Trong khi Sư Tử là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa luôn nồng nhiệt, mạnh mẽ và hiếu thắng thì Ma Kết lại thuộc nguyên tố đất với các đặc tính như sự trầm ổn, lạnh lùng và thích an nhàn, yên ổn. 

Với những điều đó, có thể thấy rằng sự kết hợp của Sư Tử và Ma Kết không được thuận lợi, êm đẹp cho lắm tuy nhiên, cả hai vẫn có những phúc giây ngọt ngào khi ở bên nhau.

Quan điểm tình yêu trong mắt hai chòm sao Sư Tử và Ma Kết

Bởi vì, Sư Tử và Ma Kết có sự trái ngược nhau trong tính cách, định hướng tương lai cũng như môi trường sống cho nên, quan điểm tình yêu của họ cũng khó có thể hòa hợp.

Tình yêu trong mắt chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử nổi tiếng là người mạnh mẽ, trượng nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và trong công việc, Sư Tử luôn khiến người khác phải nể phục vì tài năng thiên bẩm và sự cố gắng bất kể ngày đêm.

Cuộc sống của họ chưa bao giờ là nhàm chán bởi Sư Tử là một chòm sao ưa thích sự mới mẻ, ham học hỏi và điều đó giúp anh chàng, cô nàng Sư Tử khám phá được những điều bổ ích, những giá trị tốt đẹp mỗi ngày.

Trong chuyện tình yêu, Sư Tử luôn là người chiếm thế thượng phong bởi sự chủ động trong từng hành động và lời nói, nếu đã thích ai đó thì họ sẽ không ngần ngại mà theo đuổi và sự nhiệt tình của họ sẽ đốn ngã bất cứ trái tim nào.

Cuộc sống của Sư Tử nhóm máu AB
Quan điểm tình yêu đầy thú vị của chòm sao Sư Tử

Khi đã bước vào mối quan hệ lãng mạn, Sư Tử sẽ lột bỏ vẻ hào hoa, đa đình vốn có và chung thủy hết mực với tình yêu của mình.

Tuy nhiên, họ vốn là những người khá nóng nảy và khó giữu được bình tĩnh, hay ghen tuông chính vì thế, để giữ được tình yêu dài lâu thì Sư Tử cần tin tưởng người bạn đời của mình và ngược lại, anh chàng, cô nàng ấy cũng cần tạo cho Sư Tử một cảm giác an toàn.

Tình yêu trong mắt chòm sao Ma Kết

Ma Kết là một chòm sao thuộc hệ đất với các đặc tính như sự hiền hòa, thân thiện, họ thích sự bình yên, tĩnh lặng và ít khi cạnh tranh với ai trong công việc hoặc cuộc đời.

Tuy nhiên, ẩn sâu bên tỏng họ là những anh chàng, cô nàng vô cùng mạnh mẽ và bản lĩnh, một khi họ đã thích thì sẽ cố hết sức để đạt được ước muốn của mình.

Cũng giống như bao người khác, Ma Kết cũng là một người khao khát một tình yêu vĩnh hằng dù bề ngoài tỏ ra lạnh lùng và bất cần.

Ma Kết nhóm máu A thường không quá cởi mở với những tư tưởng hiện đại
Quan điểm tình yêu của cung hoàng đạo Ma Kết

Đối với Ma Kết, tình yêu là thứ cảm xúc thiêng liêng nhất xuất phát từ tráitim chính vì thế, họ tôn trọng tình yêu, không bao giờ trêu đùa tình cảm của người khác và mong muốn người bạn đời của mình cũng như vậy.

Ma Kết là một người nghiên túc, sống có nguyên tắc riêng của mình cho nên trong tình yêu, họ sẽ giữ khoảng cách với các mối quan hệ khác giới và dành trọn trái tim mình cho người yêu, tình cảm của hai người sẽ tạo nên một cuộc tình hạnh phúc, lãng mạn và không thiếu những tiếng cười.

Câu chuyện tình yêu giữa hai chòm sao Ma Kết và Sư Tử

Để đến được với nhau, Ma Kết và Sư Tử không chỉ cần có sự cố gắng cùng tình yêu mà còn phụ thuộc một phần vào duyên phận, bởi lẽ cả hai chòm sao đều không phải là mẫu người lý tưởng của đối phương với sự khác biệt quá lớn về nhiều mặt.

