Trong chiêm tinh, cung mặt trời và cung mọc đóng vai trò quan trọng khi giúp việc lý giải tính cách, ngoại hình hay tình yêu, tình bạn trở nên dễ dàng. Với bài viết này, Revelogue sẽ cùng bạn tìm hiểu cung mọc Xử Nữ ẩn chứa năng lượng gì nhé!

Tổng quan về cung mọc Xử Nữ

Cung mọc Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo Ascendant, người thuộc cung này rất tận tụy và chăm chỉ. Bên cạnh đó, họ khá kỹ lưỡng trong mọi vấn đề, khiến mọi người xung quanh cảm thấy đây là hành động thái quá.

Trong cuộc sống, Xử Nữ khá tiêu cực khi đưa ra những lời chỉ trích, mong muốn được chỉnh lý bản thân lẫn người khác. Đôi lúc, họ sẽ cảm thấy tự ti hoặc xuất hiện những sự đòi hỏi cao.

Tổng quan về cung mọc Xử Nữ
Cung mọc Xử Nữ là người tận tuỵ và chăm chỉ

Ưu điểm của những người này là giỏi giao tiếp nhưng khiêm tốn, luôn đòi hỏi mọi thứ phải chi tiết và hoàn hảo. Những chuyện mà họ kể đều trung thực, chúng xuất phát từ những việc Xử Nữ đã hoặc đang làm.

Tựu chung, mọc Xử Nữ sẽ có những đặc điểm nổi bật sau đây:

– Ưu điểm: Cung mọc Xử Nữ là một người đàng hoàng, thích sự rõ ràng và chu đáo trong mọi việc.

– Nhược điểm: Dễ bị người khác ghét vì quá kỹ tính, bướng bỉnh và khoe khoang.

– Người phù hợp để cộng tác: Tuýp người giúp Xử nữ thoải mái trong cuộc sống.

– Bài học rút ra: Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ bạn bè.

Tính cách của cung mọc Xử Nữ

Cung mọc Xử Nữ là một người tận tâm, quan tâm đến chi tiết của mọi vấn đề. Đối những việc sẽ làm, họ đòi hỏi sự logic, sắp xếp theo thứ tự nhất định và có thể dễ dàng nhìn thấy toàn bộ.

Vì thuộc cung nguyên tố Đất nên mọc Xử Nữ luôn hướng tất cả tới sự hợp lý, thực dụng. Ngoài ra, họ còn dễ bị mắc bệnh ám ảnh trong vấn đề vệ sinh, khi thu dọn thường phóng đại mọi thứ.

Khi đối diện với bản thân hoặc ai đó, cung mọc Xử Nữ thường có xu hướng phân tích để rút ra những bài học. Họ còn cho rằng, việc quan sát sẽ giúp mình khám phá thêm được một vài phẩm chất quan trọng của con người.

Đặc điểm trên cũng phần nào cho thấy Xử Nữ là người thích phát triển bản thân, luôn tìm cách để mình hoàn thiện hơn. Vì thế, họ có rất nhiều tham vọng trong cuộc sống cũng như công việc.

Ngoại hình của cung mọc Xử Nữ

Cung mọc Xử Nữ rất năng động, suy nghĩ cũng rất nhanh nên lượng calo trong cơ thể nhanh chóng được đốt cháy. Bởi vậy, dáng người của họ thường khá mảnh khảnh và gầy.

Ngoài thể hình đẹp, mọc Xử Nữ còn có khuôn mặt nhỏ nhắn và nước da hoàn hảo. Để có được những ưu điểm này, Xử Nữ đã phải tập cho mình một lối sống khoa học, hằng ngày tự giác dậy sớm để thể dục.

Ngoại hình của mọc Xử Nữ
Mọc Xử Nữ sẽ có ngoại hình như thế nào

Dù là đàn ông hay phụ nữ, mọc Xử Nữ đều bị ám ảnh với vẻ bề ngoài của bản thân. Đặc biệt với các bạn nữ, họ hay đổi kiểu tóc vì không hài lòng với kiểu dáng cũ, thứ không mang lại cảm giác hoàn hảo.

Trong việc đi đứng, Xử Nữ di chuyển rất duyên dáng và chậm rãi, luôn giữ sống lưng thẳng. Cùng với đó là sự chăm chút cho quần áo và đầu tóc, họ đòi hỏi mọi thứ phải ngăn nắp, sạch sẽ và thanh lịch.

