3 of Wands là lá bài đại diện cho sự khám phá, tiên đoán và năng lực lãnh đạo tồn tại bên trong mỗi người. Dựa theo kiến thức chiêm tinh học, 3 of Wands trong Tarot mang lại nhiều thông điệp thú vị mà bạn có thể vận dụng.

Tổng quan về lá bài 3 of Wands

Với hình ảnh của một người đàn ông đang cầm ba chiếc gậy cắm trên cát và hướng mắt ra biển cả, 3 of Wands khiến chúng ta hình dung đến sự thông thái, tầm nhìn và sự dẫn dắt.

Từ thái độ chiêm nghiệm của chàng trai trong lá bài, chúng ta có thể nhận biết được 3 of Wands biểu trưng cho sự tìm tòi, lập kế hoạch và đưa ra sự chỉ đạo phù hợp cho tập thể.

Nó là sự tiến bộ chậm rãi mà vững chắc trong cuộc sống, bạn không cần phải vội vàng thực hiện mọi dự định và hy vọng rằng nó sẽ mang lại kết quả tốt đẹp ngay lập tức. 

3 of Wands đại diện cho tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và sự khám phá
3 of Wands đại diện cho tầm nhìn, khả năng lãnh đạo và sự khám phá

Mặc dù không hứa hẹn về một thành tựu tức thì song lá 3 of Wands là tín hiệu cho thấy kết cục tuyệt vời đang đến với bạn trên hành trình mà bạn đã lựa chọn.

Bạn đã nỗ lực hết mình vì ước mơ, mục tiêu của bạn, hãy tiếp tục theo đuổi lý tưởng, hoàn thiện bản thân và bày tỏ thái độ tử tế với mọi người xung quanh, tương lai bạn sẽ ngày càng xán lạn hơn.

Một vài từ khóa liên quan đến lá bài 3 of Wands

Lá bài xuôi Sự chuẩn bị
Thành quả
Lá bài ngược Vô ích
Công cốc

Một vài lá bài đối lập

10 of Swords: Trốn tránh hiện thực, sa lầy

10 of Pentacles: Bảo thủ, tập trung vào cảm giác an toàn

Một vài lá bài hỗ trợ

Fool: Mở rộng giới hạn, khai phá điều bí ẩn

Emperor: Năng lực lãnh đạo

8 of Cups: Sự khởi đầu cho một hành trình

3 of Pentacles: Lên kế hoạch, chuẩn bị cho tương lai

Mô tả chi tiết

Theo giải bài Tarot, 3 of Wands là lá bài gửi gắm thông điệp kêu gọi bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình. Bạn cần nhiều thời gian để suy xét kỹ càng về một vấn đề nào đó thay vì nóng nảy, hấp tấp thực hiện ngay lập tức.

Lá bài khuyên bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình
Lá bài khuyên bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình

Từ hình ảnh của người đàn ông trên lá bài, bạn có thể nắm bắt ý tưởng rằng bạn cần những dự đoán rõ ràng, hợp lý về tương lai. Bên cạnh đó, tiềm năng của bạn sẽ không thể phát triển nếu bạn tiếp tục “dậm chân tại chỗ”, việc bạn cần làm bây giờ là tiến xa hơn về phía trước.

Khi đã chạm được vạch đích, bạn sẽ trở nên tài giỏi, thông thái hơn, bạn không còn giới hạn bản thân trong vùng an toàn vì bạn chính là người giải thoát mình khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại.

Càng chinh phục nhiều thử thách bạn sẽ càng hiểu thêm về mình và biết rằng bạn có thể làm được tất thảy mọi thứ miễn là bạn thật sự có tâm huyết.

Lá bài 3 of Wands nhắc nhở bạn hãy nhìn xa trông rộng, khao khát theo đuổi mục tiêu. Ngoài ra, nó còn ngụ ý rằng những điều bạn đã linh cảm được bấy lâu nay sắp trở thành hiện thực.

Tầm nhìn dài hạn mà bạn ấp ủ cho thấy bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo lỗi lạc, đây cũng là ý nghĩa mà 3 of Wands đang truyền tải cho bạn. Khi bạn dự đoán trước những khả năng có thể xảy ra thì bạn sẽ có kiến thức để chỉ dẫn đồng đội của mình. 

Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn nhận thức được tiềm năng cá nhân và bộc lộ sự tự tin để dẫn dắt người khác theo đuổi tầm nhìn với bạn. 

Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhận thức và khai phá tiềm năng của bản thân
Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhận thức và khai phá tiềm năng của bản thân

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một nhà lãnh đạo không chỉ có tầm nhìn mà họ còn phải luôn sẵn lòng để “đặt những bước chân đầu tiên” lên một mảnh đất mới nếu cần thiết.

Bạn không phải là kiểu người ngây thơ mà là một kẻ thông minh, can đảm. 3 of Wands khuyên bạn hãy khám phá, tìm tòi và sải bước với nhận thức rõ ràng về kế hoạch, dự định.

Vô vàn chân trời đang chờ đợi bạn và việc duy nhất bạn cần làm là cho phép bản thân dũng cảm thực hiện điều mình muốn.

Ý nghĩa lá bài 3 of Wands xuôi

Nhìn chung, lá bài 3 of Wands xuất hiện khi vũ trụ muốn nhắn gửi đến bạn những thông điệp tích cực trong mọi khía cạnh, đặc biệt là sự nghiệp, công việc cá nhân.

Khía cạnh công việc

Nếu bạn có nhiều thắc mắc về công việc hiện tại và bốc trúng lá bài 3 of Wands thì đây là một tín hiệu tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có quyền tự hào với thành quả của mình cũng như những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Kể cả khi bạn chưa tìm ra được phần thưởng như mong đợi thì bạn cũng không nên quá nản lòng, hãy chấp nhận thực tế và trân trọng những thành tích mà bạn đang sở hữu.

Lá bài 3 of Wands là tín hiệu đáng mừng cho công việc của bạn
Lá bài 3 of Wands là tín hiệu đáng mừng cho công việc của bạn

Trong trường hợp bạn đang chán nản với công việc và cần tìm nghề nghiệp mới thì bạn sẽ sớm được toại nguyện. Chuyên môn và kinh nghiệm sẽ cho phép bạn tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi giấc mơ.

Khía cạnh tình yêu

Về cơ bản thì hầu hết các mối quan hệ tình cảm của bạn đều khá ổn định miễn là ý trung nhân tôn trọng và đối xử tử tế với bạn. 

Bạn không phải là tuýp người nhẫn nhịn, chịu đựng nên khi người yêu không thể cam kết về sự tôn trọng thì bạn sẽ từ bỏ mối tình này.

Nếu dạo gần đây bạn gặp một người mới thì 3 of Wands cho biết rằng người ấy cảm thấy bạn rất thú vị và họ đánh giá cao những tố chất tốt đẹp của bạn. 

Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm tình yêu nhưng chưa thấy bất kỳ đối tượng triển vọng nào thì có lẽ là bạn đang dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần hơn để tận hưởng cuộc sống của mình bạn nhé.

Khía cạnh tài chính

Trên phương diện tài chính, việc chi tiêu của bạn đang có những bước tiến triển đáng chú ý. Những nỗ lực mà bạn đã hy sinh cho công việc đang mang lại thành quả tuyệt vời cho bạn kể cả khi bạn chưa nhìn thấy được điều này.

Tài chính ổn định không có nghĩa là bạn nên chi tiêu một cách hoang phí
Tài chính ổn định không có nghĩa là bạn nên chi tiêu một cách hoang phí

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng bạn vẫn cần phải cân nhắc chuyện tiền nong cẩn thận, đừng tiêu xài hoang phí. Hãy cố gắng tiết kiệm khoản phòng thân và san sẻ với người thân khi cần thiết. 

Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ quản lý tài chính tốt hơn và không cần phải quá lo lắng khi chi trả cho nhu cầu của mình.

Khía cạnh sức khoẻ và tinh thần

Khi lá bài 3 of Wands xuất hiện trong trải bài của bạn thì đây là dự báo tốt về chuyện sức khoẻ. Có thể là bạn đã chăm sóc cho sức khỏe cẩn thận trong khoảng thời gian qua và những nỗ lực này dần “đơm hoa kết trái”.

Tuy nhiên, bạn nên xem xét những phương pháp điều trị khác để giải quyết triệt để về vấn đề sức khỏe cá nhân. 

