Tổng quan về cung mọc Bạch Dương

Nếu sinh ra dưới cung mọc Bạch Dương, bạn sẽ được thừa hưởng tính mạnh mẽ, máu phiêu lưu và sự tiên phong, thích trở thành thủ lĩnh dù chỉ đứng đầu một nhóm nhỏ. Chẳng hạn như trong quan hệ bạn bè, bạn luôn là người đề xuất địa điểm gặp gỡ hoặc bộ phim sẽ đi xem.

Bạn là người năng nổ trong hoạt động hơn là trong suy nghĩ, thích được chú ý. Bạn có phẩm chất của một người thân thiện luôn hướng về mọi người nhờ tính cách rộng lượng, năng nổ và tử tế. Bạn thường phớt lờ quy tắc giao tiếp cổ điển mà tiếp cận người khác bằng những cách mới mẻ, đôi khi quá thẳng thắn hoặc sỗ sàng khiến bạn mang tiếng là kẻ gây rắc rối.

Người có cung mọc Bạch Dương sở hữu máu phiêu lưu và thích hợp làm thủ lĩnh
Người có cung mọc Bạch Dương sở hữu máu phiêu lưu và thích hợp làm thủ lĩnh

Bạn ham tìm tòi, khám phá và dồn hết tâm huyết vào điều bạn tâm đắc dù gặp phải thử thách gì, vì cho rằng chướng ngại vật trước mắt là để mình húc đổ. Tuy nhiên, nếu chướng ngại vật không bị lung lay thì bạn cũng nhanh chóng quên đi nó và bắt đầu tìm thử thách mới, niềm vui mới.

Người có cung mọc Bạch Dương luôn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng. Khi họ nắm bắt được một ý tưởng mới, họ sẵn sàng thoát khỏi giới hạn mà họ đã đặt ra. Vì thế, điều này rất dễ khiến họ trở thành những người kiêu ngạo và tự phụ.

Tuy nhiên, người có cung mọc Bạch Dương thường rất dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn. Nguyên tắc của họ là không để bụng chuyện người khác vì họ chỉ thích đơn giản và thẳng thắn.

Đặc điểm tính cách của cung mọc Bạch Dương

Người có cung mọc Bạch Dương bị thu hút bởi thứ khiến họ phải hành động ngay lập tức, đặc biệt là khi nó liên quan tới tình yêu. Vì không muốn lãng phí thời gian với những thứ không đáng để quan tâm nên họ sẽ dễ dàng từ bỏ nó.

Họ là người thích giao lưu, hòa đồng, thích kết bạn nhưng những mối quan hệ này có phần hời hợt và không bền, hiếm khi kéo dài. Mọi người nếu còn lưu lại thì đó là khi họ có chung sở thích còn một khi sở thích thay đổi, bản thân họ sẽ tìm kiếm một “chân trời” mới.

Những người này rất thích giao lưu kết bạn bởi bản tính hòa đồng
Những người này rất thích giao lưu kết bạn bởi bản tính hòa đồng

Cuộc sống dạy những người có cung mọc Bạch Dương cách dựa vào nguồn lực của chính mình để kiếm tiền và tự lập. Tuy nhiên không vì vậy mà họ từ chối sự trợ giúp của bạn bè vì các mối quan hệ giúp họ tiến bộ trong cuộc sống và giúp họ thả lỏng, chia sẻ những cảm xúc mới mẻ đó.

Người có cung mọc Bạch Dương sẽ chấp nhận theo đuổi bất kì ai mà khiến họ say nắng bởi vì họ cho rằng theo đuổi là một công việc rất thú vị. Họ nhiệt tình và cũng rất bá đạo với một số người xung quanh.

Nam giới có cung mọc Bạch Dương

Tham vọng và yêu thích chinh phục

Nam giới có cung mọc Bạch Dương cần phải luôn học cách kiểm soát. Với bản tính tham vọng cá nhân và bốc đồng, anh chàng sẽ dễ dàng đạt được những gì mình mong ước. Họ thích sự trung thực tuyệt đối từ đối tác vì bản thân họ cũng như vậy.

