Mặt trăng Kim Ngưu nổi tiếng là người bảo thủ, lo sợ sai lầm nên rất dè dặt và không chấp nhận liều lĩnh. Chậm mà chắc, họ từng bước tiến đến mục tiêu, tính toán cẩn thận mọi khả năng có thể xảy đến để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Tổng quan về mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu cảm thấy thoải mái với những thứ quen thuộc hơn là những điều mới lạ, họ muốn tạo ra một sự chắc chắn, thoải mái để giữ lại được cảm giác an toàn thân thuộc. Điều này xuất phát từ tính cách ổn định, vững chắc và luôn làm chỗ dựa cho những người xung quanh, tuy nhiên họ có thể trở nên vô cùng bảo thủ và nhốt mình trong suy nghĩ riêng và không để ai động vào.

Vốn là người hòa đồng, thích giao thiệp nên mặt trăng Kim Ngưu rất trân trọng tình bạn, cảm xúc của họ luôn ổn định và cân bằng, họ thường bắt đầu công việc mới sau khi đã hoàn thành mọi thứ trước đó.

Mặt trăng Kim Ngưu yêu thích cảm giác quen thuộc và những gì có tính ổn định
Mặt trăng Kim Ngưu yêu thích cảm giác quen thuộc và những gì có tính ổn định

Họ ghét những tình huống bất ngờ, đột ngột xảy đến mà không thể đoán trước cũng như có tính bộc phát từ cảm xúc. Họ luôn suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định bất cứ điều gì và một khi đã cam kết thực hiện thì sẽ kiên trì thực hiện đến kết quả cuối cùng, không ai có thể lay chuyển ý chí của họ và bạn có thể đặt niềm tin vào họ.

Vì sở hữu trí nhớ tốt nên nếu bạn làm điều gì có lỗi, họ sẽ rất lâu để quên đi hoặc tha thứ cho bạn. Họ không thích thỏa hiệp và yêu cầu sự hợp tác của bạn bè, đồng nghiệp lẫn người thân trong mọi giao kèo. Tuy nhiên, bạn sẽ khó lòng ghét bỏ họ vì mặt trăng Kim Ngưu là một nhà ngoại giao cực kỳ xuất sắc, họ có khả năng thương thuyết và xoa dịu cảm xúc người đối diện.

Mặt trăng Kim Ngưu thích theo đuổi niềm vui, chỉ cần nó không đe dọa đến cảm giác an toàn của họ. Đôi lúc lại quan ngại trước thực trạng xã hội và có vẻ là mẫu người không thể thích nghi nhất trong đám đông. Tài sản, của cải là vô cùng quan trọng với mặt trăng Kim Ngưu, có lúc họ tiêu xài hoang phí nhưng cũng có lúc lại trở nên keo kiệt với người khác.

Mặt trăng Kim Ngưu khá lãng mạn, họ là những tình nhân trung thành, ấm áp, chu đáo và đôi khi trở nên đa sầu đa cảm. Họ chung thủy và sẵn sàng bảo vệ bạn trước mọi tình huống xấu nhất trong cuộc sống, dành tặng bạn những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này và tất nhiên, họ thích người nhiệt huyết và chân thành giống mình.

Đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu

Đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu thường trầm tính, coi trọng các mối quan hệ về hôn nhân, gia đình và tình bạn nhưng đôi khi lại rất bốc đồng. Họ quyết đoán và đầy lòng tham vọng, không ngại đương đầu với khó khăn thử thách nên có xu hướng kế thừa và phát triển cơ nghiệp từ cha mẹ, gia đình để lại.

Đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu trầm tính và coi trọng tiền bạc
Đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu trầm tính và coi trọng tiền bạc

Tuy khá nhạy cảm và nặng nề về vật chất nhưng đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu cũng không đến nỗi xấu tính, họ biết cách kết nối với cộng đồng dù không đạt được lợi ích thực dụng nào.

