Sư Tử nhóm máu B được biết đến với trí thông minh nhạy bén, tính tình sôi nổi và nhiệt huyết. Họ luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình, cốt để thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Để tìm hiểu sâu hơn về Sư Tử – B, hãy cùng với Revelogue khám phá qua các phương diện như tính cách, tình cảm, hôn nhân và gia đình trong các phần dưới đây nhé!

Tổng quan về Sư Tử nhóm máu B

Sư Tử mang nhóm máu B là người có tài, tư tưởng luôn có tân tiến hơn so với thời cuộc nên rất phù hợp trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Bởi vậy, ép buộc họ an phận với cuộc sống bình dị là điều gần như không thể.

Sư Tử luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để thử thách bản thân, đặt ra những mục tiêu để chinh phục chúng. Vì thế, cuộc đời của cung nhà số năm, nhóm máu B có rất nhiều hoài bão và được hình thành từ sớm. Đền đáp lại cho những nỗ lực, cố gắng liên tục đó là thành công, kết quả viên mãn.

Tổng quan về Sư Tử nhóm máu B
Sư Tử nhóm máu B luôn tìm kiếm sự mới mẻ

Người có nhóm máu B, thuộc cung Sư Tử luôn thể hiện rằng mình là người có trách nhiệm với lời nói, vì thế họ luôn cố gắng hoàn thành điều được người khác nhờ cậy. Sư Tử còn có ưu điểm khác là luôn lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông với những người xung quanh.

Từ những quan sát và phân tích đó, Leo – B sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích với đối phương. Đây là điều không phải cung hoàng đạo hay nhóm máu nào cũng có, chấp nhận chỉ ra cho bạn.

Tính cách của Leo – B

Sư Tử B là người có tư tưởng phóng khoáng, trong công việc luôn đề cao sự rõ ràng và minh bạch. Những hành động đó bởi vậy mà phô trương hơn ai hết, trở thành tiêu điểm của đám đông.

Tương lai của bạn thể hiện rõ sự tham vọng, quyền lực và danh dự. Vì thế, tính cạnh tranh của bạn rất cao, dã tâm lớn sẽ thúc đẩy việc hoàn thành các kế hoạch đã đề ra.

Tuy nhiên, bên trong con người này có sự trái ngược giữa nhóm máu B là hào hứng với nhiều lĩnh vực, còn Sư Tử thì ngược lại. Để cân bằng và vươn tới thành công, bạn cần xác định được mục tiêu cụ thể, lấy đó làm động lực để tiến lên.

Tính cách chung của Sư Tử B
Sư Tử B có sự hào hứng trong nhiều lĩnh vực

Việc tất yếu sau khi xác định được cụ thể mục tiêu đó là thực hiện, Sư Tử nhóm máu B sẽ không dừng lại trước khó khăn mà nhanh chóng đứng dậy, lấy lại sự tự tin và dũng khí để kế hoạch, dự định được hoàn thành.

Với khía cạnh chăm sóc người xung quanh, bạn đóng vai trò là thủ lĩnh khi bên ngoài mạnh mẽ, độc lập nhưng ẩn sâu là sự cô độc. Với những người quen thuộc, bạn cũng sẽ nhận được sự quan tâm lớn bởi tính cách ngây thơ nhưng không kém phần bướng bỉnh.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa tính tình ngây thơ và kiêu ngạo lại mang đến nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Bạn rất có thể sẽ phóng túng bản thân, làm nhiều điều mà không thể lường tới, vượt ngoài dự tính. Vậy nên, hãy biết cân bằng giữa các mặt tính cách, có như vậy bạn mới thực sự trở thành một vị lãnh đạo tài ba.

Phương diện tình cảm của Sư Tử nhóm máu B

Tình cảm của Sư Tử nhóm máu B nhiệt tình nhưng cũng rất dễ “bay màu”, mối tình tha thiết hay nồng đậm của họ có thể kết thúc chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Bản chất của Sư tử là thích giao du nên việc quen với nhiều người khác giới là chuyện dễ hiểu, kinh nghiệm tình trường nhờ thế mà lọt vào danh sách các cao thủ. Một khi chìm đắm, họ sẽ dành toàn bộ tâm trí để nhớ về đối phương mà không thấy phiền hà.

