Cung Ma Kết thuộc nguyên tố đất, họ sở hữu cá tính điềm đạm và mạnh mẽ. Trong công việc, những anh chàng, cô nàng này thường được mệnh danh là “kẻ cuồng việc”. Đối với các khía cạnh khác của cuộc sống, Ma Kết cũng luôn hành xử thực tế, có xu hướng theo đuổi mục tiêu hết mình.

Khi yêu, họ trở nên dịu dàng và kiên nhẫn, những ưu điểm trong tính cách giúp họ thuận lợi xây dựng mối tình bền vững. Ma Kết không phải là kiểu người dễ dàng bộc lộ tình cảm, những dấu hiệu Ma Kết thích bạn có thể mờ nhạt và bạn buộc phải quan sát kỹ càng để nhận thấy tấm chân tình họ trao cho bạn.

Tính cách nam Ma Kết khi yêu

Chàng Ma Kết vốn có bản lĩnh, thông minh, quyết đoán và vì lẽ này thì chàng không bao giờ chấp nhận trạng thái thụ động trong tình yêu. Chàng sẵn sàng dành thời gian và công sức để theo đuổi đối phương bất chấp phản ứng người ấy có phũ phàng hay lạnh lùng.

Ma Kết hiếm khi chịu thua cuộc và từ bỏ mục tiêu, chính vì thế nên đối tượng càng khó chinh phục thì chàng lại càng cảm thấy hứng thú.  

Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về chủ đề dấu hiệu Ma Kết thích bạn
Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về chủ đề dấu hiệu Ma Kết thích bạn

Nam Ma Kết trầm tính, ít nói, chàng đề cao giá trị truyền thống và không ngại thể hiện mình là người đàn ông của gia đình. Ma Kết không thích những lời nói sáo rỗng, chàng chứng minh tình cảm bằng hành động và mong người yêu thấu hiểu điều này.

Khi bước vào con đường ái tình, nam Ma Kết yêu chân thành và đầy nghiêm túc. Chàng vẽ ra bức tranh tương lai với những dự định bài bản và quyết tâm vun đắp cho mối quan hệ.

Sự ân cần, dịu dàng là điểm cộng của nam Ma Kết, tuy nhiên, không phải lúc nào chàng cũng tinh tế mà sẽ có những khoảnh khắc chàng cư xử rất thờ ơ, khô khan.

Chàng chung thuỷ, tự tin vào sự lựa chọn của bản thân và không sợ việc hy sinh vì tình yêu. Mặc dù vậy, thi thoảng Ma Kết vẫn khá thực dụng và tính cách này ảnh hưởng không ít đến mối tình của chàng.

Nam Ma Kết thích con gái thế nào

Nhìn chung, nam Ma Kết có tiêu chí chọn bạn gái khá cao, chàng mong mỏi người tình tương lai sẽ có những tố chất phù hợp với hình mẫu lý tưởng trong tâm trí chàng.

Nam Ma Kết có tiêu chuẩn cao khi chọn đối tượng lý tưởng
Nam Ma Kết có tiêu chuẩn cao khi chọn đối tượng lý tưởng

Điều đó không có nghĩa là nam Ma Kết chỉ thích người có ngoại hình sáng sủa hay tài năng, giỏi giang. Chàng thích một cô gái hiền lành, ngọt ngào và biết quan tâm đến gia đình, người yêu.

Vào những lúc mệt mỏi, chàng Ma Kết cần được lắng nghe và động viên. Cô nàng thẳng thắn mà tinh tế sẽ giúp chàng vực dậy tinh thần và gia tăng động lực tiến về phía trước.

Nam Ma Kết khó có thể kết đôi với người con gái đỏng đảnh, kiêu kỳ hay lười biếng, chàng mong đối phương cẩn thận và có trách nhiệm với cuộc đời mình.

Tính cách nữ Ma Kết khi yêu

Khi yêu, nữ Ma Kết mang trái tim đơn thuần và hành xử dịu dàng, chu đáo hết mực với người mình yêu. Nàng thích chăm sóc cho đối phương kể cả khi cô nàng vốn bận rộn với công việc và đời sống thường nhật.

Sự dịu dàng của nữ Ma Kết sẽ khiến đối phương bất ngờ
Sự dịu dàng của nữ Ma Kết sẽ khiến đối phương bất ngờ

Nàng không còn giữ sự mạnh mẽ, nghiêm khắc mọi lúc mọi nơi mà sẵn sàng trở nên dễ tính, thoải mái với nhân tình.

Một điều đặc biệt ở Ma Kết là nàng không phụ thuộc, dựa dẫm vào người đàn ông nàng yêu. Lời nói, hành động mang tính chất quan tâm của nàng cũng đầy nhẹ nhàng, không tạo cảm giác kiểm soát, đeo bám ý trung nhân. 

Bước vào con đường tình ái, nữ Ma Kết có xu hướng che giấu cảm xúc và tỏ ra cứng rắn. Nàng ngại tìm đến sự giúp đỡ nên sẽ tự giải quyết vấn đề trước khi người yêu nàng nhận ra.

Nàng Ma Kết tự lập và luôn tỏ ra cứng rắn
Nàng Ma Kết tự lập và luôn tỏ ra cứng rắn

Nữ Ma Kết yêu chân thành, chung thuỷ, nàng có ý thức về sự cam kết cao nên không bao giờ phản bội người ấy. Bên cạnh đó, nàng cũng khá thẳng thắn, khi phát hiện mối quan hệ có vấn đề thì nữ Ma Kết sẽ trò chuyện với chàng ngay.

