Trong tất cả mười hai chòm sao, có lẽ Bọ Cạp là chòm sao thể hiện rõ nhất đặc tính bí ẩn, sắc sảo của mình vì thế khi kết hợp với “vỏ bọc” cung mọc thì họ luôn có một vẻ ngoài hấp, dẫn, quyến rũ nhưng cũng không kém phần thâm sâu và khó đoán.

Cung Mọc Bọ Cạp là chòm sao thích thao túng người khác, họ rất thích cảm giác nhìn thấu suy nghĩ của đối phương trong khi người khác không thể đoán được tâm trạng của họ, điều đó sẽ khiến vẻ ngoài của những Cung Mọc Bọ Cạp có phần khó gần.

Tổng quan về cung mọc Bọ Cạp

Đa phần Bọ Cạp đều mang cho mình một vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói vì thế bất cứ ai khi đứng cạnh Cung Mọc Bọ Cạp đều cảm thấy có một áp lực vô tình nào đó đang dồn lên mình, những người xung quanh kể cả thân thuộc nhất cũng khó có thể đoán định được suy nghĩ của Cung Mọc Bọ Cạp.

Cung Mọc Bọ Cạp cũng là những người thích cảm giác được tôn trọng và thường tạo áp lực lên mọi người nhằm có được sự kính nể đó, ham muốn chinh phục của cung hoàng đạo này cũng vô cùng mãnh liệt.

Họ vô cùng tự tin vào trực giác nhạy bén của mình hoặc nói cách khác, trực giác chính là một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất của Cung Mọc Bọ Cạp.

Chòm sao Bọ Cạp có sự kết hợp cùng sao Hỏa
Cung Mọc Bọ Cạp và những điều cơ bản cần biết

Khi rơi vào tình thế nguy hiểm, ít khả năng họ sẽ hoảng loạn mà hầu hết các Cung Mọc Bọ Cạp thường chọn cách đối mặt trực diện với thử thách và trực giác sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường vượt qua giai đoạn hiểm nguy ấy.

Cung Mọc Bọ Cạp hội tụ những người có đời sống nội tâm rất nhạy cảm, yếu đuối tuy nhiên, họ sẽ không dễ dàng để lộ điều đó mà thay vào đó, Cung Mọc Bọ Cạp dùng vẻ ngoài lạnh lùng để làm “rào chắn phòng thủ” với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những người thuộc Cung Mọc Bọ Cạp là những người bạn rất trung thành và tốt tính, một khi họ đã đặt lòng tin vào ai đó thì đồng nghĩa rằng họ sẽ giúp đỡ người đó một cách nhiệt tình, không tính toán.

Thế nhưng, nếu ai đó phản bội lại lòng tin của Cung Mọc Bọ Cạp, họ sẽ không thể hiện sự tổn thương qua vẻ bề ngoài mà lặng lẽ kìm nén lại, im lặng chờ đến lúc thích hợp để ra tay trả thù.

Về phương diện tình cảm, những người có Cung Mọc Bọ Cạp thường có ngoại hình cùng khí chất rất thu hút người khác giới, họ dễ dàng lao vào vài mối quan hệ chớp nhoáng trước khi tiến tới một tình yêu bền vững.

Nếu ai đó đã tiến tới mối quan hệ nghiêm túc với Cung Mọc Bọ Cạp thì họ sẽ tuyệt đối trung thành tuy nhiên, chòm sao này có một đặc điểm vô cùng nổi trội đó là tính kiểm soát, chiếm hữu mạnh mẽ vì thế khi yêu, họ cũng đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối từ phía người còn lại.

Đàn ông có Cung Mọc Bọ Cạp

Đàn ông có Cung Mọc Bọ Cạp cũng hội tụ đầy đủ những đặc điểm cơ bản của Bọ Cạp và kết hợp với Cung Mọc, họ có vẻ bề ngoài lịch lãm, quyến rũ gần như có thể thu hút bất cứ cô gái nào xung quanh người đàn ông này.

