Xử Nữ nhóm máu A là một người thanh khiết hoàn mỹ, thiện lương nhưng hơi hèn nhát. Họ không thích ai đó xâm phạm đến không gian sống, đụng chạm vào đồ đạc của mình.

Để tìm hiểu sâu hơn về chòm sao này, bạn hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Revelogue nhé! Chúng tôi sẽ chỉ ra những tính cách đặc trưng, công việc cũng như tình yêu của cung Virgo nhóm máu A.

Tính cách Xử Nữ nhóm máu A

Xử Nữ nhóm máu A là một người kiên trì, đôi khi sẽ bị cho là keo kiệt và hẹp hòi bởi vì những chuyện nhỏ mà tức giận, không quan tâm đến cảm nhận của ai. Người này đề cao sự sạch sẽ, luôn hướng mọi thứ tới sự hoàn mỹ, không có bất kỳ khuyết điểm nào.

Là một người nhạy cảm, có tài quan sát và phán đoán chuẩn xác nên Xử Nữ – A thích phê bình thẳng thừng người khác. Điều này dẫn đến việc bạn dễ bị đắc tội với mọi người, bị tập thể ghét bỏ và cô lập.

Vậy nên, Xử Nữ cần điều chỉnh tính cách này của mình nếu không muốn nhận lại những lời phê bình khắc nghiệt khác. Nếu muốn đóng góp ý kiến với mọi người thì bạn hãy thử thay đổi thái độ, dùng lời lẽ hoà nhã và bình tĩnh hơn nhé!

Tính cách của Xử Nữ nhóm máu A
Xử Nữ nhóm máu A cần sửa tính thích phê bình người khác

Xét trong chiêm tinh học, Virgo nhóm máu A là người có khí chất nghiêm túc, làm việc trước sau luôn biết lễ nghĩa, thận trọng mà không kém phần chân thật. Ngoài ra, bạn còn là một người biết chịu trách nhiệm, việc không phải mình làm thì sẽ không nhận, biết phân biệt tốt xấu.

Khuyết điểm lớn nhất của Xử Nữ là cố chấp, không thấu tình đạt lý nên dễ tạo cảm giác khó gần dù bản tính rất dễ cảm thông, tương trợ người khác. Tính chanh chua của bạn đôi khi cũng khiến mọi người hiểu lầm nhưng thực chất, việc khiến bạn thể hiện tính cách này đều là chuyện khó thuận mắt.

Nhìn chung, Xử Nữ A có ưu điểm là thận trọng, nhược điểm là giữ mình quá kỹ nên đôi khi phát triển thành người theo chủ nghĩa tư lợi hẹp hòi. Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là giao lưu nhiều hơn, khi còn trẻ hãy biết cách học hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ năng sống của người đi trước.

Tình yêu của người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu A

Khi yêu Xử Nữ nhóm máu A, đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành, chung thuỷ cũng như quan tâm. Người này dành tất cả những thành ý, ôn nhu của mình để chăm sóc, khiến nửa kia cảm thấy rung động.

Trong trường hợp làm tất cả mọi thứ mà không nhận phản hồi từ phía còn lại, chòm sao này sẽ khổ tâm suy nghĩ. Thế nên, nếu có yêu một chàng trai hay cô nàng Xử Nữ nhóm máu A, bạn hãy để ý phương diện này nhé!

Cung Virgo trong mối quan hệ tình yêu
Đời sống tình cảm của cung Virgo

Chịu ảnh hưởng lớn từ cung Xử Nữ, người này trong tình yêu sẽ rất thẳng thắn, không lừa dối đối phương. Bởi vậy, họ cũng mong muốn đối phương như vậy, trở thành một điểm tựa đáng tin cậy.

Nếu bạn đang chờ đợi sự chủ động từ Xử Nữ A thì điều này có vẻ sẽ khó xảy ra, người này luôn duy trì khoảng cách khiến đối phương phải nghi ngờ. Điều này bị ảnh hưởng một phần từ tính cách đơn giản, không thích náo nhiệt hay hoạt động sôi nổi của bạn.

Trong phương diện tình dục, cả nam và nữ đều phải cẩn thận vì nhu cầu khá mạnh, xen vào đó là lòng hiếu kì cao và thích thử nghiệm thứ mới. Việc này có thể đưa bạn rơi vào con đường trở thành con giáp thứ mười ba, ngoại tình dù bản chất rất chung thuỷ.