Họ yêu thích sự rượt đuổi và luôn đặt ra thách thức cho khả năng chinh phục của mình, họ tận hưởng cảm giác hồi hộp khi giành được trái tim phái đẹp. Người phụ nữ càng khiến họ cảm thấy bị thách thức thì càng trở nên thu hút trong mắt họ.

Chiếm hữu và đôi lúc thích áp đặt

Họ hay bị thu hút bởi những người phụ nữ tự lập, hành động quyết đoán, thích trở thành người quan trọng duy nhất trong cuộc đời người phụ nữ mình yêu. Do đặc tính của nguyên tố lửa nên họ rất ghét phải nghe bất kì điều gì về người yêu cũ của đối phương.

Nửa kia cần phải biết cách xoa dịu những lo lắng bên trong người đàn ông có cung mọc Bạch Dương. Khi chiếm được trái tim phụ nữ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy thì anh chàng sẽ bắt đầu bộc lộ những khía cạnh hung hăng, áp đặt của mình.

Nữ giới có cung mọc Bạch Dương

Nữ giới có cung mọc Bạch Dương không sợ hãi hay né tránh bất kỳ thử thách hoặc xung đột nào. Họ thích những người đàn ông độc lập, tự chủ vì bản thân cô ấy cũng là người như vậy.

Họ không vội vã hay nóng lòng muốn kết hôn bởi vì ưu tiên hàng đầu của họ là biến những ước mơ trở thành hiện thực. Những cô nàng này thà độc thân chứ không nhảy vào một mối quan hệ không theo tiêu chuẩn.

Nữ giới có cung mọc Bạch Dương thường thiếu kiên nhẫn, hay làm theo bản năng tự nhiên vì vậy rất dễ gặp rắc rối trong đời sống tình cảm. Khi yêu, cô ấy đảm bảo rằng người mình yêu sẽ thấu hiểu cho cảm xúc của mình.

Cung mọc Bạch Dương và sự kết hợp với 12 cung mặt trời

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương

Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng khủng khiếp cả về tinh thần lẫn cơ thể, luôn biết cách đốt cháy chúng tối đa bằng hành động. Ưa thích sự cạnh tranh và giải tỏa thể chất nên thể thao và hoạt động ngoài trời luôn nằm đầu danh sách những việc ưa thích của họ.

Họ có khuynh hướng tỏa sáng và thường rất tự tin, đôi lúc là quá tự tin. Tuy nhiên những Bạch Dương sinh ra lúc bình minh thường trung thực, trẻ thơ, họ không bị ghét bỏ bởi tính ích kỷ. Khác với Sư Tử kiêu ngạo, Bạch Dương không để lại ấn tượng rằng họ nghĩ mình giỏi hơn người khác.

Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương tự tin và tỏa sáng theo cách riêng
Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương tự tin và tỏa sáng theo cách riêng

Có thể coi họ là tuýp người khá dễ đoán, luôn giành được sự tin tưởng và hợp tác bởi thái độ sẵn sàng bộc lộ bản thân. Động cơ của họ rất rõ ràng, vậy nên mọi người không cần thắc mắc về ý định thật sự của họ.

Dũng cảm và không ngại khó khăn, họ sinh ra đã là người dẫn đầu. Người có cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bạch Dương thường học dựa trên những lần xông pha trải nghiệm chứ không cần nghe lời chỉ bảo của bất kỳ ai.

Họ làm tốt nhất khi nắm sự kiểm soát bởi dường như họ không thể đứng yên nhìn kẻ khác dẫn đầu. Tuy nhiên, một khi công việc đã vào guồng, họ sẵn sàng trao bánh lái cho người khác để tránh nhàm chán và sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

Nghề phù hợp với họ chính là vận động viên, nhưng thực chất họ sẽ tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào đòi hỏi sự đối đầu và cạnh tranh. Những thử thách và các đối thủ đáng gờm trong kinh doanh sẽ càng kích thích họ.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ nồng nhiệt nhưng tương đối nhanh chán. Người kia cần biết cưng chiều và cho  họ cảm giác đang làm chủ mối quan hệ, đồng thời không bị phật lòng quá nhiều trước những hành động và lời lẽ quá thẳng thắn, thiếu tế nhị của họ.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Kim Ngưu

Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương sở hữu tố chất lãnh đạo bẩm sinh, luôn tràn đầy năng lượng và có cá tính mạnh mẽ nên sẽ tạo sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu không có sự đào tạo bài bản về kỹ năng lãnh đạo thì họ sẽ dễ đi sai hướng.