Họ là những người có lý tưởng, mục đích sống cũng như tham vọng rất lớn vì thế, Cung Mọc Bọ Cạp thường vạch ra một con đường rõ ràng từng bước một để hoàn thành mục tiêu, những bước đi của họ luôn theo tiêu chí chậm mà chắc, không vội vã nhưng đủ để khiến bất cứ ai cũng phải kính nể.

Những sự ngọt ngào trong chuyện tình cảm của cung hoàng đạo thứ tám
Những chàng trai mang Cung Mọc Bọ Cạp thường rất thú vị

Khi làm việc nhóm, những chàng trai có Cung Mọc Bọ Cạp thường thích kiểm soát “cuộc chơi” với tố chất lãnh đạo thiên bẩm, để họ trở thành trường nhóm, trưởng phòng, sếp đều là một lựa chọn khá sáng suốt bởi đàn công có Cung Mọc Bọ Cạp rất biết cách khai thác thế mạnh của từng thành viên từ đó dẫn dắt nhóm đi đến kết quả tốt nhất.

Ở phương diện tình cảm, người đàn ông có Cung Mọc Bọ Cạp cũng sở hữu đặc điểm đặc trưng của chòm sao đó là tính sở hữu, chiếm hữu cao, hầu hết họ đều rất chung thủy với người phụ nữ của mình nhưng đôi khi, sự kiểm soát quá mức dễ khiến những mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Phụ nữ có Cung Mọc Bọ Cạp

Với khí chất bí ẩn, quyến rũ vốn có, cô gái sở hữu Cung Mọc Bọ Cạp luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Cô ấy sở hữu trực giác vô cùng nhạy bén, bất cứ khi nào gặp khó khăn phụ nữ có Cung Mọc Bọ Cạp có thể sẽ hoảng loạn trong giây lát nhưng sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và dùng sự khéo léo vốn cố của mình để giải quyết tình huống một cách trọn vẹn nhất.

Con đường sự nghiệp rực rỡ của Cung Bọ Cạp
Cô gái Cung Mọc Bọ Cạp có nhiều ưu điểm

Những cô gái sở hữu Cung Mọc Bọ Cạp khi yêu đương thường rất chung thủy và vô cùng mãnh liệt, họ luôn thể hiện cảm xúc thật nhất của mình với người thương vì phụ nữ có Cung Mọc Bọ Cạp đã đặt lòng tin vào người đàn ông của đời mình.

Tuy nhiên, mối quan hệ lãng mạn đó có thể trở nên bí bách, căng thẳng nếu cô nàng này có tính sở hữu quá cao, luôn khát khao tình yêu cùng sự chung thủy tuyệt đối từ đối phương.

Cung Mọc Bọ Cạp và sự kết hợp đầy thú vị với mười hai cung Mặt Trời

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bạch Dương

Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp cùng Mặt Trời Bạch Dương đem đến một tính cách vô cùng cứng cỏi, những người mang sự pha trộn này sẽ vô cùng gan góc và mạnh mẽ.

Họ đầy tham vọng và nhiệt huyết trong sự nghiệp của mình, những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bạch Dương sẽ dốc sức mình để hoàn thành nhiệm vụ của mình tất nhiên, nhiệm vụ mà họ nhận cũng liên quan đến mục tiêu trong tương lai mà những người này đã đề ra.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bạch Dương hội tụ những người luôn tự tin với tất cả mọi thứ trong cuộc đời của mình bởi họ luôn cảm thấy bản thân làm đúng hay đi đúng hướng, họ cũng có khả năng đầu tư kinh doanh đáng nể vì thế nghề nghiệp thích hợp với những người này có thể là lãnh đạo hoặc doanh nhân.

Bạch Dương nhóm máu A rất coi trọng tiền bạc
Sự kết hợp đầy thú vị giữa Mặt Trời Bạch Dương và Cung Mọc Bọ Cạp

Về phương diện cảm xúc, hai khía cạnh của Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bạch Dương kết hợp với nhau sẽ tạo ra một bản thể vô cùng tình cảm, hòa đồng tuy nhiên, những người này thường quá tự tin dẫn đến bảo thủ, không tiếp thu ý kiến từ bên ngoài.

