Những người có Cung Mọc Thiên Bình đều mang dáng vẻ hòa nhã cùng nhiều ưu điểm nổi trội như thiên phú lãnh đạo, khả năng ngoại giao, óc quan sát, phân tích tốt cùng với đó là sự hoạt bát, nhanh nhẹn luôn được lòng những người xung quanh.

Việc kết hợp của Cung Mọc Thiên Bình với mười hai cung Mặt Trời gây ra nhiều xáo trộn trong tính cách, có thể đầy bất ngờ, thú vị nhưng cũng có thể mang đến những khiếm khuyết không đáng có.

Tổng quan về Cung Mọc thiên Bình

Trong ba phần tạo nên một Thiên Bình gồm có Mặt Trăng, Mặt Trời và Cung Mọc, nếu như Mặt Trời là phần tính cách sâu thẳm, Mặt Trăng tượng trưng cho những cảm xúc cá nhân thì Cung Mọc lại là “vỏ bọc” bên ngoài của mỗi con người.

Cung Mọc Thiên Bình thường đem đến cho người đối diện những cảm giác thoải mái bởi thứ mà họ luôn thể hiện ra bên ngoài là lòng nhân ái, khát khao công bằng và bình đẳng xã hội.

Cung Mọc Thiên Bình là những người mang nhiều bản chất tốt đẹp
Cung Mọc Thiên Bình là những người mang nhiều bản chất tốt đẹp

Trong thời đại ngày nay khi mà khả năng ngoại giao đang được chú trọng hàng đầu thì sự thân thiện, hòa nhã và năng động của Thiên Bình chính là chìa khóa then chốt để đưa họ đến với thành công.

Cung Mọc Thiên Bình không hẳn là có vẻ  ngoài xuất chúng, cũng không ma mị, bí ẩn như những cung hoàng đạo khác thế nhưng ở họ toát ra vẻ thanh lịch, dịu dàng rất riêng biệt, đó là một điểm nhấn thú vị khiến họ trở nên đặc biệt thu hút với những người khác giới.

Chòm sao này có vẻ ngoài không quá sắc sảo vì thế, các Cung Mọc Thiên Bình luôn biết cách chăm chút cho bản thân và hơn hết, họ không tiếc tay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ có thể tôn lên vẻ đẹp của mình.

Cung Mọc Thiên Bình là một người nghệ sĩ có cái nhìn đầy tinh tế, họ thích hợp với các ngành nghề trong lĩnh vực này, việc khám phá cuộc sống chính là nguồn cảm hứng bất tận để họ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đậm chất riêng.

Cung Mọc Thiên Bình là những người nghệ sĩ đa tài
Cung Mọc Thiên Bình là những người nghệ sĩ đa tài

Cung Mọc Thiên Bình luôn muốn bày ra bộ mặt mạnh mẽ và lạc quan nhất vì thế, dù cho cuộc sống của họ có muôn vàn trắc trở thì những người xung quanh cũng không mấy ý thức được vấn đề đó nhưng mâu thuẫn ở đây là, dù tỏ ra độc lập thế nhưng Thiên Bình lại có nội tâm khá yếu đuối và thích dựa dẫm vào bạn bè, người thân.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình vốn là chòm sao có đường tình duyên khá lận đận, họ thiên về lý trí nhưng lại dễ vướng vào những mối quan hệ sai lầm và rồi sau khi nhận ra, Cung Mọc Thiên Bình sẽ âm thầm rời xa đối phương và tiếp tục hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.

Tính cách của Cung Mọc Thiên Bình

Mặt Trời Thiên Bình và Cung Mọc Thiên Bình đều được quản chiếu bằng Kim Tinh vì thế có nhiều nét tương đồng với nhau đó là sự lịch lãm, nhẹ nhàng, hoạt bát, yêu thích tự do, hòa bình nhưng lại thiếu kiên định.

Tính cách của Thiên Bình thường hòa nhã, dễ gần, họ luôn muốn lấy lòng tất cả mọi người bằng tài ăn nói khéo léo của mình vì thế, hầu hết những mối quan hệ xung quanh họ đều rất tốt đẹp tuy nhiên có một vài người lại không thấy vậy, họ đánh giá Cung Mọc Thiên Bình là người giả dối và không có cái tôi riêng.