Tuy yêu tha thiết nhưng Leo B sẽ không vì ai đó mà đè nén, hạ thấp chính mình. Bởi lẽ, họ quan niệm rằng tình cảm là chuyện giữa hai chủ thể, cần cùng nhau vun vén chứ không thể vì địa vị người kia cao hơn mà bản thân phải nhún nhường.

Xu hướng tình cảm của những người thuộc Leo B
Leo B quan niệm tình yêu phải có sự cân bằng giữa hai người

Trong trường hợp bị khước từ lời tỏ tình, Sư Tử nhóm máu B sẽ không vội vàng chán nản mà bỏ cuộc. Từ vấp ngã đó, họ càng tiếp thêm hy vọng, quyết tâm để theo đuổi đối phương, khiến họ động lòng với mình.

Thế nhưng, người thuộc cung và nhóm máu này lại có một khuyết điểm là muốn chi phối đối phương, nhất là nam giới. Thuở đầu, họ sẽ cho thấy mình rất chiều chuộng nhưng về lâu dài, tính gia trưởng sẽ xuất hiện.

Vì thế, nếu không muốn mất đi mối tình đẹp đẽ thì bạn cần phải tiết chế và cân bằng lại tính cách. Đồng thời, chú ý đến cảm nhận của đối phương hơn, dành thời gian chăm sóc họ thay vì suy đoán linh tinh những chuyện không có thật.

Những cung khác giới phù hợp với Sư Tử – B

Để con đường tình cảm, sự nghiệp và tài vận được suôn sẻ, hanh thông thì Sư Tử nhóm máu B cũng nên biết những cung khác giới nào phù hợp với mình. Để từ đó xác định được đối tượng tiến tới hôn nhân hoặc hợp tác làm ăn.

Một là, Bạch Dương nhóm máu B. Người này hiểu tính cách của bạn hơn ai hết, có thể trở thành điểm tựa cho những ngày tháng mệt mỏi. Đặc điểm của họ là nhanh nhẹn, lanh lợi, dùng hành động nhiều hơn là lời nói.

Dẫu gặp phải chuyện không vui thì sự ngoan cường, nhẫn nại bẩm sinh của Bạch Dương B sẽ giúp họ vượt qua. Khía cạnh này rất phù hợp với Leo – B, cả hai sẽ trở thành cặp bài trùng, nâng đỡ nhau đi qua khó khăn.

Những cung khác giới phù hợp với Sư Tử B
Cung Sư Tử B phù hợp với những cung khác giới nào

Hai là, Nhân Mã nhóm máu B. Họ là người xứng đáng để bạn tin tưởng, sự nhiệt tình và trí thông minh sẽ giúp ích cho công việc cũng như cuộc sống của bạn rất nhiều. Đặc biệt với những Nhân Mã – B có mặt chữ điền.

Tài năng đặc biệt cùng tính chủ động hiếm có ai sở hữu sẽ khiến bạn phải kinh ngạc, tuy nhiên bạn phải thật thân với Nhân Mã nhóm máu B thì mới phát hiện ra vì họ che giấu rất tốt.

Để tìm ra cung hoàng đạo có nhóm máu không phù hợp với Leo – B, đầu bảng chính là Nhân Mã nhóm máu AB. Tính cách cởi mở của họ sẽ không hợp với người trầm ổn như bạn. Nếu gặp mặt trực tiếp, họ dễ dàng bị những thứ xung quanh làm phân tâm, bỏ rơi Sư Tử – B từ lúc nào không hay.

Leo B trong hôn nhân và gia đình

Trong vấn đề hôn nhân và gia đình, dù là nam hay nữ thuộc cung Sư Tử nhóm máu B thì đều cho thấy mình là người có trách nhiệm với gia đình. Các chàng trai sẽ trở thành người chồng tốt, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái. Còn cô nàng thì trở thành trợ thủ cho sự nghiệp của chồng, nhiều ý kiến hay ho sẽ giúp đối phương thăng tiến.