Chàng trai có cung mọc ở chòm sao Xử Nữ

Con trai có cung mọc Xử Nữ biết cách trong việc tiếp cận ai đó, mọi thứ đều có thể diễn ra một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này lại là thích chỉ trích, điều chỉnh tiêu chuẩn cho đối phương.

Có tính cách như vậy là vì mọc Xử Nữ khá thực tế, họ không mơ mộng mà thường hành động nhiều hơn. Trong công việc cũng như cuộc sống, Xử Nữ luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt được mục tiêu của bản thân.

Những chàng trai thuộc cung này sẽ không chấp nhận nửa kia lười biếng, cẩu thả. Trong trường hợp không tìm được đối tượng phù hợp, mọc Xử Nữ nam sẽ sống độc thân và tiếp tục tìm kiếm.

Cô nàng có cung mọc ở chòm sao Xử Nữ

Giống với các chàng trai có cung mọc ở chòm sao Xử Nữ, những cô nàng cũng thiên về hành động nhiều hơn lời nói. Đối với bạn đời, họ có xu hướng chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Những cô nàng thuộc cung mọc Xử Nữ
Những cô nàng nhận năng lượng của cung mọc Xử Nữ

Khi phát hiện nhược điểm của đối phương, cô ấy sẽ không hề đánh giá theo hướng khắc nghiệt. Dẫu vậy, tính chỉ trích, tập trung vào thất bại của ai đó khiến Xử Nữ rất dễ bị ghét, đối phương cảm thấy khó chịu ở cạnh bạn.

Dù khá khắc nghiệt trong vấn đề thất bại nhưng nhìn chung, Xử Nữ sẽ tuyệt đối trung thành thay vì bỏ rơi đối phương. Để mối quan hệ không bị xấu đi, các nàng mọc Xử Nữ nên thận trọng xem xét lời nói trước khi phát ra bên ngoài.

Cung mọc Xử Nữ và sự kết hợp với mười hai mặt trời

Là một cung đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối, không ngần ngại tinh chỉnh người khác để tiêu chuẩn phù hợp với bản thân. Vậy khi cung mọc Xử Nữ kết hợp với mười hai cung mặt trời, điều gì sẽ xảy ra?

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Bạch Dương

Người có cung mọc Xử Nữ, mặt trời Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng gần như là vô tận, khả năng phân tích của họ có thể coi là đáng kinh ngạc. Nhờ khả năng học hỏi nhanh, áp dụng vào các tình huống khác nhau nên bạn rất nhanh chiếm được vị trí quan trọng.

Nếu lĩnh vực theo đuổi liên quan đến xã hội thì những bài học về lịch sử, nhân vật quyền lực hay có tầm cỡ trước đó sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá. Ngoài ra, thể chất cũng như trí tuệ của bạn cũng phù hợp với những công việc trong mảng khoa học tự nhiên.

Cung mọc Xử Nữ và mặt trời Bạch Dương sở hữu nguồn năng lượng vô tận
Mọc Xử Nữ và mặt trời Bạch Dương có khả năng thành công ở lĩnh vực xã hội lẫn khoa học

Với cung mọc – cung mặt trời này, mọi việc khó khăn đều có thể thực hiện và trở nên thành công. Họ không ngại khi phải khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, tất nhiên mọi nỗ lực sẽ được đền đáp khi bạn cố gắng.

Lời khuyên dành cho những ai là mọc Xử Nữ và mặt trời Bạch Dương, bạn nên chú ý đến cách cư xử với người khác. Bởi thái độ của bạn sẽ quyết định đến con đường trở thành lãnh đạo, việc tài giỏi hay không cốt nằm ở đó.

Trong tình yêu, bạn nên biết cách kiềm chế sự chỉ trích, phê phán của bản thân lại. Cuộc sống này, không có ai là hoàn hảo nên Xử Nữ – Bạch Dương cần chấp nhận điều đó, có như vậy các mối quan hệ mới trở nên tốt đẹp.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Kim Ngưu

Những người thuộc cung mọc Xử Nữ và mặt trời Kim Ngưu khá tự tin và dễ tính, họ biết cách cân bằng cuộc sống nên quan niệm về kiếm tiền khá đơn giản. Tuy nhiên, mọc Xử Nữ và mặt trời Kim Ngưu lại không có định hướng rõ ràng, sự kiên trì gần như là hiếm có.

