Nếu cung Mặt trời đại diện cho cái tôi và lý trí, là những gì bạn tỏa sáng và phô bày cho thế giới bên ngoài thì cung Mặt trăng lại giải thích cho cảm xúc, những suy nghĩ thầm kín trong nội tâm. Mặt trăng nằm trong địa bàn của những chú cua Cự Giải cho thấy thế giới nội tâm phong phú và sự nhạy bén về mặt cảm xúc.

Tổng quan về mặt trăng Cự Giải

Những người sở hữu Mặt trăng Cự Giải chắc chắn là tín đồ của sự thư giãn và thỏa mãn, bạn hướng đến sự yên bình và biết cách làm hài lòng bản thân. Bạn có tính cách hoạt bát nhưng thiếu ổn định và hơi bảo thủ, tâm trạng của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Ở những nơi bạn cảm thấy an toàn và quen thuộc, thường là ở bên gia đình hoặc bạn bè thân thiết, bạn bộc lộ thoải mái bộc lộ cá tính, vui vẻ và bao dung hơn. Ngược lại, khi cảm thấy kém thoải mái ở môi trường nào đó, bạn trầm tính, thu mình và có phần phòng thủ.

Mặt trăng Cự Giải là những người bị chi phối mạnh bởi cảm xúc, điều này giúp họ có thế giới nội tâm phong phú và giàu lòng cảm thông, bên cạnh đó bạn cũng dễ ủy mị và buồn bã. Không chỉ dễ rơi vào tiêu cực mà những người này còn ghi nhớ chuyện buồn rất lâu, đặc biệt khó chấp nhận và thoát ra khỏi buồn đau.

Nữ mọc Cự Giải và tính cách
Mặt trăng Cự Giải là những người hay hoài niệm và dễ bị cảm xúc chi phối

Những người mang Mặt trăng Cự Giải thường có mối liên kết đặc biệt với gia đình, bạn dành nhiều thời gian và tâm tư cho mái ấm của mình, đặc biệt mẹ là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến tính cách và thói quen của bạn.

Bạn là người thích chăm sóc, vun vén tổ ấm dù là sống chung với cha mẹ hay có gia đình nhỏ của riêng mình, bạn giỏi quán xuyến nhà cửa và là những người chủ gia đình cừ khôi. Một điều trùng hợp là bạn thường gặp may mắn trong chuyện đất đai, nhà cửa, bạn có được chúng một cách tự nhiên mà không cần quá cố gắng.

Khả năng thấu cảm sâu sắc cảm xúc của người khác giúp bạn có tiềm năng trở thành một diễn viên giỏi, biết cách tái hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đàn ông có Mặt trăng Cự Giải

Những người đàn ông sinh ra dưới Mặt trăng Cự Giải yêu thích sự thoải mái và thư giãn trong căn nhà của mình, gia đình cũng có ảnh hưởng quan trọng đến đời sống tinh thần của họ.

Những chàng trai này có tính cách thân thiện, hòa đồng nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng bởi người khác nên tâm lý thất thường, hay thay đổi. Họ là người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và khả năng biểu đạt cảm xúc tốt nên có tiềm năng lớn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Là người bị chi phối bởi cảm xúc và ý kiến của người khác nhưng Mặt trăng Cự Giải cũng là những chàng trai thực tế và biết tiết kiệm.

Phụ nữ có Mặt trăng Cự Giải

Nàng sở hữu Mặt trăng Cự Giải thường có khá nhiều điểm chung về ngoại hình như mặt tròn, cân nặng dễ tăng lên theo tuổi và chiều cao trung bình. Họ là mẫu phụ nữ của gia đình khi luôn dành nhiều tâm sức để vun vén và xây dựng mái ấm của mình, nàng gắn bó sâu sắc với người thân và đặc biệt là người mẹ tuyệt vời.

Vợ hiền dâu đảm là hình mẫu mà nữ Mặt trăng Cự Giải thường hướng tới, họ tiết kiệm, lễ độ, tính tình dễ chịu và yêu thương mọi người. Tuy nhiên sự nhạy cảm của họ chính là nguyên nhân khiến những cô nàng này thường xuyên bất an và có tính sở hữu cao.