Vốn là người tôn trọng đời tư của người khác, nữ Ma Kết tin tưởng người nàng yêu và luôn sẵn sàng tiếp thu góp ý từ chàng. Sự chín chắn cho phép nàng mở rộng tư duy và phát triển mối quan hệ tình cảm ngày một bền vững, sâu đậm.

Nữ Ma Kết thích con trai thế nào

Để chinh phục trái tim người con gái thuộc cung Ma Kết, chàng trai phải là người đứng đắn, lịch thiệp và vô cùng kiên trì. 

Nữ Ma Kết dựng một “bức tường rào chắn” để bảo vệ bản thân sau những lần đổ vỡ nên con đường theo đuổi nàng cũng chông gai. 

Hành trình chinh phục trái tim nữ Ma Kết đòi hỏi sự kiên nhẫn và chân thành
Hành trình chinh phục trái tim nữ Ma Kết đòi hỏi sự kiên nhẫn và chân thành

Nếu không kiên nhẫn, người con trai sẽ không thể bước vào thế giới của nàng và làm nàng tin tưởng hết lòng. Ngoài ra, nữ Ma Kết cũng thích người tinh tế, thông minh, những cử chỉ ân cần nhỏ nhặt từ đối phương cũng có thể khiến nàng rung động. 

Sự hài hước là điểm cộng mà nàng Ma Kết không ngại trao cho những anh chàng có khả năng mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nàng.

Dấu hiệu Ma Kết thích bạn

Từ bức chân dung của những anh chàng, cô nàng Ma Kết trong tình yêu, bạn có thể suy đoán tình cảm mà Ma Kết dành cho bạn dựa trên lời nói, hành động của họ.

Dấu hiệu Ma Kết thích bạn sẽ được thể hiện một cách tinh tế khi bạn chú ý quan sát phản ứng của họ đối với tất cả mọi điều bạn làm.

Nam Ma Kết khi thích bạn

Bình thường, nam Ma Kết không mấy quan tâm đến người khác, những câu chuyện “trà dư tửu hậu” không phải là sự ưu tiên của chàng.

Nam Ma Kết vốn thờ ơ với những cuộc tán gẫu thường ngày
Nam Ma Kết vốn thờ ơ với những cuộc tán gẫu thường ngày

Thế nhưng khi thích bạn, chàng sẽ cởi mở hơn và thường xuyên tìm cơ hội để bắt chuyện với bạn. Chàng không ngại tán gẫu về mọi thứ trong cuộc sống vì chàng muốn được ở bên cạnh bạn.

Nam Ma Kết trưởng thành, có tư duy sâu sắc song trước mặt người chàng thích thì chàng lại trẻ con và hóm hỉnh đến lạ.

Sự lúng túng, vụng về mà chàng luôn che giấu cũng sẽ bại lộ trước người chàng yêu. Điều này xuất phát từ nguyên do chàng cảm thấy lo lắng và hồi hộp.

Những anh chàng thuộc cung Ma Kết không phải là bậc thầy tán tỉnh song chàng sẽ đối xử với bạn đặc biệt hơn bao giờ hết. Chàng mang đến cảm giác rằng bạn là người duy nhất trong lòng chàng vì chàng chẳng dịu dàng, tinh tế với ai ngoài bạn.

Sự ân cần của Ma Kết sẽ làm bạn cảm thấy như thể bạn là người đặc biệt nhất trên thế gian này
Sự ân cần của Ma Kết sẽ làm bạn cảm thấy như thể bạn là người đặc biệt nhất trên thế gian

Dấu hiệu nổi bật nhất chứng tỏ nam Ma Kết thích bạn là chàng thể hiện thái độ ghen tị khi nhìn thấy bạn có hành động thân mật cùng người khác.

Nữ Ma Kết khi thích bạn

Nữ Ma Kết không thay đổi bản thân trước tình yêu, nàng chỉ bộc lộ những khía cạnh mà nàng hiếm khi thể hiện với người đời.

Đó là sự dịu dàng, ấm áp khi nàng trò chuyện cùng bạn, tìm cách giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Nàng sẽ âm thầm tìm hiểu về bạn và quan sát để đánh giá xem bạn có phải là đối tượng phù hợp dành cho nàng hay không.

Thông thường, nữ Ma Kết ít nói, thờ ơ song khi yêu thì nàng không ngại dành thời gian tán gẫu cùng người ấy. Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn hỏi han từ nàng bởi nàng lo lắng và mong bạn có thể cởi mở với nàng hơn.

Nữ Ma Kết thích trò chuyện với người nàng thích kể cả khi nàng vô cùng bận rộn
Nữ Ma Kết thích trò chuyện với người nàng thích kể cả khi nàng vô cùng bận rộn

Sự chu đáo của nữ Ma Kết cũng là dấu hiệu đáng chú ý, nếu nàng thích bạn thì nàng sẵn sàng bỏ công sức để làm những món quà đầy ý nghĩa để tặng bạn.

Bạn có thể cùng Ma Kết trải nghiệm tình yêu nếu bạn cũng có cảm tình với họ, sự tôn trọng, chân thành từ các anh chàng, cô nàng này sẽ khiến bạn hạnh phúc khôn nguôi.