Để đi đến hôn nhân, Sư Tử nhóm máu B lựa chọn dựa trên tiêu chí tính cách hợp hay không. Nếu quan điểm của hai người xung đột thì sẽ khó lòng ở bên nhau lâu dài, cãi vã sẽ xảy ra thường xuyên và rất có thể dẫn tới ly hôn.

Leo-B trong cuộc sống hôn nhân
Sư Tử nhóm máu B thường lựa chọn bạn đời phù hợp với tính cách

Bởi lẽ, bản chất của Sư Tử là muốn nắm quyền chủ động, không gian sống phải thoải mái nên khi ở cùng người lớn trong gia đình chồng sẽ khiến họ bị áp lực, căng thẳng. Nếu nữ Sư Tử – B ở cùng mẹ chồng có tính cách khoan dung, phóng khoáng thì chuyện sẽ không quá căng thẳng nhưng nếu ngược lại, một đại chiến sẽ xảy ra.

Dù là tình yêu hay gia đình, Sư Tử nhóm máu B sẽ không cho phép mình bị ràng buộc, khúm núm trước bất kỳ ai. Nếu các bạn nữ bị ép ở nhà làm nội trợ, chắc chắn sẽ không đồng ý vì công việc là một phần của họ.

Còn về phần nam Leo B, tuy không giúp đỡ nhiều nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhất định với vợ mình. Mọi chuyện đều được đưa ra cùng bàn bạc, lắng nghe ý kiến của đối phương.

Sự nghiệp của Sư Tử nhóm máu B

Tuy gặp nhiều biến động nhưng sau cùng, sự nghiệp của Sư Tử nhóm máu B vẫn rất tốt. Năng lực cùng can đảm của bạn sẽ chuyển hoá thành tham vọng, thúc giục bạn vươn lên khỏi chức nhân viên bình thường.

Nếu bạn là người có tính cách hướng ngoại, quảng giao tốt thì Sư Tử B có thể xem xét lĩnh vực kinh doanh, tự thành lập công ty để phát triển. Ngoài ra, bộ óc sáng tạo của bạn cũng phù hợp với vai trò là diễn viên, nhà diễn thuyết, họa sĩ hay làm trong ngành quảng cáo, nghệ thuật nói chung.

Để sự nghiệp không lâm vào bế tắc, mãi không thành công thì Sư Tử nhóm máu B nên tránh xa những ngành khô khan, cứng nhắc. Năng lực và nhiệt huyết của bạn sẽ bị mài mòn rất nhanh, vì thế hãy thiên hướng đến những ngành mang tính giải trí, nghệ thuật cao.

Tài vận của Sư Tử B

Trong công việc, Sư Tử nhóm máu B luôn có tham vọng kiếm tiền cao, thậm chí là mãnh liệt. Bởi vậy, kế hoạch của họ luôn có quy mô lớn, suy nghĩ hướng tới làm giàu là trước tiên.

Đường tài vận của Leo B
Sư Tử nhóm máu B luôn có tham vọng kiếm tiền cao

Tuy cơ hội thành công nhiều nhưng Sư Tử B cũng cần cẩn thận vì không phải dự án nào cũng thành công, nhiều lúc tốn kém thâm hụt vào vốn. Có lúc, tiền trong hầu bao của bạn sẽ rất nhiều nhưng khi khác, mọi thứ lại rối tung, lâm vào cảnh nợ nần.

Điều đó xảy ra vì sự nóng lòng của bạn, thứ cần được bạn tích lũy thì bạn lại mang đi đầu tư nhằm đạt được địa vị cao. Vậy nên, bạn cần có sự xem xét, suy tính nhất định trước khi quyết định để tài vận không lâm vào cảnh bế tắc.

Sư Tử nhóm máu B trong vấn đề sức khỏe

Sức khoẻ của Leo B khá tốt, tuy nhiên không được chủ quan những lúc thời tiết thay đổi. Nếu không phòng bị kịp thời thì rất dễ bị cảm lạnh, gặp các vấn đề khác liên quan đến mũi và đường hô hấp.

Với những người thích đi xa, phiêu lưu như Sư Tử B thì càng cần chú ý đến sức khoẻ. Ngoài ra, bạn cũng không nên quá chiều chuộng bản thân mà ăn nhiều đồ dầu mỡ, hãy hạn chế lại để có một trái tim khỏe mạnh.