Mặt trái của Mặt trăng Cự Giải

Thế giới nội tâm phong phú và đa sầu đa cảm của các Mặt trăng Cự Giải là lợi thế nhưng cũng mang đến cho họ những hạn chế nhất định trong đời sống tinh thần.

Sự nhạy cảm khiến họ dễ rơi vào cảm giác buồn rầu không lối thoát, tự đặt mình vào cảm xúc tiêu cực và dằn vặt bản thân. Lúc này họ có xu hướng thu mình khỏi xã hội nhưng lại bị ảnh hưởng rất lớn bởi xã hội, những hành động hoặc lời nói bình thường của mọi người cũng khiến họ băn khoăn suy nghĩ.

Cự Giải nhóm máu AB và tình yêu
Mặt trăng Cự Giải thiếu cảm giác an toàn nên thường lo âu và dằn vặt bản thân

Những người này dường như luôn thường trực cảm giác bất an và tìm kiếm sự an toàn từ việc được người khác thừa nhận, điều này vô thức đẩy họ trở nên cực đoan khi cố làm hài lòng người khác hoặc luôn cần sự công nhận của mọi người để tự tin vào bản thân.

Thiếu cảm giác an toàn cũng khiến Mặt trăng Cự Giải có tính chiếm hữu cao và thích kiểm soát, điều này có thể gây mệt mỏi cho những người xung quanh, đặc biệt là nửa kia của họ.

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Cự Giải và 12 cung Mặt trời

Mặt trăng sẽ được kết hợp với những yếu tố khác để tạo nên tính cách của một người, trong đó quan trọng nhất là cung Mặt Trời. Tìm hiều về sự kết hợp giữa Cự Giải và 12 cung mặt trời sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính cách của những người này.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bạch Dương

Người sinh ra dưới màn kết hợp này dường như có được sự bù trừ phù hợp từ cả hai chòm sao. Tính cẩn trọng và hòa nhã của Mặt trăng Cự Giải đã làm dịu đi sự bốc đồng trong Mặt trời Bạch Dương đồng thời bù lại cho họ sự tinh tế trong cảm xúc. Mặt trăng Cự Giải lại được củng cố bằng tính tính cực và nhiệt huyết của Bạch Dương.

Nhiệt tình, lạc quan, hòa đồng và thấu cảm, đó là những tính từ miêu tả Mặt trời Bạch Dương có Mặt trăng nằm ở Cự Giải. Sự kết hợp này đem đến cho bạn khả năng thành công ở nhiều lĩnh vực nếu bạn biết cố gắng.

Khác với những gì Bạch Dương vốn có, không vội vã kết luận hay phản ứng nóng nảy, Bạch Dương có Mặt trăng Cự Giải biết sống chậm lại, suy nghĩ cẩn trọng trong mọi vấn đề, đào sâu tìm hiểu và bình tĩnh tiếp nhận những kích thích tiêu cực hơn.

Với khả năng dẫn dắt và truyền cảm hứng vốn có của Bạch Dương, nay họ còn biết quan tâm và thông cảm với những người trong đội nhóm của mình, khiến họ trở thành những người đội trưởng được kính nể.

Dù biết quan tâm đến lợi ích chung nhưng đừng lầm tưởng họ sẽ sẵn sàng hy sinh vì người khác, phần nào đó trong họ vẫn giống những chú cừu ương bướng khác khi luôn muốn trở thành trung tâm dù bằng cách nào đi nữa. Đôi khi, những việc họ làm vẫn vô tình làm tổn thương người khác.

Sự nhạy bén trước tâm tư của người khác và tư duy sắc bén giúp con đường thăng tiến của họ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Khả năng xoa dịu cũng giúp họ giảm bớt căng thẳng đồng thời được nhiều người tin tưởng.

