Tổng quan cung Nhân Mã nhóm máu AB

Trong mắt những người xung quanh, cung Nhân Mã nhóm máu AB vốn là người thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống đồng thời không thể ngồi yên một chỗ.

Chính vì thế, nhờ nguồn năng lượng tích cực đó được mà nhóm người này được xem là một trong những cá thể nổi bật nhất giữa đám đông. Ngoài ra, là người ưu tú lại có tính hiếu kỳ cao cho nên Nhân Mã vẫn luôn khao khát được mở rộng thế giới quan của bản thân. 

Việc được hấp thụ tinh hoa kiến thức ẩn sau màn đêm bí ẩn của vũ trụ chính là những điều mà cung hoàng đạo này khao khát có được và quyết tâm thực hiện trong suốt cuộc đời mình. 

Vì vậy, nếu chỉ trốn mãi trong cái vỏ bọc an toàn dưới góc nhìn có phần bảo thủ của xã hội thì Nhân Mã nhóm máu A không thể tự do phát huy tiềm năng vốn có của bản thân.

cung Nhân Mã nhóm máu AB vốn là người thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống
Cung Nhân Mã nhóm máu AB vốn là người thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống

Người này cũng không ưu sự giả tạo, không thành thật tuy nhiên chính thái độ yêu ghét rõ ràng mà thiếu đi sự tinh tế này khiến Nhân Mã nhóm máu AB không được lòng một số người xung quanh. 

Dẫu vậy, vốn là người rộng lượng lại hết sức hòa đồng cho nên mặc dù đi ngược lại với quan điểm của số đông thì điều này không thể cản ngăn Nhân Mã nhóm máu AB có được những mối quan hệ tốt đẹp.

Bề ngoài Nhân Mã nhóm máu AB trông có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn và rất tự tin nhưng thực chất ở sâu bên trong, họ lại rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Chính vì thế đôi khi nguồn năng lực mà cung hoàng đạo này tỏa ra chỉ là lớp mặt nạ để trấn an mọi người mà thôi.

Tính cách cung Nhân Mã nhóm máu AB

Vốn được thừa hưởng những tính cách đặc trưng của cung Thủ cho nên xét về mặt bản chất, Nhân Mã nhóm máu AB trong mắt bạn bè và đồng nghiệp là một trong những cá nhân nổi bật nhất.

Mọi người xung quanh dường như không khỏi cảm thấy bị thu hút trước nguồn năng lượng lạc quan và tươi sáng bất tận của cung hoàng đạo thuộc nhóm Hỏa này.

Quyết liệt và cực kỳ lạc quan

Có thể nói rằng một trong những đặc điểm làm nên sự đặc biệt của cung Nhân Mã nhóm máu AB chính là sự quyết liệt trong suy nghĩ và hành động. 

Do đó, một khi đã xác định được mục tiêu, những người này sẽ ngay lập tức lao thẳng về phía trước, tựa như một mũi tên nhắm thẳng trúng đích mà không nề hà bất cứ yếu tố chủ quan hay khách quan nao xung quanh.

Chính thái độ quả quyết bẩm sinh này giúp cung Nhân Mã nhóm máu AB đạt được những điều mà mọi người xung quanh mặc định là bất khả thi.

Ngoài ra, nhờ được thừa hưởng tinh thần thích mạo hiểm và không ngại khó khăn mà Nhân Mã nhóm máu AB không ngại gian nan hay thậm chí là thất bại. 

Một trong những đặc điểm làm nên sự đặc biệt của cung Nhân Mã nhóm máu AB chính là sự quyết liệt trong suy nghĩ và hành động
Một trong những đặc điểm làm nên sự đặc biệt của cung này chính là sự quyết liệt trong suy nghĩ và hành động

Với phương châm thất bại cũng là một trạng thái nghệ thuật cho nên điều này đã giúp cho bản thân người sở hữu sự kết hợp này khai phá được những khía cạnh còn ẩn giấu của bản thân.

Điềm đạm và ưu khám phá

Một trong những ưu điểm khác của Nhân Mã nhóm máu AB là sự điềm đạm khi họ có thể ngay lập tức bắt tay vào làm bất cứ điều gì mà không bị phân tâm bởi bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào. 

Nhờ vậy mà nhóm người này không bao giờ gục ngã trước những tình huống khó khăn và luôn tìm được cách biến những tình huống bất lợi thành cơ hội. Kể cả bị bạn bè hoặc đối thủ chơi xấu thì cung hoàng đạo này vẫn rất điềm tĩnh và tìm ra cách thức giải quyết hiệu quả vấn đề.

Bên cạnh đó, vốn thừa hưởng nét tính cách của cung Thủ mà Nhân Mã nhóm máu AB cũng là mẫu người ưa phiêu lưu, mạo hiểm. 