Dẫu vậy, năng lượng mạnh mẽ cũng như sức sáng tạo của hai cung này sẽ giúp họ thành công trong mọi lĩnh vực. Gợi ý nghề nghiệp phù hợp, bản đồ sao cho thấy những người này thiên về thiết kế hoặc xây dựng những công trình như bệnh viện, nhà cửa hoặc khách sạn.

Khi tiếp xúc với người này, bạn dễ dàng nhận thấy họ là người sáng suốt và có năng lực phân tích tốt. Với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận kể trên thì đây có thể coi là điểm mạnh của Xử Nữ – Kim Ngưu.

Trong mọi vấn đề, bạn luôn nhìn với con mắt truyền thống, mong muốn xã hội được tổ chức một cách quy củ. Điều này phần nào cho thấy việc bạn thích đạt được vị trí cao trong cộng đồng, tập thể.

Bạn là người sống tình cảm, chung thuỷ trong mọi mối quan hệ. Bởi vậy, sự quan tâm hàng đầu của Xử Nữ – Kim Ngưu không phải là tiền bạc, địa vị mà là gia đình và con cái.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Song Tử

Sự kết hợp giữ mọc Xử Nữ và mặt trời Song Tử mang đến một chủ thể thông minh, có trí tuệ sáng suốt. Không những vậy, người này còn sở hữu vẻ ngoài vui tươi, mang đến sự tích cực cho đối phương.

Bởi vì trí não của bạn rất linh hoạt nên với những việc như sáng tạo, trình bày ý tưởng gần như không thể làm khó bạn. Tuy nhiên, để thành công thì bạn nên tập trung kỹ năng vào lĩnh vực phù hợp với bản thân như nghệ thuật hoặc văn chương.

Bạn là một chủ thể có trí thông minh tuyệt vời
Nghề nghiệp lý tưởng là hoạt động nghệ thuật hoặc văn chương

Bạn là một người hòa đồng, dễ thích nghi với môi trường mới nên việc hoạt động, di chuyển nhiều nơi đã trở thành việc bình thường. Xử Nữ – Song Tử thích những chuyến đi ngắn, họ chọn ra ngoài nhiều hơn là ở nhà.

Dẫu vậy, cung mọc Xử Nữ – mặt trời Song Tử lại dễ khiến người khác khó chịu khi xem nhẹ họ. Bởi lẽ bạn có thiên phú là phân tích, có thể giải quyết mọi thứ cùng một lúc với kết quả tốt đẹp.

Lời khuyên dành cho những ai thuộc Xử Nữ và Song Tử, trong tình cảm nên chọn những người thú vị, sẵn sàng khơi gợi sự tò mò trong bạn. Nếu không, cuộc đời của mọc Xử Nữ sẽ như trái bóng lăn không ngừng, thay đổi để tìm kiếm sự mới mẻ.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Cự Giải

Bạn là một người khiêm nhường, ngoài ra còn sở hữu một đôi mắt nói lên sự thông thái. Vì am hiểu rất nhiều nên trái tim của mọc Xử Nữ và mặt trời Cự Giải rất ấm áp, biết quan tâm đến người khác.

Tính cách khiêm nhường của Cự Giải kết hợp với sự tháo vát, năng suất của Xử Nữ sẽ tạo ra một chủ thể tự giác, năng động trong công việc. Bản tính này cũng sẽ ảnh hưởng, kích thích tinh thần những tổ chức mà bạn tham gia.

Mặt khác, Xử Nữ và Cự Giải cho thấy khía cạnh khó tính, thường để ý đến những chi tiết vụn vặt. Điều đó đôi khi khiến người khác thấy khó chịu, tuy nhiên cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất vì bạn rất nhiệt tình trong công việc.

Với cuộc sống thường ngày, bạn ảnh hưởng nhiều sự ngăn nắp và quy củ của mọc Xử Nữ. Bạn thường xuyên lo lắng về cân nặng cũng như sức khoẻ, chỉ một sự lệch lạc sẽ khiến bạn sầu não cả ngày.

Với tình yêu hoặc các mối quan hệ khác, bạn là người thích giúp đỡ và tận tuỵ đến mức quên đi bản thân. Lời khuyên là bạn nên học cách đối xử công bằng với chính mình, không phung phí lòng tốt như trước nữa.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Sư Tử

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của mặt trời Sư Tử, người có cung mọc và mặt trời này có thể đánh giá đúng đắn mọi chuyện trong suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn lại quá thẳng thắn khi nói trực tiếp với người khác.