Với phái đẹp, họ thường rất tốt bụng, tháo vát và sẵn lòng giúp đỡ nếu được yêu cầu. Trong chuyện tình cảm, đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu tuy vẫn thực dụng nhưng cũng rất nghiêm túc khi xác định quan hệ, họ sẽ trở nên hiền hòa và đôi khi tạo được nét gợi cảm thu hút riêng biệt.

Phụ nữ có mặt trăng Kim Ngưu

Phụ nữ có mặt trăng Kim Ngưu thường sở hữu vóc dáng cân đối, đôi mắt đẹp cùng khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu. Họ tôn trọng người lớn tuổi, đam mê đặc biệt với nghệ thuật và cái đẹp, bướng bỉnh, thích ăn ngon mặc đẹp nhưng lười biếng và thích hưởng thụ cuộc sống xa hoa.

Phụ nữ có mặt trăng Kim Ngưu thích ăn ngon mặc đẹp và sẽ là người vợ đảm đang
Phụ nữ có mặt trăng Kim Ngưu thích ăn ngon mặc đẹp và sẽ là người vợ đảm đang

Các nàng thường khá thụ động nhưng suy nghĩ và hành động lại nhạy bén, tích cực. Họ mong muốn được yêu thương, quảng giao và thích kết bạn, họ cũng biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh và sở hữu nét đáng yêu riêng.

Sau khi lập gia đình, các nàng sẽ trở thành một người vợ tốt, đảm đảng, tháo vát và nhất mực nghe lời chồng. Đôi khi họ tỏ ra bướng bỉnh nhưng điều đó lại tạo nên sức hấp dẫn riêng cho họ, các đức ông chồng thì thường chiều chuộng vợ mình hết mức.

Mặt trái của mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trái của mặt trăng Kim Ngưu là có xu hướng thổi phồng mọi chuyện, làm ngơ trước những lý lẽ hoặc những điều có tính thực tế, chuẩn xác cao. Họ thường không gặp may với bạn bè, tình yêu và những vấn đề nhạy cảm khác.

Mặt trăng Kim Ngưu khá nặng về vật chất, bị đánh giá là kẻ tham lam và không thích nhượng bộ trong bất kỳ vấn đề nào. Cần khắc phục những nhược điểm nêu trên để đón nhận những điều mới, tốt đẹp và may mắn hơn.

Sự kết hợp giữa mặt trăng Kim Ngưu và 12 cung mặt trời

Mặt trăng Kim Ngưu khi kết hợp với các cung mặt trời sẽ tạo nên những bản thể với cá tính và đặc trưng rất khác biệt, bổ khuyết cho nhau để hoàn thiện ưu điểm cũng như hạn chế khuyết điểm xuống mức thấp nhất.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính mạnh mẽ, quyết đoán thêm chút tinh tế để giải quyết các tình huống xảy ra cho phù hợp. Sự bốc đồng, nóng nảy của Bạch Dương phần nào được hạn chế nhờ mặt trăng Kim Ngưu, giúp bạn trở nên mềm mỏng, dịu dàng hơn rất nhiều.

Bạch Dương vốn bẩm sinh đã sở hữu tố chất của các nhà lãnh đạo nhưng nhờ Kim Ngưu mà trở nên ổn định và vững chắc hơn trong cung cách làm việc. Bạn còn có những cách tiếp cận vấn đề cực kỳ tinh tế, biết cách thể hiện điều bản thân mong muốn mà không bị hiểu lầm là đang đòi hỏi quá đáng.

Mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính mạnh mẽ và nặng tính chiếm hữu
Mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính mạnh mẽ và nặng tính chiếm hữu

Bạn là người khá tự tin vào bản thân, bạn trở nên bảo thủ một khi đã xác định điều gì đó thay vì chịu lắng nghe ý kiến từ người khác. Bạn thích kiểm soát nên đôi khi sẽ tạo cảm giác áp đặt lên đối phương, muốn họ làm theo ý kiến của mình.

