Khi trải bài tarot, lá Page of Swords xuất hiện sẽ mang nghĩa nhiều chuyện và tò mò. Mặt khác, theo nghĩa tích cực hơn thì lá bài này thể hiện cho tinh thần luôn hoạt động, tràn đầy năng lượng.

Đôi khi, Page of Swords còn được hiểu là lời nói suông, không làm được gì hoặc vội vàng hành động. Đồng thời ám chỉ lời hứa của bạn hay ai đó chưa thực hiện được, còn trì hoãn.

Ý nghĩa tổng quan lá bài Page of Swords

Trong tarot truyền thống, hình ảnh trên Page of Swords miêu tả một chàng trai trẻ đang đứng trên đồi và vung thanh kiếm bạc. Giống với nhiều lá khác trong bộ Ẩn chính, người này cho thấy tinh thần học hỏi và phát hiện.

Tổng quan về lá Page of Swords
Lá bài cho thấy tinh thần học hỏi và phát hiện

Lá bài này thường đại diện cho một người trẻ tuổi trong cuộc sống bạn, đôi khi là sự thật và công lý, hướng đến đối thoại thẳng thắn cũng như cởi mở. Page of Swords xuất hiện khi người rút gặp băn khoăn, họ không biết mình có nên nói ra sự thật hay không, cảm xúc bên trong khó bộc lộ.

Một vài từ khóa liên quan Page of Swords 

Trên đây chỉ là một vài lý giải cơ bản về lá bài Page of Swords, để hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo thêm các từ khóa liên quan dưới đây. Ví dụ như việc sử dụng lý trí, thật thà, công bằng hay kiên cường.

Sử dụng lý trí

– Phân tích vấn đề

– Sử dụng lập luận và lý lẽ

– Suy nghĩ mọi việc thông suốt

– Kiểm tra lại niềm tin

– Phát triển một ý tưởng hoặc kế hoạch nào đó

– Học hỏi hay tìm hiểu sự thật

Biểu hiện của sự thật thà

– Hành động một cách chân thật

– Trao đổi trực tiếp

– Ngừng việc lừa dối

– Đối diện với sự thật

– Làm sáng tỏ những nhầm lẫn

– Phơi bày điều được giấu kín

Hành động công bằng

– Bắt đầu sửa sai

– Hành động một cách đạo đức hơn

– Bảo vệ chính nghĩa

– Đối xử với người khác một cách công bằng

– Cố gắng công bằng trong mọi việc

– Làm điều ngay lẽ phải

– Tôn trọng quan điểm của người khác

– Chấp nhận trách nhiệm

Cho thấy sự kiên cường

– Luôn cố gắng

– Luôn ngẩng cao đầu

– Đối mặt trực tiếp với vấn đề

– Không hèn nhát

– Đối mặt với thất bại bằng tinh thần tươi mới

– Giữ vững quyết tâm

– Xoá bỏ chán nản

Các cặp bài Court

Với mọi lá bài Court, Page of Swords đều có thể kết hợp để tạo thành một cặp. Dẫu vậy, bạn vẫn cần so sánh phân hạng, bộ của hai lá bài để biết được ý nghĩa sau cùng.

Ví dụ với hai bộ Page of Swords và King of Pentacles, bạn có thể tham khảo cặp King – Page hoặc Swords Pentacles. Một số sự kết hợp khác như Queen – Page, Knight – Page, Page – Page, Swords – Wands, Swords – Cups hay Swords – Swords.

Mô tả chi tiết

Page of Swords được ví như một người truyền tin, người con trai trong lá bài mang những thách thức đến cho bạn. Người này cho rằng, nếu có vấn đề hoặc tình huống khó xử thì bạn sẽ nhận được cơ hội phát triển.

Trên thực tế, thử thách xuất hiện không phải là điều mà bạn yêu thích, bạn sẽ nói lời cảm ơn lẫn từ chối. Thế nhưng, Page of Swords vẫn muốn nhắn nhủ bạn cần bền bỉ trước hoàn cảnh khó khăn, những việc này sẽ kiểm tra mức độ dũng khí của bạn.

Bạn sẽ nói lời cảm ơn và từ chối với thử thách nào đó
Người xem sẽ nói lời cảm ơn và từ chối với thử thách nào đó

Nếu bạn chấp nhận, sẵn sàng vượt qua thử thách đó thì bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và kiên trì hơn. Đối mặt với gian nan, lá bài khuyến khích bạn sử dụng những đặc trưng của bộ Swords là chân thật, lý trí, chính trực và kiên cường.

Đôi khi, Page of Swords đại diện cho một người có tâm hồn trẻ trung, thích sự trung thực lẫn hành động và đạo đức. Lá bài cũng hàm ý tinh thần học hỏi của bạn đang rất cao, bạn muốn được hoạt động trí óc cũng như khai sáng trí tuệ.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi

Đôi khi, Page of Swords đại diện cho con người thật ngoài đời nhưng cũng có thể là người trẻ tuổi hơn. Với lá bài xuôi, Page of Swords ám chỉ một điều sẽ xảy ra trong tương lai và đó không phải điều bạn mong đợi.

Tổng quan Page of Swords xuôi

Page of Swords cho biết người hỏi đang cố gắng quá mức, mọi thứ được thúc đẩy một cách nhanh chóng hoặc đơn giản là tức giận ai đó. Lời khuyên dành cho bạn là cần tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể của người khác, xem xét cũng như chấp nhận lời phê bình mang tính xây dựng từ người khác.

