Tổng quan về Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương thường sôi nổi, mãnh liệt và luôn là nguồn cảm hứng cho người khác. Bên trong con người họ tiềm tàng sự mạnh mẽ và tin tưởng rất nhiều vào năng lực bản thân.

Khi nhận thấy điều gì kích thích khả năng và giúp họ tỏa sáng thì họ sẽ lập tức thực hiện và hoàn thành với một động lực mạnh mẽ từ trong suy nghĩ . Bạch Dương không bao giờ chấp nhận phải dậm chân tại chỗ.

Mặt Trăng Bạch Dương luôn tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người
Mặt Trăng Bạch Dương luôn tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho mọi người

Nhờ vậy, Mặt Trăng Bạch Dương không chỉ vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng mà còn giúp tinh thần thoải mái hơn, bởi vì những chuyện không vui trong quá khứ chẳng thể ảnh hưởng đến họ.

Trong công việc, họ luôn là nhân tố quan trọng khi các vấn đề xảy ra vì dám đối mặt và giải quyết dứt điểm nó. Tuy nhiên, nếu không biết cách kiềm chế sự tự tin thì người đồng hành với Bạch Dương sẽ chịu một áp lực không hề nhỏ, khó có thể hợp tác thoải mái.

Về mặt tình cảm, Mặt Trăng Bạch Dương luôn duy trì một ngọn lửa mãnh liệt giúp cuộc sống luôn tràn đầy năng lượng. Những người này còn được ví như chất xúc tác trong các mối quan hệ.

Khi yêu, họ sẵn sàng làm mọi việc vì người ấy, thậm chí hy sinh bản thân mình. Càng gặp nhiều trở ngại hay càng là người khó theo đuổi thì họ càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm giành được.

Đàn ông có Mặt Trăng Bạch Dương

Đàn ông có mặt trăng Bạch Dương là những người đam mê đến mức cuồng nhiệt, tuy nhiên đôi khi lại cáu kỉnh và dễ nổi nóng. Họ tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự lực cánh sinh, không tuân theo nguyên tắc nào. Lạc quan, dũng cảm, thực tế, dễ thay đổi, bốc đồng và ham thích di chuyển.

Phụ nữ có Mặt Trăng Bạch Dương

Phụ nữ có Mặt Trăng Bạch Dương thường sở hữu cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, làm việc chăm chỉ. Đây là mẫu người đầy tham vọng, nóng nảy và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thích được xu nịnh và khá ích kỷ.

Cuộc sống hôn nhân của họ không phải lúc nào cũng hạnh phúc, đó là hậu quả từ việc hay lo lắng, dẫn đến rối loạn thần kinh, các cô nàng sẽ bị nhức đầu và suy giảm thị lực ở quãng sau cuộc đời.

Mặt trái của Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt trái của Mặt Trăng Bạch Dương chính là việc khiến họ gặp tai nạn nguy hiểm liên quan đến đuối nước hoặc xảy ra rắc rối dính dáng đến phụ nữ. Mặt Trăng có thể khiến một số người bị rối loạn, trở nên bộp chộp và dễ bị cô lập. Trong suốt cuộc đời, người có Mặt Trăng Bạch Dương thường phải thay đổi công việc liên tục.

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Bạch Dương và 12 cung Mặt Trời

Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp này tạo ra cá tính nhân đôi sự bùng nổ, mạnh mẽ và cuốn hút. Mỗi đặc điểm xuất phát từ Mặt Trời Bạch Dương sẽ được Mặt Trăng hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm, đặc biệt là tính độc lập và tự tin.

Tuy nhiên, khi sự ích kỷ đặc trưng nhân đôi, họ cũng trở thành kẻ đi theo chủ nghĩa cá nhân đích thực, nếu không biết cách kiềm chế thì sẽ gây trở ngại lớn với các mối quan hệ. Có lúc họ cảm thấy khó khăn để lắng nghe hoặc thấu hiểu cho những lỗi lầm của người khác.