Họ có thể thuyết phục người khác bằng kỹ năng thuần thục, những lập luận đầy lý lẽ tuy nhiên cũng cần học cách thể hiện cảm xúc lẫn ý tưởng một cách chính xác và tinh tế hơn, điều này mang lại nhiều lợi ích lâu dài.

Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương sở hữu kỹ năng thuyết phục và đàm phán cực kỳ xuất sắc
Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương sở hữu kỹ năng thuyết phục và đàm phán cực kỳ xuất sắc

Kim Ngưu có cung mọc Bạch Dương có khả năng sáng tạo vô biên, thích hợp với những nghề nghiệp như xây dựng hoặc thiết kế các công trình cầu đường, nhà cửa. Họ có tiềm năng trở thành người đứng đầu tổ chức hoặc nhà lãnh đạo quốc tế, nên đầu tư tập trung vào những dự án thực tế và quan trọng thay vì cố gắng chinh phục vinh quang hời hợt.

Một điểm yếu của tuýp người này là hay gặp mâu thuẫn giữa lý trí và tình cảm. Khi điều này xảy ra, cách giải quyết tốt nhất là tìm kiếm sự bình yên và khuây khỏa trong tâm hồn bằng các hoạt động thư giãn, giải trí.

Cần sử dụng đầu óc để xem xét, đánh giá những lựa chọn khác nhau và hãy luôn tỉnh táo trong mọi quyết định. Ngoài ra, họ cần giữ cho cuộc sống chăn gối của mình luôn nóng bỏng để hạnh phúc lâu dài.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, đừng nên cố chiếm lĩnh hay sở hữu đối phương vì nếu sự bình đẳng không được coi trọng thì rất có thể sau này bãn sẽ bị lừa dối. Hãy chọn một người mạnh mẽ để bắt đầu mối quan hệ tình cảm sẽ đem lại cho cuộc sống nhiều niềm vui.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Song Tử

Nhờ đầu óc vô cùng nhạy bén cộng thêm trí thông minh, tầm nhìn và sự sắc sảo nên người có cung mọc Bạch Dương – mặt trời Song Tử luôn tìm thấy cách giải quyết cho mọi vấn đề. Tuy nhiên, họ lại hay gặp khó khăn khi đối mặt với các tình huống nghiêm trọng.

Lúc đó, xu hướng của họ là chạy đi hỏi bất cứ ai để xin lời khuyên, tuy nhiên cũng không thể cứ mãi dựa vào ý kiến người khác để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mình.

Những người này sở hữu trí thông minh và đầu óc vô cùng nhạy bén
Những người này sở hữu trí thông minh và đầu óc vô cùng nhạy bén

Giao tiếp rất quan trọng với họ, đặc biệt là bằng lời nói. Luôn khéo léo trong việc sử dụng ngôn từ cho các cuộc tranh luận sẽ giúp họ chiếm ưu thế trong các cuộc tranh cãi. Vì vậy, các ngành nghề liên quan đến truyền thông sẽ phù hợp với người có cung mọc Bạch Dương – mặt trời Nhân Mã.

Họ biết bảo vệ chính kiến nên có tiềm năng trở thành một luật sư tốt. Những nghề nghiệp phù hợp khác bao gồm phóng viên báo chí hay truyền hình, biên tập viên, viết lách, xuất bản.

Họ sẽ là một nhà kinh doanh khôn ngoan, nhà đàm phán hoặc nhà ngoại giao quốc tế xuất sắc nhờ sự nhanh nhạy và bộ óc thông minh. Tham vọng và quảng giao, họ kết thêm mối quan hệ rất dễ dàng và nhờ vào đó mà tiến thân nhanh chóng hoặc trở thành người nổi tiếng.