Vậy nên, để tiến xa hơn trong cuộc sống thì bạn nên cải thiện điểm yếu của bản thân, chăm chỉ học hỏi thái độ cũng như kinh nghiệm sống. Bởi lẽ, bạn chỉ sở hữu một phần tính cách cũng như bản chất của cung Sư Tử mà thôi.

Dù giao thiệp với người khác bằng giọng nói hay chữ viết, bạn đều nhận được những thành công nhất định. Bạn có thể xem xét trở thành một nhà phê bình trong lĩnh vực sáng tạo hoặc nghệ thuật, điều này cũng sẽ thỏa mãn việc bạn thích được mọi người chú ý, biết đến.

Bạn chịu nhiều ảnh hưởng của chúa sơn lâm
Bạn là người thích được mọi người xung quanh chú ý đến

Tuy muốn được trở thành trung tâm nhưng sâu trong lòng bạn lại ẩn chứa sự tự ti, không tin tưởng vào năng lực của bản thân. Bởi vậy, khuyến nghị bạn nên cân nhắc ngành nghề liên quan đến biểu diễn trước đám đông.

Trong tình yêu, bạn cho thấy mình là một người tình cảm và lãng mạn nhưng cũng rất dễ phán xét, nghi ngờ nữa kia. Vậy nên, các mối quan hệ của bạn rất khó kéo dài, bạn cần có sự thay đổi về thái độ nếu không muốn việc này tái diễn.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Xử Nữ

Bạn là một người tò mò, luôn muốn biến mọi thứ xung quanh hoạt động hay được vận hành theo cách nào. Đây là một sự kết hợp thú vị, cung mọc Xử Nữ và mặt trời Xử Nữ sẽ kích thích bạn trải nghiệm mọi thứ trong khuôn khổ cho phép.

Thông qua quá trình tiếp nhận, những thông tin sẽ được truyền về não bộ để phân tích và phân loại nên bạn sớm trở thành một người ưu tú. Cũng vì lý do này, con mắt nhìn người và nhìn đời của bạn trở nên tinh tường hơn bất kỳ ai hết.

Năng lực sáng tạo của Xử Nữ được đánh giá cao khi dấn thân vào công việc, thương trường nào đó. Bạn có thể áp dụng những gì mình đã học được vào sản phẩm, phân tích nguyên liệu hoặc nhu cầu của khách hàng.

Một khi bước đến được vị trí điều hành, bạn luôn đòi hỏi sự thiết lập nghiêm ngặt và quy củ. Đứng ở vị trí cao, bạn sẽ hào phóng đứng ra bảo trợ cho bất kỳ tổ chức nghệ thuật nào mà mình yêu thích.

Là người thích xã hội hòa bình nhưng bạn lại hứng thú với các cuộc tranh luận, tất nhiên mọi thứ hoàn hảo khi diễn ra ở mức bình thường. Bạn không mong muốn cuộc đời mình phải chứng kiến những trận cãi vã, gây gổ vô nghĩa.

Tưởng chừng là một người hoàn hảo nhưng trên thực tế, bạn vẫn tồn tại điểm yếu lớn là thích màu mè và kiểu cách. Ngoài ra, bạn còn giỏi suy xét những người xung quanh, tuy nhiên hãy nên thay đổi vì không phải ai cũng quan tâm đến cách nhìn nhận của bạn.

Bạn là một người lãng mạn và chung thuỷ trong tình yêu, bạn nên ở chung với một người có tính cách thu hút. Đối phương sẽ khơi gợi sự tò mò, thú vị trong cuộc sống bận rộn của bạn.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Xử Nữ và Thiên Bình sẽ tạo nên một cá thể trí tuệ, tinh tế, có khả năng giải quyết tốt mọi vấn đề. Những đặc điểm này sẽ mang lại cuộc sống ổn định, không dễ bị đánh lừa bởi tình huống hay hoàn cảnh bất ngờ.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa cung mọc và mặt trời này rất dễ khiến bạn gặp căng thẳng, lời khuyên là nên biết nghỉ ngơi và thư giãn kịp thời. Đặc biệt trong vấn đề ăn uống, hãy thiết lập một cách khoa học để bản thân khoẻ mạnh.