Sự kết hợp này tạo nên một bản thể thích đi theo chủ nghĩa cá nhân
Sự kết hợp này tạo nên một bản thể thích đi theo chủ nghĩa cá nhân

Sự kết hợp này cũng khiến họ trở thành kiểu người thiếu kiên nhẫn, đôi khi còn trở nên thô lỗ. Họ nhiệt huyết, quyết tâm nhưng đôi khi sẽ rất nóng vội trong việc giải quyết các vấn đề.

Trong con người Bạch Dương luôn hừng hực một ngọn lửa sục sôi. Họ có thể học không giỏi hoặc không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng nhưng lại tư duy nhanh và nhạy bén.

Điều này giúp họ giải quyết nhanh chóng các vấn đề khó khăn. Việc sở hữu cá tính mạnh mẽ, hướng ngoại giúp Bạch Dương trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. Tuy nhiên để thu phục lòng người, họ cần học cách kiềm chế và ngừng đòi hỏi sự ngưỡng mộ thái quá từ người khác.

Mặt Trời Kim Ngưu – Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu bổ trợ nhau tạo nên con người mạnh mẽ, độc lập, đôi khi bộc phát dữ dội nếu xác định được mục tiêu cần chinh phục. Họ có sự điềm tĩnh, chắc chắn của Kim Ngưu, vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Bạch Dương.

Nhờ vậy, họ có khả năng tiến xa hơn những Kim Ngưu có Mặt Trăng thuộc các cung còn lại. Khi gặp phải một vấn đề, họ luôn có xu hướng tự động tìm kiếm điểm yếu hoặc mâu thuẫn nhỏ để truy ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất.

Mặt Trăng Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu bổ trợ cho nhau để tạo nên cá tính vô cùng mạnh mẽ và độc lập
Mặt Trăng Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu bổ trợ cho nhau để tạo nên cá tính vô cùng mạnh mẽ và độc lập

Kể cả khi không thực sự khao khát một thứ gì đó, Bạch Dương vẫn dùng hành động, lời nói hoặc cách cư xử để xác định chủ quyền với nó, bất chấp điều này có cần thiết với người khác hơn hay không.

Họ luôn có cách để tỏ ra ngay thẳng và đáng tin cậy, dù thực sự họ mới là kẻ yếu thế hơn trong các cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, họ sẽ gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

Sự kết hợp này tạo ra một tính cách áp đặt và điều khiển, nếu được phát triển một cách hoàn chỉnh sẽ có rất ít thứ nằm ngoài khả năng của họ. Tuýp người này thường không giỏi trong giao tiếp và những thành tựu đáng kể trong đời thường đến từ các hoạt động không mang tính cá nhân.

Mặt Trời Song Tử – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp này mang đến một trí tuệ vô cùng sắc sảo, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động để đáp ứng nhu cầu bộ não. Với tính cách liều lĩnh và sự tự tin hiếm có, họ khao khát khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực.

Áp lực chính là động lực sống của họ, luôn buộc bản thân theo sát mọi thứ xung quanh và thu thập thông tin ở những chủ đề xã luận nóng hổi. Do đó, họ luôn có sự ưu tiên hàng đầu cho các vấn đề giáo dục của bản thân.

Sự kết hợp này mang đến một trí tuệ vô cùng sắc sảo
Sự kết hợp này mang đến một trí tuệ vô cùng sắc sảo

Những người xung quanh nên chú ý khi muốn tranh luận một vấn đề gì đó vì khi tính hiếu thắng của Mặt Trăng Bạch Dương kết hợp với sự sắc sảo trong ngôn từ của Mặt Trời Song Tử, họ sẽ là “chiến binh” bất khả chiến bại.

Rắc rối lớn nhất của họ là sự tự tin thái quá vào khả năng giải quyết vấn đề, bởi vì luôn ý thức được sự khôn ngoan, sắc sảo của mình và đôi khi bị lệ thuộc nó quá mức.

