như có phần độc đoán, luôn muốn nửa kia nằm trong vòng tay mình. Với đặc điểm này, Sư Tử rất dễ doạ Cự Giải dịu dàng, thân thiện nhưng nhút nhát.

Quan điểm tình yêu của Cancer và Leo
Leo với tính cách mạnh mẽ rất dễ doạ sợ Cancer

Nếu Sư Tử yêu đương mạnh mẽ bao nhiêu thì Cự Giải là âm thầm, không dám bộc lộ bấy nhiêu. Bởi lẽ, các chàng trai và cô gái thuộc chòm sao này đều rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

Dẫu vậy, cuộc sống Cự Giải vẫn không thể thiếu tình cảm, nó như một chất dinh dưỡng nuôi sống họ vậy. Thế nên, khát khao lớn nhất của họ là tìm được tình yêu chân thành, đẹp như mơ, ngọt ngào và lãng mạn.

Chuyện tình yêu của cung Cự Giải và cung Sư Tử

Cự Giải hay Sư Tử đều hướng đến một mối quan hệ chân thành, biết trọng tình cảm của nhau. Vậy nên khi trở thành người yêu, vợ chồng, hai chòm sao này luôn cố gắng đáp ứng điều mà nửa kia mong muốn.

Sư Tử mạnh mẽ, chín chắn sẽ mang lại cảm giác an toàn cho Cự Giải. Ngược lại, Cự Giải sẽ khiến Sư Tử cảm nhận được hơi ấm tình yêu, niềm hạnh phúc thông qua những cử chỉ chăm sóc, chu đáo trong mọi việc.

Cự Giải cũng đừng lo lắng tính cách quá mạnh mẽ của Sư Tử, bởi khi yêu họ sẽ biến thành con người dịu dàng và nhẹ nhàng hơn. Đứng trước nửa kia, Sư Tử sẽ chủ động giấu đi nanh vuốt, ân cần để không ai bị tổn thương.

Nam Cự Giải – nữ Sư Tử

Nam nhân Cự Giải yêu thích sự nhẹ nhàng, lời ăn tiếng nói luôn nhỏ nhẹ và tinh tế. Khi yêu, chàng trai này rất biết quan tâm đến nửa kia nên dù trái tim có sắt đá đến mấy thì cũng phải tan chảy.

Người này cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đối phương, vì thế nữ Sư Tử luôn cảm thấy thoải mái khi được sống đúng với chính mình. Cự Giải cũng sẽ nhận được điều tương tự, đó là tấm chân tình mãnh liệt từ cô nàng.

Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Sư Tử
Nam Cự Giải sẽ nhận được tình cảm chân thành từ nữ Sư Tử

Không những vậy, nữ giới thuộc cung Sư Tử còn rất biết cách nắm bắt, hiểu tâm ý người khác. Với trí thông minh, Sư Tử luôn sẵn sàng đứng đằng sau, trợ giúp công việc đối phương được thuận lợi hơn.

Nhìn chung, cuộc sống của cặp đôi này tương đối hòa thuận, tràn ngập tiếng cười. Bởi lẽ mỗi người đều dành cho nhau sự thấu hiểu, thông cảm cho tính cách, con người đối phương.

Nữ Cự Giải – nam Sư Tử

Nam nhân cung Sư Tử làm gì cũng cuồng nhiệt, yêu đương cũng không ngoại lệ. Anh chàng một khi xác định yêu ai sẽ rất chân thành, điểm này ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng Cự Giải.

Đối diện với Cự Giải, Sư Tử bị hút hồn bởi vẻ ngoài nhiệt tình, thân thiện và chân thành. Bên cạnh đó là tính cách dịu dàng, chu đáo mà tinh tế do cô nàng mang lại. Cả hai cứ như vậy mà thu hút nhau, dần hình thành nên sự tin tưởng trong tình yêu.

Không những vậy, mối quan hệ của nam nhân Sư Tử và nữ nhân Cự Giải bền chặt còn nhờ vào việc biết cách xây dựng hạnh phúc. Vì thế, câu chuyện tình của họ rất êm đềm, nếu có kết thúc thì cũng là trong hoà bình, thậm chí sẽ trở thành bạn tốt của nhau.

