Sư Tử nhóm máu A có tính cách phóng khoáng, hoạt bát nhưng đó chỉ là lớp bọc cho vẻ ngoài an tĩnh, giản dị. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được năng lượng mà bạn sử dụng cho công việc.

Tổng quan về Sư Tử nhóm máu A

Những người thuộc cung Sư Tử có nhóm máu A không cần quá lo lắng về đường tài vận, sức sống dồi dào cùng ý chí tiến thủ sẽ là nguồn năng lượng nâng đỡ bạn. Bạn sẽ dùng chính khả năng và hành động của mình để tạo ra của cải, xây dựng danh tiếng và địa vị bản thân.

Tuy nhiên, việc tự tạo ra được một khối tài sản dư dả khiến bạn chi tiêu mất kiểm soát. Vậy nên, lời khuyên dành cho Sư Tử – A là sắp xếp lại các khoản chi tiêu để hợp lý, cân bằng hơn.

Tổng quan về Sư Tử nhóm máu A
Sư Tử nhóm máu A dưới góc nhìn tổng quan

Thế nhưng, khuyết điểm của người nhóm máu A cung Sư Tử lại là thích được khen, dù là những lời tâng bốc, nịnh hót thì bạn vẫn rất muốn được nghe. Điều này khiến mắt bạn mờ đi, không phân được ý kiến cũng như lời khuyên bảo đúng đắn của mọi người.

Bên cạnh đó, Leo – A thường có xu hướng sợ ở một mình, thậm chí còn gặp các vấn đề về tinh thần. Nội tâm là vậy nhưng cách họ thể hiện ra bên ngoài lại có phần trái ngược, họ tỏ ra rằng mình thích cô đơn, hoàn toàn vui vẻ với lối sống đó.

Tính cách Leo nhóm máu A

Đa số, tính cách của người thuộc cung nhà số năm có nhóm máu A đều hoạt bát, phóng khoáng nhưng cũng rất an tĩnh và giản dị. Ở một vài phương diện, họ cũng cho thấy sự hiếu thắng hay tham vọng trong việc, dường như dành toàn bộ sức lực của mình cho sự nghiệp.

Việc đó dẫn đến lòng tự tin mãnh liệt, nếu không biết điều tiết thì rất dễ biến thành tự cao. Trong thế giới này, danh dự và vinh quang chỉ có bạn, vì thế nên hạn chế để không bị mất đi các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Nữ giới

Nữ giới Sư Tử – A có một thế mạnh rất lớn, đó là tính cách thẹn thùng mà không phải người con gái nào cũng có. Điều này được ví như một cục nam châm, thu hút ánh nhìn của đối phương dành cho bạn, đặc biệt là những người lạ mặt.

Nữ giới Sư Tử thường thu hút ánh nhìn của đối phương
Mọi người thường bị thu hút bởi các cô nàng cung Sư Tử nhóm máu A

Tuy thẹn thùng nhưng các nàng Sư Tử có nhóm máu A sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần, vì thế mà không khó hiểu khi cô trở thành chỗ dựa vững chắc cũng như bạn tâm giao tuyệt hảo.

Dẫu vậy, nhóm máu A thuộc cung này lại có khuyết điểm lớn là lòng kiêu hãnh và tự tôn quá cao, đôi khi còn đặt năng điều đó. Lời khuyên dành cho bạn là nên biết điều tiết, dừng lại đúng lúc nếu không muốn làm tổn thương các mối quan hệ xung quanh và chính bản thân.

Nam giới

Tính cách nam giới nhóm máu A, thuộc cung Sư Tử bộc lộ khá rõ rệt, nhất là vào những thời điểm rối ren, lộn xộn. Bạn là người giỏi kiểm soát bản thân, khả năng giữ bình tĩnh cao trong mọi tình huống.

Vì thế, có rất nhiều người tìm đến và nhờ cậy bạn như một nhân vật trung gian, hoà giải những vấn đề đang diễn ra tranh chấp, có xu hướng căng thẳng hoá.

Ẩn trong con người bình tĩnh, kiểm soát tốt là một ngọn lửa tham vọng cũng như khát vọng, chúng đang âm thầm bùng cháy. Tuy nhiên, tính cách mạnh hơn của bạn là thường giấu kín mọi chuyện sẽ dễ làm chính mình bị bối rối.