Họ sẽ là một nhà lãnh đạo tốt vì luôn khiến mọi người quy phục một cách tự nhiên, luôn biết khơi gợi những giá trị tốt nhất của cấp dưới và giúp mọi người được công nhận xứng đáng. Khí chất lãnh đạo của bạn còn toát lên từ sự dứt khoát, thẳng tiến về đích, biết rõ mình đang đi đâu.

Các công việc kinh doanh đòi hỏi tính thương lượng và thuyết phục sẽ thích hợp với họ. Ngoài ra, Bạch Dương cũng đòi hỏi một công việc mới mẻ từng ngày từng giờ, nếu không họ sẽ chết vì chán trước khi chết vì thất nghiệp.

Mặt Trời Cự Giải – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp này giúp họ sở hữu tinh thần nhanh nhạy cùng trí nhớ đáng nể. Họ tự trọng và quyết đoán nhưng điều này không làm họ có thói quen tự cho mình là trung tâm hay thiếu đi sự tinh tế.

Cảm xúc của họ không quá phức tạp hay dễ bị khuấy động. Khi tổn thương, họ thường phản ứng nhanh chóng và dữ dội, những cơn giận không quá kinh khủng bởi họ dễ nguôi giận và trở lại bình thường.

Sự kết hợp này tạo nên một con người nhanh nhạy và có trí nhớ đáng nể
Sự kết hợp này tạo nên một con người nhanh nhạy và có trí nhớ đáng nể

Mặc dù đánh giá tốt vấn đề và sẵn sàng lao vào trận chiến cùng đồng đội nhưng họ lại không giỏi tôn trọng ý kiến người khác. Họ gạt bỏ quan điểm của đồng đội trước cả khi tự xác định được quan điểm cho chính mình.

Họ thuộc tuýp người khá ngây thơ và dễ dính bẫy khi có ai đó chơi trò tung hứng với cảm xúc của mình. Bởi vậy, Bạch Dương dễ dàng thành công trong các ngành nghề giàu tính nhân văn hay nghệ thuật hơn là kinh doanh.

Mặt Trời Sư Tử – Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương và Mặt Trời Sư Tử mang lại những luồng cảm xúc mãnh liệt cùng sự tự định hướng mạnh mẽ, họ luôn thể hiện sự dũng cảm tột cùng. Không có nhiều thứ trong cuộc sống có thể làm họ sợ hãi cũng như số ít thách thức khiến bạn ngần ngại.

Tâm trạng thay đổi nhanh và rất dễ bị kích động, họ coi trở ngại và mất mát là một vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết ngay lập tức. Khi danh dự bị nghi ngờ dù chỉ trong những việc nhỏ nhất, họ sẽ lập tức tìm mọi cách bảo vệ nó.

Tính hiếu chiến nằm trong bản năng và họ sẵn sàng “xù lông” với mọi thứ như thể chúng sắp động đến mình, trong quan hệ cá nhân hàng ngày, họ luôn muốn mình là người cầm chuôi.

Mặt Trăng Bạch Dương và Mặt Trời Sư Tử tạo nên một cá tính cực kỳ hiếu chiến
Mặt Trăng Bạch Dương và Mặt Trời Sư Tử tạo nên một cá tính cực kỳ hiếu chiến

Bản tính năng động và sẵn sàng làm mọi thứ để nâng cao sự tự tin cũng như “làm đẹp” hình ảnh cá nhân, họ sẽ chạy theo những ước muốn của mình một cách hăng hái và dữ dội. Tuy hơi hấp tấp hay thậm chí là bốc đồng nhưng họ vẫn luôn tạo cơ hội cho mọi ý tưởng phát triển.

Bạn cũng không phải là mẫu người do dự hay trốn tránh, luôn đảm nhận các nghĩa vụ và biết chịu trách nhiệm. Bạn chỉ e ngại nếu một ngày nào đó bỗng xuất hiện một người giỏi hơn sẽ làm vầng hào quang của chính mình bị lu mờ nhưng sẽ chỉ một vài người nhận thấy sự bất an này bởi bạn luôn xuất hiện thật hoàn mỹ mọi lúc mọi nơi và chiếm ưu thế trong mọi tình huống.