Nhược điểm của người có cung mọc Bạch Dương – mặt trời Nhân Mã có lẽ là nói nhiều, nói về mọi thứ kể cả những thứ cần giữ quan điểm và bí mật. Cần hiểu rằng bí mật nào bị bật mí quá sớm cũng là điều không tốt.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ rất tình cảm, biết quan tâm và đầy đam mê nhưng hơi thất thường. Tính cách bay bổng như một ngọn gió không chịu dừng chân, nhiều khả năng sẽ có hơn một lần họ bước lên xe hoa.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Cự Giải

Cung mọc Bạch Dương tạo ra nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin vào bản thân nhiều hơn các Cự Giải khác. Họ nhanh trí và thông minh, nắm bắt tốt thực tế cùng với một trực giác nhanh nhạy. Nhờ khả năng thấu hiểu cao, họ luôn quan tâm chu đáo đến mọi người bởi họ cũng mong nhận được điều tương tự.

Họ sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và đầy tò mò nhưng cũng rất đỗi hoài nghi, ít tin tưởng người khác bởi ghét bị lừa gạt. Nếu bản đồ sao có những góc chiếu không hòa hợp, họ có khuynh hướng dễ đố kỵ.

Cự Giải có cung mọc Bạch Dương nhạy cảm và sở hữu tâm hồn đầy tính tò mò
Cự Giải có cung mọc Bạch Dương nhạy cảm và sở hữu tâm hồn đầy tính tò mò

Họ phù hợp với những nghề yêu cầu nhiều mối quan hệ cá nhân như cố vấn kinh doanh, tư vấn hoặc bác sĩ chuyên khoa. Sáng tác nghệ thuật cũng có thể khơi dậy niềm thích thú bởi họ sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong thế giới tưởng tượng, điều mà họ vẫn lo sợ trong cuộc sống hiện tại.

Trong các mối quan hệ xã hội, họ kín đáo và dè dặt nhưng vẫn thích có sự tương tác, thư giãn ở nhà là sự lựa chọn hàng đầu. Một sự kiện xã hội không thể thiếu tiết mục “đánh chén” nếu không thì không đáng tham gia. Thức ăn luôn tạo niềm hứng khởi nơi họ, vì thế việc trở thành một siêu đầu bếp cũng không quá xa vời.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ tình cảm, biết quan tâm, chân thành và đầy say mê. Cuộc sống gia đình vô cùng quan trọng với họ, khi đã tìm được người xứng đáng để gắn bó trọn đời, cả hai sẽ bên nhau và ủng hộ nhau dài lâu.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Sư Tử

Sư Tử có cung mọc Bạch Dương tràn đầy tấm lòng nhiệt huyết, can đảm và quyết tâm vô cùng dữ dội. Bên cạnh đó, sự thân thiện, cởi mở và duyên dáng tạo nên một cá tính cực kì lôi cuốn khiến bạn như thỏi nam châm thu hút sự chú ý từ đám đông.

Họ thích mạo hiểm, đầy sáng tạo, giàu cảm xúc và đam mê nhưng cần rèn luyện tính độc lập và khách quan, điều này sẽ giúp họ có được sự tập trung. Hãy học hỏi từ những nhà lãnh đạo và người cố vấn sáng suốt, kinh nghiệm từ họ sẽ giúp thành công trong tương lai.

Sư Tử có cung mọc Bạch Dương nghiêm khắc và có tính kỷ luật cao
Sư Tử có cung mọc Bạch Dương nghiêm khắc và có tính kỷ luật cao

Bẩm sinh là một nhà quản lý thông minh, biết thấu hiểu nhưng họ cũng rất kỷ luật và nghiêm khắc trong việc điều hành. Họ có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc bởi khi được những người này dẫn dắt, mọi người sẽ đồng ý đi theo đến bất cứ đâu.