Hiện tại, bạn đã trưởng thành và có sự hiểu biết sâu sắc về đời sống tinh thần nhưng đừng để mình trở thành một kẻ bảo thủ khi không đón nhận sự thay đổi và các nguồn thông tin mới.

Ý nghĩa lá bài 3 of Wands ngược

Lá bài 3 of Wands ngược ngụ ý rằng mong ước của bạn sắp trở thành hiện thực, bạn có thể nhận được những tin vui bất ngờ về chính bản thân hay bạn bè, gia đình.

Khía cạnh công việc

Chắc hẳn rằng bạn đã mong chờ về sự thành công dành cho riêng mình sau những ngày tháng làm việc vất vả. Tin tốt là bạn sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp khi lá bài 3 of Wands này xuất hiện. 

Bạn sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp khi lá bài 3 of Wands ngược xuất hiện
Bạn sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp khi lá bài 3 of Wands ngược xuất hiện

Thậm chí, bạn có thể khởi nghiệp theo cách riêng và giành được lợi nhuận như ý. Điều này phụ thuộc vào ước mơ thật sự và năng lực của bạn nhiều hơn là sự may mắn.

Bạn nên cân nhắc hợp tác với các đối tượng làm ăn phù hợp để phát triển trong tương lai, hãy để tài năng và tầm nhìn được tỏa sáng rạng rỡ.

Khía cạnh tình yêu

Khi lá bài 3 of Wands ngược xuất hiện trong trải bài liên quan đến chuyện tình cảm thì điều này có nghĩa là những khó khăn trong mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì bạn hãy an tâm nhé vì có một ai đó mong muốn xây dựng mối quan hệ ngọt ngào với bạn. Hãy cho “vệ tinh” của bạn một cơ hội để chinh phục trái tim khao khát yêu thương bên trong tâm hồn bạn.

Khía cạnh tài chính

Tương tự như ý nghĩa của lá bài 3 of Wands xuôi, 3 of Wands ngược hàm ý rằng tài chính của bạn sẽ thịnh vượng trong thời gian tới.

Lá 3 of Wands ngược cho thấy tài chính của bạn sẽ tốt hơn vào thời gian sắp tới
Lá 3 of Wands ngược cho thấy tài chính của bạn sẽ tốt hơn vào thời gian sắp tới

Sự tăng trưởng này phát sinh nhờ việc hợp tác với đối tác phù hợp nên đừng cố gắng thực hiện mọi dự định một mình mà hãy tìm kiếm cố vấn.

Khía cạnh sức khoẻ và tinh thần

Tình hình sức khoẻ của bạn tốt hơn bạn nghĩ, bạn đang có những phương thức chăm sóc sức khoẻ phù hợp. Việc bạn cần làm bây giờ là nỗ lực giữ vững quy trình chăm sóc bản thân để nhận được nhiều “quả ngọt”.

Bên cạnh đó, bạn đang xây dựng đời sống tinh thần tích cực và lợi ích của nó mang lại sẽ vượt sức tưởng tượng của bạn. Hãy bình tĩnh mà bước đi chậm rãi, vững vàng và chờ đợi sự tiến bộ nhé.

Ý nghĩa lá bài 3 of Wands khi kết hợp với những lá bài khác

Khi kết hợp với nhiều lá của bộ Tiền như 2 of Wands, King of Pentacles,… 3 of Wands cho biết mặt tài chính đang dần khấm khá trong tương lai. Khi đi cùng với các lá bài ở bộ Cốc như Queen of Cups, Knight of Cups,… thì bạn có khả năng giàu có hơn thời điểm hiện tại.

Sự kết hợp của 3 of Wands và các lá bài khác có thể mang lại nhiều kết quả khác nhau
Sự kết hợp của 3 of Wands và các lá bài khác có thể mang lại nhiều kết quả khác nhau

Trong khi đó, sự kết hợp giữa 3 of Wands và các lá bài bộ Kiếm nhắc nhở bạn nên đi theo tiếng gọi của con tim. Bạn cần lên kế hoạch cẩn thận và cân nhắc đến các tình huống có thể xảy ra nhằm đề phòng kỹ càng.

Bạn là người mạnh mẽ, khôn ngoan và có nhiều tham vọng nên bạn tuyệt đối sẽ không bỏ cuộc bất chấp sóng gió vùi dập.