Mặc dù sự tự tin của Bạch Dương là không thể bàn cãi, tuy nhiên vẫn có những lúc họ bị lung lay và phải làm mọi cách để tìm lại sự hăng hái của mình. Đặc biệt, họ không nên làm phức tạp hóa vấn đề và để Mặt trăng Cự Giải chi phối cảm xúc quá nhiều.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Kim Ngưu

Nếu Bạch Dương sở hữu Mặt trăng Cự Giải được bù trừ và củng cố cho nhau làm hoàn thiện tính cách hơn thì năng lượng mặt trăng của các chú cua lại khá mâu thuẫn với Mặt trời Kim Ngưu.

Mặt trăng Cự Giải nhạy cảm, bất ổn và thường bị ảnh hưởng từ người khác, Kim Ngưu lại là người bền bỉ, không dễ bị người khác tác động thậm chí phải nói là cứng đầu.

Sinh ra dưới sự kết hợp này, bạn là người nhạy bén trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác đồng thời đủ thông minh để che giấu suy nghĩ của bản thân. Cùng khả năng giao tiếp và lựa chọn thái độ ứng xử phù hợp với từng hoàn cảnh, thật khó để người khác có thể biết những gì đang diễn ra trong đầu bạn.

Cự Giải nhóm máu O và những điều thú vị
Người này nắm bắt được tâm lý kẻ khác nhưng nội tâm giấu diếm vô cùng kỹ càng

Sự đối lập đến từ vị trí hoàng đạo của Mặt trăng và Mặt trời khiến con người bạn có những mâu thuẫn nhất định. Bề ngoài bạn thể hiện là người tự tin và mạnh mẽ nhưng bên trong lại đang xảy ra những nghi hoặc và tranh đấu với chính bản thân mình.

Bạn dễ bị lung lay khi nhận thấy những quan điểm trái chiều hoặc bạn không thật sự có lập trường riêng của bản thân. Khi cần đưa ra các quyết định chắc chắn, chú cua lại được thôi thúc để ẩn mình trong thế giới riêng.

Sự tương hài hòa giữa Mặt trời Kim Ngưu và Mặt trăng Cự Giải chính là mối liên kết mật thiết với gia đình, mái ấm là nền tảng những giá trị tinh thần và là nơi xoa dịu những mệt mỏi.

Với tầm nhìn xa trông rộng, tính cách cẩn trọng của một Kim Ngưu giúp bạn trở thành một chiến lược gia khôn ngoan, đặc biệt khi bạn làm công việc kinh doanh. Là người có tham vọng mạnh mẽ, bạn rất chăm chỉ làm việc để đạt được mục đích nhưng chỉ cần bạn có xu hướng bi quan là mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn và mất kiểm soát.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Song Tử

Mặt trời Song Tử với sự bổ trợ của Mặt trăng Cự Giải sẽ được bổ sung và bù đắp cho nhau những điều tốt đẹp nhưng lại khiến người sở hữu nó dễ bị căng thẳng và hay lo lắng. Cuộc sống của một Song Tử vẫn đầy đủ kích thích và đam mê bất tận, tâm trí của bạn thì luôn lãng mạn, tràn ngập những ý tưởng đột phá và khao khát trải nghiệm. 

Mặt trăng Cự Giải mang đến cho bạn thế giới nội  tâm phong phú và nhạy cảm hơn so với một Song Tử, thậm chí có những điều lý trí của bạn chưa kịp tiếp nhận nhưng cảm xúc đã cho bạn câu trả lời.

Mặt trăng Cự Giải cũng giúp tăng khả năng tập trung của Song Tử so với những người có cùng cung Mặt trời. Điều này giúp bạn nâng cao được khả năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, khi bạn có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi điều gì đó thì những vấn đề lo lắng khác dường như cũng biến mất. 

Tuy nhiên, khi có những rắc rối xảy ra bạn có xu hướng tự đẩy mình vào cảm xúc tiêu cực và gây áp lực cho bản thân.