Họ có thế mạnh là sự hoạt ngôn vì thế, khi ở bên một Cung Mọc Thiên Bình sẽ không bao giờ thiếu chuyện để nói và với ưu điểm đó, họ thích hợp với các hoạt động xã hội như báo chí, quan hệ công chúng hay làm trong các bộ phận ngoại giao của nhà nước.

Họ có tâm hồn cao thượng, yêu cái đẹp, yêu tự do, hạnh phúc và bình đẳng vì vậy, Cung Mọc Thiên Bình luôn có cái nhìn khắt khe với thế giới cũng như tạo cho mình một quy chuẩn nhất định, họ sẽ rất thất vọng nếu như bản thân không đáp ứng được những tiêu chí đã đề ra.

Cung hoàng đạo yêu thích sự hòa bình
Cung hoàng đạo yêu thích sự hòa bình

Với sự ưa thích hòa bình vốn có, Cung Mọc Thiên Bình luôn có cách linh hoạt, cân bằng tất cả mọi mặt trong cuộc sống và họ là một “xứ giả hòa bình” thực thụ khi luôn là người đứng ra hòa giải mọi xung đột của bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Cung Mọc Thiên Bình là một người thiếu quyết đoán, họ dành thời gian khá lâu để lưỡng lự giữa những lựa chọn nhưng bù lại, Cung Mọc Thiên Bình sẽ vô cùng cẩn thận, suy nghĩ kĩ càng cả lợi ích và nguy cơ của mỗi bên, từ đó đưa họ đến những quyết định đúng đắn nhất.

Cung Mọc Thiên Bình là một bản thể vô cùng rạch ròi, có thể họ rất lịch sự, thân thiện và hòa nhã với mọi người xung quanh kể cả những mối quan hệ xã giao nhưng lại tỏ vẻ khó chịu ra mặt trước những ai gây nên nhiều nỗi đau cho Cung Mọc Thiên Bình.

Đàn ông có Cung Mọc Thiên Bình

Cung Mọc Thiên Bình nam là một quý ông thực thụ, họ có đầy đủ bản lĩnh, sự mạnh mẽ trong công việc và với những mối quan hệ xung quanh, những chàng trai này lại hoạt bát, tinh tế đến bất ngờ.

Những người đàn ông mạnh mẽ và đầy bản lĩnh
Những người đàn ông mạnh mẽ và đầy bản lĩnh

Họ luôn muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền lâu nhưng lại có đường tình duyên khá lận đận khi liên tục chọn sai người tuy nhiên, qua thời gian Cung Mọc Thiên Bình sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý giá từ đó dễ dàng tìm thấy một nửa thích hợp cho bản thân.

Trong tình yêu, những chàng trai có Cung Mọc Thiên Bình thường rất nồng nhiệt, luôn nhường nhịn, biết cách chăm sóc nửa kia và ngược lại, họ mong muốn đối phương chấp nhận những điểm yếu, ủng hộ cũng như khích lệ họ trên mọi cung đường của cuộc đời.

Phụ nữ có Cung Mọc Thiên Bình

Những cô gái có Cung Mọc Thiên Bình là những người phụ nữ sắc sảo và đầy bản lĩnh, đi kèm với đó là sức quyến rũ không thể phủ nhận.

Tuy vẻ ngoài có vẻ họ có những đặc điểm giống với những chàng trai có Cung Mọc Thiên Bình nhưng thực chất, con đường họ lựa chọn đến thành công là vô cùng khác biệt.

Nếu như đàn ông cung này đi đến ước mơ bằng sự mạnh mẽ, lý trí và khả năng ngôn ngữ linh hoạt thì phụ nữ có Cung Mọc Thiên Bình lại chọn cách mềm mỏng hơn.

Họ không đôi co, tranh luận nhiều về bản thân mà luôn thể hiện sự xuất chúng của mình trong công việc, cách họ xử lý thông tin được ví von với những cành hồng tuy lắm gai nhọn nhưng lại mềm mại và đầy quyến rũ.

Những bông hồng đầy quyến rũ của Cung Mọc Thiên Bình
Những bông hồng đầy quyến rũ của Cung Mọc Thiên Bình

Quan niệm về tình yêu của đàn ông và đàn bà mang Cung Mọc Thiên Bình cũng tồn tại một vài mặt đối lập, chàng trai cung này dễ bị thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài trong khi cô nàng có Cung Mọc Thiên Bình lại hứng thú với sự bản lĩnh, thông minh và chí hướng bên trong những người khác giới.