Cần học cách điều chỉnh cảm xúc cũng như mong muốn của mình sao cho phù hợp với mọi người, để các mối quan hệ luôn ngập tràn niềm vui và sự thoải mái. Đừng vì quá bảo thủ mà khiến những người thân thiết trở nên xa cách và khó chịu với bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn yêu mãnh liệt và tha thiết nhưng tính sở hữu lại khá cao bởi vì đối với bạn, yêu là phải tuyệt đối trung thành. Bạn cũng thích nắm đằng chuôi trong các mối quan hệ và cố gắng để luôn luôn nắm quyền kiểm soát đối phương.

Mặt trời Kim Ngưu – Mặt trăng Kim Ngưu

Người có mặt trăng và mặt trời đều thuộc Kim Ngưu sẽ mang trong mình sự vững vàng và quyết tâm cao độ. Một khi bạn đã tập trung vào điều gì thì sẽ không có tác động nào lay chuyển được bạn, thế nên đôi lúc bạn bị hiểu lầm là kẻ bướng bỉnh và cứng đầu.

Nhờ đức tính đặc biệt này nên bạn dễ dàng thành công hơn so với người khác, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mình làm và là đối tác cực kỳ đáng tin cậy. Trong mọi tình huống, bạn luôn tự chủ và giữ được đầu óc bình tĩnh, nó giúp bạn chiếm ưu thế trong mọi cuộc tranh luận hoặc công việc có tính cạnh tranh.

Những người này yêu thích chức quyền và có sự tập trung cao độ
Những người này yêu thích chức quyền và có sự tập trung cao độ

Đôi lúc, bạn trở nên rất thực dụng và cực kỳ coi trọng chỗ đứng của bản thân trong xã hội. Bạn yêu thích chức quyền, tôn trọng luật lệ và luôn làm việc cật lực để sớm leo lên vị trí mà mình khao khát. Ngoài ra, bạn còn biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống, luôn dành ra những khoảng trời riêng để nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong cuộc sống và các mối quan hệ, bạn dễ dàng có được những người bạn tốt nhờ bản tính chân thành, trung thực và biết cách ăn nói. Bạn hướng đến mọi thứ tốt đẹp nhất trong cuộc đời vì bản tính thực dụng cố hữu, tuy nhiên bạn lại ghét những thứ thay đổi liên tục vì không có khả năng thích ứng kịp. Bạn thích cảm giác an toàn và bình yên, khó thân thiết với người lạ, người mới quen nhưng một khi đã tin tưởng thì bạn sẵn sàng làm mọi việc cho đối phương.

Mặt trời Song Tử – Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Song Tử khi kết hợp sẽ tạo nên một cá tính nổi bật, bạn kiên trì, hòa đồng, suy tính chu toàn, nhanh nhẹn và cực kỳ quyết đoán. Bạn thu hút mọi người nhờ tính tình thoải mái, rất thông minh và khả năng phán đoán tình huống để đưa ra biện pháp xử lý cực chuẩn xác.

Tuy nhiên, bạn không thích khoe mẽ hoặc bộc lộ trí tuệ của mình khi không cần thiết và mọi người sẽ trở nên kinh ngạc trước tài năng và sự thành công của bạn. Trong đầu bạn luôn có những ý tưởng độc đáo, lại vừa biết vận dụng kinh nghiệm thực tế để thúc đẩy kế hoạch đi đúng lộ trình.

Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Song Tử khi kết hợp sẽ mang đến một nhà ngoại giao tài năng
Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Song Tử khi kết hợp sẽ mang đến một nhà ngoại giao tài năng

Ngoài ra, bạn còn là một nhà ngoại giao tiềm năng vì tính cách lịch thiệp, hiểu rõ lòng người và nhìn thấu tâm can kẻ đối diện. Đó là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cùng nét duyên dáng của bạn so với các Kim Ngưu khác.