Những ấp ủ riêng hay kế hoạch cần được nói ra, chia sẻ với mọi người để cùng tháo gỡ. Nếu bạn cải thiện được vấn đề này, đồng nghĩa với việc nam giới Sư Tử – A sẽ mất đi khuyết điểm lớn là chỉ biết giấu đi suy nghĩ thực.

Tình cảm của cung Sư Tử nhóm máu A

Sư Tử nhóm máu A nổi tiếng với việc coi trọng hình thức, tình yêu của họ cũng vậy. Sư Tử luôn cố gắng đi tìm kiếm người bạn đời của mình theo các tiêu chí như ngoại hình xinh đẹp, có danh tiếng và địa vị.

Xu hướng tình cảm của Sư Tử A
Xu hướng tình cảm của Sư Tử – A

Đây cũng là một trong những tiên quyết của người thuộc cung và nhóm máu này, bởi lẽ họ lòng tự tôn của họ không cho phép mình lựa chọn mối tình không đi về đâu. Vì thế, Leo nhóm máu A luôn có nhận thức tỉnh táo về vấn đề tình cảm của mình.

Nữ Sư Tử nhóm máu A

Tính cách của nữ Sư Tử A luôn thu hút những người khác phái, vì thế mà vệ tinh xung quanh luôn dày đặc. Thế nhưng, trước sự đông đúc đó bạn lại bỏ qua tất cả vì cho rằng họ không có nghĩa lý gì với cuộc đời hay tình cảm của mình.

Trái ngược với các chàng Sư Tử nhóm máu A, bạn thiên về hành động hơn là cất giấu suy nghĩ, cùng rất ít khi bạn bày tỏ mọi việc qua lời nói. Tuy nhiên, nam nữ của chung này vẫn có điểm chung là suy nghĩ rất kỹ và nghiêm túc về vấn đề tình cảm.

Leo nữ có nhóm máu A sẵn sàng giao trọn con tim của mình với người xứng đáng, sự “kén cá chọn canh” đó cũng khiến các cô nàng ám ảnh với hoàn hảo nên rất có thể, bây giờ vẫn đang ngồi đợi chàng hoàng tử tuyệt vời của mình đến.

Công sức của bạn sẽ được đền đáp, các nàng sẽ không phải hối tiếc vì mình đã bỏ nhiều thời gian để đợi một người. Đối phương tuy có thể đến muộn nhưng sẽ là người xứng đáng nhất có được trái tim bạn.

Nam Sư Tử nhóm máu A

Tin vui dành cho các chàng Sư Tử – A, xu hướng tình cảm luôn ở mức tốt khi bạn thực sự chọn ai đó làm đích đến. Như đã đề cập ở phần trên, trước khi bắt đầu yêu đương bạn đều phải tìm hiểu, cẩn thận xem xét đối phương có đảm bảo các tiêu chí của mình không, có phù hợp hay tương khắc.

Điều này dễ khiến người khác đánh giá bạn là kẻ cầu kỳ, chỉ biết quan tâm đến hình thức nhưng đổi lại, những điều này sẽ giúp Sư Tử – A tìm được bạn đồng hành tuyệt vời. Người bạn chọn không chỉ là đến để vui chơi, họ có thể trở thành “xương sườn”, giúp bạn vượt qua khó khăn.

Cuộc sống của Leo – A

Cuộc sống của các nàng và các chàng Leo – A có sự trái ngược rất rõ rệt, nhất là suy nghĩ và cách chi tiêu tiền bạc. Một bên thì chìm đắm trong nỗi lo sợ cô đơn, không ai bên cạnh thì mặt còn lại đang thỏa sức tận hưởng những đãi ngộ sau quá trình phấn đấu, kiên trì hết mình.

Nữ giới Sư Tử A

Cuộc sống của các nàng Sư Tử A đôi khi bị bi quan hoá, họ lo lắng và nhạy cảm với nhiều vấn đề xảy ra xung quanh. Leo – A hay tự huyễn, cho rằng thế giới này chỉ còn mình, không ai có thể thấu hiểu bản thân.

Cuộc sống của các cô nàng Sư Tử
Các cô nàng Sư Tử nhóm máu A thường cho rằng không có ai hiểu được mình

Trên thực tế, bạn nên gạt bỏ những u sầu đó đi vì xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người yêu thương và mong được ở bên bạn. Thậm chí, họ còn ngưỡng mộ bạn trong việc quản lý tiền bạc, sự sắp xếp có tổ chức này không phải ai cũng có.

Nam giới Sư Tử A

Các chàng Sư Tử A có cuộc sống tươi sáng hơn so với với các nàng, việc bạn luôn tạo được lòng tin với người khác về trách nhiệm của mình khiến phần nào tự tin được tăng cao. Không những vậy, nam Sư Tử còn có ưu điểm là nỗ lực kiên trì, điều đó sẽ càng tuyệt vời hơn khi kết hợp bộ óc sáng tạo, làm tiền đề cho sự nghiệp phát triển.

Cung địa bàn số năm nhóm máu A phù hợp với ai?

Bất kỳ ai khi quan tâm đến chiêm tinh học (Astrology), đặc biệt là cuộc sống của mười hai cung thì đã không còn xa lạ với việc tìm hiểu cung hoặc nhóm máu phù hợp. Điều này cốt yếu để giúp cuộc sống bớt sóng gió, nhận nhiều niềm vui cũng như may mắn hơn.

Nhóm máu phù hợp

Người nhóm máu A thuộc cung nhà số năm nên xây dựng mối quan hệ với các cung có nhóm máu O là Sư Tử, Nhân MãBảo Bình. Ngoài ra, các chàng trai và cô gái Sư Tử – A cũng có thể lựa chọn cung Sư Tử và Nhân Mã có nhóm máu AB.

Một số cung kể trên, có nhóm máu O và AB sẽ yêu bạn bằng tất cả tấm lòng, không vụ lợi cũng như lừa dối. Vậy nên, bạn có thể tin tưởng vào mối quan hệ đó, nếu mệt mỏi hay gặp khó khăn thì đừng ngại gần tựa đầu vào vai họ.

Nhóm máu tương khắc

Từ tổng quan và tính cách cho thấy, Leo – A sẽ ghét những kẻ bủn xỉn trong vấn đề tiền bạc mà điều này đặc trưng cho Kim Ngưu – B và Cự Giải  – B. Hai cung này gần như là đại diện cho việc cân đo đong đếm chi tiêu, nhất là với bạn.

Vậy nên, chưa vội nói đến vấn đề tình cảm, chỉ cần trong hợp tác làm ăn thôi cũng dễ khiến bạn bực tức, mất bình tình. Mâu thuẫn tiền bạc, tài chính chỉ khiến tinh thần bạn bị sa sút đi,  lời khuyên là hãy nên tránh xa và cẩn thận với mối quan hệ này.

Sư Tử nhóm máu A trong hôn nhân và gia đình

Tuy lúc lựa chọn đối phương, Sư Tử A đã rất cẩn thận và suy xét mọi mặt nhưng sự ngọt ngào, lãng mạn ấy lại không kéo dài được lâu. Sau khi bạn kết hôn, cuộc sống dường như lại trở nên bình thản hơn, nhịp sinh hoạt cảm giác không còn xáo trộn như trước.

Thế nhưng, bạn không cần quá lo lắng vì tình yêu vốn dĩ là như vậy, đi qua giấc mộng ảo thì sẽ đến với hiện thực. Khi đã kết hôn, nhiều vấn đề mà hai bạn cần phải lo lắng hơn việc mật ngọt đó là “miếng cơm manh áo”. Cũng vì lẽ đó, tính hưởng thụ tiền hôn nhân dần thay đổi.

Sư Tử A trong hôn nhân và gia đình
Sư Tử nhóm máu A trong mối quan hệ hôn nhân và gia đình

Trong vấn đề giáo dục con cái, Sư Tử A thường không quá thúc ép hay giám sát con cái nghiêm ngặt. Vì thế, chúng lớn lên trong môi trường rất tự do và thoải mái, tính cách nhờ đó mà sớm độc lập, tự chủ.