Họ thích được đi du lịch ở nhiều nơi và mục tiêu lớn nhất của cuộc đời chính là đặt chân đến những vùng đất đẹp thơ mộng, trong lành và yên bình. Nguồn năng lượng tích cực từ những chuyến đi đã tạo ra cho cuộc sống Nhân Mã những niềm vui và thú vị.

Sự nghiệp

Đối với Nhân Mã nói chung hay Nhân Mã nhóm máu AB nói riêng, vốn là người luôn khát khao được chinh phục và khai phá những vẻ đẹp muôn màu của thế giới cho nên trên con đường công danh sự nghiệp, nhóm người này cũng bộc lộ hứng thú được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau. 

Chỉ cần là được làm việc mình yêu thích thì Nhân Mã nhóm máu AB sẽ trở thành những mũi tên, cứ lao thẳng về phía trước mà không câu nệ bất cứ điều kỳ
Chỉ cần được làm việc mình thích thì Nhân Mã nhóm máu AB cứ lao thẳng về phía trước mà không câu nệ điều gì

Tựu chung, sự lựa chọn phù hợp với cung Nhân Mã thuộc nhóm máu này vẫn là những công việc mà họ thể hiện lòng yêu thích cũng như sự hứng thú. Nếu không kích thích được ham muốn thành công bên trong thì cung hoàng đạo này chẳng thể tìm ra sứ mệnh mà vũ trụ giao phó.

Tuy nhiên, số lần chuyển việc càng nhiều dường như tỷ lệ thuận với xác suất tìm ra ngành nghề phù hợp cho nên họ vẫn mãi miết trên chuyến hành trình khai phá khả năng của bản thân. 

Chỉ cần là được làm việc mình yêu thích thì Nhân Mã nhóm máu AB sẽ trở thành những mũi tên, cứ lao thẳng về phía trước mà không câu nệ bất cứ điều gì.

Nhìn chung, họ ưa chuộng những công việc phải thỏa mãn đầy đủ ba yếu tố gồm tính linh hoạt, cạnh tranh đồng thời phải có không gian để những người này tự do phát triển. Thiếu một trong những tính chất kể trên có thể khiến Nhân Mã nhóm máu AB dễ cảm thấy chán nản.

Đồng thời, văn phòng làm việc đối với họ lúc này cũng không khác gì chốn lao tù, kìm hãm mẫu người này tiến bước về phía trước.

Công việc phù hợp nhất đối với đa số mẫu người này thường liên quan đến từ khóa nước ngoài hoặc du lịch. 
Công việc phù hợp nhất đối với đa số mẫu người này thường liên quan đến từ khóa nước ngoài hoặc du lịch

Công việc phù hợp nhất đối với đa số mẫu người này thường liên quan đến từ khóa nước ngoài hoặc du lịch. 

Vì vậy một số lĩnh vực mà Nhân Mã nhóm máu AB có thể lựa chọn là ngoại giao, du lịch, mậu dịch quốc tế, giao lưu văn hóa hoặc đàm phán quốc tế. Ngoài ra nghề xuất bản, nghiên cứu khoa học cũng khá phù hợp với các tiêu chí mà nhóm người này đặt ra.

Tình yêu cung Nhân Mã nhóm máu AB

Song song với những khía cạnh khác trong cuộc sống, tình yêu đối với Nhân Mã nhóm máu AB là một phần quan trọng không thể thiếu. Vốn là mẫu người thẳng thắn lại thuộc trường phái hành động cho nên các mối quan hệ tình cảm của họ đều tiến triển rất nhanh.

Đối với họ, khoảng cách chính là thách thức thử lửa lớn nhất trong tình yêu. Tuy nhiên khoảng cách ở đây không chỉ là địa lý mà nhìn rộng hơn thì đây còn là khoảng cách trong tâm hồn. 

Nỗi nhớ nhung da diết cùng với sự trân trọng xiết bao phút giây được ở bên cạnh nhau là những điều mà Nhân Mã ở nhóm máu này thường xuyên ao ước.

Một khi đã yêu, mẫu người này không hề toan tính bất cứ điều gì đồng thời cũng chẳng đòi hỏi đối phương phải hy sinh điều chi. Họ luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ để được thấy nửa kia hạnh phúc và cảm thấy được trân trọng. 

Họ luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ để được thấy nửa kia hạnh phúc và cảm thấy được trân trọng
Họ luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ để được thấy nửa kia hạnh phúc và cảm thấy được trân trọng

Chính vì thế, khoảng cách chính là phép thử lớn nhất đối với Nhân Mã nhóm máu AB. Bởi một khi lâm vào trạng thái này, họ buộc phải đối mặt và chiến thắng những nỗi niềm cô liêu khắc khoải để có thể vững lòng cùng người trong mộng đến với bến bờ hạnh phúc.

Ngoài ra, một trong những đặc tính nổi bật của nhóm người này chính là sự chủ động trong tình yêu, bất kể là nam hay nữ thì họ đều không ngại thổ lộ tình cảm dành cho đối phương trước. 

