Trong một phiên trải bài, nếu lá 8 of Swords xuất hiện thì bạn cần chú ý và để tâm đến nó nhiều hơn bình thường. Bởi lá bài này mang nghĩa yếu kém và giam cầm, đôi khi 8 of Swords còn là sự thúc đẩy bản thân vượt qua chướng ngại vật.

Để hiểu rõ hơn về 8 of Swords khi xuôi, ngược như thế nào thì bạn hãy cùng Revelogue theo dõi nội dung dưới đây. Toàn bộ thông tin như từ khóa liên quan, mô tả chi tiết cùng sự kết hợp sẽ được tổng hợp đầy đủ.

Ý nghĩa tổng quan lá bài 8 of Swords

Trên hình vẽ 8 of Swords, một người phụ nữ đang bị trói giữa sa mạc, xung quanh cô là tám thanh kiếm bạc được cắm xuống đất. Tuy nhiên, chỉ có mắt và thân trên của cô bị trói chặt, đôi chân hoàn toàn tự do đi lại.

Thế nhưng, thay vì di chuyển thì cô lựa chọn đứng yên, bất động giữa tám cây kiếm bạc kia. Vậy nên, khi 8 of Swords xuất hiện trong trải bài có nghĩa là bạn đang bị kéo hoặc giữ lại.

Bản thân người xem đang bị giữ chân
8 of Swords cho biết người xem đang bị giữ chân

Thế lực giữ bạn lại là bản thân chứ không phải bất kỳ ai khác, bạn đang lo sợ về mối quan hệ mới, việc phải rời xa gia đình hay bắt đầu công việc nào đó. Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc dậm chân tại chỗ nhưng thông thường, người xem sẽ không nhận ra điều đó.

8 of Swords xuất hiện với ý nghĩa, rằng đã đến lúc bạn mở mắt, nhìn vào lý do của mình. Bạn không nên trì hoãn thêm nữa, hay bắt đầu mọi thứ trước khi quá muộn.

Một vài từ khóa liên quan 8 of Swords 

Hạn chế, rối loạn, mất quyền lực là ba cụm từ liên quan đến 8 of Swords, trong những từ khóa này sẽ có thêm các mô tả khác. Vậy nên, để hiểu rõ và nhận biết đúng đắn về lá bài này, bạn hãy theo dõi các thông tin dưới đây nhé!

Cảm thấy bị hạn chế

– Bị các chướng ngại cản trở

– Sống trong hoàn cảnh bị giới hạn

– Cảm giác bị mắc kẹt ở hiện tại

– Có ít sự lựa chọn

– Không nhìn được sự tự do

– Cảm thấy bản thân bị quấy rầy

Cảm thấy bối rối

– Không biết đang xảy ra điều gì

– Cần được hướng dẫn và mô tả rõ ràng

– Sự nhầm lẫn lúng túng

– Cảm giác bị chôn vùi

– Thiếu sự định hướng

– Cảm thấy bản thân bị mất phương hướng

– Không biết bản thân nên đi theo hướng nào

Cảm thấy bất lực

– Chờ đợi sự giúp đỡ từ phía bên ngoài

– Cảm thấy nghi ngại về tính hiệu quả

– Trốn tránh trách nhiệm

– Chờ đợi hiệp sĩ đến cứu

– Cảm thấy bản thân bị hãm hại

– Chấp nhận ì ạch

Những lá bài đối lập

Magician: Lá bài mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, nắm bắt được điều đang diễn ra

Chariot: Cảm thấy tự tin, có sự tập trung nhất định

2 of Wands: Mang nghĩa về sự mạnh mẽ và dũng cảm

4 of Wands: Cho thấy tự do, thiếu giới hạn

3 of Pentacles: Là người có năng lực, biết cách làm và có kế hoạch

Những lá bài bổ sung

Devil: Biểu thị về sự lẫn lộn, giới hạn

Moon: Sự lẫn lộn, thiếu rõ ràng trong vấn đề nào đó

10 of Swords: Mang đến cảm giác đè nén tinh thần, đại diện cho sự bất lực.