Thế giới đối với họ giống như một sân khấu và cuộc sống là một vở diễn. Nếu là một diễn viên, họ sẽ biết tận dụng khả năng trời phú để mang đến tác phẩm tuyệt vời nhất cho khán giả. Ngoài ra, thói quen tập thể dục ngoài trời sẽ tốt cho họ

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ tận tụy, chung thủy, đầy đam mê và là con người của gia đình. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng bất đồng ý kiến và căng thẳng thái quá với người mình yêu, hãy cố gắng đừng quá gia trưởng.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Xử Nữ

Xử Nữ có cung mọc Bạch Dương thường thể hiện sự năng động và mạnh mẽ nhưng thực tế, họ là người khá rụt rè, tràn đầy năng lượng nhưng luôn cần được thư giãn. Tuy có nhiều ý tưởng lớn nhưng họ thường gặp khó khăn khi thực hiện, hãy hành động trước khi nói, đặt nền móng vững chắc cho mọi dự định.

Họ rất xuất sắc trong những công việc phức tạp đòi hỏi việc phân tích và phê bình. Làm đi làm lại một việc gì đó không làm họ khó chịu và sau mỗi lần như vậy, họ sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính phức tạp cao
Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi tính phức tạp cao

Với nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong, họ cần được phát triển sự sáng tạo để mang đến những điều khác biệt, họ mong muốn làm gì đó có ích cho xã hội. Thế nên nếu có thể tự tay làm, chẳng hạn như đồ gốm hay trang sức thì họ sẽ trở nên nổi tiếng với tay nghề của mình.

Họ khá khó tính và tinh tế trong việc thưởng thức lẫn kết giao với người khác. Họ yêu quý nghệ thuật, đặc biệt là những gì liên quan đến sân khấu và có thể từng mơ ước trở thành diễn viên. 

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ có xu hướng quan tâm, mãnh liệt và đam mê nhưng vẫn còn tư tưởng thích phán xét về đối phương. Đừng quá nghiêm trọng hóa mọi việc và sẽ thấy cuộc sống tình cảm của mình phong phú hơn.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Thiên Bình

Họ không quá mạnh mẽ, táo bạo và màu mè như cách xuất hiện trước mọi người mà nhạy cảm hơn so với những gì thể hiện. Bên trong họ là một tâm hồn nhẹ nhàng được nuôi dưỡng bởi vẻ đẹp và sự hài hòa.

Thông minh, đầy lý tưởng và năng lượng, họ thích dành thời gian cho nghệ thuật hoặc những dự án cá nhân thay vì quan tâm những điều mà họ cho rằng tầm thường trong xã hội. Đây là quyết định đúng đắn bởi nó mang đến nguồn cảm xúc lớn cho tâm hồn họ và có thể là một khoản thu nhập rất đáng kể.

Thiên Bình có cung mọc Bạch Dương thông minh và tràn đầy lý tưởng sống
Thiên Bình có cung mọc Bạch Dương thông minh và tràn đầy lý tưởng sống

Những suy nghĩ đi trước thời đại luôn nung nấu bên trong họ và người khác thường không nhận thấy được điều này. Hãy suy nghĩ sáng suốt trước khi nói với ai về những ý tưởng của mình.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ đam mê, lãng mạn nhưng nhiều khi biểu hiện khá xa vời thực tế. Họ không bộc lộ ra rằng mình rất cần có người yêu bên cạnh nhưng thực tế thì ngược lại.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bọ Cạp

Bọ Cạp có cung mọc Bạch Dương khá nhiều năng lượng, có tham vọng và đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân cùng gia đình. Khả năng phán đoán sắc sảo và hiểu thấu được người khác giúp họ trở nên lôi cuốn, khôn ngoan và sáng tạo trong việc làm ăn, dễ dàng trở thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực.

Với bản tính tò mò và ham suy xét, họ thường quan tâm cả những lĩnh vực huyền bí như tâm linh, chiêm tinh học, những thứ họ cho rằng có thể giúp bản thân đạt được mục tiêu và thành công hơn trong cuộc sống.

Bọ Cạp có cung mọc Bạch Dương tạo nên một con người quyết đoán và đầy tham vọng
Bọ Cạp có cung mọc Bạch Dương tạo nên một con người quyết đoán và đầy tham vọng

Tuy nhiên, họ khó giữ bình tĩnh trước những vận xấu hay sự can thiệp vào mục tiêu của mình, họ có thể phải đối mặt với những thăng trầm và tình cảnh kịch tính trong đời. Khi có ẩu đả hay bị ai đó tấn công, họ không tỏ ra sợ hãi và cũng không do dự chiến đấu với đối phương, đặc biệt là khi gia đình bị đe dọa.

Sự kết hợp giữa Bọ Cạp và cung mọc Bạch Dương đồng nghĩa với việc ham muốn cao, đôi khi nó trở thành cách duy nhất giúp họ xóa tan sự căng thẳng. Họ tin tưởng vào việc xây dựng và bảo vệ gia đình theo cách riêng.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ tình cảm, say mê nhưng không dễ dàng chung sống cùng người khác vì tâm trạng thất thường và có thể rất hay đòi hỏi hoặc bực bội vô cớ. Tập thả lỏng bản thân và dễ chịu với mọi thứ hơn.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Nhân Mã

Nhân Mã có cung mọc Bạch Dương bẩm sinh là một nhà thám hiểm, tràn đầy năng lượng và rất tham vọng, can đảm nhưng cũng khá tự mãn. Thích được dẫn đầu đám đông và có khả năng tổ chức, mọi người sẽ tự nhiên hướng theo họ bởi tinh thần nhiệt thành và mạnh mẽ bạn toát ra.

Họ yêu thích trải nghiệm, theo đuổi chủ nghĩa xê dịch hoặc tìm tòi khám phá thế giới. Không chỉ học hỏi thêm nhiều thứ, tính cách này còn giúp họ có tiềm năng trở thành hướng dẫn viên du lịch xuất sắc, nhất là khi được học hành tử tế và có nền tảng tốt.

Những người này thường theo đuổi chủ nghĩa xê dịch và ham thích khám phá
Những người này thường theo đuổi chủ nghĩa xê dịch và ham thích khám phá

Tuy tài ngoại giao không quá xuất sắc nhưng họ lại sở hữu một vẻ quyến rũ, thu hút rất riêng. Họ ít khi làm người khác thấy bị xúc phạm mặc dù thỉnh thoảng sẽ trở nên lỗ mãng.

Theo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp có vẻ không phải là một ý kiến tồi. Sự thật là nguyên tắc triết lý đằng sau cuộc sống của họ, luôn chân thực, tự trọng chính là động lực phát triển và họ mong muốn những người xung quanh cũng như vậy.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ khá tình cảm, đam mê và đầy ham muốn, tuy nhiên việc lập gia đình khi còn trẻ thường không phải là điều khiến họ hứng thú. Sự đồng điệu về tâm hồn là điều người có cung mọc Bạch Dương luôn kỳ vọng ở đối phương.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Ma Kết

Ma Kết có cung mọc Bạch Dương mạnh mẽ nhưng cũng khá cứng nhắc, nó tạo tiền đề cho thành công nếu họ có thể khắc phục được những điểm yếu của mình. Tham vọng, năng động và có định hướng rõ ràng, điều họ cần có là sự giáo dục bài bản để đạt được địa vị cao nhất trong xã hội.

Họ thích được công nhận và nhiều khi, sự giàu có không khiến bạn thích thú bằng việc tiếp nhận công việc mới hoặc được thăng chức. Nếu trở nên cực kỳ giàu có và thành công, họ thường có xu hướng thể hiện bản thân bằng các giá trị vật chất.

Ma Kết có cung mọc Bạch Dương luôn coi gia đình là điều thiêng liêng nhất
Ma Kết có cung mọc Bạch Dương luôn coi gia đình là điều thiêng liêng nhất

Ma Kết có cung mọc Bạch Dương sẽ là một giám đốc điều hành xuất sắc và quyền lực nhưng thỉnh thoảng lại khiến người khác không ưa nổi bởi thiếu sự khéo léo, thậm chí không cho họ thể hiện ý kiến hoặc gạt phăng những cảm xúc của họ.

Gia đình và cha mẹ có lẽ là những gì quan trọng nhất với những người này, họ sẽ ở lại bên cạnh cha mẹ lâu hơn dự tính bởi họ cần được chấp thuận trước khi tự mình bước ra thế giới.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, họ thường bị đánh giá là người có trái tim lạnh lùng và kém lãng mạn. Sự thân mật không phải là điểm mạnh của họ còn sự cảm thông, rộng lượng là thứ nên học và nó có thể là tài sản quý giá dành cho những người này.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa cung mọc Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình tạo ra một con người tự tin với đầu óc mạnh mẽ, nhanh nhạy và sâu sắc. Những điều này cùng với tri thức đem lại cho họ sự nhìn nhận, đánh giá những thứ xung quanh một cách sắc sảo.

Họ vô cùng tham vọng và chăm chỉ nhưng cũng hơi nóng tính, hãy luôn tự nhắc mình không để lòng tự tôn biến mình thành kẻ khó ưa trong mắt người khác. Việc này sẽ giúp họ rất nhiều trong cuộc sống.

Bảo Bình có cung mọc Bạch Dương thường gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc
Bảo Bình có cung mọc Bạch Dương thường gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc

Thông minh, có nhiều sở thích và suy nghĩ sâu sắc nhưng lại hạn chế trong nhận thức về cảm xúc, tuy có thể phân tích mọi thứ chi tiết nhưng kỹ năng tạo dựng các mối quan hệ lại cần được chăm chút hơn để mình không trở nên cô đơn. Dù lạnh lùng, tự mãn và tách biệt nhưng họ lại cần được lắng nghe.

Tương tác xã hội cũng rất cần thiết với họ, đừng trở thành một bộ bách khoa toàn thư di động nếu không thì sẽ khó lòng đạt được thành tựu mình mong muốn. Mọi người sẽ quan tâm tới họ hơn nếu bớt tính ngạo mạn và tỏ ra cần được cảm thông.

Những ý tưởng của họ có triển vọng thành công rất lớn, có thể coi chúng như những đứa con trí tuệ. Mặc dù có sự tận tụy cần thiết cho thành công nhưng họ sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, rào cản trên con đường chinh phục của mình.

Nhờ có những nền tảng tốt mà sẽ có nhiều cánh cửa chào đón họ, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi áp lực và sự quá tải trong công việc. Hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nếu muốn sống lâu.

Trong tình cảm, họ thường gặp khó khăn với việc thể hiện cảm xúc và sự quan tâm, thế nên mọi người thường nghĩ rằng họ quá độc lập và không cần được yêu chiều. Để thực sự gắn kết với mọi người, cần dành thời gian kết nối các mối quan hệ khác nhau.

Cung mọc Bạch Dương – Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này mang đến một kiểu người dễ bị phân tán và mất tập trung. Họ không ngừng lo lắng hoặc cảm thấy bất ngờ, điều này có thể dẫn đến những vấn đề về căng thẳng thần kinh.

Là con người của cảm xúc nên họ rất có tiềm năng sáng tạo nghệ thuật. Âm nhạc, vẽ hay thơ ca sẽ là sở trường của họ, thậm chí có thể là một người nổi loạn hay một ca sĩ nhạc rock nhưng họ luôn có cách riêng để truyền tải thông điệp. Họ thu hút những tâm hồn khác thường hoặc bị tổn thương xung quanh mình.

Song Ngư có cung mọc Bạch Dương sở hữu khả năng sáng tạo vô biên và khiếu thẩm mĩ nổi trội
Song Ngư có cung mọc Bạch Dương sở hữu khả năng sáng tạo vô biên và khiếu thẩm mĩ nổi trội

Họ có thể rất thất thường hoặc dễ nổi nóng, bên cạnh đó họ cũng có trực giác rất mạnh nên hãy rèn luyện, sử dụng nó cho những mục đích lớn hơn. Nhờ vậy mà họ làm việc hiệu quả hơn bình thường, tuy nhiên cần thực tế hơn thay vì sống quá mơ mộng.

Do cảm nhận được mọi hỉ nộ ái ố trong nhân gian nên họ thường thấy thiếu sức mạnh tinh thần và luôn bị bất an. Họ luôn mong cầu sự yên bình, thanh thản, nếu không sẽ bị coi như một kẻ bất thường.

Trong tình yêu, họ có thể giống như một chú cún nũng nịu đáng yêu, cứ quấn quýt quanh người thương. Đam mê, quan tâm và rất thương yêu nhưng cần tìm được người có thể đáp lại những tình cảm chứ không phải người khiến họ mệt mỏi.