Bạn là người hòa đồng, hứng thú với nghệ thuật giao tiếp nên dễ được mọi người yêu mến, có thể nói chuyện hàng giờ liền. Với lý lẽ và sở trường của mình, bạn hãy tận dụng để đạt được một số các mối quan hệ cá nhân.

Xử Nữ và Bảo Bình sẽ tạo nên một cá thể tinh tế
Người thuộc hai cung này rất hoà đồng và vui vẻ

Để khả năng giao tiếp của bản thân thực sự được toả sáng, bạn có thể tham gia một số cuộc thi về hùng biện. Tuy nhiên cần tiết chế, bởi vì khả năng phân tích và phê bình sẽ khiến bạn lâm vào một số trường hợp xấu.

Bản đồ sao cho thấy nghề nghiệp lý tưởng của bạn là nhà phê bình nghệ thuật, ngoài ra có thể tham khảo lĩnh vực truyền thông, kinh doanh. Tuỳ thuộc vào khả năng, sở thích mà bạn sẽ tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Trong vấn đề tình cảm, bạn thích được người khác quan tâm và thể hiện những điều lãng mạn. Bạn cũng sẽ trao đi yêu thương một cách xứng đáng vì từ sớm, Xử Nữ – Thiên Bình đã ý thức rằng sẽ phải cho đi để nhận lại.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Bọ Cạp

Sở hữu một khả năng nhận thức sắc bén và thực dụng, cung mọc Xử Nữ kết hợp với mặt trời Bọ Cạp sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Những người này còn có đầu óc sắc bén, tham vọng luôn muốn đạt được những mục tiêu sẽ đưa bạn đến vị trí cao nhất.

Để hoàn thiện bản thân, bạn nên dành thời gian cho việc rèn luyện giao tiếp, biểu đạt ý tứ của bản thân. Như vậy, sự thông minh, khả năng giỏi phê bình và có chính kiến mới phát huy hết ưu điểm.

Là người có sự quyến rũ, vậy nên không khó hiểu khi người khác phái rất dễ bị bạn hấp dẫn. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài thu hút, bạn còn khiến đối phương “thầm thương trộm nhớ” bởi lối ăn mặc và cách cư xử trong xã hội.

Xử Nữ – Bọ Cạp trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng đều cho thấy sự quan tâm, nồng nhiệt nhất định. Bạn nên sử dụng khả năng phân tích tuyệt vời để tìm được nửa kia, việc này quyết định đến tính ổn định cuộc sống lâu dài.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Nhân Mã

Là một trong những sự kết hợp cân bằng cao hiếm có, cung mọc Xử Nữ và mặt trời Nhân Mã sẽ tạo nên một thực thể lý trí nhưng không thực dụng, lãng mạn nhưng không viển vông.

Bẩm sinh bạn đã là một nhà tư duy, có khả năng biến những kiến thức vĩ mô trở thành khái niệm rõ ràng, đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu được. Điều này cũng quyết định đến việc Xử Nữ – Nhân Mã trở thành lãnh đạo hoặc quản lý các nguồn lực.

Với bạn, những chuyến đi xa thực sự hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc học tập. Mỗi điểm đến là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn tìm được những kiến thức bổ ích cũng như giây phút thư giãn.

Người này có sự cân bằng hiếm có
Bạn là người coi trọng những chuyến đi xa

Khi tập trung vào một lĩnh vực, bạn sẽ cho thấy thế mạnh của bản thân là phân tích và tư duy. Mọc Xử Nữ – mặt trời Nhân Mã có thể xem xét một số ngành như luật, dược hoặc tôn giáo.

Tuy sở hữu một bộ não giỏi phân tích nhưng bạn không phải là kiểu người khô khan, ngược lại bạn sở hữu một trái tim ấm áp và không ích kỷ. Khi kết hợp với sự duyên dáng, khả năng thuyết phục hơn người, bạn sẽ dễ dàng đạt được lợi ích từ người khác.

Với tình yêu, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để duy trì những mối quan hệ mà bản thân cảm thấy thân thiết. Dẫu vậy, bạn vẫn có một số sự nhạy cảm nhất định với đối phương và mọi người xung quanh.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp này sẽ tạo nên một nhà cầm quyền, bạn đạt được thành công nếu phát triển sự nghiệp theo hướng xã hội. Tất nhiên mọi thứ không thể nhanh chóng có được, bạn cần phải leo từng bậc để củng cố ảnh hưởng rộng rãi của mình.