Còn về tình cảm, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bạch Dương là những người mang đậm bản chất của cung Bọ Cạp đó là tính chiếm hữu cao, hết lòng thương yêu người tình tuy nhiên cũng đòi hỏi ở đối phương sự thủy chung tuyệt đối.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Kim Ngưu

Người có sự pha trộn giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Kim Ngưu thường có sức hấp dẫn rất riêng, đó là sức hút đến từ khí chất điềm đạm, trưởng thành trước tuổi của họ, nếu như những người này còn là cô, cậu học trò thì có lẽ họ chính là một nhân vật khá được lòng các bạn xung quanh thậm chí còn được nhiều bạn thầm thương, trộm nhớ.

Thời niên thiếu những người này trôi qua một cách đầy ý nghĩa khi họ không chỉ có niềm vui, tuổi trẻ, kiến thức trong sách vở mà còn có cả những kỹ năng mềm học được qua môi trường sống cũng như ở những mối quan hệ xung quanh.

Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Kim Ngưu sẽ sinh ra những người có vẻ bề ngoài khá thờ ơ, lạnh nhạt thế nhưng đằng sau “tảng băng” đó là một trái tim đầy nhiệt huyết cùng tìm cảm rộng lớn, họ thường tỏa ra sự đáng tin cậy khi ở bên cạnh những người xung quanh.

Những người có Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Kim Ngưu có khả năng xác định tương lai khá chuẩn xác, họ nhắm đến mục tiêu rồi vạch ra con đường chi tiết, rõ ràng để hoàn thành mục tiêu đó.

Sao Hỏa Kim Ngưu và sao Kim Bạch Dương rất phù hợp để ở bên nhau
Mặt Trời Kim Ngưu và Cung Mọc Bọ Cạp rất phù hợp để ở bên nhau

Đối với Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Kim Ngưu thì gia đình là thứ quan trọng nhất mà bất cứ thứ gì cũng không có khả năng thay thế vì vậy, họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ thậm chí là đấu tranh để bảo vệ gia đình mình.

Trong chuyện tình cảm, họ vô cùng lãng mạn nhưng cũng không kém phần thực tế, khi bước vào mối quan hệ yêu đương với một chàng trai, cô gái nào đó thì Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Kim Ngưu luôn là những người chung thủy và có xu hướng hi sinh bản thân trong mối quan hệ đó.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Tử

Khi Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Song Tử sẽ sinh ra một nét tính cách khá đối lập với nhau đó là vô cùng cảm tính nhưng đầu óc nhanh nhạy giúp họ có cả sự lý trí đáng gờm trong cùng một cơ thể.

Không những thế, sự pha trộn này còn khiến những người mang Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Tử dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, nếu họ ở trong một môi trường nhiều sự bi quan ví dụ như bạn bè suy nghĩ tiêu cực hoặc đồng nghiệp xấu tính thì cảm xúc của những người này cũng sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Vì thế, khi ở trong một môi trường khác ngập tràn những điều tích cực thì sẽ rất tốt cho tâm trạng của Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Tử cũng như giúp họ tránh những căn bệnh tâm lý không đáng có.

Với bộ não có “vi xử lý” vô cùng nhạy bén như Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Tử thì những người này phù hợp với những công việc đòi hỏi sự linh hoạt cao như marketing, các ngành nghề liên quan đến luật pháp hoặc báo chí.

Nếu là một người kinh doanh hoặc nhân viên văn phòng tầm trung thì tính cách linh hoạt của Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Tử sẽ luôn được lòng đồng nghiệp cũng như được cấp trên đánh giá cao.

Trong chuyện tình cảm, những người có Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Tử đều khá phóng khoáng cũng như dễ bị cuốn vào các cuộc tình chớp nhoáng vì thế, họ khó có thể trở thành một người bạn đời chung thủy của ai đó, những người này phù hợp với các mối quan hệ cởi mở hoặc xã giao nhiều hơn.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Cự Giải

Những tính cách được sinh ra với sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Cự Giải sẽ vô cùng thú vị bởi Cự Giải cùng với Bọ Cạp đều là hai cung hoàng đạo thuộc hệ nước, cặp đôi bổ trợ tôn lên điểm mạnh và làm dịu bớt những khía cạnh sắc sảo của đối phương.