Cung Mọc Thiên Bình và sự kết hợp với mười hai cung Mặt Trời

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bạch Dương

Khi kết hợp với Mặt Trời Bạch Dương sẽ tạo ra một bản thể đầy bản lĩnh, sự cộng hưởng của Khí và Lửa sẽ giúp những người có sự kết hợp của hai cung này cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết, ít khi cảm thấy mệt mỏi khi theo đuổi đam mê.

Nhưng hai yếu tố Khí và Lửa vốn rất hung hăng nên nếu có xảy ra xung đột, họ sẽ bị giằng xé giữa hai nửa trong cơ thể và tạo ra phần tính cách đầy mâu thuẫn.

Cung Mọc Thiên Bình vốn thiên về lý trí nhiều hơn là tình cảm nhưng họ lại thích dựa dẫm vào người khác, đôi khi chính họ cũng bị chi phối bởi môi trường xung quanh nhưng lại khó có thể nhận ra được sự thiệt thòi ấy.

Sự cộng hưởng đầy thú vị của hai cung Khí và Lửa
Sự cộng hưởng đầy thú vị của hai cung Khí và Lửa

Những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bạch Dương thường muốn bản thân nổi bật trước đám đông và đôi khi tự tin quá mức vì thế, họ ít khi đặt bản thân vào hoàn cảnh cụ thể từ đó sự cảm thông vốn là điểm mạnh của Cung Mọc Thiên Bình cũng bị mai một đi không ít.

Người có tính cách pha trộn giữa hai cung này rất coi trọng một mối quan hệ bền vững, thấu hiểu và ủng hộ lẫn nhau cho nên thường dành không ít thời gian và công sức để tìm kiếm một người phù hợp, họ sẵn sàng chấp nhận đi qua những đổ vỡ trong tình cảm để trở nên cứng cáp, làm chỗ dựa vững chắc cho ai đó đồng hành cùng mình đến hết cuộc đời.

Chính bởi mang trong mình hai nguyên tố đầy mạnh mẽ là Lửa và Khí cho nên Cung Mọc Thiên Bình kết hợp cùng với Mặt Trời Bạch Dương cũng có nhiều những ham muốn về mặt thể xác.

Với tư duy sắc bén, khả năng lĩnh hội và phân tích bậc thầy, họ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi đầu óc nhanh nhạy như sáng tạo nghệ thuật, nghiên cứu khoa học hoặc các ngành nghề liên quan đến kinh doanh.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Kim Ngưu

Sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Kim Ngưu đem đến một tổng thể khá hài hòa, đó là một người thông minh, tinh tế và vô cùng lãng mạn.

Những người có sự pha trộn giữa hai cung này thường có ngoại hình cuốn hút mọi ánh nhìn, bên cạnh đó họ cũng rất biết chăm chút cho vẻ ngoài với gu ăn mặc rất thời thượng không những thế, Cung Mọc Thiên Bình cùng Mặt Trời Kim Ngưu sẽ khiến những người xung quanh trầm trồ bởi học thức uyên bác và thế giới nội tâm phong phú, sâu rộng.

Không chỉ có những thế mạnh về ngoại hình, khả năng ngôn ngữ và thuyết trình trước đám đông của những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Kim Ngưu cũng vô cùng đáng nể, với sự hoạt ngôn đó họ rất có năng khiếu trong những ngành nghề như marketing, giáo viên, MC hoặc những công việc liên quan đến ngoại giao.

Một tổng thể hài hòa sinh ra từ sự kết hợp giữa Mặt Trời Kim Ngưu và Cung Mọc Thiên Bình
Một tổng thể hài hòa sinh ra từ sự kết hợp giữa Mặt Trời Kim Ngưu và Cung Mọc Thiên Bình

Tuy là con người đề cao sự lý trí nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại khá ngây thơ và hay có những bước đi sai lầm, điều này làm họ tổn thương rất nhiều từ đó, Cung Mọc Thiên Bình kết hợp với Mặt Trời Kim Ngưu sẽ nâng cao cảnh giác cũng như khép dần cánh cửa trái tim để tránh những nỗi đau tâm hồn.

Mặc dù chịu nhiều thương tổn là thế nhưng những điều đó cũng không hoàn toàn mang ý nghĩa tiêu cực, từ những đổ vỡ trong tình cảm khiến họ dần trưởng thành trong nhận thức, hiểu ra người nào mới thật sự hợp với bản thân và có một mối quan hệ bền chặt, họ vẫn thấy hạnh phúc dù cho tương lai đó đến khá muộn.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Tử

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Tử là một sự kết hợp hoàn hảo, họ là những con người gần như không có một khuyết điểm nào từ vẻ ngoài đến tính cách bên trong.

Hầu hết mọi mối quan hệ xung quanh đều yêu quý những người này mà nếu như có ai đó không vừa ý thì khả năng cao là họ đang ghen tỵ với Cung Mọc Thiên Bình kết hợp cùng Mặt Trời Song Tử.

Họ là những người thông minh, sáng suốt trong mọi lựa chọn, lối suy nghĩ nhanh nhạy cùng khả năng giao tiếp tốt giúp Cung Mọc Thiên Bình kết hợp với Mặt Trời Song Tử mở rộng vòng bạn bè.

Cùng với đó, sự hoạt ngôn, năng động vốn có sẽ khuấy động bầu không khí và đem đến những tiếng cười vui vẻ cho mọi người xung quanh.

Một điểm mạnh nữa của những chàng trai, cô gái có sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Tử đó là khả năng thích nghi tốt.

Một con người hội tụ nhiều ưu điểm
Một con người hội tụ nhiều ưu điểm

Họ sẽ làm việc với năng suất cao dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và kể cả cấp trên có đưa họ đến những nơi khắc nghiệt hơn bao nhiêu lần đi chăng nữa, với ưu điểm này Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Tử vẫn có thể sống và làm việc một cách hài hòa.

Những người có sự kết hợp giữa hai cung này luôn có tinh thần trách nhiệm với công việc cùng với khả năng linh hoạt ngôn từ đáng nể, họ có khả năng tham gia vào mọi lĩnh vực thế nhưng, hợp nhất phải kể đến những ngành nghề liên quan đến chính trị, quản trị kinh doanh hoặc các hoạt động xã hội.

Trong tình yêu, họ độc lập tự chủ nhưng cũng vô cùng lãng mạn vì thế, không quá khó khăn để những người này có thể chinh phục được trái tim ai đó và cùng họ xây dựng một mối quan hệ gắn bó dài lâu.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Cự Giải

Xu hướng chung của những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Cự Giải đó là sự hòa đồng, thân thiện, tuy điều đo là tốt nhưng họ không biết cách từ chối người khác ngược lại còn cố gắng lấy lòng tất cả các mối quan hệ xung quanh, điều này khiến Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Cự Giải dần kiệt sức và hay ôm những cảm xúc tiêu cực về mình.

Những người có sự kết hợp của hai cung này có điểm mạnh là sự tập trung cao độ trong công việc hơn nữa, họ còn được ưu ái cho một đôi mắt tinh nhanh, sắc bén cùng óc phân tích, quan sát vô cùng tỉ mỉ.

Với những lợi thế đó, không bất ngờ khi Mặt Trời Cự Giải kết hợp với Cung Mọc Thiên Bình lại có thành công vang dội trong sự nghiệp, con đường họ đi không hề bằng phẳng ngược lại còn rất nhiều bão tố, để đi được đến đích cuối cùng đều là nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ một con người đầy nghị lực.

Một tâm hồn nhạy cảm được sinh ra bởi sự pha trộn này
Một tâm hồn nhạy cảm được sinh ra bởi sự pha trộn này

Sự pha trộn này có đặc tính thân thiện của Thiên Bình cùng bản chất nhạy cảm của Cự Giải đã tạo ra một bản năng đáng nể phục của những người này đó là, họ biết đặt mình và suy nghĩ trên vị trí của người khác để thấu hiểu, linh hoạt hơn trong cách đối nhân xử thế với các mối quan hệ xung quanh cũng như cố gắng làm sao để luôn giữ được hòa khí, tránh những xung đột không đáng có.

Nếu họ là những người lãnh đạo thì nhân viên sẽ không bao giờ phải chịu thiệt bởi lẽ Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Cự Giải luôn biết cách nhìn nhận vấn đề trong mọi khía cạnh từ đó có cái nhìn công tâm với tất cả mọi người.

Ở Mặt Trời Cự Giải luôn có sự nhạy cảm, thích suy nghĩ về những nuối tiếc đã qua nhưng quan niệm hãy cứ sống hết mình ở hiện tại của Cung Mọc Thiên Bình đã làm vơi bớt đi một sở thích không mấy tốt đẹp của Cự Giải, hai yếu tố này bổ trợ cho nhau khiến họ trở thành những người biết trân trọng quá khứ, lấy những gì đã qua làm động lực để trở nên tốt hơn trong cuộc đời trước mắt.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Sư Tử

Mặt Trời Sư Tử là những người đầy bản lĩnh, tham vọng và hoạt bát còn Cung Mọc thiên Bình lại có sự thông minh cùng tài năng trời phú, cặp đôi này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một bản thể đầy thú vị.

Đó là một con người hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà lãnh đạo, anh ấy hoặc cô ấy có tầm nhìn xa, khả năng phát triển nội dung và đánh giá vấn đề tốt, sự công tâm trong nghề nghiệp là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu hơn nữa, những người kết hợp giữa hai cung này thường truyền tải năng lương tích cực đến tất cả nhân viên.

Họ là những người chân thực và trung thành vì vậy rất dễ dàng để có được cảm tình của mọi người xung quanh.

Nhàng trai và cô gái chân thực và trung thành
Cung hoàng đạo thứ bảy và sự kết hợp đầy thú vị với Mặt Trời Kim Ngưu

Luôn năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc là thế nhưng tiền bạc, quyền lực chỉ là khát khao chứ không phải là đích đến của người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình, Mặt Trời Sư Tử mà sự ổn định cùng tình yêu vĩnh cửu mới là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời đầy màu sắc của họ.

Với vẻ ngoài quyến rũ mọi ánh nhìn cùng nhiều phẩm chất tốt đẹp, họ có thể chinh phục ai đó một cách dễ dàng nhưng thường tình yêu giữa hai người lại không mấy bền lâu tuy nhiên, đó chỉ là những cuộc rong chơi ngày trẻ còn khi họ thực sự tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc thì chàng trai, cô gái có sự pha trộn đầy thú vị này sẽ bày tỏ sự nồng nhiệt và chân thành nhất đến nửa kia của cuộc đời họ.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Xử Nữ

Sự thông minh của Cung Mọc Thiên Bình khi kết hợp với thiên tính thích đánh giá, phán xét của Mặt Trời Xử Nữ khiến những người có sự kết hợp giữa hai cung này ngày một sắc sảo hơn.

Không những sắc dảo mà hai chòm sao này còn khá hoạt ngôn, điều này giúp họ lấy được cảm tình của cả bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hoặc thậm chí cả những chuyên gia trong lĩnh vực họ đang theo đuổi.

Tuy nhiều ưu điểm là thế nhưng người có sự kết hợp giữa hai cung này cũng có kha khá những khiếm khuyết cần khắc phục như quá tự tin, có một vài thành tựu trong công việc và cuộc đời khiến họ nghĩ rằng mình xuất chúng hơn những người khác từ đó có cái nhìn phiến diện về đối thủ, nếu như một lúc nào đó họ đột nhiên mắc những sai lầm ngớ ngẩn thì đó đều là do tính xấu này gây ra.

Sự pha trộn đầy thú vị giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Xử Nữ
Sự pha trộn đầy thú vị giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Xử Nữ

Khuyết điểm tiếp theo đó là cả thèm chóng chán, một khi họ thấy hứng thú với lĩnh vực nào thì sẽ cố gắng hết mình để trở nên xuất chúng trong lĩnh vực đó tuy nhiên khi đã đạt được thành công, người có sự kết hợp giữa hai cung này lại lơ là thậm chí là buông bỏ chỉ bởi công việc này đã hết thú vị đối với họ.

Thay vào đó, Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Xử Nữ lại tiếp tục chinh phục những ngành nghề khác mới mẻ hơn, dù hiểu biết sâu rộng là một ưu điểm thế nhưng họ lại quá lan man, không có một đích đến cụ thể nào vì thế, những thành công đã đạt được thường chỉ là thành tựu bước đầu mà không phải là toàn diện.

Trong mối quan hệ lãng mạn, họ khá bảo thủ và cầu toàn khi không mấy thổ lộ cảm xúc thật của bản thân với đối phương dù tình yêu của hai người luôn nồng nhiệt thế nhưng, những người này lại đòi hỏi nửa kia của họ những yêu cầu khắt khe và khó hiểu.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Thiên Bình

Khi hai yếu tố Cung Mọc và Mặt Trời hội tụ trong con người cung Thiên Bình, đây có lẽ là bản thể vô cùng thú vị, đáng yêu nhưng cũng không kém phần sắc sảo.

Họ có một tâm hồn tràn đầy nhựa sống, luôn nhìn thế giới với con mắt “màu hồng” vì thế Thiên Bình có sự kết hợp của Cung Mọc và Mặt Trời sẽ đem đến cho mọi người xung quanh mội con người trong trẻo giữa thế giới lắm xô bồ, nghiệt ngã.

Chàng trai, cô gái có sự kết hợp của hai yếu tố này đầy lãng mạn và tinh tế, điều đó được thể hiện qua sở thích rất nghê sĩ của họ đó là yêu cái đẹp, thích thưởng thức âm nhạc và đam mê tìm hiểu về thiên nhiên bất tận.

Lần gặp gỡ mang đến nhiều bất giờ giữa Cung Mọc và Mặt Trời Thiên Bình
Lần gặp gỡ mang đến nhiều bất giờ giữa Cung Mọc và Mặt Trời Thiên Bình

Tuy nghe có vẻ xa rời thực tế thế nhưng, họ là người rất thân hiện, hoạt bát, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và hơn hết, Thiên Bình là chòm sao tinh tế, luôn biết cách chăm sóc những người thương yêu của mình.

Họ còn là những người có óc sáng tạo vô tận với những ý tưởng liên tục nảy ra trong đầu, làm việc với Cung Mọc và Mặt Trời trong Thiên Bình không bao giờ là nhàm chán bởi họ luôn biết cách làm mới mình, làm mới những kế hoạch để tạo hứng thú và không khí vui vẻ cho các đồng nghiệp.

Con người với sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Thiên Bình phần nhiều đã trải qua những đổ vỡ trong tình cảm, điều này vô tình tạo nên vết sẹo trong trái tim họ và khiến họ khó có thể mở lòng với những người đến sau.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bo Cạp

Sự thông minh của Cung Mọc Thiên Bình kết hợp cùng Mặt Trời Bo Cạp giàu lòng trắn ẩn đã tạo ra một bản thể mang nhiều điều kì bí, tuy có phần khó hiểu nhưng chính điều này lại tạo ra sức quyến rũ khó có thể chối từ của con người có sự pha trộn đầy tinh tế này.

Họ là những người dễ xúc động và nhạy cảm thế nhưng không mấy khi bộc lộ khía cạnh này ra ngoài mà ngược lại, những người kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bo Cạp lại phô ra những điểm sắc sảo nhất của bản thân khiến mọi người xung quanh luôn phải giữ thái độ đề phòng.

Khi còn ở thời niên thiếu, họ luôn có sự nhiệt huyết và năng lượng đáng kể thế nhưng những sai lầm của tuổi trẻ khi trải qua sẽ để lại cho chàng trai, cô gái có sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, họ sẽ có cái nhìn toàn diện về con người cũng như cuộc đời.

Một bản thể đầy bí ẩn được sinh ra từ sự pha trộn này
Một bản thể đầy bí ẩn được sinh ra từ sự pha trộn này

Sự nghiêm túc, thông minh và sắc sảo của họ có thể sẽ thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi óc sáng tạo và tinh thần tự giác cao như quản trị kinh doanh, các công việc trong văn phòng chính phủ hay thẩm phán, luật sư và công tố viên.

Sự kết hợp của Cung Mọc Thiên Bình cùng với Mặt Trời Bo Cạp sẽ tạo ra một con người vô cùng lãng mạn trong tình cảm, họ chú trọng hạnh phúc gia đình và biết thấu cảm, chăm sóc cho những người thương yêu.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Nhân Mã

Với sự ảnh hưởng của Mặt Trời Nhân Mã, những người có sự kết hợp của cặp đôi Chiêm tinh này luôn mang trong mình đam mê phiêu lưu, yêu thích tự do, thường dành nhiều thời gian và tiền bạc cho những cuộc thám hiểm đầy thú vị.