Mô tả chi tiết

Trong 8 of Swords, người phụ nữ xuất hiện với sự đơn độc và mất phương hướng. Cô ấy không thể thấy con đường phía trước cũng như xung quanh, bởi đôi mắt và cánh tay đã bị trói chặt.

Người này cũng không thể kêu gọi sự giúp đỡ, dù đôi chân được tự do di chuyển nhưng vẫn lựa chọn đứng im vì bị giam giữ bởi các thanh kiếm. Có vẻ cô đã lang thang đến một nơi xa, không còn ở lại ngôi nhà an toàn ở ngọn đồi xa xa.

Bởi vậy, 8 of Swords đại diện cho những lúc ta cảm thấy lạc lối và lẫn lộn, dường như mất đi khả năng phán đoán của bản thân. Cùng với đó là sự giúp đỡ, niềm tin gần như biến mất.

8 of Swords đại diện cho những lần lạc lối và lẫn lộn
Niềm tin trong bạn đang biến mất

Con người không ít lần cảm thấy bản thân bị trì hoãn, nhận ra bản thân đang ở trong một hoàn cảnh bất khả thi và không có lối thoát. 8 of Swords khi đó trở thành dấu hiệu, cho biết bạn sắp và đang ở trong tình cảm thiếu tự do và lựa chọn.

Nếu 8 of Swords xuất hiện trong trải bài thì bạn hãy nhớ, bản thân vẫn còn có lựa chọn và khả năng cao sẽ thoát được hoàn cảnh kìm hãm này. Bạn hãy nhớ lý tưởng của bộ Swords là mục đích, tìm kiếm sự sáng suốt để từng bước tiến đến nơi an toàn.

Ý nghĩa lá bài 8 of Swords xuôi

8 of Swords xuôi cho biết bạn đang kìm hãm bản thân vì sợ tiến về tương lai, sợ phải chịu tổn thương do hoàn cảnh mới. Tốt hơn hết, bạn hãy suy nghĩ về điều mà mình đang e sợ, bởi mọi thứ ít khủng khiếp và nghiêm trọng hơn bạn tưởng.

Tổng quan 8 of Swords xuôi

Lá 8 of Swords muốn nhắn người xem hãy suy nghĩ thoáng về thất bại, đừng sợ những gì chưa rõ vì may mắn vẫn đồng hành với bạn. Bạn nên suy xét phát ngôn, hành vi lẫn suy nghĩ tiêu cực của mình, đừng để chúng ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống.

Công việc

Trong trường hợp bạn ghét công việc của mình, hãy nhớ rằng bản thân đang giữ quyền thay đổi tình cảnh. Bạn hoàn toàn có thể đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, nơi không ngăn cấm việc bạn tìm kiếm một viễn cảnh mới.

Bạn là người giữ quyền thay đổi hoàn cảnh
Để thay đổi tình cảnh hiện tại thì bạn cần chuyển động

Bạn cũng nên nhớ, bản thân không thể giữa hai lựa chọn cùng một lúc. Nếu muốn thoát khỏi tình cảnh hiện tại thì hãy hành động, hoặc chấp nhận mọi thứ diễn ra như cũ.

Tình yêu

8 of Swords cho biết bạn cần đánh giá mối quan hệ nghiêm túc hơn, bởi bạn sắp và đang ở trong tình cảnh tồi tệ. Còn với những ai vẫn đang độc thân thì bạn nên dành thời gian xem xét chính mình, hãy chỉnh sửa bản thân trước khi tiến đến với người khác.

Tài chính

8 of Swords cho biết bạn cần có sự thoả mãn, thấu hiểu được nhu cầu chi tiêu của bản thân thay vì nghĩ rằng bản thân đang gặp vận xui. Bạn cũng hãy suy nghĩ về những kỹ năng, các lựa chọn của mình là gì, từ đó tìm kiếm nguồn thu nhập mới.