Chính vì thế, họ luôn là những người có tầm ảnh hưởng rộng lớn và tạo thiện cảm tốt với bạn bè, đồng nghiệp cũng như những người xung quanh bởi sự hoạt ngôn, năng động nhưng cũng không kém phần sâu sắc của mình.

Câu chuyện tình yêu đầy thú vị của Cự Giải và Bọ Cạp
Câu chuyện tình yêu đầy thú vị của Mặt Trời Cự Giải và Cung Mọc Bọ Cạp

Sự nhạy cảm, dễ xúc động của Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Cự Giải thể hiện ở chỗ họ luôn biết lắng nghe tâm tư, tình cảm của những người xung quanh và an ủi họ bằng cách thức rất riêng, có khả năng giúp mọi người trút bỏ gánh nặng trong tâm hồn, điều đó càng khẳng định sức hút có một không hai của sự kết hợp này.

Hòa đồng nhưng không hòa tan chính là tiêu chí sống của Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Cự Giải bởi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tạo nhiều mối quan hệ là vô cùng cần thiết thế nhưng họ cũng có chừng mực đặc biệt là lòng tự tôn rất cao cho nên, họ sẽ không dễ dàng đáp ứng yêu cầu nào đó làm ảnh hưởng đến tự trọng của mình.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Cự Giải luôn hướng về khát vọng tiền tài, quyền lực và đan xen trong đó là những giấc mộng về tình yêu lãng mạn.

Khi rơi vào lưới tình với một người nào đó, họ thoải mái bày tỏ cảm xúc mãnh liệt của mình với đối phương tuy nhiên lại dễ bị thu hút bởi những thứ mới lạ vì thế, có đôi khi Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Cự Giải sẽ khiến đối phương cảm thấy tủi thân, lạc lõng.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Sư Tử đem đến một con người vô cùng đặc sắc, đó là một tính cách táo bạo, mạnh mẽ cũng như tràn đầy sức sống.

Họ là những người luôn bộc lộ cảm xúc của mình một cách mãnh liệt nhất, mọi sự yêu, ghét, hận thù trong con người Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Sư Tử đều vô cùng rõ ràng.

Những người có Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Sư Tử hầu hết đều coi mình là trung tâm của mọi cuộc vui vì thế, suy nghĩ của họ thường bảo thủ, ít khi nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà thường dựa vào đánh giá chủ quan của bản thân.

Tính cách đó đem đến cho họ sự tự tôn, kiêu ngạo nhất định thế nhưng ở mặt khác, khi sự kiêu ngạo trở nên quá mức thì Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Sư Tử có thể trở thành đối tượng bị xa lánh bởi mọi người xung quanh.

Những người có Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Sư Tử là những người luôn cố gắng hết mình trong cuộc sống, họ thường xuất hiện với vẻ bề ngoài hòa nhã, thân thiện, năng động, sáng tạo tuy nhiên cái giá phải trả cho sự ưu tú đó là họ nghỉ ngơi quá ít dẫn đến dễ bị căng thẳng trong công việc.

Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Sư Tử có năng lực tốt trong công việc vì thế, họ có thể đạt được những thành công vượt mong đợi từ nhiều ngành nghề khác nhau chỉ cần những người này kiên trì, bền bỉ đến cùng để vượt qua khó khăn.

Trong mối quan hệ lãng mạn, họ chủ động, hòa nhã, yêu đối phương hết mình tuy nhiên, đôi khi Cung Mọc Bọ Cạp cùng Mặt Trời Sư Tử lại có tính ghen tuông lớn và nó sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ dài lâu của cả hai.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Xử Nữ

Những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Xử Nữ đều có một tổng thể gần như hoàn hảo, họ có đầu óc nhanh nhạy, sắc bén, khả năng đọc vị, thấu hiểu suy nghĩ của những người xung quanh luôn rất tốt tuy nhiên không mấy ai lại đoán được suy nghĩ của họ.

