Tổng quan về sao hỏa Sư Tử

Hơn ai hết, người có sao hoả thuộc cung Sư Tử luôn quyến rũ, vẻ ngoài rạng rỡ khiến đối phương khó lòng cưỡng lại. Khi ở vị trí cung nhà số năm, sao Hoả sẽ phát huy những tính cách mạnh mẽ, từ đó thu hút tình cảm cũng như sự chú ý của mọi người.

Sao Hoả ở cung Sư tử thích phát huy tích cách mạnh mẽ
Sao hoả ở cung Sư Tử sẽ phát huy tính cách mạnh mẽ và thu hút sự chú ý

Về tính cách, người có sao hoả thuộc cung Sư Tử thường nồng nhiệt, sôi nổi, mãnh liệt nhưng rất trìu mến. Tuy nhiên, những đặc điểm trên lại được họ mang vào tình yêu nhiều hơn, cố gắng tìm cách chiếm ưu thế và muốn bản thân là người kiểm soát. Thậm chí, sao hoả thuộc cung này còn đòi hỏi, tỏ ra hống hách và độc đoán.

Kết lại, sao hoả nằm ở cung Sư Tử thường có những phẩm chất chung, cốt yếu như sau:

– Tự tin, độc lập nhưng ngạo mạn

– Luôn muốn khẳng định, đề cao chất riêng của bản thân

– Thích được người khác chú ý, tán dương và xu nịnh

– Dồi dào năng lượng, nhiều ý tưởng sáng tạo tuyệt vời

Nam giới có sao hỏa ở cung Sư Tử

Các chàng trai có sao hoả nằm ở cung Sư Tử luôn muốn giành vị trí trung tâm, khi làm việc họ thường lên kế hoạch cụ thể và công khai với tất cả. Bởi vậy, cụm từ “âm thầm” sẽ không có trong từ điển của Sư Tử, những người này như muốn cả thế giới đều biết và nhận thấy tài năng trong cơ thể mình.

Nam giới khi ở sao hoả cung sư tử
Nam giới khi có sao hoả thuộc cung Sư Tử

Tuy thích được chú ý, được mọi người quan tâm nhưng trong mối quan hệ tình cảm, bạn bè hay gia đình thì nam giới thuộc chòm sao này lại khá kín tiếng, muốn giữ riêng cho mình.

Gu chọn người yêu của chòm sao này thường hướng đến những cô nàng thụ động, chỉ biết sùng bái nỗ lực và ý chí của mình. Đó là hình mẫu lý tưởng mà các chàng Sư Tử mong muốn, tính cách mạnh mẽ của họ sẽ che chở và bảo vệ được đối phương.

Phụ nữ có sao hỏa ở cung Sư Tử

Ngược lại với nam giới, các cô nàng có sao hoả thuộc cung Sư Tử lại tự hào về người đàn ông của mình. Họ sẽ không tiếc sức lực để hỗ trợ đối phương toả sáng, được mọi người chú ý, tôn sùng và ngưỡng mộ.

Bởi vì biết cách ăn mặc, chú trọng hình thức bên ngoài nên Sư Tử nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông lịch thiệp và nhã nhặn. Khi xác định mối quan hệ rõ ràng, họ yêu cầu đối phương phải chung thuỷ, không được lừa dối.

Phụ nữ có sao hoa thuộc cung sư tử
Phụ nữ khi có sao hoả thuộc cung Sư Tử

Phương thức giữ chặt đàn ông của chòm sao này cũng đặc biệt, họ sẽ cho anh ta thấy ngoài bản thân ra thì sẽ chẳng có ai chịu hy sinh và nâng đỡ như vậy. Cả hai chỉ thực sự tan vỡ khi Sư Tử nhận thấy người bên cạnh tỏ ra yếu đuối, liên tục thất bại.

Sự kết hợp giữa sao hỏa Sư Tử và 12 sao kim

Sao hỏa Sư Tử – Sao kim Bạch Dương

Sao hoả Sư Tử và sao kim Bạch Dương đều là những người có cái tôi lớn, một bên muốn mọi người công nhận và thán phúc, đằng kia thì hiếu thắng, muốn bản thân là người đầu tiên đạt được mục đích trong mọi việc.

Bởi vậy, cả hai có sự tương đồng không nhỏ cả về thể xác lẫn tâm hồn. Tuy nhiên, lời khuyên cho sao hoả thuộc cung Sư Tử và sao kim Bạch Dương khi yêu nhau đó là nhường nhịn, có như vậy mối quan hệ mới duy trì được lâu dài.