Nam giới Sư Tử nhóm máu A thích phiêu lưu, họ luôn muốn tìm kiếm những cuộc tình đẹp mà tuổi tác không phải là vấn đề. Vì lẽ đó, hôn nhân với họ có ít ý nghĩa hơn, Sư Tử A sẵn sàng từ bỏ vợ mình để đi tìm kiếm cuộc vui hay cơ hội khác.

Với con cái, nam Leo – A cũng có cách cư xử tương tự nên vấn đề gia đình tan vỡ, ly hôn sớm muộn sẽ xảy ra. Đây là một báo động với các bạn, dù thích tự do và yêu cái mới nhưng cũng không thể làm tổn thương những người xung quanh.

Sự nghiệp cử Leo nhóm máu A

Do được mặt trời chi phối nên Sư Tử vốn muốn đứng trên mọi người, đóng vai trò là người lãnh đạo. Tuy nhiên, có một sự trái ngược là bạn gặp khó khăn trong việc hài hòa với người khác, vấn đề hợp tác chung dường như không có cơ hội. Vậy nên, các Sư Tử – A hãy chọn cho mình ngành nghề độc lập và sáng tạo cao như diễn viên, ca sĩ hoặc người mẫu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét một số công việc hậu trường để phát triển sự nghiệp của bản thân. Thực lực cùng sự bình tĩnh, nhạy cảm ẩn chứa trong nhóm máu A sẽ giúp bạn phát triển về lâu dài, hãy cân nhắc tuỳ thuộc vào tính cách cũng như khí chất con người bạn.

Tuy nhiên, sự nghiệp thăng hoa cũng có khả năng bị cản trở nếu bạn không biết sửa đổi sự chuyên quyền, độc quán của bản thân. Sư Tử nhóm máu A cần khống chế lại, có như vậy tài năng của người đứng đầu, vị lãnh đạo tuyệt vời mới được phát huy, nhiều người ngưỡng mộ.

Tài vận của người cung nhà số năm và nhóm máu A

Trong mười hai cung địa bàn, Sư Tử có đường tài vận rõ ràng và thịnh vượng nhất, bỏ công sức ít nhưng thu lợi lại nhanh và nhiều hơn người khác. Thế nhưng, việc tiêu tiền mất kiểm soát khiến của cải thực chất của bạn không đáng bao nhiêu.

Tài vận của người thuộc cung Sư Tử
Tài vận của người thuộc cung Sư Tử mang nhóm máu A

Điều đó phần nào cho thấy Sư Tử sẽ không ăn, không mua vì để tiết kiệm. Trái lại, suy nghĩ của họ là dù đắt đến thế nào thì cũng phải chi ra, bản thân cần hưởng thụ trước thay vì tích góp từng đồng mà phải sống khổ sở.

Ngoài ra, Leo A cũng cần phải cẩn thận với những cuộc đánh bạc, sự tự tin quá mức với vận may dễ khiến bạn lầm đường. Thay vì đặt vận may vào cuộc chơi may rủi đó, hãy dốc sức thực hiện kế hoạch để tài lộc không bị tiêu tán.

Sức khỏe của Sư Tử nhóm máu A

Thời trẻ, Sư Tử – A không quan tâm nhiều đến sức khỏe nên khi vào giai đoạn trung niên sẽ xuất hiện nhiều bệnh tật. Bạn cần chú ý với một số bệnh như cao huyết áp, xuất huyết não, nhồi máu cơ tim, xơ cứng động mạch và thiếu máu.

Ngoài ra, bạn cũng nên đi kiểm tra các bệnh liên quan đến thần kinh như xương khớp, phong thấp. Để tránh tình trạng trở nên xấu hơn, bạn nên quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe khi còn trẻ.

Sức khỏe tinh thần cũng cần được coi trọng, dù bạn là người ham mê công việc, luôn dùng hết sức lực để hoàn thành nhưng nếu diễn ra liên tiếp, không có khoảng nghĩ thì dễ xảy ra vấn đề. Trong năm, bạn nên thưởng cho bản thân những chuyến chơi xa để thư giãn, chắc chắn khi về hiệu quả công việc sẽ rất đáng gờm.