Sức khỏe

Bản thân con người không tự tạo ra bệnh tật, bạn cần xem xét và thấu hiểu bản thân trước khi cơ thể bị những suy nghĩ tiêu cực xâm chiếm. Hãy tìm sự giúp đỡ nếu sức khỏe đang bị gây hại, đó là thông điệp mà 8 of Swords muốn nhắn gửi.

Tinh thần

Hãy dành thời gian cho khoảng trống tĩnh lặng, tập thiền định vì bạn sẽ sớm thấy được lợi ích. Nếu bạn cần định hướng thì mạnh dạn yêu cầu tinh thần, vũ trụ cho dấu hiệu, tuy nhiên bạn cần tìm kiếm trong sự tinh tế.

Ý nghĩa lá bài 8 of Swords ngược

8 of Swords ngược xuất hiện cho biết bạn đã sẵn sàng thực hiện một số bước thay đổi trong cuộc sống, việc làm này được xem xét và đánh giá cẩn thận trước khi quyết định. Bạn sẵn sàng vượt qua nỗi sợ của bản thân, tiếp tục tiến lên phía trước và tìm kiếm sự hỗ trợ.

Tổng quan 8 of Swords ngược

Dù đây là thời điểm tốt để bạn tiến lên nhưng không thể chủ quan, mọi thứ vẫn cần được lên kế hoạch và chuẩn bị tốt. Việc chấp nhận thực tế là một phần quan trọng trong quá trình trưởng thành, đồng thời biết đưa ra lời giúp đỡ.

Công việc

Nếu bạn đang có suy nghĩ về việc tạo ra hoặc thay đổi công việc thì 8 of Swords cho biết dấu hiệu khả thi, bạn cần kiên nhẫn và tiến từng bước. Đồng thời mở rộng nhận thức, những cơ hội có ích cho sự nghiệp sẽ xuất pháp từ đây.

Tình yêu

8 of Swords ngược ngầm chỉ những bất đồng quan điểm, tranh cãi vụn vặt trong mối quan hệ của bạn và nửa kia. Tốt hơn hết, cả hai hãy tìm kiếm gốc rễ vấn đề, bởi cuộc tranh luận nào cũng cần phải có lý do.

8 of Swords cho biết mối quan hệ yêu đương đang gặp bất đồng
Eight of Swords là dấu hiệu không mấy khả quan cho những người yêu nhau

Còn với những ai đang tìm kiếm tình yêu thì 8 of Swords cho biết, bạn cần làm một số việc cho mình trước tiên. Trong cuộc sống này, chỉ bạn mới có thể khắc phục khuyết điểm, khỏa lấp được cảm giác trống vắng mà thôi.

Tài chính

8 of Swords mang đến những thông điệp không đáng mong đợi cho bạn, tài chính của bạn lúc này cần được cất giữ thay vì đầu tư. Nếu cố chấp thì bạn có thể sẽ nhận kết quả xấu về tài chính, việc may rủi không nên xuất hiện trong thời gian này.

Sức khỏe

Thời gian này, bạn cần chú trọng nhiều đến các triệu chứng khác thường của cơ thể. Hãy tìm đến các chuyên gia điều trị, không tự ý thực hiện các trị liệu khi chưa có kết luận cuối cùng của bác sĩ.

Tinh thần

Bạn nên để tinh thần mình được bình yên, đồng thời xem xét lại quá khứ khi 8 of Swords xuất hiện. Trong lúc đó, có thể bạn sẽ đón nhận một cú sốc từ quá khứ, hãy xem xét khả năng khắc phục.

8 of Swords khi kết hợp với các lá bài khác

The Moon, The Sun Strength: Ba lá bài này khi kết hợp với 8 of Swords sẽ mang đến những thông điệp tích cực. Nó có nghĩa rằng bạn sẽ sớm vượt qua các chướng ngại vật, thời điểm thích hợp để hành động và nhận phần thưởng.

2 of Pentacles: 8 of Swords xuất hiện với lá bài này cho thấy cảm giác bí bách và mặc kẹt. Thông điệp mà chúng muốn gửi đến bạn đó là đưa ra lựa chọn, hành động trước khi quá muộn.