Sao hỏa Sư Tử – Sao kim Kim Ngưu

Giữa sao hoả của cung Sư Tử và sao kim Kim Ngưu luôn có rất nhiều điểm chung, họ không chỉ hợp với nhau về thể xác mà còn cả tâm hồn, sự thấu hiểu sâu sắc đã tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời.

kết hợp giữa sao hoả thuộc cung sư tử và sao kim kim ngưu
Khi Sư Tử kết hợp với sao kim thuộc cung Kim Ngưu

Tuy nhiên, tính cách luôn muốn kiểm soát và sỡ hữu quá đà của cả hai chòm sao lại là cản trở, dễ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Vậy nên, giải pháp tốt nhất đó chính là thấu hiểu, mỗi người bớt một phần cái tôi để kéo dài mối quan hệ này.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Song Tử

Sao Hoả sẽ bị hấp dẫn bởi năng lượng tràn đầy, trẻ trung của sao kim Song Tử. Ngược lại, sao kim Song Tử dễ dàng rơi vào lưới tự tin, cái tôi lớn của sao hoả thuộc cung Sư Tử. Vì thế, mối quan hệ của họ luôn mang đến sự tích cực, nguồn sức sống bất tận.

Ngoài ra, Song Tử còn đặc biệt am hiểu sở thích của Sư Tử là muốn được quan tâm và nhận nhiều lời khen. Sự khéo léo của sao kim đã giúp nguồn sống của sao hoả luôn dồi dào, giúp cả hai hoà hợp ở nhiều khía cạnh.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Cự Giải

Sự kết hợp này có nhiều điểm trái ngược, trong khi sao hoả thuộc cung Sư Tử luôn tự tin, tâm hồn phóng khoáng thì sao kim Cự Giải lại trầm lắng trong cảm xúc nhiều hơn. Dù thường xuyên được vuốt ve nhưng vấn đề trên của Cự Giải vẫn dễ khiến Sư Tử thấy khó chịu, dễ gây tiêu cực cho mối quan hệ.

Cự Giải sẽ gây căng thẳng của Sư Tử
Sư Tử dễ gặp căng thẳng khi ở cạnh Cự Giải

Chính vì không tương đồng nên thử thách đặt ra cho đôi bên rất lớn, đòi hỏi họ phải cùng nhau ngồi lại để giải quyết. Thật may, trong những lúc như tâm sự, tháo giải khúc mắc thì Sư Tử và Cự Giải sẽ tìm được nhiều điểm giống nhau, giúp mối quan hệ trở về thế cân bằng.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Sư Tử

Sao hoả Sư Tử hay sao kim Sư Tử cũng đều có cái tôi lớn, vậy nên trước khi bắt đầu mối quan hệ thì câu hỏi thường đặt ra là ai đảm nhiệm việc lãnh đạo và ai chấp nhận ngheo theo. Tuy nhiên, cả hai đều có xu hướng chọn vế đầu tiên hơn, người đứng đầu chỉ dẫn và đề xuất kế hoạch.

Vì thế, sự kết hợp giữa Sư Tử và Sư Tử sẽ tạo ra một địa ngục nhưng cũng có thể là thiên đường nếu biết nhường nhịn. Đây là chìa khóa duy nhất để cả hai tiếp tục, một khi rời xa thì kết quả tất yếu là đường ai nấy đi, mỗi người tự tìm ánh sáng cho cuộc đời mình.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Xử Nữ

Tính cách cũng như mục đích sống của sao hoả Sư Tử và sao kim Xử Nữ khác nhau khá nhiều, một bên thích xu nịnh còn một bên thường xuyên phê phán, chỉ trích theo bản năng.

Xử Nữ và Sư Tử có mục đích sống khác nhau
Mục đích sống của Xử Nữ và Sư Tử khác nhau

Tuy nhiên, sự tham vọng và chăm chỉ, bù trừ điểm yếu cho nhau đã giúp cả hai gắn kết, cùng nhau phát huy tối đa sức mạnh. Nhờ vậy, mối quan hệ giữa Sư Tử và Xử Nữ được bền chặt hơn.

Lời khuyên sau cùng cho sự kết hợp này chính là bỏ qua những thiếu sót của đối phương, cùng nhau hỗ trợ và bù đắp khiếm khuyết. Có như vậy mới không nản chí, tránh được cảm giác bế tắc và tiêu cực.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Thiên Bình

Khi đứng cạnh nhau, sao hoả Sư Tử và sao kim Thiên Bình luôn có cảm giác vô cùng tuyệt vời, mường tượng ra mối quan hệ hoàn hảo. Thế nhưng, lúc thực sự kết hợp với nhau thì luôn tồn tại mâu thuẫn, khúc mắc nhất định.

Điều đó xảy ra vì bản chất Sư Tử luôn chỉ tin tưởng bản thân, đặt ý chí của mình lên cộng đồng, trong khi sao kim Thiên Bình lại muốn làm chung với mọi người, cả tập thể cùng tham gia.