Mối quan hệ bạn bè của Cự Giải – Sư Tử

Ngoài trở thành người yêu, Cự Giải và Sư Tử hoàn toàn có thể trở thành bạn bè thân thiết với nhau. Dù là mối quan hệ đồng giới hay khác giới, họ vẫn trở thành điểm tựa vững chắc, giúp nhau phát triển từng ngày.

Tình bạn nam nam

Nam giới cung Sư Tử nổi tiếng với sự hào phóng, yêu tự do, mạnh mẽ nên thường có nhiều bạn bè. Bất luận là công việc hay cuộc sống, anh chàng đều đưa ra lý luận sắc bén và dứt khoát, từ đó tạo được sức hút với mọi người.

Tính cách này có phần giống với Bạch Dương, họ có sự chân thành và trách nhiệm với công việc mà mình lựa chọn. Tuy nhiên, đôi khi bản chất nhiều năng lượng dẫn đến việc Sư Tử thường bỏ dở giữa chừng để tìm kiếm cái mới.

Tình bạn nam nam của cung Cancer và Leo
Leo và Cancer trong mối quan hệ bạn bè đồng giới

Chàng trai cung Cự Giải cũng rất dễ kết bạn, bởi ở họ có tính cách dịu dàng, chân thành và lịch sử. Cự Giải còn khá thông minh, đa tài nhưng lại trầm tính, ít giao tiếp nên chỉ chia sẻ với bạn bè thân thiết.

Bản tính cứng đầu đó khi kết hợp với Sư Tử tạo nên những phản ứng thú vị, hài hước. Tuy nhiên sau khi làm quen dần, Cự Giải sẽ cho thấy một phiên bản tích cực hơn, luôn sẵn sàng giúp đỡ và bảo vệ bạn bè.

Tình bạn nữ nữ

Con gái cung Sư Tử thường hoang dại, bản lĩnh và gai góc. Họ còn thuộc trường phái độc lập, luôn mạnh mẽ, có thể làm tốt mọi việc mà không cần ai giúp đỡ hay hỗ trợ.

Trở thành bạn của nữ nhân Sư Tử, bạn sẽ thấy họ là một người nghĩa khí khi sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn bè. Dẫu vậy, chòm sao này vẫn có điểm trừ là cố chấp và bảo thủ.

Còn nữ giới Cự Giải là người thông minh, dịu dàng và chu đáo, biết giúp đỡ người khác nên có nhiều bạn bè. Điểm trừ lớn nhất của họ là có nhiều suy nghĩ tiêu cực, việc chơi với một Sư Tử mạnh mẽ sẽ giúp cô nàng trở nên tốt hơn.

Nếu trở thành bạn bè thì Sư Tử và Cự Giải là một cặp đôi hoàn hảo vì đều bảo thủ, một số điểm trái ngược cũng dễ thu hút nhau. Tuy nhiên vẫn cần thận trọng vì những lúc xảy ra bất đồng, đôi bên có thể nghỉ chơi với nhau. 

Tình bạn nam nữ

Tình bạn của nam Sư Tử và nữ Cự Giải được đánh giá là tuyệt vời, sự dịu dàng của cô nàng sẽ bù đắp vào tính cách mạnh mẽ, năng động của chàng trai. Ngược lại cũng vậy, đôi bên vì khác dấu mà hút nhau, luôn muốn tiến đến để làm quen.

Tình bạn nam nữ của cung Cự Giải và Xử Nữ
Cự Giải và Xử Nữ vì trái dấu mà thu hút nhau

Sau giờ làm là thời điểm dễ gắn bó tình cảm của hai người, cùng nhau hàn huyên tâm sự hoặc xem phim giải trí. Tình bạn nam nữ này cứ như vậy trôi qua một cách bình lặng và êm đềm, ít xảy ra tranh cãi.

Tình bạn nữ nam

Trái ngược với cặp đôi trên, tính cách nóng nảy và độc lập của nữ Sư Tử không phù hợp với nam Cự Giải dịu dàng. Nếu trở thành bạn bè, cô nàng sẽ đứng vai trò bảo vệ chàng trai nhiều hơn, điều này ít nhiều khiến Cự Giải cảm thấy tự ti.

Cặp đôi này nhìn chung vẫn có điểm chung là vui vẻ, hoà đồng, biết cách giúp đỡ mọi người. Vậy nên, nam Cự Giải và nữ Sư Tử chỉ có thể trở thành bạn bè bình thường chứ không đến mức thân thiết.