Trí tuệ cộng đồng nhạy bén là món quà đặc biệt mà tạo hóa ưu ái dành cho những người này. Nếu được phát triển đầy đủ, họ sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo.

Mặt Trời Xử Nữ – Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương giúp Mặt Trời Nữ Xử hoạt bát, sôi nổi và cởi mở hơn, đó là lý do mà họ hòa đồng, tự tin trước những mối quan hệ mới. Hài hước, trẻ con là điều mà mọi người thích ở những người cung này khi lần đầu gặp gỡ.

Mặt Trời Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Xử Nữ sự nhiệt huyết và tư duy nhạy bén, họ sẵn sàng đối đầu thử thách mới, có khả năng chịu đựng áp lực tốt. Người thuộc cung này hòa đồng nhưng lại kén cá chọn canh, tỉ mỉ nhưng dễ thay đổi nếu mọi việc không biến chuyển hoặc ôm đồm quá nhiều thứ.

Họ còn dễ nổi cáu khi thấy người khác làm không đúng ý mình hoặc làm đảo lộn mọi thứ, sẵn sàng buông lời chỉ trích mà không cần suy nghĩ trước sau, miễn đạt sự hoàn mỹ nhất trong công việc..

Mặt Trời Thiên Bình – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp của hai cung đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo tạo nên một cá tính không dễ dàng bị trói buộc hay ngăn cấm cũng không hề hứng thú với nghĩa vụ hay bổn phận. Thói quen, trách nhiệm và những tiểu tiết làm họ cảm thấy phiền.

Họ thích những trò đùa làm mọi người mất cảnh giác và thích tận hưởng cuộc sống đầy bất ngờ. Mặt Trời Thiên Bình và Mặt Trăng Bạch Dương pha trộn sự cân bằng cảm xúc, nét nhã nhặn, thân thiện của Thiên Bình với tính cách tự tin, quyết đoán của Bạch Dương.

Đây là kiểu người mạnh mẽ và yêu thích lẽ phải
Đây là kiểu người mạnh mẽ và yêu thích lẽ phải

Sinh ra vào lúc trăng rằm giúp họ hướng ngoại nhưng thực ra bên trong đang cực kì mâu thuẫn và không hề tự tin như những gì đã thể hiện. Họ không thể che giấu điều này lâu, quá để tâm đến ý kiến của người khác và bận chứng tỏ bản thân trước đối phương sẽ khiến mình không thực sự thỏa mãn.

Họ thích bênh vực kẻ yếu và bằng nhiều cách và không ngừng đấu tranh cho lẽ phải. Sự nhiệt tình của họ khá lâu dài và giúp cho những mối quan tâm của mình được duy trì, nhưng nhiều khi họ mâu thuẫn với chính bản thân và không thể hoàn thành những gì đã đặt ra.

Họ có khả năng tác động lên người khác bằng sự tử tế cùng những suy nghĩ tích cực. Độc lập trong tư tưởng và hành động, khả năng kiểm soát cảm xúc càng làm gia tăng thêm uy lực hay tầm ảnh hưởng của họ lên những người xung quanh.

Mặt Trời Bọ Cạp – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp này mang đến cho thế giới một con người khá thực tế những vẫn mang trong mình sự hứng thú nhất định với những thứ trừu tượng lãng mạn. Kèm theo đó là những đức tính như tự tin thái quá, cứng đầu và quen làm việc đơn lẻ.

Họ khá giỏi trong việc lên danh sách và theo đuổi các mục tiêu cuộc sống, tham vọng chính là đặc điểm nổi bật của những người này. Công bằng, tôn giáo, triết học, đúng sai, đạo đức không thuộc phạm trù quan tâm của họ trừ khi đó là điều cần phải tìm hiểu để chinh phục mục tiêu.