Người có mặt trời Song Tử và mặt trăng Kim Ngưu làm việc thiên về cảm hứng, sáng tạo nên đôi khi không tìm được nguồn cảm hứng sẽ khiến bạn trở thành con người vô trách nhiệm. Tuy nhiên, khả năng học hỏi không ngừng cùng sự sáng tạo vô biên sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn dễ dàng trước khi bạn trở nên mất kiên nhẫn vì điều đó.

Mặt trời Cự Giải – Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu bổ sung cho mặt trời Cự Giải nét duyên dáng, cuốn hút trong tính cách lẫn tinh thần, bên cạnh sự cứng rắn, nhẫn nại trong mọi việc. Vì luôn cư xử chân thành, hết lòng quan tâm mọi người nên bạn rất được yêu quý và tạo cảm giác gần gũi, ấm áp, đáng tin cậy.

Những người này mang trong mình nét duyên dáng và rất biết chăm sóc mọi người
Những người này mang trong mình nét duyên dáng và rất biết chăm sóc mọi người

Tuy nhiên, bạn chỉ thích lắng nghe và chia sẻ mọi vui buồn của người khác chứ không muốn bộc lộ suy nghĩ cùng cảm xúc thật của bản thân bởi vì bạn rất kỹ tính và thận trọng trong mọi mối quan hệ mới quen. Điều đó không có nghĩa là bạn thiếu chân thành mà đơn giản là bạn không muốn tâm trạng bị ảnh hưởng vì những cảm xúc tiêu cực hoặc trở nên dè chừng với mọi thứ.

Trong công việc, người cung Cự Giải có mặt trăng Kim Ngưu thường rất quyết đoán và tập trung, họ có cái nhìn sắc bén, giỏi kiểm soát và có năng lực tổ chức. Vì bạn thực tế nên rất thích tiền, bạn biết mọi cách làm giàu cũng như đưa ra các quyết định đầu tư thật khôn ngoan và đúng đắn.

Bạn thích được chăm sóc những người thân yêu của mình, đối với mỗi đối tượng bạn đều có cách quan tâm và chăm sóc riêng bởi vì người thân và nơi quen thuộc tạo cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn nhất để thả lỏng bản thân. Dù dễ bị xúc động nhưng bạn cũng rất nhanh lấy lại sự bình tĩnh, ổn định tâm lý.

Mặt trời Sư Tử – Mặt trăng Kim Ngưu

Bạn thích trải nghiệm, luôn nhìn bao quát vấn đề bằng con mắt thực tế và giữ được thái độ “bình chân như vại” trước mọi biến cố xảy đến. Điều này giúp bạn dễ thành công hơn trong các công việc đòi hỏi tính toán, năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực chiến độc lập.

Bạn khá tham vọng, cầu toàn, chăm chỉ và luôn vạch ra cho mình những kế hoạch để đón đầu trước mọi tình huống. Khi gặp phải rắc rối hoặc trở ngại, bạn thường không tỏ ra phân vân và sẽ đưa ra được một lựa chọn cụ thể, rõ ràng để giải quyết sự cố.

Những người này đôi lúc trở nên khá bảo thủ và cứng đầu
Những người này đôi lúc trở nên khá bảo thủ và cứng đầu

Đôi lúc bạn sẽ khá bảo thủ hoặc cứng đầu, ít khi chịu thỏa hiệp hay lắng nghe nhận xét, đánh giá của người khác dành cho mình. Nếu bạn có thể học cách kiềm chế lời nói cũng như hành vi thì cuộc sống và tình cảm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn thích chia sẻ, hay quan tâm tới những người thân thiết và hiếm khi đòi hỏi điều gì thái quá, bạn chỉ cần họ cũng thông cảm và thương yêu mình như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng không thể hiện bản thân quá nhiều với những mối quan hệ chưa có sự tin tưởng bởi vì bạn thích những thứ thân thuộc, tạo cảm giác an toàn.