Cách thức để bày tỏ của cung hoàng đạo này cũng rất độc đáo, không ưa dùng những lời nói đường mật mà chủ yếu thông qua hành động để chứng minh tấm chân tình.

Tuy nhiên, dù đã trót phải lòng ai kia thế nhưng một khi bị từ chối, Nhân Mã nhóm máu AB sẽ dứt khoát rời đi mà không níu kéo hay làm phiền đến người mình thương.

Vốn là người ưa trải nghiệm cho nên đối với vấn đề hôn nhân, cung Nhân Mã nói chung và Nhân Mã nhóm máu AB nói riêng không mấy hứng thú lúc ban đầu. 

Tuy nhiên càng về sau, họ sẽ biết cách chia sẻ với đối phương nhiều phương và từ đó xây dựng nên cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đặc biệt, hệ tư tưởng về vai trò của nam giới và nữ giới trong đời sống của Nhân Mã nhóm máu AB cũng đặc biệt cấp tiến so với những cung hoàng đạo còn lại. 

Với quan niệm rằng vợ chồng vốn thành đôi để quan tâm, chăm sóc và chia sẻ lẫn nhau cho nên không có chuyện phân định rạch ròi người nào kiếm được nhiều tiền hơn thì có quyền quyết định. 

Nửa kia phù hợp với cung Nhân Mã nhóm máu AB phải kể đến các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa
Nửa kia phù hợp với cung Nhân Mã nhóm máu AB phải kể đến các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa

Do đó, việc tìm thấy một người bạn tâm giao có thể chia sẻ buồn vui đối với Nhân Mã chính là điều kiện tiên quyết cũng như động lực để chòm sao này đi đến hôn nhân.

Nửa kia phù hợp với cung Nhân Mã nhóm máu AB phải kể đến các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, gồm Bạch Dương, Sư TửNhân Mã. Vốn sở hữu tính cách tương đồng, ngoài ra tam quan cũng rất hợp ý cho nên họ có thể dễ dàng bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc với đối phương.

Tài vận

Về phương diện tài vận, những người thuộc sự kết hợp này chủ yếu thuộc hai khuynh hướng, nếu không phải là đại phú thì sẽ lận đận đủ đường. Nhìn chung, những người thuộc tầng lớp trung lưu, thu nhập bình thường không nhiều. 

Nếu được trời phú trực giác nhạy bén cộng hưởng với năng lực chuyên môn đáng gờm thì chắc chắn khía cạnh tài chính của họ sẽ ngày một thịnh vượng.

Tuy nhiên, để có thể duy trì sự sung túc này thì họ cần phải rèn luyện ý thức tiết kiệm và hạn chế tiêu xài phung phí cho những thú vui xa hoa. 

Vốn là người rộng lượng, chẳng hề tính toán điều chi cho nên số lần tiêu tiền vung tay quá trán của Nhân Mã nói chung và Nhân Mã nhóm máu AB nói riêng không đếm xuể. Phần nhiều cần phải dựa vào bạn bè thì mới có thể giữ được vận may tiền bạc. 

Chính vì thế, chỉ cần biết cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu thì chắc chắn nhóm người này sẽ có thể an tâm tận hưởng cuộc sống bình an và thoải mái.

Cung Nhân Mã nhóm máu AB cũng được khuyên không nên duy trì mối quan hệ quá mức thân thiếth tay đứng nhìn khi người bạn của mình gặp khó khăn, hoạn nạn
Cung này được khuyên không nên duy trì mối quan hệ quá mức thân thiết với người thuộc cung Nước

Cung Nhân Mã nhóm máu này cũng được khuyên không nên duy trì mối quan hệ quá mức thân thiết và gần gũi với những người thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp hay Song Ngư, nhất là trong các mối quan hệ làm ăn.

Sức khỏe

Là một trong những cung hoàng đạo ưa thích vận động nhất cho nên nhìn chung, Nhân Mã nhóm máu Ab khá tự tin về thể lực của bản thân. 

Thế nhưng, không phải lúc nào cũng duy trì được trạng thái phong độ nhất thế nên những người này cũng cần phải chú ý đến thói quen ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt là lưu ý đến triệu chứng của các căn bệnh như đau lưng, phong thấp hay các vấn đề liên quan đến gan.

Bên cạnh đó, không nên thúc ép bản thân phải duy trì chế độ tập luyện thể thao quá nghiêm ngặt bởi cơ thể cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi cần thiết để phục hồi lại thể trạng ban đầu.

Nhìn chung, các khía cạnh trong cuộc sống của Nhân Mã nhóm máu AB khá là tốt đẹp và thuận lợi. Chỉ cần không ngừng cố gắng và trau dồi bản thân thì chắc chắn trong tương lai nhóm người này sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng.