Song Tử và Bảo Bình đều thuộc cung Khí, nổi tiếng với những chiến tích tình trường cùng tính cách bướng bỉnh. Vậy nên, có không ít người tò mò hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ như thế nào, họ có thể trở thành bạn bè hay người yêu không.

Cung Song Tử có hợp cung Bảo Bình không?

Nếu chấm trên thang mười, mức độ hoà hợp giữa Song TửBảo Bình đạt điểm tám. Dù vậy, những vấn đề tranh cãi, mâu thuẫn trong cuộc sống vẫn rất khó để tránh khỏi.

Song Tử tương đối hoà hợp với Bảo Bình
Song Tử và Bảo Bình là hai cung hoà hợp hiếm hoi

Bảo Bình dù cưng chiều Song Tử đến đâu thì dưới áp lực của xã hội, người này vẫn rất dễ nổi đoá. Vậy nên, Song Tử cần thích nghi dần, thay đổi bản thân để trở nên chín chắn và trưởng thành hơn.

Điểm chung của hai chòm sao này là thích tranh luận, đôi khi hăng say quá dễ biến thành trận cãi vã. Bảo Bình tuy hiền lành nhưng vẫn biết tức giận, một khi bộc phát thì rất khó nguôi. Một Song Tử tinh ý, biết quan tâm sẽ nhanh chóng đến bên, mang nụ cười trở lại trên môi đôi phương.

Chuyện tình yêu giữa Bảo Bình và Song Tử

Câu chuyện tình yêu giữa Bảo Bình và Song Tử không quá ồn ào hay sôi nổi, họ có phần hợp nhau nhưng riêng về phong cách nói chuyện, đôi bên lại rất khác. Bảo Bình nghiêm túc, tập trung nội dung câu chuyện, còn Song Tử ưa nói chuyện nhảm, thay đổi chủ đề liên tục.

Khi nam Song Tử và nữ Bảo Bình yêu nhau

Dù bắt đầu mối tình hay cuộc trò chuyện nào đó, nam Song Tử luôn là người mở đầu và dẫn dắt nội dung. Anh chàng là người chủ động, thể hiện sự hăng say cùng ý tưởng của mình.

Cũng nhờ những lần thể hiện bản thân đó, nàng Bảo Bình tinh tế và nhạy cảm đã hiểu hơn về con người lẫn tính cách đối phương. Trong cuộc nói chuyện, Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe người kia, chú tâm vào nội dung câu chuyện.

Dưới mắt nhìn của Bảo Bình, Song Tử là một người thú vị và vui tính, cuốn hút đến mức không rời mắt được. Dù có phần mộng mơ giống Song Tử nhưng Bảo Bình vẫn rất thực tế, những ý kiến mà họ đưa ra đôi khi khiến nửa kia ngạc nhiên.

Khi nam Song Tử yêu nữ Bảo Bình
Tình yêu của nam Song Tử và nữ Bảo Bình

Trong mối quan hệ này, Song Tử cũng có cảm nhận riêng về Bảo Bình. Anh chàng nhận thấy sự chu đáo và tinh tế của nàng, điều đó giúp cho mối tình trở nên thoải mái, không gò bó hay gột gạt.

Hai bạn đều là người thông minh nên hiểu được đối phương cần có không gian riêng, vì thế yêu nhau nhưng mỗi người vẫn được làm điều mình thích. Đây là điểm mà bất kỳ cung hoàng đạo nào khi yêu nhau cũng muốn có.

Hợp nhau là vậy nhưng Bảo Bình hay Song Tử đôi khi vẫn mắc phải sai lầm, khiến cuộc tình trở nên khó khăn, xảy ra xung đột. Phải kể đến cảm nhận của Bảo Bình, chòm sao này thấy Song Tử không mạnh mẽ, phóng khoáng như bề ngoài.

Khi nữ Song Tử và nam Bảo Bình yêu nhau

Đây là một cặp đôi thú vị, nam Bảo Bình luôn biết cách cưng chiều và yêu thương cô nàng Song Tử. Nếu tham gia một buổi tiệc, hai người rất dễ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Ban đầu, hai chòm sao hút nhau bởi vẻ bề ngoài cùng các cư xử, giao tiếp. Khi tìm hiểu càng sâu, mỗi người lại có tham vọng được đồng hành, tiến xa hơn cùng nhau.

Hai chòm sao mong muốn được tiến xa hơn với nhua
Hai chòm sao mong được đồng hành và tiến xa hơn với nhau

Bảo Bình là một người độc lập, chín chắn nhưng biết cách dịu dàng và bao dung đúng lúc. Khi ở bên cạnh anh chàng, Song Tử sẽ nhận được một cuộc sống vui vẻ, dư dả về tài chính.

Kinh tế ổn định của Bảo Bình sẽ trở thành điểm tự, giúp Song Tử thực hiện được công việc mà mình yêu thích. Chưa kể đến những ý tưởng xa vời, bộc phát trong thời gian ngắn của cô nàng.

Rào cản lớn nhất trong tình yêu của hai người là tính cách khó đoán, thất thường của nữ Song Tử. Với sự kiên trì, chấp nhận thích nghi của Bảo Bình thì mối tình này có cơ hội tiến xa rất cao.