Tổng quan câu chuyện tình cảm của chòm sao Ma Kết và Sư Tử

Ngay từ khi nhìn vẻ bề ngoài, hai chòm sao đã tỏ ra nhiều điểm khác biệt về tính cách, hoàn cảnh, thế giới quan và sở thích chính vì thế, cặp đôi để có thể ở được bên nhau cần có sự nỗ lực rất lớn để bao dung tất cả những mặt không tốt của đối phương.

Nếu như Sư Tử là chòm sao hoạt bát, năng động và nhiệt huyết, thích đi theo những cuộc vui chơi thâu đêm suốt sáng thì Ma Kết lại là cung hoàng đạo có sở thích trái ngược, họ ưa thích sự tĩnh lặng, nhâm nhi ly trà nóng và chìm vào thế giới riêng của mình.

Tổng quan tình yêu giữa Sư Tử và Ma Kết
Tổng quan tình yêu giữa Sư Tử và Ma Kết

Khi chung sống với nhau, Sư Tử và Ma Kết với sự khác biệt về tính cách như vậy sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và các tình huống khó xử, dở khóc dở cười.

Trong khi Ma Kết là người sống có nguyên tắc, biết cách chi tiêu sao cho hợp lý thì Sư Tử lại hoàn toàn ngược lại, họ hào phóng và dễ dàng “vung tay quá trớn” trong mỗi cuộc vui và điều này khiến Ma Kết cảm thấy không thoải mái.

Tuy nhiều điểm khác biệt là thế, nhưng với tình yêu quá lớn mà cả hai dành cho nhau giúp họ trở nên hòa hợp và hạnh phúc mỗi ngày, những sự khác biệt đôi khi lại trở thành thứ đưa họ đến gần nhau hơn.

Mối tình đầy mâu thuẫn của nam Sư Tử và nữ Ma Kết

Sư Tử là chàng trai có tính chiếm hữu rất mạnh cho nên họ sẽ bảo vệ cô nàng Ma Kết hết mình, không để nàng phải chịu bất kì sự uy hiếp nào từ môi trường bên ngoài.

Tuy rằng, cô nàng Ma Kết vô cùng mạnh mẽ, thông minh và có phần nam tính thế nhưng đứng trước một chàng trai mạnh mẽ như Sư Tử thì Ma Kết vẫn chỉ là một cô gái nhỏ bé, yếu ớt và cần sự bao bọc, chở che.

Sẽ thế nào khi một chàng sai Sư Tử yêu một cô nàng Ma Kết?
Sẽ thế nào khi một chàng sai Sư Tử yêu một cô nàng Ma Kết?

Cảm xúc của Sư Tử luôn dạt dào cho nên, họ cũng nóng tính và Ma Kết là người phù hợp để xoa dịu cũng như cân bằng lại những cảm xúc quá khích ấy của Sư Tử.

Sư Tử còn một nhược điểm khác đó chính là họ không biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, hay vung tay quá trán trong những cuộc vui và hay rơi vào tình trạng cạn kiệt kinh tế và mỗi cuối tháng.

Thì một Ma Kết sống nguyên tắc luôn là một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời Sư Tử mặc dù có đôi khi, Ma Kết có đôi chút “ki bo” khiến Sư Tử không cảm thấy thoải mái.

Mối tình thú vị của hai cung hoàng đạo nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Cô nàng Sư Tử năng động, sáng tạo và vui tính cộng với chàng trai Ma Kết trầm ổn, điềm đạm sẽ tạo ra một mối quan hệ khá thú vị, có đủ mọi hương vị từ đắng cay đến ngọt ngào.

Nếu như cuộc sống của cô nàng Sư Tử luôn có nhiều niềm vui vây quanh, những tháng ngày rong chơi vô nghĩa đã khiến nàng cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì một Ma Kết mạnh mẽ, nam tính và trầm ổn sẽ là hình mẫu lý tưởng của nàng, che chở cho Sư Tử trong mọi hoàn cảnh.

Chuyện tình thú vị giữa nữ Sư Tử và nam Ma KếtA
Chuyện tình thú vị giữa nữ Sư Tử và nam Ma Kết

Đồng thời, đối với một chàng trai cuồng công việc, có phần khô khan như Ma Kết thì cô nàng Sư Tử vui vẻ, hoạt bát đã thổi một làn gió mới đầy sinh khí cho cuộc sống của chàng trai này.

Khi bước vào trong một mối quan hệ lãng mạn với nàng Sư Tử, anh chàng Ma Kết sẽ luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất và cố gắng trở thành người vĩ đại, thành công hơn.