Mặt trời Xử Nữ – Mặt trăng Kim Ngưu

Bạn là một người cẩn thận, tỉ mỉ, sống thực tế và rất đáng tin cậy. Mặt trăng Kim Ngưu còn tạo thêm sự ổn định, chắc chắn hơn cho mặt trời Xử Nữ. Tài năng lớn nhất của bạn là giám sát và giữ cho mọi thứ luôn trơn tru, bạn xử lý mọi thứ rất gọn gàng, đơn giản và mục tiêu rõ ràng thay vì vòng vo, chiêu trò.

Xử Nữ rất niềm nở và có cái nhìn sắc bén trong mọi việc, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn. Bạn thường không có nhiều ham muốn hay tham vọng vì mọi việc đến với bạn rất tự nhiên và suôn sẻ.

Mặt trời Xử Nữ và mặt trăng Kim Ngưu giúp bạn trở nên tỉ mỉ và biết tính toán hơn
Mặt trời Xử Nữ và mặt trăng Kim Ngưu giúp bạn trở nên tỉ mỉ và biết tính toán hơn

Bạn thích những thứ quen thuộc, khó thích ứng với sự thay đổi liên tục nên thường bị động trước những mối quan hệ xã giao mới. Vì tính cẩn trọng nên bạn thường ít bạn bè, tuy nhiên bạn sẽ là một người đồng hành trung thành và luôn đối xử ấm áp với những bạn bè thân thiết.

Vì bạn quá cẩn trọng nên công việc và chuyện tình cảm tiến triển khá lâu. Thi thoảng, sự kết hợp giữa mặt trời Xử Nữ và mặt trăng Kim Ngưu cũng đem đến một cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan và khác thường.

Mặt trời Thiên Bình – Mặt trăng Kim Ngưu

Sự kết hợp của mặt trời Thiên Bình và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một vẻ đẹp duyên dáng, điềm đạm, độc lập và chủ động trong mọi việc. Bạn cũng thích những thứ quen thuộc và vô cùng khéo léo trong giao tiếp, đó cũng là toàn bộ lý do giúp bạn trở nên thu hút và lôi cuốn trong mắt người khác.

Bạn khá dễ tính trong công việc, thậm chí còn có phần chậm chạp khi tiến hành các sự kiện lớn nhưng lại sở hữu khả năng phán đoán tốt và quyết tâm cao độ để đảm bảo có được thành quả tốt nhất. Để tránh lãng phí thời gian, công sức thì bạn sẽ tìm kiếm những lối tắt hoặc cách làm việc hiệu quả hơn thay vì đi theo lối mòn.

Sự kết hợp này mang đến một bản thể xinh đẹp và đam mê đặc biệt với nghệ thuật
Sự kết hợp này mang đến một bản thể xinh đẹp và đam mê đặc biệt với nghệ thuật

Bạn dành sự quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và cái đẹp nhưng lại dễ tiến xa hơn nhờ sự hiểu biết về các nguyên tắc quan trọng của cuộc sống, cùng với khả năng cân bằng tinh thần lẫn tình cảm. Trong tình yêu, bạn là người giàu tình cảm và lãng mạn, hạnh phúc của bạn phụ thuộc khá nhiều vào chuyện các mối quan hệ xung quanh có lâu bền và vững chắc hay không.

Mặt trời Bọ Cạp – Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trời Bọ Cạp khi kết hợp với mặt trăng Kim Ngưu sẽ tạo nên một cá tính mạnh mẽ, nồng nhiệt và vô cùng nhẫn nại. Bạn cũng rất cẩn thận, sở hữu khả năng tập trung cao độ, luôn chăm chỉ trong công việc và điềm đạm trong giao tiếp.

Đầu óc bạn rất thực tế, bạn quan tâm đến những sự kiện xảy ra thường xuyên ngoài xã hội thay vì để tâm trí lưu lạc trong thế giới của tâm linh hay triết học. Luôn đặt ra mục tiêu lớn lao cho mình và cố gắng hoàn thành nó sớm nhất có thể.