Tuy có vẻ bạn là người ưa thích khám phá, đi đây đi đó để trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng một mái nhà ấm áp, một tổ ấm bình yên vẫn là niềm mong mỏi sâu trong tâm hồn bạn. Không may rằng gia đình mà bạn hằng mong đợi lại không dễ gì có được, có lẽ bạn cần cân bằng bản tính phóng khoáng của mình để tập trung vun vén mối quan hệ tình cảm.

Mặt trăng Cự Giải giải mã bí ẩn
Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Cự Giaỉ và Mặt Trời Song Tử

Sự nhạy cảm thái quá của Mặt trăng Cự Giải cũng được lấn át bởi lý trí của Song Tử giúp bạn giữ được sự cân bằng và giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề. Bạn hoàn toàn tự tin vào khả năng phán đoán và phân tích của bản thân.

Nếu Mặt trăng Cự Giải nhạy bén trong việc nắm bắt cảm xúc thì Song Tử cũng là những kẻ khôn ngoan khi có thể phán đoán suy nghĩ của người khác, điều này giúp bạn luôn giữ thế chủ động và làm chủ trong mọi tình huống.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Cự Giải 

Một điều chắc chắn là sự kết hợp này làm tăng gấp đôi tính cách của Cự Giải trong bạn, cả mặt tiêu cực lẫn tích cực. Bạn là người giàu tình cảm nhưng khá rụt rè, dù cảm xúc rất nồng nhiệt nhưng thường trốn tránh và chờ đợi sự chủ động của người khác để bắt đầu mối quan hệ nào đó. 

Khi mọi người đều bị cuốn vào những vấn đề của riêng họ và không có thời gian để hiểu đúng về bạn, bạn cảm thấy không được coi trọng và không thật sự tin tưởng vào mối liên kết với người này. Ý thức tự vệ cao khiến bạn khó thoát khỏi những rào cản của cá nhân để tiến đến với người khác.

Bạn nhạy cảm với những tổn thương hoặc những điều bạn cho là có thể làm tổn thương bản thân, vì vậy mà bạn luôn xây dựng cho mình lớp phòng thủ kiên cố bằng sự nghi ngờ. Phải mất một thời gian dài để ai đó chứng tỏ sự chân thành và có được lòng tin của bạn.

Mặc dù là những người sống nội tâm và hướng đến cuộc sống gia đình nhưng bạn không thích kết hôn sớm, tính cách nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn có thể khiến bạn khó có được mối quan hệ bền vững. 

Thôi nói quá nhiều đến sự nhạy cảm của một Cự Giải, khi đã có được niềm tin của họ thì những chú cua sẽ cho người khác thấy một con người ấm áp, tốt bụng, vô tư và yêu thích sự lãng mạn cổ điển. Bạn sâu sắc và dễ đồng cảm, là một nhà ngoại giao thông minh và biết giải quyết vấn đề một cách khéo léo.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Sư Tử

Quả là sự kết hợp hoàn hảo các đặc điểm của từng cung, tính tích cực và tự tin của Mặt trời Sư Tử có thể bù đắp cho xu hướng nội tâm và hay ủ rũ của Mặt trăng Cự Giải, sự tự cao và thích nổi bật của Sư Tử cũng được cân bằng bởi sự khiêm tốn của Cự Giải.

Ấm áp và biết cảm thông, mọi người yêu mến bạn bởi khả năng lắng nghe và thấu hiểu. Không hẳn là người quảng giao nhưng bạn biết tận hưởng những mối quan hệ và tạo dựng những ấn tượng xã giao tốt đẹp. Bạn thường được bạn bè tin tưởng để tâm sự bởi bạn rất đáng tin cậy và luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có khả năng.

Bạn hiểu rõ giá trị của bản thân nhưng không cố gắng để khoe mẽ hay chứng tỏ bản thân với bất kỳ ai. Ngoài ra bạn cũng là một người sống thực tế, biết sử dụng trực giác khi cần thiết và cố gắng để làm tốt nhất có thể. 