Họ là những người có lý tưởng cao cả và mục tiêu phấn đấu riêng, đó chính là điểm tựa tinh thần giúp Cung Mọc Thiên Bình kết hợp với Mặt Trời Nhân Mã không bị đánh gục bởi hoàn cảnh.

Bản chất phóng khoáng của Nhân Mã pha trộn với sự tinh tế vốn có của Thiên Bình giúp họ trở thành người giỏi trong việc đối nhân xử thế vì vậy, những mối quan hệ xung quanh chàng trai, cô gái này luôn ở mức cân bằng, hài hòa, không nhiều mâu thuẫn cũng không quá mặn mà.

Tính cách tự do và phóng khoáng của những người mang Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Nhân Mã
Tính cách tự do và phóng khoáng của những người mang Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Nhân Mã

Nếu ở vị trí một nhà lãnh đạo, họ rất biết cách truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp, khả năng phân tích, đánh giá và phát triển vấn đề tốt giúp họ hoàn thành trách nhiệm nặng nề trên vai không những thế, tuy Nhân Mã có phần vô tâm nhưng lại có sự chu toàn, kĩ tính của Thiên Bình bù lại cho nên, họ là một cấp trên tâm lý cùng với công tư luôn phân minh.

Những người có sự kết hợp giữa hai yếu tố này thường đào hoa, tuổi trẻ của họ trôi qua trong sự sôi động, nhiệt huyết và những mối tình liên tiếp nhau.

Qua thời gian khi đã trải nghiệm tất cả thăng trầm cuộc sống, họ cũng cần một bến đỗ để gửi gắm phần đời còn lại và đây cũng là lúc họ kiếm tìm những mối quan hệ nghiêm túc sau đó, những người với sự pha trộn đầy thú vị sẽ cố gắng hết sức để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp giữa hai yếu tố này sinh ra một bản thể có kha khá sự tiêu cực, họ có thể sắc sảo, nhanh nhạy và có chí hướng trong tương lai thế nhưng sự tham vọng quá mức nhiều khi sẽ dẫ đến những cuộc tranh cãi đầy căng thẳng, tự phụ thậm chí có xu hướng bạo lực.

Họ có sự khôn khéo cùng với thông minh trời phú thế nhưng lại có tính cách nóng nảy, dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi nếu khối lượng công việc quá lớn.

Tất nhiên những chàng trai, cô gái này hoàn toàn có thể nghỉ ngơi để giữ sức cho một đoạn đường dài nhưng bởi sự khắt khe và tham vọng chiến thắng luôn cháy bỏng cho nên, họ thường bỏ mặc cảm xúc của bản thân để vùi đầu vào công việc.

Đôi khi những Cung Mọc Thiên Bình kết hợp với Mặt Trời Ma Kết không còn giữ nổi sự bình tĩnh và khôn ngoan vốn có, dễ đánh mất lợi thế công việc bởi sự sụp đổ trong tâm hồn.

Sự pha trộn dẫn đến những bản thể có xu hướng tiêu cực
Sự pha trộn dẫn đến những bản thể có xu hướng tiêu cực

Với cách làm việc “kỉ luật thép” đó, những người có sự kết hợp giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Ma Kết hoàn toàn có thể thành công trong những lĩnh vực liên quan đến chính trị, kinh doanh hoặc ngành nghề liên quan đến pháp luật.

Tuy trong công việc luôn đặt lý trí lên hàng đầu nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại khá cảm tính khi hoàn toàn đặt niềm tin vào đối phương mà không thông qua một cơ sở hay phân tích nào như những người này vẫn làm trong công việc.

Họ toàn tâm toàn ý vụ đắp cho mối tình giữa hai người thế nhưng, nếu không giữ lại một chút lòng tin cho mình thì Cung Mọc Thiên Bình cùng Mặt Trời Ma Kết rất dễ phải chịu nhiều thương tổn về mặt cảm xúc.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bảo Bình

Những người có sự kết hợp của hai cung này thường có cuộc sống nhộn nhịp nhưng cũng rất vội vàng, họ bị cuốn hút bởi những điều xa xỉ và luôn ao ước bản thân trở thành một người có nhiều thành tựu cùng với có địa vị quyền quý trong tương lai.

Khi còn trẻ tuổi, họ mang cho mọi người cảm giác chân thành và lạc quan nhưng khi đã trưởng thành hơn, những mối quan hệ xung quanh lại hay nhìn nhận họ là những người trầm ổn và biết cảm thông.

Càng ở bên Cung Mọc Thiên Bình kết hợp cùng Mặt Trời Bảo Bình lâu, những người xung quanh càng nhận ra giá trị thực sự của họ đó chính là một người bạn chân thành, đáng để gửi gắm lòng tin.

Sự cộng hưởng không thể thú vị hơn của Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bảo Bình
Sự cộng hưởng không thể thú vị hơn của Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bảo Bình

Họ dành tình cảm cho nhiều người khi còn trẻ, những mối quan hệ đến nhanh, nồng nhiệt và cháy bỏng tuy rằng phần lớn sẽ đi vào ngõ cụt thế nhưng dù chàng trai, cô gái có sự pha trộn rắc rối này sẽ phải đi qua hết những tổn thương này đến vụn vỡ khác để rồi sau này nhìn lại, họ mỉm cười hanh phúc với tuổi thanh xuân đầy màu sắc của mình.

Sự nhiệt huyết, đam mê níu chân Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Bảo Bình lại với công việc vì thế, một khi chinh phục được giấc mơ cũng chính là lúc lĩnh vực này hết sức hấp dẫn đối với họ từ đó, những người này có xu hướng chán nản thậm chí từ bỏ để kiếm tìm sự hứng thú ở công việc khác.

Với nội tâm nhạy, lối sông vồ vập khiến Cung Mọc Thiên Bình kết hợp cùng Mặt Trời Bảo Bình có những khoảng hẫng lại và khi đó, cảm xúc của họ sẽ khó có thể khống chế được thậm chí có khả năng cao nảy sinh ra những suy nghĩ tiêu cực.

Cung Mọc Thiên Bình cùng với Mặt Trời Bảo Bình nên học các liệu trình điều trị tâm lý như thiền định, thêu thùa hoặc tập yoga để có cân bằng được cảm xúc của mình.

Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Ngư

Hai hiện tượng Chiêm tinh này khi kết hợp sẽ sinh ra một tính cách hài hòa, bổ trợ lẫn nhau, sự lý trí cùng cân bằng của Thiên Bình sẽ giúp vơi bớt bản tính nhạy cảm quá mức của Song Ngư và ngược lại, những đức tính thuộc về Song Ngư sẽ hòa lẫn với Thiên Bình khiến con người này thêm phần hòa hợp.

Bởi thế giới nội tâm phong phú, tràn đầy sắc màu nên họ thường nhìn mọi thứ theo hướng lãng mạn hóa, kể cả trong những điều tưởng chừng vô cùng tối tăm, sự tích cực cho phép họ nhìn thấy tia sáng le lói trong sự việc.

Con người sinh ra trong sự kết hợp Chiêm tinh này thu hút ánh nhìn bởi ngoại hình đằm thắm, dịu dàng tuy nhiên vẻ đẹp nội tâm với nhiều đức tính mới thật sự là thứ giữ chân những mối quan hệ xung quang họ.

Sự hài hòa và bổ trợ lẫn nhau giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Ngư
Sự hài hòa và bổ trợ lẫn nhau giữa Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Ngư

m nhạc là liều thuốc tâm lý hữu hiệu với chàng trai, cô gái mang sự pha trộn đặc biệt này bởi tâm hồn nhạy cảm giúp họ nhìn thấy chính mình trong từng câu chữ của bài hát từ đó cảm thấy được đồng cảm và an ủi.

Họ có năng khiếu sáng tác với những cảm nhận về vạn vật xung quanh đầy nhạy cảm và tinh tế, khi đắm chìm vào con chữ hoặc bản nhạc của chính mình giúp họ điều hòa được mọi xúc cảm cuộn trào trong vẻ ngoài monh manh.

Trong chuyện tình cảm, họ luôn cố gắng trao cho nửa kia những điều tốt đẹp nhất của mình và ngược lại, những người này cũng có tính chiếm hữu cao vì thế, Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Ngư lúc nào cũng đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối của người yêu.

Con người có sự pha trộn này luôn tôn thờ những tín ngưỡng dân gian nhưng nếu quá lạm dụng, điều đó sẽ làm hại Cung Mọc Thiên Bình và Mặt Trời Song Ngư, họ nên chú ý cân bằng lại vấn đề này để tránh xảy ra những rắc rối không đáng có.