Vị trí khiến bạn hài lòng có thể không phải là cao nhất, trở thành một quản lý tầm trung là lựa chọn hoàn hảo. Bởi lẽ khi đứng ở nơi cao, bạn thường đánh mất hoặc thiếu hụt đi sự tự tin.

Dẫu vậy, cung mọc Xử Nữ và mặt trời Ma Kết vẫn sở hữu cho mình những mục tiêu cao và xa hơn. Để hiện thực hóa, bạn cần rèn luyện cho bản thân một sự dũng cảm, kiến thức được đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.

Những mối quan hệ ở trường đại học sẽ giúp bạn rất nhiều khi bước vào xã hội, vậy nên hãy làm tốt mọi việc và cư xử đúng mực với họ. Đây cũng là lời nhắc nhở với lối sống hơi kiêu ngạo của bạn, biết tiết chế với cả những người chưa quen biết.

Đối với Xử Nữ – Ma Kết, mối quan hệ tình cảm là một thứ rất quan trọng trong cuộc sống. Với trí thông minh trời ban, bạn sẽ tìm được người đồng hành phù hợp, nếu không cũng đừng lo lắng vì xung quanh luôn có những người dành cho bạn sự yêu thích.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Bảo Bình

Khi cung mọc Xử Nữ kết hợp với mặt trời Bảo Bình sẽ tạo nên những con người có khả năng phân tích tuyệt vời, trí tuệ sáng ngời với lượng kiến thức khủng cũng như ý tưởng độc nhất.

Với tính cách hòa đồng, bạn có thể xem xét một số công việc như diễn giả, nhà văn. Từ trực giác bẩm sinh, bạn hoàn toàn nắm được sức mạnh ngôn từ mà bản thân sử dụng. Xử Nữ – Bảo Bình cũng có thể trở thành nhà hùng biện tài ba, điều kiện là phải được đào tạo tốt.

Sự kết hợp giữa cung mọc Xử Nữ và mặt trời Bảo Bình
Xử Nữ – Bảo Bình có thể trở thành một nhà hùng biện tài ba

Bạn là người sẵn sàng cống hiến cho một tổ chức hoặc công động, từ quản lý công ty tư nhân, quân đội hay dịch vụ công cộng, bạn đều phát huy hết khả năng. Dẫu vậy, bạn không phải là người cam chịu hay thuận theo yêu cầu của bất kỳ ai, đến một thời điểm Xử Nữ – Bảo Bình sẽ nổi loạn.

Sự kết hợp giữa cung mọc Xử Nữ và mặt trời Bảo Bình rất dễ khiến bạn bị căng thẳng thần kinh, ảnh hưởng đến đường tiêu hoá. Để tránh tình trạng chuyển biến xấu, bạn nên thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh cùng thể dục thường xuyên.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn luôn là người dành sự quan tâm và trung thành cho đối phượng. Thay vì dựa vào cảm xúc hoặc đam mê, bạn sẽ chọn người có vị thế và hoàn cảnh phù hợp với mình.

Cung mọc Xử Nữ – Mặt trời Song Ngư

Xử Nữ và Song Ngư vốn là hai cung mềm yếu nhất, thế nhưng khi kết hợp lại thì chủ thể lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên phải kể đến là trí nhớ siêu phàm, tiếp đến là tầm nhìn rộng và thấu đáo từ khi còn trẻ.

Bạn nhận định con người rất chính xác, khi đặt sự tin tưởng thì sẽ không dứt. Điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc, tuy nhiên thời gian thay bạn trả lời, minh chứng rằng mọi sự cố chấp đều có lý do.

Cung mọc Xử Nữ và mặt trời Song Ngư là một trong số ít người hiểu và sống ở hiện tại, bạn biết cuộc sống này đáng giá như thế nào. Vì thế, bạn dễ dàng trở thành lãnh đạo của một tổ chức lớn về tinh thần.

Về nghề nghiệp, bạn có hai lựa chọn là đi theo con đường tính toán hoặc nghệ thuật chữa lành. Dù quyết định như thế nào, trước khi bước ra ngoài xã hội thì bạn cũng đều cần được đào tạo một cách bài bản.

Trong tình yêu, bạn là người có sự nhạy cảm và thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của đối phương. Đó cũng là lý do khiến Xử Nữ – Song Ngư trở nên tuyệt vời trong mặt người yêu, bạn đời.