Bạn coi trọng sự lãng mạn trong tình yêu và không tiếc tình cảm dành cho một người một khi rơi vào lưới tình với họ. Mặt trăng Cự Giải đi cùng Mặt trời Sư Tử Sự tạo nên sự thông thái và khéo léo, cá tính và cuốn hút, bền bỉ cùng khát vọng hướng đến những điều tốt đẹp.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Xử Nữ tạo nên một cá nhân nhạy cảm, sâu sắc và biết suy nghĩ. Bạn có trí tuệ, óc phán đoán và phân tích sắc sảo của Xử Nữ kết hợp hoàn hảo với sự nhạy bén trong cảm xúc của Cự Giải.

Là người thông minh nhưng bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài hoặc những người mà bạn tiếp xúc. Dù bên trong bạn rất thực tế và có óc phán đoán nhưng bề ngoài lại có vẻ là người hay thay đổi. 

Sự kết hợp giữa trí thông minh thực tế với trí tưởng tượng sinh động có thể giúp bạn thành công một cách dễ dàng. 

Một cái nhìn trực quan sâu sắc vào các sự kiện và chi tiết cho phép bạn nhanh chóng cảm nhận được bản chất của vấn đề. Bạn biết nhận định giá trị của mọi thứ và biết cách tận dụng chúng hiệu quả. 

Bắc Giải phù hợp với những công việc đòi hỏi kỹ năng thấu hiểu và chăm sóc người khác
Bạn hiểu biết về tâm lý con người nên dễ dàng có được lợi thế khi kinh doanh

Ngoài ra, bạn cũng có hiểu biết về tâm lý con người và những gì họ quan tâm, đây là lợi thế rất lớn giúp bạn phát triển và tìm kiếm các cơ hội trong kinh doanh.

Mang bản tính của Mặt trăng Cự Giải, tìm kiếm sự an toàn vẫn luôn là điều bạn hưởng tới và sự giữ sự tự vệ ở một mức độ nào đó trước những mối quan hệ. Đối với những người gần gũi và thân thiết bạn khá cởi mở và vô tư nhưng với những người chưa biết rõ thì bạn khá dè chừng và cẩn trọng.

Bạn cảm thấy thoải mái với những gì mang tính truyền thống, thông lệ và quen thuộc, khi có điều gì đó cần thay đổi bạn phải mất một khoảng thời gian để chấp nhận một cách từ từ.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Thiên Bình

Mơ mộng, bay bổng và lãng mạn là những từ miêu tả sự kết hợp giữa Mặt trời Thiên Bình và Mặt trăng Cự Giải. Cảm xúc cân bằng, thân thiện và lịch thiệp của Thiên Bình kết hợp với sự tinh tế và giàu cảm xúc của Cự Giải.

Bạn thường gặp rắc rối khi phải lựa chọn giữa thực tế và mơ mộng, những gì bạn nghĩ và những gì bạn cảm nhận thường không giống nhau gây ra những mâu thuẫn trong chính con người bạn. Sự mơ mộng khiến bạn có phần tách biệt với phần còn lại của xã hội dù bạn không quá kỳ quặc. 

Bạn ý thức được việc cần mối liên hệ với những người xung quanh, bạn cũng biết tận dụng lợi thế khéo léo để gây ấn tượng với người khác. Bạn nhạy bén và nắm bắt tốt suy nghĩ của người khác nên bạn biết cách tránh khỏi những cuộc xung đột về tính cách.

Bạn là người yêu tự do, công bằng, thích yên bình và lịch thiệp, bạn luôn cố gắng tránh những cuộc tranh luận và xích mích nếu có thể. Dễ thích nghi và hòa nhập với môi trường xung quanh luôn là điểm mạnh của bạn.

Bạn thích tự lực trong công việc và không áp đặt quyền lực của mình lên người khác. Bạn không quá thích hợp với việc chiến đấu cho công bằng xã hội và quyền lợi của số đông bởi bạn thiếu đi sự quyết đoán. 