Hơn hết, sao kim Thiên Bình không có sự mãnh liệt, căng tràn sức sống như sao hoả ở cung địa bàn số năm khát khao, thèm muốn sở hữu. Cho nên, mối quan hệ này sẽ không lâu dài, tình cảm và nhiệt huyết dành cho đối phương sẽ cạn dần.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Bọ Cạp

Mối quan hệ của sao hoả Sư Tử và sao kim Bọ Cạp thường mang đến sự cuồng nhiệt, họ sẽ dành cho nhau những gì chân thành nhất. Dù khá hoàn hảo nhưng sự kết hợp nào cũng có khiếm khuyết, cả hai đều thuộc tuýp người độc đoán và hách dịch.

Sư Tử và Bọ Cạp đều thuộc tuýp người độc đoán
Sư Tử và Bọ Cạp đều thuộc tuýp người độc đoán

Ngoài ra, tính cách hướng ngoại của cung nhà số năm ở sao hoả sẽ khó lòng phù hợp, tương thích với bản chất hướng nội của Bọ Cạp. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn có hướng giải quyết, đôi bên chỉ cần ngồi lại nói chuyện để thấu hiểu nhau hơn, tìm ra được điểm chung cũng như nhu cầu cá nhân.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Nhân Mã

Hai tính từ nổi bật nhất để nói về mối quan hệ này chính là cuồng nhiệt và khiêu gợi, họ cảm nhận được sự khoái cảm khi ở cạnh đối phương. Tuy nhiên điều đó không kéo dài được lâu, Sư Tử sẽ sớm phát hiện tính cách đối lập, chán nản với sự vô trách nhiệm của Nhân Mã.

Bởi vậy, mối tình chỉ đẹp khi tồn tại trong một thời gian ngắn, cả hai vẫn còn cất giữ nhiều bí mật. Nếu kéo dài lâu hơn thì chỉ mang đến sự ngột ngạt, sao hoả Sư Tử và sao kim Nhân Mã đều thấy mình đang phải chịu đựng hơn là tận hưởng.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Ma Kết

Sao hoả Sư Tử và sao kim Ma Kết có mục đích và phương châm sống rõ ràng, họ quyết tâm và muốn chinh phục mục tiêu đã đề ra. Mặc dù đều có tham vọng lớn nhưng sự ấm áp, ôn nhu kèm chút nồng nàn của Sư Tử lại thích hợp với Ma Kết kín đáo, e dè.

Sao hoả Sư Tử thích tính cách e dè của Ma Kết
Sư Tử thích tính cách kín đáo và e dè của Ma Kết

Lời khuyên để mối quan hệ bền chặt, lâu dài và hạnh phúc cho sao hoả Sư Tử và sao kim Ma Kết là cân bằng. Cả hai nên biết giữ cái tôi và ham muốn bản thân ở mức vừa đủ, như vậy sẽ giúp thời gian ở bên nhau trở nên vui vẻ.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Bảo Bình

Tính cách của sao hoả ở cung nhà số năm và sao kim cung nhà số 7 đều khá thẳng thắn, chân thành và kiên định. Tuy nhiên, đôi khi quá tin tưởng vào quyết định mà bản thân đề ra sẽ dẫn đến sự bảo thủ, gây căng thẳng khi đôi bên không chịu nhường nhịn nhau.

Ngoài sự cứng đầu, sự kết hợp giữa hai chòm sau này cũng dễ nứt vỡ khi nhu cầu chỉ đạo, áp đặt của Sư Tử quá cao. Còn Bảo Bình thì không dễ bị khuất phục, họ sẽ làm nếu bản thân thực sự muốn và không có ai có thể can thiệp hay ra lệnh.

Sao hoả Sư Tử – Sao kim Song Ngư

Thế giới tâm hồn giữa hai chủ thể này rất khác biệt, trong khi sao hoả nằm ở cung nhà số năm hướng ngoài, không chịu ngồi yên một chỗ thì Song Ngư lại hướng nội, thích chìm đắm trong thế giới riêng.

Tâm hồn của Sư Tử và Song Ngư có sự khác nhau
Thế giới tâm hồn giữa sao hảo thuộc Sư Tử và sao kim Song Ngư có sự trái ngược nhau

Tuy nhiên, tương lai của mối quan hệ này sẽ bền chặt nếu sao hoả nằm ở cung nhà số năm chịu trở thành người bảo vệ hoặc cố vấn cho sao kim Song Ngư mơ mộng. Tất nhiên, Sư Tử cũng sẽ không chịu thiệt khi Song Ngư sở hữu tài năng ăn nói tuyệt đỉnh, giúp vuốt ve cái tôi thích chú ý và được quan tâm kia.