Đối với bạn ở hiện tại, lá bài cho thấy bạn đang tràn trề năng lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy nên, hãy sử dụng nó một khách khôn ngoan và lý trí nhé!

Công việc

Lá bài hàm ý bạn có thể sớm giải quyết được một số bất đồng trong công việc, đó là với những ai đã có việc làm. Còn với người đang trên đường tìm kiếm, bạn cần cư xử khiêm tốn trong những cuộc phỏng vấn, tuy nhiên đừng hạ thấp mình nhé.

Tình yêu

Đối với tình cảm, Page of Swords cho biết khả năng sẽ xảy ra các xích mích nhẹ. Vậy nên, bạn hãy biết cương nhu đúng lúc để tránh xảy ra các cuộc tranh cãi không đáng có.

Có sự xích mích nhẹ về tài chính
Tài chính có sự xích mích nhẹ nên cần đề phòng

Ngoài ra, bạn cần cho nửa kia không gian riêng, để họ có thể tự làm công việc mình mong muốn. Còn nếu bạn vẫn đang độc thân thì hãy bắt đầu tìm kiếm một nửa phù hợp, chọn lọc một cách thông minh.

Tài chính

Bạn nên cẩn thận với vấn đề tiền bạc, không nên cho rằng mình biết nhiều hơn thực tế. Bởi vì Page of Swords mang nghĩa lướt qua bề mặt vấn đề, nếu khó khăn thì đừng ngại tìm kiếm sự giúp đỡ thì phía người có chuyên môn.

Đây không phải thời gian lý tưởng để bạn vay mượn quá mức, bởi nó sẽ vượt quá mức chi trả của bản thân. Bạn có thể sẽ không kiểm soát được vấn đề, dẫn tới những hối tiếc về sau.

Sức khỏe

Nếu câu hỏi liên quan đến sức khoẻ thì Page of Swords cho biết bạn đang làm việc quá nhiều, hành xử một cách điên rồ. Tốt hơn hết, bạn hãy cho bản thân lẫn người xung quanh được thư giãn, điều tuyệt vời nhất lúc này là tĩnh lặng và nghỉ ngơi.

Tinh thần

Thời gian này, bạn có thể đang bỏ qua khía cạnh tinh thần của mình. Page of Swords xuất hiện nhằm khuyên bạn khám phá các hệ thống niềm tin mà mình yêu thích, cởi mở tâm trí và xem xét nhiều hơn nữa.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược

Lá bài ngược đôi khi đại diện cho một người có thật, họ đang tồn tại trong cuộc sống bạn. Người này có thể nhỏ tuổi hơn bạn, có xu hướng thích nhúng mũi vào chuyện của người khác nên nếu gặp phải trường hợp này, bạn đừng ngại đặt ra giới hạn.

Tổng quan Page of Swords ngược

Page of Swords cho biết bạn không thể lên kế hoạch cho mọi thứ được, việc diễn ra không đúng mong đợi là một phần của cuộc sống nên bạn không cần quá dằn vặt. Phương hướng tốt nhất lúc này là giải quyết, khắc phục từng vấn đề một.

Công việc

Page of Swords ngược cho biết bạn sẽ phải đối phó với một số mâu thuẫn không mong muốn, một thông điệp không mong đợi. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng nên dành ít phút trước khi hành động.

Nên suy nghĩ trước khi hành động
Lá bài nhắc nhở cần suy nghĩ trước khi hành động

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm việc làm, trước tiên hãy trau dồi nền tảng của bản thân. Từ nền tảng đó, bạn có thể đối đáp và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Tình yêu

Page of Swords ngầm chỉ sự khó khăn trong giao tiếp, bạn nên tập nói những gì mình muốn. Trong cuộc đối thoại với người yêu, bạn có thể cần xem xét nhiều hơn ý nghĩa mà họ muốn chia sẻ.

Còn với ai đang trên đường tìm kiếm tình yêu, thời gian tới bạn có thể sẽ bị ai đó thu hút. Tuy nhiên về sau, bạn lại cảm giác họ là một người “ba hoa” nhưng đừng quá lo lắng, đây chỉ chỉ là sự lo lắng thông thường và bạn nên cho họ một cơ hội.

Tài chính

Sắp tới, bạn có thể nhận được một thông điệp gây bất ngờ như không nhận được mức lương như mong muốn. Thế nhưng đừng quá hoang mang hay quá khích, bạn có thể đối phó tốt với tình huống tồi tệ hơn.

Sức khỏe

Page of Swords chỉ đến những người nói linh tinh về sức khỏe, điều này khiến bạn trở nên lo lắng. Bạn nên nhớ, mọi thứ đều có vẻ ngoài không như mong muốn, trước khi chấp nhận đợt điều trị lớn thì bạn nên đi kiểm tra lần hai.

Tinh thần

Bạn sẽ gặp một người tự xưng là người đứng đầu tâm linh hoặc tinh thần, trên thực tế đó là lời nói suông. Vậy nên, bạn hãy cẩn trọng, biết tiếp nhận những gì có ích cho bản thân mình.

Page of Swords khi kết hợp với các lá bài khác

Page of Swords xuất hiện với lá Strength cho biết bạn đã ngừng nói chuyện với ai đó gần đây, đó có thể là người yêu cũ hoặc bạn thân. Cặp bài này cho biết bạn có sức mạnh ý chí cần thiết để giữ khoảng cách, hãy nhớ về lý do tại sao lại giữ im lặng với họ.