Quan điểm sống của bạn là sống theo cách mà mình muốn và không quan tâm đến ánh nhìn của người khác. Bạn có gu thẩm mỹ tinh tế nên sẽ thể hiện được khả năng trong những hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp 

Cả hai cung hoàng đạo nguyên tố nước đều xuất hiện ở cả con người bên trong và bên ngoài khiến bạn gia tăng gấp nhiều lần những xúc cảm và trực giác. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa sự cuồng nhiệt và quyết tâm của Bọ Cạp với sự nhạy cảm và cố chấp của Cự Giải. 

Bạn kiêu hãnh và có xu hướng sống khép kín, tin tưởng vào khả năng của bản thân hơn là dựa vào người khác, tuy nhiên bạn lại dễ bị tình cảm chi phối nên khó có thể kiên định với quyết định của mình. 

Bạn tự tin với cá tính của mình và sẽ không vì người khác mà thay đổi, bạn không quan tâm đến việc người khác nhìn mình thế nào và cũng không muốn thể hiện để thu hút sự chú ý, chính sự tự tin và kiêu hãnh của bạn khiến mọi người bị thu hút.

Cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ, trực giác sắc sảo và bạn rất coi trọng những gì linh tính mách bảo. Bạn khôn ngoan nhưng đa nghi và luôn đề phòng mọi thứ, bạn cũng một người nhạy cảm và ghen tuông.trong mối quan hệ tình cảm. 

Bạn là một người khá cầu toàn hay thậm chí khắt khe nhưng cũng đủ thấu hiểu để cảm thông cho những người xung quanh. Bạn dễ bị thuyết phục trước những vấn đề mang tính chất tình cảm hơn những việc liên quan tới lý lẽ và logic.

Mặt tiêu cực trong sự kết hợp của Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bọ Cạp là sự ảnh hưởng quá lớn bởi cảm xúc chi phối suy nghĩ của bạn. Bạn yêu ghét rõ ràng và có tính chiếm hữu rất lớn. Bạn là người ngoan cố và dùng những lập luận logic của mình để bảo vệ quan điểm của mình tới cùng.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Nhân Mã tạo ra một con người người lý tưởng hóa và rất lãng mạn. Bạn có con mắt biết nhìn xa trông rộng đồng thời tràn ngập niềm tin và sự lạc quan. 

Con người bạn là tổ hợp của những nét tính cách chân thành, lạc quan, tình cảm và giàu nhiệt huyết của Nhân Mã với chiều sâu cảm xúc, nhạy cảm và trực giác của Cự Giải. Tuy nhiên, bạn nên chú ý không để cảm xúc lấn át bởi nếu bị kích động chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Bạn luôn cố gắng nhằm đạt được kết quả cao hoặc có được sự công nhận của mọi người, con đường của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết tận dụng trực giác và phát triển sự tập trung khi giải quyết vấn đề.

Bạn là người có năng lực, ham học hỏi và biến hóa linh hoạt với nhiều hoàn cảnh. Một tầm nhìn xa và khách quan sẽ dẫn đường cho bạn tránh khỏi những rắc rối hằng ngày. Sự nhạy bén giúp bạn nắm được suy nghĩ và cảm xúc của người khác, từ đó tránh được những mâu thuẫn trong tính cách hay quan điểm.

Sở hữu trái tim giàu lòng bác ái nên họ luôn quan tâm bạn bè bằng tình cảm chân thành
Bạn có tinh thần ham học hỏi và biến hóa linh hoạt với hoàn cảnh

Tinh thần lạc quan và giàu nhiệt huyết sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều sinh khí để kích hoạt cảm xúc trong bạn nhưng đôi khi điều đó khiến bạn hơi quá khích. Bạn nên biết tiết chế và làm chủ cảm xúc, đừng để chúng chi phối hành động của mình.

Bạn thường chọn bạn bè để kết giao dựa vào những gì mà bạn cảm thấy thay vì những gì mà bạn thực sự hiểu về họ. Bạn cần cẩn thận hơn khi lựa chọn bạn bè để tìm được những người thật sự đáng tin cậy, trung thành và thông minh.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Ma Kết

Sự kết hợp của tâm hồn nhạy cảm, khép kín và trực giác vô cùng tinh tế. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận bản chất của con người và của những gì diễn ra xung quanh mình, một khả năng sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục đích nếu biết tận dụng.