Xử Nữ A trong hôn nhân và gia đình

Dù mang giới tính nam hay nữ thì Xử Nữ nhóm máu A đều coi trọng hôn nhân, đối tượng để họ quyết định kết hôn phải được trải qua một quá trình suy xét kỹ lưỡng. Chòm sao này không chỉ đánh giá vẻ bề ngoài mà còn quan tâm đến gia thế, hoàn cảnh của đối phương.

Tuy đây có vẻ là một việc khác thường, dễ khiến con đường trước hôn nhân khó khăn không ít nhưng đó là khâu chuẩn bị xứng đáng, người nguyện ý sẽ ở lại với bạn sau cùng.

Nếu ai đó có ý định với Virgo nhóm máu A thì cũng đừng vội vàng trách móc, soi xét họ. Bởi vì tất cả điều này đều được xuất phát từ sự chăm sóc, tuân thủ lễ giáo mà người này được học tập, rèn rũa qua nhiều năm.

Virgo O trong vấn đề hôn nhân và gia đình
Luận giải hôn nhân và gia đình của cung Virgo nhóm máu O

Người phù hợp để thành chồng, thành vợ với Xử Nữ nhóm máu A sẽ là người mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thích ở nhà với bạn. Với bạn, nhà là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi, nơi đây cũng là địa chỉ để chòm sao này tìm kiếm sự bình an, vực dậy tinh thần.

Bởi tính cách chung thành nên nam Xử Nữ sẽ tuyệt đối không ra ngoài vây ong bắt bướm, còn các cô nàng cũng xóa bỏ cụm từ lăng nhăng. Với họ, tình yêu đích thực được kết hợp từ hai phía, gắn nó với hiện thực thay vì những mộng tưởng xa vời.

Luận giải sự nghiệp của Xử Nữ nhóm máu A

Trời sinh cho Xử Nữ nhóm máu A một năng lực làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, với phong cách đàng hoàng của họ rất phù hợp với một số nghề như thư ký, kế toán, công chức, thợ sửa đồng hồ hoặc nhà làm vườn.

Người ở cung này còn sở hữu sự lạnh nhạt, thờ ơ với thế giới xung quanh nên có thể xem xét trở thành nhà bình luận. Dưới con mắt sắc bén của bạn, kết hợp cùng chút can đảm thì nhất định sẽ đạt được địa vị cao.

Con đường sự nghiệp của Xử Nữ nhóm máu A
Con đường phát triển sự nghiệp của Xử Nữ nhóm máu A

Đối với công việc, Xử Nữ nhóm máu A không có khái niệm qua loa đại khái, họ luôn dốc sức mình khiến đồng nghiệp cũng như lãnh đạo công nhận. Tuy nhiên, bạn không phải một người hùng hổ và thích được chú ý như Sư Tử, Xử Nữ A thiên về trường phái yên tĩnh hơn rất nhiều.

Trên con đường phát triển sự nghiệp, bạn dễ gặp phải trở ngại từ chính tính cách cẩn trọng quá mức. Ngoài ra còn có bảo thủ, sống yên phận, chí hướng bé nên không có thành tựu nào đáng kể.

Đường tài vận của Virgo nhóm máu A

Đường tài vận của Virgo nhóm máu A được đánh giá là tốt, dẫu không trở thành một tỷ phú nhưng vẫn dư dả. Nhờ thế, cuộc sống của bạn khá an nhàn và ổn định, tài chính không nhiều nhưng nhờ biết chắt chiu nên vẫn có của để.

Đường tài vận của Virgo nhóm máu A
Tài vận của Virgo nhóm máu A tương đối ổn định

Với tính chăm chỉ cần cù, bạn có thể làm thêm một nghề khác để tăng thu nhập bản thân. Bạn yên tâm là sẽ cáng đáng được, hai công việc cùng lúc chỉ giúp bạn có thêm khoản tiền chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày, giúp an tâm hơn.

Bạn không phải là người lãng phí, đôi khi hơi keo kiệt nhưng chỉ cần bạn bè gặp khó khăn, Xử Nữ nhóm máu A sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Tựu lại, cung hoàng đạo này rất biết cách chi tiêu, tích lũy nên tài vận được duy trì ở mức khá.

Virgo A với vấn đề sức khỏe

Trái ngược với tài vận, đường sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu A được dự đoán là không tốt lắm. Do phải suy nghĩ quá nhiều nên dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, làm việc chăm chỉ cũng có thể là một nguyên nhân khiến bạn mắc bệnh về dạ dày.

Phương pháp tốt nhất để cứu cơ thể khỏi các vấn đề sức khỏe đó là vận động nhiều hơn, biết cách điều tiết tinh thần. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến những chuyến du lịch, ở bên bạn bè để vực dậy chính mình nhé!