Với lối sống chính nghĩa hết mình của Mặt Trăng Bạch Dương thì họ thường xuyên sống đúng chuẩn mực đạo đức. Điểm đáng chê trách nhất của họ chính là việc tự nhận thức được giá trị của bản thân nên hay tỏ ra khinh thường hoặc không quan tâm đến những kẻ yếu đuối khác.

Bạch Dương rất được lòng bạn bè và đồng nghiệp
Bạch Dương rất được lòng bạn bè và đồng nghiệp

Tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt sẽ giúp họ tránh được tối đa những cuộc xung đột không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng một khi có biến xảy ra, họ sẽ “chiến đấu” hết mình, vô cùng mạnh mẽ chứ không lùi bước.

Họ thông minh, nhanh nhẹn và có biệt tài trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phân tích. Đồng nghiệp coi trọng những người này vì họ luôn biết cách biến ý tưởng thành thực tế một cách hiệu quả nhất. Họ còn khá  dũng cảm khi sẵn sàng hạ gục mọi chướng ngại trên con đường chinh phục mục tiêu.

Họ yêu rất cuồng nhiệt nhưng không dễ tính, luôn đòi hỏi đối phương phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không lừa dối nhưng ở chiều ngược lại, họ khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của họ trong khía cạnh này chính là không lăng nhăng.

Mặt Trời Nhân Mã – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trời Nhân Mã và Mặt Trăng Bạch Dương tạo nền tảng vững chắc cho sự nhiệt huyết và tinh thần tiên phong mọi lúc mọi nơi. Họ có khuynh hướng làm việc cật lực vì lợi ích chung miễn nó giúp ích cho tham vọng cá nhân và đáp ứng nhu cầu được dẫn đầu.

Họ thách thức mọi thứ và tràn đầy tự tin vào cách điều hành của mình và do vậy, họ cũng dễ dàng điều khiển người khác. Họ thích chịu trách nhiệm và theo đuổi chủ nghĩa xê dịch trong cả suy nghĩ lẫn hành động, trí óc cùng cơ thể họ luôn tự do và không thể nắm bắt.

Mang trong người tố chất của những nhà lãnh đạo bẩm sinh
Mang trong người tố chất của những nhà lãnh đạo bẩm sinh

Chân thành, thẳng thắn, giàu cảm xúc và linh hoạt của Nhân Mã kết hợp sự quyết đoán, tham vọng cá nhân và lòng nhiệt huyết của Bạch Dương. Sự hưng phấn, những cuộc phiêu lưu và tiến bộ là những gì mà họ trông đợi.

Đôi khi họ trở nên khá hung hăng, bởi vì bồng bột và liều lĩnh trong hành động nên cần phải tìm cách khắc phục tính dễ bị kích động hoặc có thể tận dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh chóng.

Họ cũng là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, mọi thứ vào tay họ sẽ được tiến hành rất nhanh. Những người này thường ít khi sợ hãi khi phải đưa ra quyết định, sự tiết chế là chìa khóa thành công đưa họ đến mọi nơi mong muốn.

Mặt Trời Ma Kết – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp này mang đến một cá tính mạnh và luôn ý thức được mục tiêu cá nhân, họ nhìn thấy đường lối rõ ràng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa dự định của mình.

Danh tiếng là điều sống còn trong quan niệm hạnh phúc của những người này, họ biết rõ phải làm thế nào để tạo ấn tượng với mọi người nhưng nguyên tắc là không bao giờ hạ mình hay nịnh hót.

Họ khéo léo, dễ chịu nhưng vẫn giữ lại được quan điểm cá nhân. Khi trưởng thành, họ sẽ học được cách chọn lọc những gì cần nói, có được sự kiên nhẫn tối thiểu khi giao tiếp và trở nên tinh tế hơn.