Bạn là một người có nội lực mạnh mẽ và quan tâm tới gia đình, luôn tạo ra mối liên kết bền chặt với những người thân và những mối quan hệ mật thiết. Bạn là kiểu người rất kín đáo, thường giấu kín suy nghĩ và cảm xúc trong lòng mình, bạn chỉ chấp nhận chia sẻ khi đã có đủ thời gian để thấu hiểu đối phương.

Bạn cũng thích có không gian riêng tư, nơi bạn được tận hưởng sự yên bình và lắng nghe tiếng nói từ chính mình. Bạn có một đời sống nội tâm phong phú nhưng lại hạn chế đối với hướng ngoại, bạn nên giao lưu nhiều hơn để khám phá được thêm nhiều điều thú vị.

Dù sức mạnh của bạn hầu hết đến từ ý chí và sự kiên trì theo đuổi mục tiêu nhưng hãy cứ tin tưởng vào trực giác của mình bởi nó sẽ dẫn bạn đi đúng hướng.

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Bảo Bình 

Trong sự kết hợp này thì tính cách của Bảo Bình có phần bị lấn át bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới từ Cự Giải. Bạn có phần trầm tính hơn và không quá tách biệt so với một Bảo Bình điển hình. 

Con người bạn tổng hòa sự độc đáo và tự lập của Bảo Bình với trực giác nhạy bén và giàu cảm xúc của Cự Giải.

Đôi khi bạn cảm thấy bất an và dễ bị chi phối bởi những yếu tố khách quan. Bạn có khả năng thích ứng rất linh hoạt với nhiều môi trường sống và làm việc khác nhau, đồng thời nhờ trực giác mà bạn cảm nhận được thái độ của người khác đối với mình.

Bạn là người khá quảng giao và được nhiều người yêu mến bởi sự duyên dáng bà cuốn hút, sự tốt bụng và chu đáo cũng lại những ấn tượng rất tích cực.Đời sống xã hội và các mối quan hệ cá nhân có ý nghĩa rất lớn với bạn. Bạn thích những cuộc tụ tập và ở đó bạn có thể thắt chặt sợi dây liên kết giữa mỗi người.

Thông thường bạn là một người thực tế, và lạc quan mà nói thì bạn có phương pháp để tiếp cận và giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể đạt được thành tựu trong nhiều lĩnh vực nhờ vài sự đa tài sẵn có. 

Mặt trăng Cự Giải và Mặt trời Song Ngư

Tiếp tục là sự kết hợp giữa hai cung nguyên tố nước nhưng lần này nó mang đến cho người sở hữu chiều sâu về cảm xúc và nội tâm cực kỳ phức tạp. Bạn nhạy cảm và nhận thức rất nhanh những vấn đề đang diễn ra xung quanh bạn, với giác quan thứ sáu của mình bạn có thể mang đến cho công chúng những gì họ muốn trước cả khi họ kịp nhận ra chúng.

Trong bất cứ công việc nào, bạn đều tập trung và nghiêm túc thực hiện một cách tốt nhất. Bạn giải quyết mọi chuyện một cách rất chặt chẽ và nỗ lực. Ý thức được sự nhút nhát của mình mà bạn đã học cách mở lòng và hòa mình vào xã hội.

Khi buông bỏ sự phòng vệ, bạn để lộ cho mọi thấy sự chân thành trong bạn là dễ dàng gây ấn tượng tốt. Bạn chỉ thực sự thư giãn khi ở bên người bạn biết rõ là trung thực và đáng tin. Sở trường của bạn chính là thuyết phục người khác tin và đi theo ý kiến của mình.

Nhìn chung, bạn hiểu rõ và kiểm soát được cá tính của mình, bạn có lòng tự tôn và hiểu được giá trị của bản thân. Nếu học được cách kiểm soát cảm xúc thì sẽ càng có nhiều cơ hội thành công đến với bạn.