Mối quan hệ tình bạn của Song Tử và Bảo Bình

Sự trái ngược về tính cách sẽ thu hút hai cung hoàng đạo này với nhau, Song Tử luôn tò mò về tri thức của Bảo Bình, còn Bảo Bình thì ngưỡng mộ độ quảng giao của Song Tử.

Vậy nên, nếu trở thành bạn bè thân thiết, cả hai sẽ rất yêu quý và trân trọng nhau. Đôi bên luôn có tinh thần học hỏi, sẵn sàng cảm thông và chia sẻ công việc, kiến thức cũng như kinh nghiệm cho nhau.

Đôi lúc, cả hai sẽ gặp trục trặc về thái độ ngoan cố của Bảo Bình, sự thất hứa của Song Tử. Dẫu vậy, các bạn vẫn đồng hành với nhau, dẹp bỏ những chỉ trích kia để cùng nhau phát triển hơn.

Những vấn đề xoay quanh cặp đôi Bảo Bình – Song Tử

Tình yêu xuất phát từ rung cảm của trái tim, qua đó trở thành nguồn sống nuôi dưỡng cảm xúc. Vậy nên, có vấn đề nào mà Bảo Bình – Song Tử đặc biệt coi trọng hoặc phù hợp với nhau hay không? Cùng Revelogue giải đáp trong phần này nhé!

Đời sống tình dục

Song Tử và Bảo Bình rất ít khi đòi hỏi, đôi bên đều cho đi ở mức cần thiết nên rất dễ đạt được sự cân bằng, mãn nguyện về tình ái. Giống như một dự đoán, mỗi người luôn biết, thấu hiểu được ham muốn của đối phương.

Mức độ hoà hợp trong đời sống tình dục
Độ hoà hợp trong đời sống tình dục của cặp đôi

Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ tạo nên cảm giác hiếm có, không phải ai cũng mang đến được. Đôi bên khơi gợi ham muốn của nhau, thấu hiểu để rồi cùng cải thiện, nâng cao khả năng.

Tuy nhiên, sau khi khám phá hết mọi thứ thì Bảo Bình lẫn Song Tử rất dễ rơi vào trạng thái chán nản, thiếu cảm xúc. Điều này dẫn đến việc cặp đôi trở nên xa cách, có thể chia tay bất cứ lúc nào.

Sự tin tưởng

Khi ở bên Bảo Bình, Song Tử cảm thấy mình có đủ không gian để làm việc mình thích. Bởi lẽ Bảo Bình thấu hiểu mong muốn không gian riêng tự, sự tự do của mỗi người trong cuộc tình.

Cả Bảo Bình và Song Tử đều dành cho nhau sự tin tưởng nhất định, bản thân họ cũng rất hạn chế việc lừa dối đối phương. Họ sẽ nói dối khi có quá nhiều nhu cầu, chuyện để chia sẻ.

Khả năng giao tiếp và lập luận

Hai cung hoàng đạo này đều là bậc thầy của việc sử dụng ngôn từ, tuy nhiên xét về khả năng thì Song Tử vẫn nhỉnh hơn một chút. Cặp đôi này rất hứng thú với những cuộc tranh luận trí tuệ, muốn mọi người chiêm ngưỡng được sự xuất sắc này.

Trong một mối quan hệ, ngôn từ và trí tuệ là thứ gắn kết Song Tử và Bảo Bình lại với nhau. Dẫu vậy, hai chòm sao này vẫn cần linh hoạt trong tính cách, làm sao để dung hòa được khả năng của đối phương.

Mức độ biểu hiện cảm xúc

Tâm trí của Song Tử rất dễ thay đổi, cảm xúc trong một ngày hoặc giờ cũng như vậy. Nếu cảm thấy không thoải mái, chòm sao này sẽ chọn cách chạy trốn, tìm đến sự tự do mà không màng hậu quả.

Bảo Bình cũng tương tự như vậy, họ luôn tránh xa những thứ hoặc cá nhân có thể sẽ kìm kẹp bản thân. Nếu người nào động chạm đến quyền lợi tự do, chòm sao này sẵn sàng rũ bỏ tất cả để rời đi.

Bảo Bình thường tránh xa những mối quan hệ thiếu tự do
Bảo Bình sẵn sàng vứt bỏ những mối quan hệ thiếu tự do

Vậy nên, đây là cặp đôi hoàn hảo về khía cạnh biểu hiện cảm xúc. Họ không ép buộc đối phương phải có những hành động thân mật, bởi lẽ chính bản thân cũng hiếm khi thể hiện điều đó ra bên ngoài.

Giá trị được cặp đôi coi trọng

Bảo Bình và Song Tử rất yêu quý, coi trọng trí tuệ. Những đặc điểm về tính cách của họ cũng thể hiện điều này, ví dụ như thích tự do, khát khao được sáng tạo và giao tiếp với những người thông minh.

Hoạt động mà đôi bên sẵn sàng sẻ chia

Hoạt động tiên quyết của cặp đôi này là chuyển động, cả hai có thể lái xe hàng trăm cây số mà không có mục đích cụ thể. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì nhau, ví dụ như đi du lịch, tham gia câu lạc bộ hoặc đọc hướng dẫn đồ gia dụng.

Với họ, mức độ khó hay dễ của vấn đề không quá quan trọng. Thứ Song Tử và Bảo Bình để tâm đến là giá trị mà mình nhận được qua việc làm đó, hoạt động này có kích thích trí thông minh hay khám phá ra điều gì thú vị hay không.