Không những , họ có trực giác tốt cùng ứng xử thông minh, khéo léo vì thế khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ thường rất bình tĩnh trong việc tìm cách giải quyết. Những người này cũng trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi người xung quanh.

Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Xử Nữ là những người thích hợp làm trong nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau nhưng họ sẽ thể hiện vô cùng tốt ở những chức vụ cao như giám đốc, trưởng phòng bởi sự cầu toàn, tầm nhìn xa, sâu rộng và đặc biệt thích “vạch lá tìm sâu” trong công việc.

Bạn là người chăm chỉ và không ngừng học tập
Cặp đôi đầy thú vị Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Xử Nữ

Tuy nhiên, sự nghiêm khắc quá mức đó đôi khi cũng phản tác dụng, nó sẽ khiến họ trở thành con người bảo thủ, không biết lắng nghe và vô tình tạo ra áp lực cho những người xung quanh hoặc nhân viên dưới quyền.

Tương tự như công việc, trong mối quan hệ lãng mạn họ cũng là người đặt ra những tiêu chuẩn quá cao thậm chí là phi thực tế cho người yêu mình vì thế, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Xử Nữ có xu hướng kết hôn muộn bởi sự kén chọn này.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Thiên Bình

Những người có Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Thiên Bình thường đem đến cho người xung quanh cảm giác thân thiết bởi sự khéo léo, tinh tế trong từng cử chỉ của mình. Họ có tính cách chân thành, lạc quan nhưng cũng rất bí ẩn, thích che dấu cảm xúc thật của mình.

Họ có khả năng đánh giá, nắm bắt được tâm trạng cũng như tính cách của người khác bằng sự nhạy bén vốn có của mình vì thế khả năng giữ các mối quan hệ hài hòa là rất tốt, trong cuộc xung đột thì họ thường đóng vai trò trung gian hoặc người ngoài cuộc chứ không thực sự đứng về phe nào.

Nắm bắt và chủ động trong mọi mối quan hệ là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Thiên Bình tuy nhiên, ở một số trường hợp khác họ cũng có thể lợi dụng khả năng này để điều khiến suy nghĩ của người khác theo hướng tiêu cực.

Tuy có nhiều ưu điểm là thế nhưng những người này cũng có những mặt hạn chế nhất định đó là hay trốn tránh trách nghiệm, thích mượn tay người khác để nâng vị thế bản thân trong sự nghiệp chứ không phải thực lực của mình.

Trong tình yêu họ chủ động, lãng mạn, tâm lý cho nên rất được lòng những người khác phái, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Thiên Bình thường có tính cách phức tạp, khó đoán nhưng chính điều này lại tạo sự hứng thú cho người yêu.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bọ Cạp

Cặp đôi Cung Mọc và Mặt Trời Bọ Cạp đem đến một tổng thể hết sức thú vị, họ tỏa ra khí chất vương giả, quyền lực cùng với đó là sức hút mạnh mẽ đối với những người khác giới.

Những người này có nghị lực vô cùng phi thường, họ biết cách gặt hái thành công trên chính đôi tay của mình, ít khi dựa dẫm vào ai và đặc biệt Cung Mọc và Mặt Trời Bọ Cạp có khả năng vượt qua nghịch cảnh vô cùng đánh nể khiến ai nấy đều thán phục.

Truyền thuyết về cung Bọ Cạp
Cặp đôi ăn ý Cung Mọc và Mặt Trời Thiên Yết

Tuy có nhiều ưu điểm song sự kết hợp của cặp đôi này như làm rõ nét hơn đặc điểm của một Bọ Cạp đó là sự độc đoán, ích kỷ, họ ít khi thừa nhận bản thân là người sai mà luôn đổ lỗi cho người khác không chỉ vậy, họ có tính chiếm hữu rất mãnh liệt vì thế những mối quan hệ xung quanh cặp đôi này thường cảm thấy gò bó và khó thở.

Tương tự vậy, trong chuyện tình cảm cặp đôi Cung Mọc và Mặt Trời Bọ Cạp khiến ai nấy đều khó hiểu bởi sự đa nghi quá mức của mình, họ hết lòng trong tình yêu đồng thời cũng mong muốn nửa kia có sự tôn trọng và coi họ là duy nhất.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Nhân Mã

Khi Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp cùng Mặt Trời Nhân Mã sẽ sinh ra một tổng thể nhiều sự đối lập, đó là sự pha trộn đặc biệt giữa sự bí ẩn, nội tâm của Thiên Yết cùng với tính cách hướng ngoại, có phần nổi loạn của Nhân Mã.

Họ sẽ là những người vô cùng nội tâm, sâu sắc, có khả năng nắm bắt tâm lý những người xung quanh đồng thời họ cũng thích tham gia những hoạt động ngoại khóa, đam mê những chuyến du lịch, thích khám phá những điều mới lạ và thích chiêm nghiệm về cuộc đời.

Họ đặc biệt có hứng thú với những điều kì bí, chưa được khoa học lý giải đó là những hiện tượng siêu nhiên hoặc một điều thú vị nhỏ bé nào đó diễn ra xung quanh cuộc sống của họ, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Ma Kết rất thích tiếp thu những kiến thức mới vì thế đôi khi họ được gọi là “mọt sách”.

Những người này có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thường hết mình trong những cuộc chơi nhưng cũng rất tâm lý, dịu dàng, thấu hiểu lòng người và đặc biệt là có đời sống nội tâm hết sức phong phú.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Ma Kết cũng là những người thẳng thắn, không thích nói vòng vo mà thường đi thẳng vào vấn đề, họ có thể chỉ ra hàng loạt khuyết điểm trong bản báo cáo của người khác nhưng cũng đừng vì thế mà mích lòng bởi họ là những “người thầy sửa lỗi” vô cùng xuất chúng.

Tuy nhiên, ở Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Ma Kết cũng tồn tại nhiều khuyết điểm đó là sự cứng đầu, cố chấp, họ một khi đặt ra mục tiêu sẽ khó có thể từ bỏ dù cho đôi khi những mục tiêu đó có phần viển vông, ít khả năng thực hiện.

Trong chuyện tình cảm, họ hết lòng với tình yêu hiện tại, muốn mình được coi là duy nhất và hàng đầu tuy nhiên, với đặc tính hòa nhã, ưa thích cái mới của Nhân Mã mà có khả năng họ sẽ bị cuốn vào những mối tình chóng vánh, không bền lâu.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Ma Kết

Khi Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Ma Kết sinh ra một tổng thể có rất nhiều ưu điểm nhưng song song với đó, cặp đôi này cũng hội tụ không ít mâu thuẫn.

Với bản tính vô cùng tham vọng thì khả năng cao trong tương lai họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo đầy cừ khôi và được mọi người kính nể, họ sở hữu bộ óc sáng suốt trong mọi trường hợp, luôn lãnh đạm và khiêm tốn, ít khi để lộ điểm yếu của bản thân ra ngoài.

Ma Kết nhóm máu A thường không quá cởi mở với những tư tưởng hiện đại
Sự kết hợp đầy mâu thuẫn giữa Mặt Trời Ma Kết và Cung Mọc Bọ Cạp

Cũng chính vì sự xuất chúng đó mà họ thường hay rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng bởi khối lượng công việc quá lớn và yêu cầu tính chính xác tuyệt đối đồng thời, họ cũng rất nghiêm khắc với bản thân, không để mình bị tụt lại hoặc bị phê bình trong công việc.

Họ nghiêm khắc với bản thân mình và với tất cả mọi người xung quanh, chính sự đòi hỏi có phần quá quắt này mà khiến những mối quan hệ của Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Ma Kết chỉ dừng lại ở mức kính trọng, xã giao chứ ít khi trở nên thân thiết bởi sự gò bó, căng thẳng mà họ gây ra.

Mẫu người này thường có xu hướng yêu đương và kết hôn khá muộn bởi họ đặt sự nghiệp lên hàng đầu, những đối tượng mà Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Ma Kết lựa chọn cũng vô cùng xuất chúng hoặc có thể trở thành người tri kỉ đi cùng họ đến hết cuộc đời.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bảo Bình

Cung Mọc Bọ Cạp kết hợp cùng Mặt Trời Bảo Bình là những người hội tụ nhiều ưu điểm song cũng có những mặt mâu thuẫn với nhau bởi đặc tính của hai cung Bọ Cạp và Bảo Bình.

Họ có trực giác vô cùng nhạc bén, sở hữu sự thông minh cùng trí tuệ sắc bén dễ dàng giúp họ tiếp thu những kiến thức mới, tự khai phá nhiều giới hạn của chính bản thân mình vì thế trong tương lai rất có thể Cung Mọc Bọ Cạp cùng với Mặt Trời Bảo Bình sẽ là những người được trọng dụng trong xã hội, đảm nhận những chức vụ cao, quyền lực.

Họ có tính cách hướng ngoại, dễ mến, rất thân thiện với mọi người xung quanh và nụ cười luôn nở trên môi, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bảo Bình sẽ là người tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cùng với đó, họ sở hữu lợi thế giao tiếp khá đáng nể.

Tuy có nhiều ưu điểm là thế nhưng đôi khi những sự ưu tú đó cũng đem đến cho họ không ít rắc rối, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Bảo Bình thừa hưởng sự niềm nở của Bảo Bình song cũng sở hữu tính cách hướng nội của Bọ Cạp, họ sẽ không dễ dàng để ai đó nắm bắt được cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình.

Nội tâm phong phú nhưng kín đáo đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi của họ về sau này, đa phần Cung Mọc Bọ Cạp cùng Mặt Trời Bảo Bình thường có xu hướng nghi ngờ tất cả mọi người và một khi đã thân thiết với ai đó, họ sẽ yêu cầu sự trung thành tuyệt đối từ đối phương.

Điều đó khiến người yêu họ cảm thấy gò bó, bức bí trong chính mối quan hệ lãng mạn của mình thậm chí dẫn đến sự tan vỡ trong tương lai vì thế, họ có xu hướng lập gia đình khá muộn.

Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Ngư

Cùng là chòm sao thuộc hệ thủy cho nên Cung Mọc Bọ Cạp mà Mặt Trời Song Ngư rất dễ dàng dung hòa cho nhau, họ có những góc cạnh sắc sảo của Bọ Cạp song cũng có sự bao dung, ấm áp của Song Ngư.

Những người này có trái tim rất nhạy cảm, luôn dành sự quan tâm thật lòng với tất cả mọi người xung quanh nhưng lại ít khi để lộ cảm xúc thật của bản thân trước mặt tất cả mọi người, đó là một trong những cơ chế phòng thủ đặc trưng của Cung Mọc Bọ Cạp.

Quản lý chi tiêu không phải là thế mạnh của Song Ngư nhóm máu B
Chuyện tình đẹp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Thiên Yết

Với bộ óc nhạy bén, biết năm bắt và chắt lọc xu hướng thì những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật như sáng tác, biên kịch, nhà văn, thời trang hay họa sĩ đều sẽ phù hợp với những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Ngư.

Tuy nhiên, sự nhạy cảm của họ đôi lúc cũng đem đến nhiều phiền toái, họ dễ rơi vào trạng thái buồn bã, sầu não, nếu khối lượng công việc quá nặng có thể gây căng thẳng thậm chí là dẫn đến những căn bệnh liên quan đến tâm lý như trầm cảm hoặc rối loạn cảm xúc.

Là những người nhạy cảm và yếu đuối, việc họ khao khát được yêu thương là một điều dễ hiểu tuy nhiên, họ có xu hướng thần thánh hóa những mối quan hệ lãng mạn, những người này thường khá kén chọn đối tượng và thất vọng về chuyện yêu đương không như tưởng tượng nhưng sau đó, Cung Mọc Bọ Cạp và Mặt Trời Song Ngư sẽ hiểu được bản chất của tình yêu và cùng nửa kia tiến tới một mối quan hệ bền lâu.