Mặt Trời Ma Kết và Mặt Trăng Bạch Dương luôn biết cách cân bằng cuộc sống
Mặt Trời Ma Kết và Mặt Trăng Bạch Dương luôn biết cách cân bằng cuộc sống

Họ sắc sảo, khôn ngoan, hiểu rõ cách vận hành của cuộc sống và biết làm gì để đối phó với nó hiệu quả nhất. Tài ứng xử tinh tế được sử dụng để vừa giao tiếp nhẹ nhàng vừa kiểm soát người khác. Tiêu chí của họ là ngoại giao phải luôn kết hợp với sự phòng thủ, tự bảo vệ kiên cố.

Họ có một cái đầu lạnh để đưa ra giải pháp cho nhiều loại vấn đề, họ chính trực nhưng cũng khá cộc cằn. Dù không phải kẻ thích qua mặt người khác nhưng đôi khi vẫn nên làm nếu nó mang lại chiến thắng.

Tuy nhiên, những người này thường ôm đồm quá nhiều thứ đến nỗi có thể bị suy nhược cơ thể nếu không cẩn thận. Cần học cách cân đối hơn trong công việc và biết kìm hãm tính cách hay lo việc bao đồng của bản thân.

Mặt Trời Bảo Bình – Mặt Trăng Bạch Dương

Sự kết hợp này mang đến một trí tuệ nhanh nhạy, giác quan sắc bén và sự đối đãi công bằng với phần còn lại của thế giới. Họ cần đề phòng tính tự mãn, dễ dãi với bản thân để không gặp rắc rối.

Sự kết hợp giữa trí thông minh và tính độc đáo của Bảo Bình với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương sinh ra một tiềm năng lãnh đạo vô cùng lớn, thúc đẩy vấn đề theo hướng tích cực nhưng thường ít suy tính cẩn thận. Những hiểu biết của họ thường chính xác và đã được suy nghĩ thấu đáo trước khi truyền đạt đến mọi người.

Mặc dù khá ổn định và cứng đầu nhưng họ vẫn rất cởi mở, cấp tiến, dễ tiếp nhận những tư tưởng mới. Trên thực tế, họ nảy ra nhiều sáng kiến hơn khi chia sẻ chúng nên không thể nói Bạch Dương là người bảo thủ hoặc cố chấp.

Mặt Trời Song Ngư – Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương kết hợp với Mặt Trời Song Ngư làm cho bản chất bên trong họ khác xa với tính cách bên ngoài. Việc cân bằng giữa một bên yêu thích hòa bình, tĩnh lặng còn một bên bốc đồng, chủ động đôi khi trở nên khá khó khăn.

Sự nhạy cảm, khả năng thích ứng và thấu đáo của Song Ngư hòa trộn với tinh thần độc lập từ Bạch Dương làm họ luôn thôi thúc đạt đến những tiến bộ cá nhân, có danh tiếng hay được công nhận nhưng họ cũng cần tập trung hơn để nhận ra những mong muốn đó.

Sự kết hợp này tạo nên mọt cá thể độc lập và thấu đáo trong suy nghĩ
Sự kết hợp này tạo nên mọt cá thể độc lập và thấu đáo trong suy nghĩ

Sức mạnh của họ nằm ở sự ham hiểu biết và khát khao học hỏi, họ cũng rất tự chủ và biết chăm sóc bản thân. Điều quan trọng để tránh những suy nghĩ cực đoan đó là học cách thấu hiểu giá trị của việc cân bằng và kiểm soát bản thân.

Trong một vài trường hợp, họ tỏ ra đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng đôi khi thiếu lạc quan và tự tin. Nhiều lúc họ trở nên tốt bụng vô điều kiện, đặt quá nhiều cảm xúc mơ mộng vào những thứ mình đang làm.

Mặt Trăng Bạch Dương kết hợp với Mặt Trời Song Ngư biểu trưng cho sự bất thường vì vừa sở hữu chiều sâu cảm xúc, trí tưởng tượng và tầm nhìn lại vừa có sự quyết liệt lẫn nhu cầu độc lập.