Mặt trời Bọ Cạp khi kết hợp với mặt trăng Kim Ngưu mạnh mẽ và sở hữu đầu óc thực tế
Mặt trời Bọ Cạp khi kết hợp với mặt trăng Kim Ngưu mạnh mẽ và sở hữu đầu óc thực tế

Bạn cũng thích những gì thân thuộc với mình, gìn giữ các thói quen và hiếm khi thay đổi nó. Tuy giỏi giao tiếp nhưng lại khá trầm lặng, bạn luôn cố gắng che đậy cảm xúc và con người thật của mình. Bạn dành nhiều tình cảm cùng sự quan tâm cho những người bạn yêu mến nhưng lại làm trong âm thầm, bạn để họ tự cảm nhận lấy tấm lòng của mình thay vì nói rõ ràng rành mạch cho họ biết.

Bạn nên cố gắng thả lỏng cơ thể để đạt được sự mềm dẻo, linh hoạt trong tâm trí giúp bản thân cảm thấy thư giãn hơn sau những giờ phút tranh đấu căng thẳng ngoài xã hội. Bạn cũng khá cứng đầu, chuyên quyền và ít lắng nghe lời khuyên của người khác.

Mặt trời Nhân Mã – Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Nhân Mã tạo nên một con người điềm đạm, ổn định hơn hẳn các Kim Ngưu khác. Bạn hòa đồng, ấm áp, khiêm tốn và dường như không bao giờ quá quan tâm đến hiện thực cuộc sống như làm việc kiếm tiền, nỗi lo về trách nhiệm gia đình.

Chịu ảnh hưởng từ mặt trời Nhân Mã nên bạn thường ham vui, năng động nhưng vẫn có thời gian chăm chút cho những dự định của bản thân. Bạn phóng khoáng, yêu tự do nhưng lại thích cảm giác quen thuộc, hay có những quyết định mang tính cố hữu.

Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Nhân Mã tạo nên một cá thể khiêm tốn và điềm đạm
Mặt trăng Kim Ngưu và mặt trời Nhân Mã tạo nên một cá thể khiêm tốn và điềm đạm

Do tính tình nhã nhặn nên bạn ít tham gia vào các cuộc ganh đua, suy nghĩ cẩn thận về mọi việc và luôn đặt ra những quy tắc riêng cho mình. Vì quảng giao nên bạn sẽ có nhiều bạn bè tuy nhiên rất ít bạn bè thân thiết.

Vì đặt quá nhiều niềm tin vào mọi người mà tâm trạng của bạn dễ đi xuống nếu họ không đáp trả như những gì bạn mong đợi. Bạn cũng không chịu được những lời chỉ trích hay sỉ nhục từ đối phương, nó sẽ khiến bạn tổn thương suốt thời gian dài.

Mặt trời Ma Kết – Mặt trăng Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa mặt trời Ma Kết và mặt trăng Kim Ngưu tạo nên tính kiên định, hòa nhã và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn luôn suy nghĩ thực tế, rất quả quyết và chỉ thích cố hữu với những thứ gắn bó quen thuộc hoặc những nguyên tắc mực thước.

Sâu bên trong bạn là một ý chí bền bỉ và rất tham vọng. Bạn có nhiều mục tiêu để phấn đấu, biết cách sắp xếp công việc thật chi tiết, kỹ lưỡng, sẵn sàng dồn hết mọi tâm trí và thời gian để theo đuổi nó đến cùng. Đó là lý do giúp bạn trở nên đáng tin cậy để giao phó trọng trách.

Sự kết hợp này tạo nên một con người hòa nhã và đầy tham vọng
Sự kết hợp này tạo nên một con người hòa nhã và đầy tham vọng

Bạn luôn bình tĩnh giải quyết các vấn đề nhỏ trong cuộc sống, những lời chỉ trích bạn đưa ra cũng rất nhẹ nhàng, cứng rắn nhưng hòa nhã khiến mọi người luôn thấy an tâm. Bạn có một khả năng thực sự mạnh mẽ trong việc chỉ dẫn người khác, thông qua giao tiếp thuyết phục người khác làm theo ý mình.

Bạn thấy thích thú khi phải đối mặt với những thách thức, hiếm khi thay đổi ý kiến hoặc tìm phương án thay thế trong quá trình xử lý công việc. Vẻ điềm tĩnh và cách đánh giá sự việc theo thực tế giúp bạn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi quá kiên định hoặc bảo thủ sẽ khiến bạn gặp khó khăn để thích ứng với những môi trường có sự thay đổi.

Mặt trời Bảo Bình – Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trời Bảo Bình và Mặt trăng Kim Ngưu khi kết hợp sẽ mang đến cho bạn sự cá tính, độc lập trong suy nghĩ với ý chí quyết tâm, sự vững vàng, luôn suy xét cẩn thận mọi việc. Đặc điểm chung của hai cung hoàng đạo này là tính kiên định nên cũng tạo thành một con người mạnh mẽ đến mức bướng bỉnh và cố chấp.

Bạn thuộc tuýp người lãng mạn, hài hước, khá nhạy cảm và ấm áp. Tuy nhiên, những lúc quá chuyên tâm vào công việc thì bạn thường biểu hiện thờ ơ và lạnh nhạt, khó ai có thể nắm bắt được tâm lý của bạn.

Mặt trời Bảo Bình và Mặt trăng Kim Ngưu tạo nên một người hài hước và đầy lãng mạn
Mặt trời Bảo Bình và Mặt trăng Kim Ngưu tạo nên một người hài hước và đầy lãng mạn

Bạn chăm chỉ, cầu tiến, có tầm nhìn xa và tỏ ra đáng tin cậy nên thích hợp trở thành người điều hành, dễ được yêu mến và ngưỡng mộ không vì những thứ bạn làm mà đơn giản là do chính con người bạn. Là người có khả năng tự lo cho chính mình, bạn chẳng bao giờ phải nỗ lực để gây ấn tượng với bất cứ ai.

Bạn không hề tỏ ra độc đoán và ghét dạy đời, bạn chỉ quan tâm đến việc được sống và trải nghiệm. Bạn thích khám phá xã hội, thích ở nơi có nhiều người và đánh giá mọi người không dựa vào vị thế hay xếp hạng của họ mà đơn giản là họ có thú vị trong mắt bạn hay không.

Hạnh phúc của bạn tùy thuộc vào môi trường xung quanh và việc các mối quan hệ của bạn có hòa hợp hay không. Bạn muốn mọi người quan tâm và để ý đến mình nhưng luôn giữ khoảng cách nhất định để không quá thân thiết với bất cứ ai.

Mặt Trời Song Ngư – Mặt trăng Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu mang đến mặt trời Song Ngư tính cẩn thận, chu đáo và sở hữu khả năng giao tiếp xã hội cực kỳ khéo léo. Bạn là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng, hài hước và đặc biệt thích những thứ quen thuộc với mình.

Bạn sở hữu con mắt nghệ thuật ấn tượng và đặc biệt yêu thích những điều lãng mạn
Bạn sở hữu con mắt nghệ thuật ấn tượng và đặc biệt yêu thích những điều lãng mạn

Bạn cũng hòa đồng và cực kỳ nhạy bén với cảm xúc của mọi người cũng như có cái nhìn sâu sắc về xã hội. Nhìn chung, bạn là một người rất dễ chịu, trừ khi có điều gì đó làm bạn phản đối lại nếu không thì bạn sẽ không làm tổn thương bất cứ ai bên cạnh.

Nói một cách khác thì bạn dễ dàng kết thân, không áp đặt người khác nên cũng sẽ không cho phép người khác làm điều tương tự với mình. Bạn có tài nhưng lại cực kỳ nhút nhát trong cách thể hiện, luôn cần sự động viên và khích lệ của người khác.

Bạn có khả năng kìm nén tốt và biết cách kiểm soát sự bốc đồng, điều đó giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại cũng như có được những phương pháp làm việc hiệu quả. Bạn có con mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng phong phú đa dạng nên sẽ thích hợp với một nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật.